25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương

- in Trang Điểm
82Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp có thể tuyển lựa những kiểu như xoăn sóng nước, xoăn nhẹ mái dài, mái chẻ đôi… để thích hợp với bộ mặt tròn dễ nhìn, giúp che đi thiếu sót bộ mặt.

Mặt tròn để tóc gì?

Chọn lọc kiểu tóc cho mặt tròn thích hợp giúp mặt thon gọn, cute, che đi thiếu sót bộ mặt. Những kiểu tóc đẹp cho mặt tròn nên để như tóc lob, tóc ngắn uốn đuôi, tóc lob dài, tóc uốn xoăn nhẹ nhõm, xoăn sóng… giúp che đi thiếu sót tròn của bộ mặt, tạo sự thon gọn, nhẹ nhõm và vẫn giữ được nét bầu bĩnh dễ thương của những người mặt tròn.

Những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp 

Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc cho mặt tròn đẹp đang được thích thú nhất hiện tại. 

1. Tóc tém cho mặt tròn phệ

Kiểu tóc tém, tỉa layer nhẹ nhõm và ốp nhẹ nhõm và bộ mặt sẽ tạo điều kiện cho cô nàng có mặt tròn phệ bớt phệ hơn, cảm giác thon gọn hơn và thấy được nét dễ thương của bộ mặt tròn phệ.


25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 1

2. Tóc cho mặt tròn trán cao

Những cô nàng sở hữu mặt tròn trán cao thì có thể tuyển lựa phần mái bay hoặc mái thưa sẽ giúp che đi thiếu sót trán cao và có phần rô. Kiểu tóc thích hợp là tỉa layer, làm xoăn nhẹ nhõm, tóc ngắn hoặc dài đều thích hợp.

Xem thêm  Tóc xoăn nam layer: Top 10 kiểu đẹp nam tính trẻ trung dẫn đầu xu hướng

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 2

3. Tóc cho mặt tròn trán ngắn hay thấp

Kiểu tóc cho mặt tròn trán ngắn hay thấp tỉa layer, hớt tóc tém hoặc để dài đều thích hợp và đặc trưng nên để mái thưa để che đi nhược điểm trán ngắn. Kiểu tóc đương đại có thể uốn, làm xoăn… nhuộm màu tươi sáng sẽ rất đẹp.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 3

4. Tóc cho mặt tròn phệ

Mặt tròn phệ có thể hớt tóc tém hoặc để dài, tỉa layer hoặc uốn sóng bé để hợp lý bộ mặt. Các bạn mặt tròn phệ có thể để phần mái bay hoặc mái lệch để tạo điều kiện cho bộ mặt hợp lý hơn, làm thon gọn bộ mặt hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 4

5. Tóc cho mặt tròn dài

Kiểu tóc dài cho mặt tròn nên tuyển lựa tóc mái thưa hoặc mái bay. Kiểu tóc tỉa layer nhuộm màu hoặc tạo sóng nhẹ nhõm sẽ giúp bộ mặt thanh thoả hơn, có đường nét hơn và ko bị lộ nhược điểm.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 5

6. Tóc cho mặt tròn vuông

Nếu bạn sở hữu bộ mặt tròn vuông thì có thể tuyển lựa tóc mái thưa hoặc mái bay, ko mái và uốn xoăn nhẹ nhõm để che đi thiếu sót bộ mặt, tạo độ thon gọn cho mái tóc.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 6

7. Kiểu tóc cho mặt tròn bé

Tóc tém uốn cụp tạo phồng và để mái sẽ rất thích hợp với những bạn gái có bộ mặt tròn bé. Không những thế, các bạn cũng có thể tuyển lựa làm xoăn nhẹ nhõm hoặc xoăn sóng đều thích hợp.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 7

8. Tóc cho mặt tròn mũi tẹt

Kiểu tóc mái bằng hoặc mái thưa thích hợp cho những cô nàng có phần mũi hơi tẹt. Kiểu tóc ngắn sẽ thích hợp hơn và tạo cho bộ mặt sự bầu bĩnh, dễ thương.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 8

9. Tóc xoăn sóng nước cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ nhõm liên kết để mái bay hoặc mái lệch, mái thưa đều thích hợp với cô nàng mặt tròn, giúp bộ mặt thon gọn và thanh nhã hơn. Không những thế, các bạn cũng nên tuyển lựa các tone màu sáng hơn da 1 – 2 tone sẽ giúp bộ mặt nổi trội hơn, tươi sáng hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 9

10. Kiểu tóc thẳng để mái dài

Kiểu tóc thẳng để mái dài cho mặt tròn thích hợp, giúp bộ mặt thon gọn hơn. Mái tóc dài ôm sát bộ mặt sẽ hình thành sự hài hòa, hợp lý.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 10

11. Tóc ngang vai uốn cụp cho mặt tròn

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp thích hợp cho các cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc nhẹ nhõm ôm bộ mặt hình thành đường nét hài hòa, hợp lý, tốn lên bộ mặt bầu bĩnh dễ thương, trẻ trung và cuốn hút.

Xem thêm  Suôn mượt, bồng bềnh, nàng tự tin xuống phố nhờ áp dụng những cách giảm rụng tóc siêu đơn giản

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 11

12. Tóc Bob phong cách

Kiểu tóc bob cho những cô nàng mặt tròn hình thành vẻ trẻ trung, năng động và cuốn hút. Kiểu tóc cắt ngắn phá vỡ nhược điểm mặt tròn, tạo cho bộ mặt thêm đường nét thanh thoả, gợi cảm.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 12

13. Tóc lob cho mặt tròn

Kiểu tóc cắt ngắn tới chạm vai hoặc trên vai, uốn đuôi nhẹ nhõm hoặc tỉa layer, để mái bay, mái lệch… tạo điều kiện cho bộ mặt tròn thon gọn hơn và phong cách hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 13

14. Tóc lob xoăn nhẹ

Kiểu tóc lob xoăn nhẹ thích hợp cho mặt tròn, hình thành nét phong cách riêng cho bạn gái. Kiểu tóc liên kết với các tone màu nhuộm thích hợp với màu da sẽ giúp bộ mặt tròn hợp lý hơn, hài hòa hơn và cute hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 14

15. Kiểu tóc mái ngố xoăn

Tóc mái ngố xoăn tạo điều kiện cho bộ mặt tròn bé bầu bĩnh hơn. Còn đối với bộ mặt tròn phệ thì có thể để tóc dài sẽ giúp hợp lý được bộ mặt, khiến cho bộ mặt thon hơn.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 15

16. Kiểu tóc 2 mái

Tóc để 2 mái là cứu cánh cho các cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc chia tỉ lệ bộ mặt hợp lý hơn, che bớt đi nhược điểm tròn trặn, tạo cảm giác thon gọn hơn cho bộ mặt.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 16

17. Tóc dài uốn lọn phệ dập dềnh

Những cô nàng sở hữu bộ mặt tròn, có mái tóc dài có thể tuyển lựa kiểu uốn lọn phệ dập dềnh, để mái bằng, mái thưa đều rất thích hợp. Kiểu tóc này hình thành nét nữ tính, dịu dàng cho bạn gái.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 17

18. Kiểu tóc cho mặt tròn da ngăm

Nếu bạn đang sở hữu làn da ngăm liên kết thêm bộ mặt tròn thì đừng vội lo âu. Có khá nhiều kiểu tóc cho mặt tròn da ngăm giúp bạn rạng ngời với nét đẹp thiên nhiên cùng giảm thiểu những thiếu sót 1 cách khôn khéo. 

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 18

19. Kiểu tóc cho mặt tròn phệ

Mặt tròn phệ có khá nhiều kiểu thích hợp trong ấy tóc ngắn là 1 trong những kiểu tóc lý tưởng với nhiều chủng loại các tạo kiểu khiến bộ mặt của bạn thêm thon gọn và dễ thương hơn. 

Thành ra, những người sở hữu bộ mặt tròn phệ hãy nên tham khảo 1 số kiểu tóc ngắn điển dường như tóc ngắn uốn đuôi, tóc ngắn uốn phồng, tóc ngắn uốn cụp… để tạo điểm thu hút riêng cho mình.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 19

20. Tóc cho mặt tròn đeo kính

Với những bạn gái phải đeo mắt kính nhưng sở hữu mặt tròn thì việc tuyển lựa kiểu tóc thích hợp sẽ giúp hình thành vẻ đẹp riêng và lôi cuốn ánh nhìn của người đối diện

Xem thêm  Chăm làm đẹp luyện bí kíp phòng the, mỹ nữ làm hoàng đế mê mệt không chỉ vì sắc vóc

lúc bạn đeo mắt kính nhưng để kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác trưởng thành, 9 chắn. 

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 21

21. Tóc cho mặt tròn layer

Tóc cho mặt tròn layer có tạo kiểu khá dễ dãi khiến mái tóc bạn phát triển thành dày và dập dềnh hơn.  Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ phát triển thành dịu dàng và nữ tính cùng lúc những lọn tóc tỉa layer liên kết với tạo kiểu uốn, xoăn dập dềnh giúp che đi thiếu sót tôn lên những nét đẹp thanh nhã. 

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 22

22. Tóc cho mặt tròn cằm ngắn

Với những người có dáng cằm ngắn bạn nên để các kiểu tóc giúp che bớt 2 bên mặt như: tóc dài để xõa, tóc ngắn hơi cụp vào trong, … để trông bộ mặt có vẻ gọn hơn khiến phần cằm có cảm giác hài hòa.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 23

23. Tóc cho mặt tròn gò má cao

Mặt tròn gò má cao thỉnh thoảng khá gian khổ trong việc tuyển lựa kiểu tóc. Bạn có thể tuyển lựa các kiểu tóc bob, tóc cụp hay uốn xoăn dập dềnh giúp che đi thiếu sót 1 cách khôn khéo khiến bộ mặt phát triển thành thanh thoả gọn ghẽ.

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 24

24. Tóc cho mặt tròn học trò

Khuôn mặt tròn ở độ tuổi học trò luôn tạo được nét trẻ trung, cute nhưng mà cũng khiến ko ít chị em đau đầu vì phải tuyển lựa kiểu tóc thích hợp. Thế nên tuyển lựa kiểu tóc thích hợp để tôn lên nét đẹp vốn có và che giấu đi những thiếu sót khiến các em mặc cảm khá quan trọng. 

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 25

25. Kiểu tóc cho mặt tròn ko mái

Không hề trùng hợp kiểu tóc cho mặt tròn ko mái luôn chiếm địa điểm số 1 trong lòng giáo đồ yêu làm đẹp. Kiểu tóc này có tạo kiểu cực kỳ đặc trưng và có sức hút hơn bao giờ hết. 

25 Kiểu tóc cho mặt tròn đẹp giúp mặt thon gọn dễ thương - 26

Với các kiểu tóc cho mặt tròn trên đây, các chị em có thể tuyển lựa nhuộm các màu như màu nâu tây, màu đen, nâu socola, xanh đen… đều hình thành nét đẹp vừa phong cách, vừa nữ tính.

Mời bạn bình chọn bài viết để chúng tôi dùng cho bạn tốt hơn!3/5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/17-kieu-toc-cho-mat-tron-dep-giup-mat-thon-gon-de-…

Theo Huyền Giang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Uốn mi bao nhiêu tiền? Giải mã từ A-Z về uốn mi New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung