Khánh Thi cùng Phan Hiển xuất hiện trong Bước nhảy hoàn vũ 2015

Khánh Thi cùng Phan Hiển xuất hiện trong Bước nhảy hoàn vũ 2015

- in Thư Giãn
275

Khánh Thi cùng Phan Hiển xuất hiện trong Bước nhảy hoàn vũ 2015

Cô giáo Khánh Thi cùng học trò Phan Hiển xuất hiện trong đêm gala Bước nhảy hoàn vũ 2015 bất chấp những scandal tình ái.Gala Bước nhảy hoàn vũ 2015 với sự xuất hiện 5 cặp đôi nổi tiếng đến từ 5 quốc gia trong đó có cặp đôi Phan Hiển – Lan Hương đến từ Việt Nam đã làm người xem phải ngạc nhiên vì sự xuất sắc của kĩ thuật, tinh tế của âm nhạc và cảm xúc trong các phần thi của mình.

Thành phần ban giám khảo gồm 4 người trong đó có 3 giám khảo Quốc tế và 1 giám khảo Việt Nam chính là Khánh Thi. Sau ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm với Phan Hiển, lại đang mang bầu ở tháng thứ 6 nên Khánh Thi khá mệt mỏi, cô thường xuyên phải nhập viện để dưỡng sức. Và đêm Gala Bước nhảy hoàn vũ này sự xuất hiện của Khánh Thi – Phan Hiển cũng thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Khánh Thi cùng Phan Hiển

Bước nhảy hoàn vũ 2015

Mỗi đôi nhảy tham gia chương trình thể hiện hai tiết mục theo thể loại Latin và Standard với những yêu cầu, luật nghiêm ngặt về thời lượng, kĩ thuật nâng, thể loại… Trong mỗi bài biểu diễn phải các đôi nhảy phải kết hợp ít nhất là 2 điệu Dancesport trở lên.

Ngoài các phần thi xuất sắc và ấn tượng đến từ các cặp đôi nổi tiếng, đêm Gala Bước nhảy hoàn vũ 2015 – Vietnam Cup Showdance Championship cũng mang đến cho khán giả một tiết mục khách mời độc đáo với sự quay trở lại cùng những bước nhảy của ca sĩ Minh Hằng – Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 3 và tiết mục mở màn Đêm đô thị đến từ Top 4 Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015.

Khánh Thi cùng Phan Hiển

Chương trình bắt đầu với phần mở màn của Top 4 Cặp đôi hoàn hảo 2015.

Khánh Thi cùng Phan Hiển

Cặp đôi đến từ Việt Nam Phan Hiển – Lan Hương mở màn đêm thi và thể hiện các bước nhảy trên nền nhạc phim “Mỹ nhân kế”.

Khánh Thi cùng Phan Hiển

Cặp đôi đến từ nước Nga Feoor – Dina thể hiện điệu Rumba-Paso-Samba trên nền nhạc của bộ phim The Dark night.

Giám khảo cho điểm 2 cặp thí sinh, cặp đôi đến từ Việt Nam nhận tổng điểm 36 còn cặp đôi đến từ Nga nhận tổng điểm 37,5.

Khánh Thi cùng Phan Hiển

Cặp đôi đến từ Trung Quốc Huang Sida – Tian Yuan thể hiện điệu nhảy Rumba-Chachacha-Samba-Jive-Pasodoble vui tươi.

Khánh Thi cùng Phan Hiển

Cặp đôi đến từ Đức Pavel Pasechnik – Marta Amot thể hiện điệu Rumba-Paso-Jiva-Samba thông qua một vở nhạc kịch Cabaret được thể hiện giàu cảm xúc bởi ngôn ngữ hình thể trên sân khấu của Bước nhảy hoàn vũ đêm Gala.

Khánh Thi cùng Phan Hiển

Cặp đôi đến từ Ý Simone Casula – Laura Marras thể hiện điệu Rumba-Samba để kể câu chuyện trong Child Of The Troubles.

You may also like

Chữ ký đẹp – Mẫu chữ ký online đẹp nhất 2018

Chữ ký đẹp – Tổng hợp hơn 999+