10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học hay nhất

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học hay nhất

- in Khoa Học Tâm Linh
302

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về 10 điều lạ đời chẳng thể giảng giải bằng khoa học dưới đây nhé:

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

Khoa học dù tăng trưởng tới chừng độ nào cũng chẳng thể giảng giải được mọi thứ…

Mục lục

10. Tiếng kêu kín đáo ở thành thị Taos

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

Dân bản địa và khách du hý của thành thị bé Taos thuộc New Mexico, từ lâu đã rất lúng túng và khó chịu bởi 1 tiếng kêu vo ve kín đáo với tần số thấp từ đâu ấy ngoài vùng sa mạc. Lạ kỳ thay, chỉ có 2% dân số ở Taos lên báo cáo họ nghe thấy âm thanh này. 1 vài người tin rằng chuyện này chỉ là do sự thất thường của âm thanh, nhiều người khác lại nghi ngại ấy là do sự khích động nhân dân nhằm 1 mục tiêu xấu xa nào ấy. Dù ấy là âm thanh gì, từ thiên nhiên, tâm lý hay của 1 hiện tượng siêu tự nhiên nào ấy, chưa người nào biết được âm thanh này bắt nguồn từ đâu.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

9. Quái thú đồ sộ Bigfoot

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

Trong suốt hàng thập kỷ qua, nhiều người khẳng định là đã nhận ra tận mắt những con quái thú đồ sộ, mình đầy lông lá và có hình dạng giống con người, được biết tới với cái tên Bigfoot ở vùng Mỹ Latinh. Dù vậy, chưa từng có 1 xác chết nào của loài này được phát hiện dù bị săn bắn, bị xe tông hay chết theo thiên nhiên. Tới hiện giờ vẫn ko có chứng cớ nào về răng hay xương của Bigfoot, tất cả đều được biết tới qua các nhân chứng và những bức ảnh rất mơ hồ về quái thú này. Mặc dầu chẳng thể hoàn toàn phủ nhận sự tồn của Bigfoot, khoa học có nhẽ sẽ ko bao giờ chứng minh được rằng những sinh vật như Bigfoot hay quái thú hồ Loch Ness còn đó.

8. Trực quan

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

Người nào cũng hẳn phải 1 lần có 1 cảm giác kỳ lạ, hay còn gọi là “cảm quan thứ 6”, hẳn nhiên, những cảm giác này có thể sai, nhiều khi lại đúng. Các nhà tâm lý học cho biết, con người nhận diện những điều bao quanh qua tâm thức, từ ấy khiến cho chúng ta có cảm giác về những thứ nhưng mà chính mình cũng chẳng thể giảng giải được vì sao và bằng cách nào mình biết được nó. Nhưng mà những trường hợp về trực quan rất khó nghiên cứu và chứng minh. Tâm lý học có nhẽ là 1 phần của đáp án.

7. Sự mất tích kín đáo

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

Con người ta mất tích vì nhiều lý do không giống nhau. Số đông là chạy trốn, mất vì tai nạn, 1 vài người bị bắt cóc và bị làm thịt, nhưng mà chung cuộc tất cả đều được tìm thấy. Trường hợp mất tích mật cách kín đáo thì lại khác hoàn toàn. Từ đoàn thủy thủ của con tàu Marie Celeste tới những người nổi danh Jimmy Hoffa, Amelia Earhart, hay Natalee Holloway, tất cả đề mất tích ko vết tích. Ko có chứng cớ, tất cả đầu mối đều mất, cảnh sát và khoa học chẳng thể đáp ứng được các vụ việc.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

6. Hồn ma

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

Vong linh của người chết hình như đã in sâu vào văn hóa cũng như các câu chuyện dân gian trên toàn cầu. Nhiều người đã khẳng định họ đã nhận ra vong hồn người chết, và có thiếu gì bức ảnh về những bóng ma kín đáo, ngoài ra, khoa học tới hiện giờ mới chỉ ngừng lại ở mức kì vọng 1 ngày nào ấy, những vong hồn này sẽ chuyện trò và xúc tiếp với người sống, và giải mã được hiện tượng kỳ bí này.

5. Hiện tượng Déjà vu

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

“Déjà vu” là 1 cụm từ tiếng Pháp, có tức là “đã nhận ra”, là 1 cảm giác xa xôi, kín đáo và khó tả về những sự kiện hay hình ảnh nhưng mà người ta có cảm giác như đã từng chứng kiến hay nhận ra trước đây. Tỉ dụ, 1 người đàn bà bước chân vào 1 toàn nhà nhưng mà trước đó cô đó chưa từng tới, và có cảm giác rằng quang cảnh này thân thuộc 1 cách kỳ lạ. 1 vài người cho rằng hiện tượng Déjà vu là những hình ảnh về cuộc sống từ kiếp trước. Cũng giống với trực quan, câu giải đáp cân đối nhất cho hiện tượng Déjà vu có nhẽ là tâm lý con người, dù thế, nguyên cớ và thực chất của hiện tượng này vẫn còn là 1 điều quá kín đáo đối với khoa học đương đại.

Xem thêm  Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Nguyên Đán hay nhất

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

4. UFO

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

Nhiều người đã nhận ra những vật thể bay ko xác định trên trời, họ chẳng thể biết được ấy là phi cơ, sao đổi ngôi hay cái gì khác. Sau nhiều cuộc dò hỏi tỉ mỉ, vài nguyên cớ đã được đưa ra để giảng giải cho những những hiện tượng nhưng mà người ta nghĩ là UFO. Dù vậy, 1 vài sự kiện liên can tới UFO thật, như sự kiện xảy ra tháng 7/1947 ở Roswell, New Mexico, vẫn còn là 1 câu chuyện kín đáo.

3. Trải nghiệm kề cận cái chết và cuộc sống sau lúc chết

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

Những người đã từng đứng gần ngưỡng cửa của cái chết, sau lúc tỉnh dậy, đã mách nhỏ nhiều điều kì bí, chả hạn như, đi qua 1 đường hầm trong 1 luồng sáng kỳ lạ, được sum vầy với những người tình thương và cảm thấy rất bình yên, v.v… Tất cả những điều nói trên có thể là chứng cớ cho sự còn đó của 1 toàn cầu khác sau lúc chết. Dù vậy, chưa từng có người nào trở về từ “cuộc sống sau cái chết” để đưa ra chứng cớ và khẳng định lại thông tin này. Những người hiềm nghi thì cho rằng trải nghiệm này dễ dàng chỉ là ảo ảnh thiên nhiên của 1 vùng não nào ấy bị thương tổn. Ngày nay, khoa học vẫn chưa khẳng định được nguyên cớ của những trải nghiệm kề cận cái chết, và liệu chúng có phải là hình ảnh của 1 cuộc sống sau lúc chết hay ko.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

2. Sức mạnh tâm linh/ngoại cảm

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

Sức mạnh tâm linh và ngoại cảm nằm trong top 10 hiện tượng chẳng thể giảng giải được nhưng mà lại rất được nhiều người tin vào sự còn đó của nó. Trực quan, như đã nói ở trên, được cho là 1 dạng của sức mạnh tâm linh, 1 cách để tiếp thu những luồng thông tin bí ẩn và đặc trưng về toàn cầu hoặc tương lại. Các nhà nghiên cứu đã thực hiện rà soát những người tự cho mình có bản lĩnh ngoại cảm. Kết quả của các cuộc kiểm nghiệm khá mơ hồ và bị động. 1 vài người cho rằng sức mạnh tâm linh hay bản lĩnh ngoại cảm là điều chẳng thể được rà soát và thí điểm. Và nếu điều này là sự thực, khoa học sẽ ko bao giờ có thể chứng minh được sự còn đó của sức mạnh tâm linh.

1. Tâm hồn và thân xác

10 điều lạ lùng không thể giải thích bằng khoa học

Y khoa đang mở màn hiểu được các cách nhưng mà theo ấy tâm hồn tác động tới thân thể. Hiệu ứng giả dược (trị liệu ảo, trong ấy bệnh nhân được uống thuốc giả) chứng minh được rằng, con người khi nào cũng có thể tự làm giảm triệu chứng bệnh hay đớn đau bằng việc tin vào tính hiệu quả của trị liệu, cho dù việc trị liệu này có thực thụ hiệu quả hay ko. Ngoài ra đây chỉ là bước mở đầu rất bé trong việc hiểu được công đoạn giữa tâm hồn và thân xác, chuyện thân thể có bản lĩnh tự chữa lành cho mình còn rất nhiều điều đáng kinh ngạc hơn những gì y khoa đương đại có thể tạo ra.

Trên đây là nội dung về 10 điều lạ đời chẳng thể giảng giải bằng khoa học được nhiều độc giả ân cần hiện tại. Chúc quý độc giả tích lũy được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Xem thêm  Bản chất của thực tại chỉ là ảo tưởng của tâm trí? 2022

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/huyen-bi-tam-linh/khoa-hoc-tam-linh

Từ khóa kiếm tìm: 10 điều lạ đời chẳng thể giảng giải bằng khoa học

Thông tin khác

+

10 điều lạ đời chẳng thể giảng giải bằng khoa học

#điều #lạ #lùng #ko #thể #giải #thích #bằng #khoa #học

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Khoa học dù tăng trưởng tới chừng độ nào cũng chẳng thể giảng giải được mọi thứ…10. Tiếng kêu kín đáo ở thành thị TaosDân bản địa và khách du hý của thành thị bé Taos thuộc New Mexico, từ lâu đã rất lúng túng và khó chịu bởi 1 tiếng kêu vo ve kín đáo với tần số thấp từ đâu ấy ngoài vùng sa mạc. Lạ kỳ thay, chỉ có 2% dân số ở Taos lên báo cáo họ nghe thấy âm thanh này. 1 vài người tin rằng chuyện này chỉ là do sự thất thường của âm thanh, nhiều người khác lại nghi ngại ấy là do sự khích động nhân dân nhằm 1 mục tiêu xấu xa nào ấy. Dù ấy là âm thanh gì, từ thiên nhiên, tâm lý hay của 1 hiện tượng siêu tự nhiên nào ấy, chưa người nào biết được âm thanh này bắt nguồn từ đâu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()9. Quái thú đồ sộ Bigfoot(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Trong suốt hàng thập kỷ qua, nhiều người khẳng định là đã nhận ra tận mắt những con quái thú đồ sộ, mình đầy lông lá và có hình dạng giống con người, được biết tới với cái tên Bigfoot ở vùng Mỹ Latinh. Dù vậy, chưa từng có 1 xác chết nào của loài này được phát hiện dù bị săn bắn, bị xe tông hay chết theo thiên nhiên. Tới hiện giờ vẫn ko có chứng cớ nào về răng hay xương của Bigfoot, tất cả đều được biết tới qua các nhân chứng và những bức ảnh rất mơ hồ về quái thú này. Mặc dầu chẳng thể hoàn toàn phủ nhận sự tồn của Bigfoot, khoa học có nhẽ sẽ ko bao giờ chứng minh được rằng những sinh vật như Bigfoot hay quái thú hồ Loch Ness còn đó.8. Trực quan(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Người nào cũng hẳn phải 1 lần có 1 cảm giác kỳ lạ, hay còn gọi là “cảm quan thứ 6”, hẳn nhiên, những cảm giác này có thể sai, nhiều khi lại đúng. Các nhà tâm lý học cho biết, con người nhận diện những điều bao quanh qua tâm thức, từ ấy khiến cho chúng ta có cảm giác về những thứ nhưng mà chính mình cũng chẳng thể giảng giải được vì sao và bằng cách nào mình biết được nó. Nhưng mà những trường hợp về trực quan rất khó nghiên cứu và chứng minh. Tâm lý học có nhẽ là 1 phần của đáp án.7. Sự mất tích bí ẩnCon người ta mất tích vì nhiều lý do không giống nhau. Số đông là chạy trốn, mất vì tai nạn, 1 vài người bị bắt cóc và bị làm thịt, nhưng mà chung cuộc tất cả đều được tìm thấy. Trường hợp mất tích mật cách kín đáo thì lại khác hoàn toàn. Từ đoàn thủy thủ của con tàu Marie Celeste tới những người nổi danh Jimmy Hoffa, Amelia Earhart, hay Natalee Holloway, tất cả đề mất tích ko vết tích. Ko có chứng cớ, tất cả đầu mối đều mất, cảnh sát và khoa học chẳng thể đáp ứng được các vụ việc.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()6. Hồn maLinh hồn của người chết hình như đã in sâu vào văn hóa cũng như các câu chuyện dân gian trên toàn cầu. Nhiều người đã khẳng định họ đã nhận ra vong hồn người chết, và có thiếu gì bức ảnh về những bóng ma kín đáo, ngoài ra, khoa học tới hiện giờ mới chỉ ngừng lại ở mức kì vọng 1 ngày nào ấy, những vong hồn này sẽ chuyện trò và xúc tiếp với người sống, và giải mã được hiện tượng kỳ bí này.5. Hiện tượng Déjà vu“Déjà vu” là 1 cụm từ tiếng Pháp, có tức là “đã nhận ra”, là 1 cảm giác xa xôi, kín đáo và khó tả về những sự kiện hay hình ảnh nhưng mà người ta có cảm giác như đã từng chứng kiến hay nhận ra trước đây. Tỉ dụ, 1 người đàn bà bước chân vào 1 toàn nhà nhưng mà trước đó cô đó chưa từng tới, và có cảm giác rằng quang cảnh này thân thuộc 1 cách kỳ lạ. 1 vài người cho rằng hiện tượng Déjà vu là những hình ảnh về cuộc sống từ kiếp trước. Cũng giống với trực quan, câu giải đáp cân đối nhất cho hiện tượng Déjà vu có nhẽ là tâm lý con người, dù thế, nguyên cớ và thực chất của hiện tượng này vẫn còn là 1 điều quá kín đáo đối với khoa học đương đại.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()4. UFONhiều người đã nhận ra những vật thể bay ko xác định trên trời, họ chẳng thể biết được ấy là phi cơ, sao đổi ngôi hay cái gì khác. Sau nhiều cuộc dò hỏi tỉ mỉ, vài nguyên cớ đã được đưa ra để giảng giải cho những những hiện tượng nhưng mà người ta nghĩ là UFO. Dù vậy, 1 vài sự kiện liên can tới UFO thật, như sự kiện xảy ra tháng 7/1947 ở Roswell, New Mexico, vẫn còn là 1 câu chuyện kín đáo.3. Trải nghiệm kề cận cái chết và cuộc sống sau lúc chếtNhững người đã từng đứng gần ngưỡng cửa của cái chết, sau lúc tỉnh dậy, đã mách nhỏ nhiều điều kì bí, chả hạn như, đi qua 1 đường hầm trong 1 luồng sáng kỳ lạ, được sum vầy với những người tình thương và cảm thấy rất bình yên, v.v… Tất cả những điều nói trên có thể là chứng cớ cho sự còn đó của 1 toàn cầu khác sau lúc chết. Dù vậy, chưa từng có người nào trở về từ “cuộc sống sau cái chết” để đưa ra chứng cớ và khẳng định lại thông tin này. Những người hiềm nghi thì cho rằng trải nghiệm này dễ dàng chỉ là ảo ảnh thiên nhiên của 1 vùng não nào ấy bị thương tổn. Ngày nay, khoa học vẫn chưa khẳng định được nguyên cớ của những trải nghiệm kề cận cái chết, và liệu chúng có phải là hình ảnh của 1 cuộc sống sau lúc chết hay ko.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()2. Sức mạnh tâm linh/ngoại cảmSức mạnh tâm linh và ngoại cảm nằm trong top 10 hiện tượng chẳng thể giảng giải được nhưng mà lại rất được nhiều người tin vào sự còn đó của nó. Trực quan, như đã nói ở trên, được cho là 1 dạng của sức mạnh tâm linh, 1 cách để tiếp thu những luồng thông tin bí ẩn và đặc trưng về toàn cầu hoặc tương lại. Các nhà nghiên cứu đã thực hiện rà soát những người tự cho mình có bản lĩnh ngoại cảm. Kết quả của các cuộc kiểm nghiệm khá mơ hồ và bị động. 1 vài người cho rằng sức mạnh tâm linh hay bản lĩnh ngoại cảm là điều chẳng thể được rà soát và thí điểm. Và nếu điều này là sự thực, khoa học sẽ ko bao giờ có thể chứng minh được sự còn đó của sức mạnh tâm linh.1. Tâm hồn và thể xácY học đang mở màn hiểu được các cách nhưng mà theo ấy tâm hồn tác động tới thân thể. Hiệu ứng giả dược (trị liệu ảo, trong ấy bệnh nhân được uống thuốc giả) chứng minh được rằng, con người khi nào cũng có thể tự làm giảm triệu chứng bệnh hay đớn đau bằng việc tin vào tính hiệu quả của trị liệu, cho dù việc trị liệu này có thực thụ hiệu quả hay ko. Ngoài ra đây chỉ là bước mở đầu rất bé trong việc hiểu được công đoạn giữa tâm hồn và thân xác, chuyện thân thể có bản lĩnh tự chữa lành cho mình còn rất nhiều điều đáng kinh ngạc hơn những gì y khoa đương đại có thể tạo ra.

Xem thêm  Phong thủy là gì? Cách tạo phong thủy tốt cho nhà ở 2022

Bạn vừa xem nội dung 10 điều lạ đời chẳng thể giảng giải bằng khoa học. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Cách Khai Mở Con Mắt Thứ Ba Tìm Hiểu Về Trực Giác và Năng Lực Siêu Nhiên

Bạn có biết rằng con người không chỉ