10 bộ phim đáng chú ý của nam diễn viên Tần Tuấn Kiệt cập nhật 2022

10 bộ phim đáng chú ý của nam diễn viên Tần Tuấn Kiệt cập nhật 2022

- in Đời Sống
50

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về 10 bộ phim đáng để mắt của nam diễn viên Tần Tuấn Kiệt dưới đây nhé:

Tần Tuấn Kiệt đóng phim gì? Ảnh: Instagram @qinjunjie_fanpage

Tần Tuấn Kiệt (Qin Junjie) ra mắt khán giả năm 2006, lúc mới 15 tuổi, trong bộ phim Hoàng nguyên giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Tần Tuấn Kiệt là sao nam Trung Quốc có nhiều khoáng sản diễn xuất. Diễn ra từ tham dự vào làng tiêu khiển, anh chưa đích thực có vai diễn nào “bạo hồng”. Thế nhưng mà, Tần Tuấn Kiệt đều đặn ra mắt phim mới. Anh đích thực đi lên bằng năng lực của mình, từ đấy biến thành 1 diễn viên không xa lạ với bất cứ khán giả thích thú phim Trung Quốc nào.

Vậy Tần Tuấn Kiệt đóng những phim gì hay nhất? Hãy cùng Bazaar Việt Nam mày mò nhé!

Mục lục

1. Các phim của Tần Tuấn Kiệt đóng: Thanh vân chí – Noble Aspirations (2016)

Các phim của Tần Tuấn Kiệt đóng: Thanh vân chí - Noble Aspirations (2016)

Thanh vân chí là 1 bộ phim truyền hình mượn tên đối tượng và 1 số địa danh từ tiểu thuyết tiên hiệp lừng danh Tru tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Phim có sự tham dự của Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Thư Sướng, Tần Tuấn Kiệt…

Nội dung phim Thanh vân chí quay quanh đối tượng Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong), vốn là 1 ngốc tử thấp kém, ko sáng dạ mưu trí.

1 ngày nọ, Tiểu Phàm vô tình gặp được Phổ Trí – 1 trong tứ đại thần tăng của Thiên m Các và được ông truyền miệng quyết Đại Phạm Bát Nhã.

Trương Tiểu Phàm lặng lẽ tập tành cả Đại Phạm Bát Nhã và Thái Cực Huyền Thanh Đạo theo nguyện ước của Phổ Trí. Sau nhiều cơ duyên, võ công của Tiểu Phàm càng ngày càng cao. Anh cũng rơi vào vòng xoáy chiến đấu giang hồ.

Trong phim này, Tần Tuấn Kiệt đóng vai Tăng Thư Thư, người có tâm tính hoạt bát, thích tích lũy kỳ trân dị bảo.

>>> Đọc thêm: 28 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT DÀNH CHO KHÁN GIẢ MÊ CUNG ĐẤU

2. Tần Tuấn Kiệt phim: Long châu truyền kỳ – Legend of the Dragon Pearl: The Indistinguishable Road (2017)

Tần Tuấn Kiệt phim: Long châu truyền kỳ - Legend of the Dragon Pearl: The Indistinguishable Road (2017)

Long châu truyền kỳ là 1 bộ phim cổ trang, tình cảm lãng mạn của đạo diễn Chu Thiếu Kiệt và Châu Viễn Châu. Trong bộ phim này, Tần Tuấn Kiệt vào vai chính cùng nữ diễn viên Dương Tử. Không những thế, phim còn có sự tham dự của diễn viên Mao Tử Tuấn, Thư Sướng, Tư Cầm Ca Oa, Trương Duy Na…

Xem thêm  Top 21 phim hay nhất của minh tinh Hollywood Angelina Jolie Cập nhật

Tần Tuấn Kiệt đóng vai hoàng đế Đại Thanh Khang Hy. Trong 1 lần giả trang ra ngoài vi hành với tên Long Tam, Khang Hy gặp Lý Dịch Hoan (Dương Tử) khi này cũng giả nam trang. Cả 2 mau chóng kết bái huynh đệ.

Lý Dịch Hoan vốn là công chúa rốt cục của triều Nam Minh. Dịch Hoan bị nhức đầu từ bé nên cần nước mắt của hoàng đế để làm thuốc dẫn. Sau này cô nhập cung và dần biết được thân phận của Long Tam.

Khang Hy và Lý Dịch Hoan yêu nhau. Thế nhưng mà do mối thù gia tộc nên 2 người ko tới được với nhau.

3. Bong bóng mùa hè – Summer’s Desire (2018)

Bong bóng mùa hè - Summer's Desire (2018)

Phim Bong bóng mùa hè Tần Tuấn Kiệt đóng được cải biên từ tiểu thuyết lừng danh cùng tên của nhà văn Minh Hiểu Khê. Bạn dạng trước nhất của bộ phim ra mắt vào năm 2010 và mau chóng biến thành tác phẩm được nhiều lứa tuổi khán giả thích thú.

Năm 2018, Bong bóng mùa hè 1 lần nữa được làm lại với sự diễn xuất của Tần Tuấn Kiệt, Trương Tuyết Nghênh, Hoàng Thánh Trì… Trong phim, Tần Tuấn Kiệt thủ vai Âu Thần, 1 chàng trai có bề ngoài lạnh lùng nhưng mà bên trong lại ấm áp.

Âu Thần có mối tình tay 3 trái ngang cùng Hạ Mạt (Trương Tuyết Nghênh) và Lạc Hi (Hoàng Thánh Trì). Lúc tình yêu và thù hận vướng vào sự lầm lẫn, mối tình tay 3 này sẽ diễn ra như thế nào?

>>> Đọc thêm: TOP 35 PHIM HỌC ĐƯỜNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

4. Thần phong đao – Dagger Mastery (2018)

Thần phong đao - Dagger Mastery (2018)

Thần phong đao là câu chuyện của Thủy Ca (Tần Tuấn Kiệt). Anh là người độc nhất thoát khỏi cuộc tàn sát cả gia đình mình. Thủy Ca thu được sự chỉ dạy của 1 bậc thầy đáng kính và tới Trường An để tránh bị truy sát.

Thủy Ca mau chóng kết thân với 4 thiếu niên là Kim Ca, Ngân Ca, Đồng Ca và Thiết Ca. Cả nhóm muốn gây dựng 1 mai sau tốt đẹp, nhưng mà họ bất thần đi nhầm vào phủ của Vương ngự sử – kẻ khiến Thủy Ca phải chịu đựng họa diệt môn.

Vương ngự sử định lợi dụng năm người để cướp cống vật ở Tây Vực. Từ đấy, Thủy Ca và các anh em mở màn xả thân vào Tây Vực với đầy rẫy nguy khốn.

5. Thiên y vô phùng – Spy Hunter (2019)

Thiên y vô phùng - Spy Hunter (2019)

Phim có Tần Tuấn Kiệt đóng Thiên y vô phùng là tác phẩm lấy chủ đề về dân quốc điệp chiến. Phim có sự tham dự của Lục Nghị, Tần Tuấn Kiệt, Từ Lộ, Trương Chỉ Khê.

Xem thêm  Ngon miệng như Emily In Paris tại những nhà hàng Pháp nổi tiếng Sài Gòn Cập nhật

Nội dung phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào mùa xuân năm 1931. Khi này 2 tổ đặc công đỏ Yên Hàng và Thanh Sứ gánh vác xây dựng tuyến giao thông ngầm, kho chứa, vận tải vật tư cho đảng cộng sản.

Trên đường vận tải mật thư, Quý Uyển (Từ Lộ) xui xẻo bị ám sát. Trước cái chết của em gái, Tư Lịch Bình (Tần Tuấn Kiệt) đã sử dụng tôn giáo và ý thức khi còn sống của Quý Uyển để phá giải mọi bí hiểm, kiếm tìm hung phạm ám sát cô và kẻ phản bội tổ chức.

>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

6. Phim có Tần Tuấn Kiệt đóng: Thính tuyết lâu – Listening Snow Tower (2019)

Phim có Tần Tuấn Kiệt đóng: Thính tuyết lâu - Listening Snow Tower (2019)

Thính tuyết lâu là bộ phim cổ trang được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Thương Nguyệt. Chuyện phim mở màn lúc 3 đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, Huyết Ma cùng chủ sở hữu Tuyết Lâu là Tiêu Thệ Thủy đứng lên chống lại Bái Nguyệt giáo đang gây họa cho chúng sinh.

Giáo chủ Bái Nguyệt giáo dùng thánh vật đi vào tâm não Huyết Ma khiến hắn giết thịt vợ rồi tự tử. Vì vậy, Bạch Đế đã nhận con gái Huyết Ma là Thư Tĩnh Dung (Viên Băng Nghiên) vào trường phái. Cô phệ lên cùng các sư huynh và môn đồ của Tiêu Thệ Thủy là Tiêu Ức Tình (Tần Tuấn Kiệt).

Về sau, cả sư phụ và sư huynh đều nhắm mắt xuôi tay. Điều đấy khiến Thư Tĩnh Dung cho rằng bản thân là người rủi ro. Sau đấy cô mang theo kiếm của thân phụ để lại, gia nhập Thính Tuyết Lâu. Tĩnh Dung cùng Tiêu Ức Tình hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ bình yên cho bá tánh.

7. Sớm muộn chu toàn – Never Say Never (2019)

Trước sau vẹn toàn - Never Say Never (2019)

Sớm muộn chu toàn là bộ phim lấy đề tài về phòng chống ma túy. Chuyện phim đưa khán giả theo chân đội phòng chống ma túy tiếp cận băng nhóm giao thương ma túy khét tiếng tại Trung Quốc.

Hàn Đông (Tần Tuấn Kiệt) được biết tới là 1 cảnh sát thanh liêm, can đảm. Trong giai đoạn tiến hành nhiệm vụ tuyệt mật, bạn gái anh đã hy sinh.

Hàn Đông quyết định xong xuôi di nguyện của người tình là biến thành cảnh sát chìm, xâm nhập vào tổ chức ma túy. Từ đây, giai đoạn tiếp cận các băng nhóm giao thương ma túy và tìm kẻ thủ mưu đã hại chết bạn gái của Hàn Đông mở màn.

Xem thêm  Vệ sĩ Sài Gòn ra mắt ấn tượng với dàn sao khủng hay nhất

>>> Đọc thêm: TOP 25 BỘ PHIM TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI 

8. Tần Tuấn Kiệt phim: Tình yêu mùa hè – Discovery of Romance (2022)

Tần Tuấn Kiệt phim: Tình yêu mùa hè - Discovery of Romance (2022)

Năm 2022 là 1 năm đặc sắc của Tần Tuấn Kiệt. Anh có đến 3 bộ phim truyền hình được phát sóng trong năm này và Tình yêu mùa hè là 1 trong số đấy.

Nội dung phim quay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc sống của những người trẻ ở độ tuổi 30. Chuyện phim kể về Hạ Thiên (Ngô Hoạn), 1 các kiến trúc sư gia dụng đang bước sang ngưỡng tuổi 30. Cô ngẫu nhiên gặp lại sức yêu cũ là Hẹn Tắc Hào (Tần Tuấn Kiệt), khi này là ông chủ của 1 doanh nghiệp thiết kế đồ gia dụng.

Tắc Hào vẫn còn tình cảm với Hạ Thiên nên đã xin được tái hợp. Đúng khi này, tình cảm của cô cùng bạn trai hiện nay gặp biến cố và rạn vỡ. Dưới sự tấn công của Tắc Hào, Hạ Thiên mở màn bị dao động.

9. Phim mới của Tần Tuấn Kiệt: Phi Hồ ngoại truyện – Side Story of Fox Volant (2022)

Phim mới của Tần Tuấn Kiệt: Phi Hồ ngoại truyện - Side Story of Fox Volant (2022)

Phi Hồ ngoại truyện là tác phẩm cổ trang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ thuật lừng danh của nhà văn Kim Dung. Đây là bộ phim mới nhất của Tần Tuấn Kiệt.

Trong phim, Tần Tuấn Kiệt đóng vai nam chính Hồ Phỉ, 1 chàng trẻ trai can đảm. Anh xả thân vào chốn giang hồ để phục thù cho cái chết của cha. Trong cuộc hành trình đó, Hồ Phỉ chạm trán với giáo chủ phái Thiên Sơn, người nhưng anh tin rằng đã làm hại gia đình anh. Thế nhưng mà, mọi chuyện phát triển thành phức tạp lúc Hồ Phỉ phải lòng con gái của giáo chủ phái Thiên Sơn là Viên Tử Y (Lương Khiết).

Sau đấy, qua những sự kiện xảy ra, Hồ Phỉ mở màn nghi ngại rằng cái chết của cha mình ko hoàn toàn xảy ra theo cách nhưng anh nghĩ trước giờ. Liệu Hồ Phỉ có thể tìm ra được tính danh đích thực của đối phương và giữ được tình yêu của mình?

tần tuấn kiệt phim

Ảnh: Instagram @qinjunjie_fanpage

Trên đây là 9 bộ phim hoàn hảo nhất của Tần Tuấn Kiệt. Các phim Tần Tuấn Kiệt đóng dù chưa đích thực nổi đình nổi đám, nhưng mà vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả. Chờ đợi rằng cộng với kinh nghiệm và sự chịu khó của mình, Tần Tuấn Kiệt sẽ sớm “bạo hồng”.

Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về 10 bộ phim đáng để mắt của nam diễn viên Tần Tuấn Kiệt được nhiều bạn kiếm tìm ngày nay. Chúc quý độc giả tích lũy được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: 10 bộ phim đáng để mắt của nam diễn viên Tần Tuấn Kiệt

Thông tin khác

+

10 bộ phim đáng để mắt của nam diễn viên Tần Tuấn Kiệt

#bộ #phim #đáng #chú #của #nam #diễn #viên #Tần #Tuấn #Kiệt

Lifestyle10 bộ phim đáng để mắt của nam diễn viên Tần Tuấn KiệtTần Tuấn Kiệt, sinh năm 1991, là 1 nam diễn viên khá không xa lạ của màn ảnh Hoa ngữ. Anh tốt nghiệp khoa Trình diễn tại Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc. Do Thu Hoang đăng 28-01-2023 san sẻ San sớt Facebook PinterestTần Tuấn Kiệt đóng phim gì? Ảnh: Instagram @qinjunjie_fanpageTần Tuấn Kiệt (Qin Junjie) ra mắt khán giả năm 2006, lúc mới 15 tuổi, trong bộ phim Hoàng nguyên giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.Tần Tuấn Kiệt là sao nam Trung Quốc có nhiều khoáng sản diễn xuất. Diễn ra từ tham dự vào làng tiêu khiển, anh chưa đích thực có vai diễn nào “bạo hồng”. Thế nhưng mà, Tần Tuấn Kiệt đều đặn ra mắt phim mới. Anh đích thực đi lên bằng năng lực của mình, từ đấy biến thành 1 diễn viên không xa lạ với bất cứ khán giả thích thú phim Trung Quốc nào.Vậy Tần Tuấn Kiệt đóng những phim gì hay nhất? Hãy cùng Bazaar Việt Nam mày mò nhé!1. Các phim của Tần Tuấn Kiệt đóng: Thanh vân chí – Noble Aspirations (2016) Thanh vân chí là 1 bộ phim truyền hình mượn tên đối tượng và 1 số địa danh từ tiểu thuyết tiên hiệp lừng danh Tru tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Phim có sự tham dự của Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Thư Sướng, Tần Tuấn Kiệt…Nội dung phim Thanh vân chí quay quanh đối tượng Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong), vốn là 1 ngốc tử thấp kém, ko sáng dạ mưu trí.1 ngày nọ, Tiểu Phàm vô tình gặp được Phổ Trí – 1 trong tứ đại thần tăng của Thiên m Các và được ông truyền miệng quyết Đại Phạm Bát Nhã.Trương Tiểu Phàm lặng lẽ tập tành cả Đại Phạm Bát Nhã và Thái Cực Huyền Thanh Đạo theo nguyện ước của Phổ Trí. Sau nhiều cơ duyên, võ công của Tiểu Phàm càng ngày càng cao. Anh cũng rơi vào vòng xoáy chiến đấu giang hồ.Trong phim này, Tần Tuấn Kiệt đóng vai Tăng Thư Thư, người có tâm tính hoạt bát, thích tích lũy kỳ trân dị bảo.>>> Đọc thêm: 28 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT DÀNH CHO KHÁN GIẢ MÊ CUNG ĐẤU2. Tần Tuấn Kiệt phim: Long châu truyền kỳ – Legend of the Dragon Pearl: The Indistinguishable Road (2017) Long châu truyền kỳ là 1 bộ phim cổ trang, tình cảm lãng mạn của đạo diễn Chu Thiếu Kiệt và Châu Viễn Châu. Trong bộ phim này, Tần Tuấn Kiệt vào vai chính cùng nữ diễn viên Dương Tử. Không những thế, phim còn có sự tham dự của diễn viên Mao Tử Tuấn, Thư Sướng, Tư Cầm Ca Oa, Trương Duy Na…Tần Tuấn Kiệt đóng vai hoàng đế Đại Thanh Khang Hy. Trong 1 lần giả trang ra ngoài vi hành với tên Long Tam, Khang Hy gặp Lý Dịch Hoan (Dương Tử) khi này cũng giả nam trang. Cả 2 mau chóng kết bái huynh đệ.Lý Dịch Hoan vốn là công chúa rốt cục của triều Nam Minh. Dịch Hoan bị nhức đầu từ bé nên cần nước mắt của hoàng đế để làm thuốc dẫn. Sau này cô nhập cung và dần biết được thân phận của Long Tam.Khang Hy và Lý Dịch Hoan yêu nhau. Thế nhưng mà do mối thù gia tộc nên 2 người ko tới được với nhau.3. Bong bóng mùa hè – Summer’s Desire (2018) Phim Bong bóng mùa hè Tần Tuấn Kiệt đóng được cải biên từ tiểu thuyết lừng danh cùng tên của nhà văn Minh Hiểu Khê. Bạn dạng trước nhất của bộ phim ra mắt vào năm 2010 và mau chóng biến thành tác phẩm được nhiều lứa tuổi khán giả thích thú.Năm 2018, Bong bóng mùa hè 1 lần nữa được làm lại với sự diễn xuất của Tần Tuấn Kiệt, Trương Tuyết Nghênh, Hoàng Thánh Trì… Trong phim, Tần Tuấn Kiệt thủ vai Âu Thần, 1 chàng trai có bề ngoài lạnh lùng nhưng mà bên trong lại ấm áp.Âu Thần có mối tình tay 3 trái ngang cùng Hạ Mạt (Trương Tuyết Nghênh) và Lạc Hi (Hoàng Thánh Trì). Lúc tình yêu và thù hận vướng vào sự lầm lẫn, mối tình tay 3 này sẽ diễn ra như thế nào?>>> Đọc thêm: TOP 35 PHIM HỌC ĐƯỜNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI4. Thần phong đao – Dagger Mastery (2018) Thần phong đao là câu chuyện của Thủy Ca (Tần Tuấn Kiệt). Anh là người độc nhất thoát khỏi cuộc tàn sát cả gia đình mình. Thủy Ca thu được sự chỉ dạy của 1 bậc thầy đáng kính và tới Trường An để tránh bị truy sát.Thủy Ca mau chóng kết thân với 4 thiếu niên là Kim Ca, Ngân Ca, Đồng Ca và Thiết Ca. Cả nhóm muốn gây dựng 1 mai sau tốt đẹp, nhưng mà họ bất thần đi nhầm vào phủ của Vương ngự sử – kẻ khiến Thủy Ca phải chịu đựng họa diệt môn.Vương ngự sử định lợi dụng năm người để cướp cống vật ở Tây Vực. Từ đấy, Thủy Ca và các anh em mở màn xả thân vào Tây Vực với đầy rẫy nguy khốn.5. Thiên y vô phùng – Spy Hunter (2019) Phim có Tần Tuấn Kiệt đóng Thiên y vô phùng là tác phẩm lấy chủ đề về dân quốc điệp chiến. Phim có sự tham dự của Lục Nghị, Tần Tuấn Kiệt, Từ Lộ, Trương Chỉ Khê.Nội dung phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào mùa xuân năm 1931. Khi này 2 tổ đặc công đỏ Yên Hàng và Thanh Sứ gánh vác xây dựng tuyến giao thông ngầm, kho chứa, vận tải vật tư cho đảng cộng sản.Trên đường vận tải mật thư, Quý Uyển (Từ Lộ) xui xẻo bị ám sát. Trước cái chết của em gái, Tư Lịch Bình (Tần Tuấn Kiệt) đã sử dụng tôn giáo và ý thức khi còn sống của Quý Uyển để phá giải mọi bí hiểm, kiếm tìm hung phạm ám sát cô và kẻ phản bội tổ chức.>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI6. Phim có Tần Tuấn Kiệt đóng: Thính tuyết lâu – Listening Snow Tower (2019) Thính tuyết lâu là bộ phim cổ trang được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Thương Nguyệt. Chuyện phim mở màn lúc 3 đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, Huyết Ma cùng chủ sở hữu Tuyết Lâu là Tiêu Thệ Thủy đứng lên chống lại Bái Nguyệt giáo đang gây họa cho chúng sinh.Giáo chủ Bái Nguyệt giáo dùng thánh vật đi vào tâm não Huyết Ma khiến hắn giết thịt vợ rồi tự tử. Vì vậy, Bạch Đế đã nhận con gái Huyết Ma là Thư Tĩnh Dung (Viên Băng Nghiên) vào trường phái. Cô phệ lên cùng các sư huynh và môn đồ của Tiêu Thệ Thủy là Tiêu Ức Tình (Tần Tuấn Kiệt).Về sau, cả sư phụ và sư huynh đều nhắm mắt xuôi tay. Điều đấy khiến Thư Tĩnh Dung cho rằng bản thân là người rủi ro. Sau đấy cô mang theo kiếm của thân phụ để lại, gia nhập Thính Tuyết Lâu. Tĩnh Dung cùng Tiêu Ức Tình hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ bình yên cho bá tánh.7. Sớm muộn chu toàn – Never Say Never (2019) Sớm muộn chu toàn là bộ phim lấy đề tài về phòng chống ma túy. Chuyện phim đưa khán giả theo chân đội phòng chống ma túy tiếp cận băng nhóm giao thương ma túy khét tiếng tại Trung Quốc.Hàn Đông (Tần Tuấn Kiệt) được biết tới là 1 cảnh sát thanh liêm, can đảm. Trong giai đoạn tiến hành nhiệm vụ tuyệt mật, bạn gái anh đã hy sinh.Hàn Đông quyết định xong xuôi di nguyện của người tình là biến thành cảnh sát chìm, xâm nhập vào tổ chức ma túy. Từ đây, giai đoạn tiếp cận các băng nhóm giao thương ma túy và tìm kẻ thủ mưu đã hại chết bạn gái của Hàn Đông mở màn.>>> Đọc thêm: TOP 25 BỘ PHIM TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI 8. Tần Tuấn Kiệt phim: Tình yêu mùa hè – Discovery of Romance (2022) Năm 2022 là 1 năm đặc sắc của Tần Tuấn Kiệt. Anh có đến 3 bộ phim truyền hình được phát sóng trong năm này và Tình yêu mùa hè là 1 trong số đấy.Nội dung phim quay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc sống của những người trẻ ở độ tuổi 30. Chuyện phim kể về Hạ Thiên (Ngô Hoạn), 1 các kiến trúc sư gia dụng đang bước sang ngưỡng tuổi 30. Cô ngẫu nhiên gặp lại sức yêu cũ là Hẹn Tắc Hào (Tần Tuấn Kiệt), khi này là ông chủ của 1 doanh nghiệp thiết kế đồ gia dụng.Tắc Hào vẫn còn tình cảm với Hạ Thiên nên đã xin được tái hợp. Đúng khi này, tình cảm của cô cùng bạn trai hiện nay gặp biến cố và rạn vỡ. Dưới sự tấn công của Tắc Hào, Hạ Thiên mở màn bị dao động.9. Phim mới của Tần Tuấn Kiệt: Phi Hồ ngoại truyện – Side Story of Fox Volant (2022) Phi Hồ ngoại truyện là tác phẩm cổ trang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ thuật lừng danh của nhà văn Kim Dung. Đây là bộ phim mới nhất của Tần Tuấn Kiệt.Trong phim, Tần Tuấn Kiệt đóng vai nam chính Hồ Phỉ, 1 chàng trẻ trai can đảm. Anh xả thân vào chốn giang hồ để phục thù cho cái chết của cha. Trong cuộc hành trình đó, Hồ Phỉ chạm trán với giáo chủ phái Thiên Sơn, người nhưng anh tin rằng đã làm hại gia đình anh. Thế nhưng mà, mọi chuyện phát triển thành phức tạp lúc Hồ Phỉ phải lòng con gái của giáo chủ phái Thiên Sơn là Viên Tử Y (Lương Khiết).Sau đấy, qua những sự kiện xảy ra, Hồ Phỉ mở màn nghi ngại rằng cái chết của cha mình ko hoàn toàn xảy ra theo cách nhưng anh nghĩ trước giờ. Liệu Hồ Phỉ có thể tìm ra được tính danh đích thực của đối phương và giữ được tình yêu của mình?Ảnh: Instagram @qinjunjie_fanpageTrên đây là 9 bộ phim hoàn hảo nhất của Tần Tuấn Kiệt. Các phim Tần Tuấn Kiệt đóng dù chưa đích thực nổi đình nổi đám, nhưng mà vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng khán giả. Chờ đợi rằng cộng với kinh nghiệm và sự chịu khó của mình, Tần Tuấn Kiệt sẽ sớm “bạo hồng”.Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung 10 bộ phim đáng để mắt của nam diễn viên Tần Tuấn Kiệt. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Wowy xác nhận không trở lại ghế Huấn luyện viên cho Rap Việt mùa 3 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung