27 điềm mơ thấy rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ rồng đen bay lượn đánh nhau, mơ thấy rồng đánh con gì? new

27 điềm mơ thấy rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ rồng đen bay lượn đánh nhau, mơ thấy rồng đánh con gì? new

- in Tư Duy Thú Vị
361

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về 27 điềm mơ thấy rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ rồng đen bay lượn ẩu đả, mơ thấy rồng đánh con gì?
dưới đây nhé:

Mục lục

A. Chiêm tinh học giảng giải giấc mơ thấy rồng báo điềm gì trong cuộc sống?

Giải mã giấc mơ thấy rồng đỏ thì mang điềm báo bạn sẽ gặp được quý nhân phù hộ, mơ thấy rồng vàng thì cuộc sống bạn sẽ phát triển thành cao sang, sang trọng, rồng đen là tượng trưng của sự mạnh bạo, uy quyền. Giấc mơ thấy rồng liên can những con số như 10 – 50 – 90, 69 – 80, 60 – 81, mơ thấy rồng vàng là số: 02 – 33.

22 điềm mơ thấy rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ rồng đen bay lượn đánh nhau, mơ thấy rồng đánh con gì?

Rồng – linh vật thiêng liêng của người Việt

Rồng là 1 con vật chỉ có trong truyền thuyết, được con người xây dựng lên với dáng vẻ hùng mạnh và sở hữu 1 sức mạnh phi thường, nó còn biết bay lượn trên ko trung. Ở 1 số non sông, rồng còn được xem là linh vật, được tôn thờ và tiến hành các nghi lễ cúng bái không giống nhau.

Rồng là một con vật chỉ có trong truyền thuyết, được con người xây dựng lên

Rồng vốn là 1 con vật khôn thiêng đã được thần thoại hóa trong truyền thuyết và hiện ra trong hệ thống 12 con giáp của chúng ta. Tuổi rồng (hay tuổi Thìn) là 1 trong số 12 tuổi của con người, tuổi thìn xếp thứ 5 trong 12 con giáp. Đứng trước nó là Mão, xếp sau nó là Tỵ.

Tuổi Rồng (tuổi Thìn) trong hệ thống 12 con giáp

Tháng Thìn trong nông lịch là tháng 3 âm lịch. Về thời kì ngày giờ Thìn tương ứng với khoảng thời kì từ 07:00 đến 09:00 trong 24 giờ mỗi ngày. Về phương hướng thì Thìn chỉ hướng đông đông nam. Theo Ngũ hành thì Thìn tương ứng với Thổ, theo thuyết Âm-Dương thì Thìn là Dương.

Thìn mang ý tức là phấn khởi, chỉ hiện trạng bao phủ che trùm của thực vật trên khắp mặt đất trong vòng thời kì này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng giữa mùa xuân theo ý kiến của người Á Đông). Để tiện ghi nhớ hoặc là do sự giao thoa văn hóa nên mỗi địa chi được ghép với 1 trong 12 con giáp. Thìn tương ứng với rồng.

B. Ý nghĩa và sự không giống nhau giữa Rồng phương Đông và Rồng phương Tây

Trong tự điển Hán Việt, rồng có tức là long. Theo quan niệm của cả người Phương Đông lẫn Phương Tây (rồng châu Âu) thì rồng đại diện cho sự sang trọng, sức mạnh vô hạn và hết sức khôn thiêng.

Ý nghĩa và sự khác nhau giữa Rồng phương Đông và Rồng phương Tây

 • Rồng phương Đông (Rồng châu Á)

Trong danh sách 12 con giáp, rồng giữ địa điểm thứ năm. Rồng phương Đông (Rồng châu Á) còn được gọi là Thìn và được xếp vào tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Giữ địa điểm cao nhất trong bảng tứ linh, rồng là linh vật biểu tượng cho trời đất, sở hữu sức mạnh vô biên và hết sức hùng dũng. Hình trạng của rồng Phương Đông (rồng châu Á) có thân giống loài rắn, vảy cá, bờm sư tử và sừng hươu.

 • Rồng phương Tây (Rồng châu Âu)

Khi mà ở Phương Tây (rồng châu Âu), rồng được mô tả như 1 con rắn mối đồ sộ biết bay, rồng là 1 tượng trưng cho sức mạnh và sự sống. Bên cạnh đó theo quan niệm của người Phương Tây, rồng mang 1 ý nghĩa hoàn toàn khác ko giống với quan niệm của người Phương Đông.

Nếu người Phương Đông xem rồng là 1 linh vật bảo vệ cho mình và ví chúng như vua chúa thì người Phương Tây lại khiếp sợ loài rồng và cho rằng nó là 1 sinh vật hết sức hung ác. Biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự phú quý ko con vật nào khác chính là rồng. Rồng là 1 vị thần hết sức thiêng liêng trong quan niệm và văn hóa của người Phương Đông, rồng có thể bảo vệ con người.

Đối với người Phương Tây, 1 trong những đối tượng hắc ám người ta thường nghĩ tới loài rồng, mỗi lúc chúng hiện ra báo hiệu cho sự điêu tàn của 1 xứ sở vì chúng đem lại sự hủy hoại kinh khủng. Người Phương Tây có quan niệm đoạt được và xoá sổ rồng chứ chẳng phải thờ phụng và kính cẩn như người Phương Đông.

Đừng quá lo lúc nếu bạn nằm mộng thấy rồng

Đối với những người nào nằm mộng mị thấy rồng thì có thể điều ấy đề đạt chính bản thân của người ấy. Bản thân bạn đang nằm trong những cung bậc xúc cảm như: mất tĩnh tâm, cáu giận, quá say mê điều nào ấy, hay tỏ ra kiêu căng. Chính vì vậy, bạn nên biết kềm chế bản thân mình lại để tránh làm thương tổn người nào ấy hay xúc phạm người nào ấy, đặc trưng là những người mình mến thương.

Đôi lúc trong những giấc mộng mị, con người ta thường chiêm bao những giấc mơ thấy rồng (rất nhiều loại rồng: rồng  vàng, rồng đen, rồng đỏ, rồng châu Á, rồng châu Âu, rồng xanh, rồng bay lượn ẩu đả). Vậy thì mơ thấy rồng báo trước cho bạn điềm gì?

C. Nằm mê thấy Rồng (Thìn) mang ý nghĩa và những điềm báo tâm linh gì?

Giấc mơ là 1 lời cảnh báo bạn nên kềm chế xúc cảm bên trong mình, kềm chế cái tôi hot nảy và để mắt cách cư xử và lời nói, nếu ko bạn sẽ nhanh chóng bị cô lập ở môi trường bao quanh. Bên cạnh đó, có khá nhiều giấc mơ mơ về rồng, muốn mày mò được ý nghĩa thực thụ đằng sau những giấc mơ ấy thì hãy cùng Massageishealthy mày mò dưới bài viết sau đây nhé!

Nằm mơ thấy Rồng (Thìn) mang ý nghĩa và những điềm báo tâm linh gì?

2.1 Mơ thấy Rồng đang bay lượn

Tùy thuộc vào mỗi giấc mơ mơ thấy rồng nhưng mang 1 ý nghĩa hoàn toàn dị biệt. Bất cứ người nào cũng ham thích nếu thấy hình ảnh 1 con rồng bay lượn lờ trên bầu trời, ấy là 1 mỹ cảnh khó gặp trong đời, hãy cùng khám phá ý nghĩa của mỗi giấc mơ thấy rồng bay lượn là như thế nào nhé!

 • Nếu ấy là hình ảnh của 1 con Rồng phương Đông

Trong mai sau tên tuổi bạn sẽ vươn cao hơn và bạn sẽ đạt được nhiều ích lợi hơn, đây là giấc mơ báo hiệu rằng bạn sắp có dịp để trình bày bản thân mình. Hãy phấn đấu nắm bắt thời cơ trời cho này nhé bởi vì chỉ cần khoảng đến cuộc sống bạn sẽ gặp được nhiều may mắn đó!

 • Nếu ấy là hình ảnh của 1 con Rồng phương Tây

Điều này báo hiệu trong mai sau ko xa cuộc sống của bạn sẽ hiện ra nhiều điều bất thần và phấn khích chẳng thể nào bỏ lỡ được. Trái ngược với rồng Phương Đông, rồng Phương Tây khá và hung ác, mà giấc mơ lại ko quá dị biệt, đều đem đến may mắn mà mỗi giấc mơ lại đem đến 1 sự may mắn không giống nhau. Giả dụ bạn biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ 1 bước lên mây. Bạn cũng nên thận trọng vì nếu xảy ra sai phép hậu quả cũng rất mập.

2.2 Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng

Nếu bất chợt 1 ngày bạn nằm mộng thấy mình là 1 người nữ giới đang mang thai. Thì có thể giấc mơ là điềm báo sau này đứa trẻ bạn sinh ra sẽ cực kỳ đặc trưng, có thể bạn sẽ sinh ra 1 thiên tài. Đứa nhỏ ấy sau này có thể cực kỳ ưu tú và tài hoa. Điều này là 1 điều hoàn toàn may mắn đối với bạn.

2.3 Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Vững chắc chú rồng bạn mơ đến là rồng Phương Đông. Theo quan niệm của người Phương Đông thì Rồng ngậm ngọc là 1 hình ảnh “đại phú đại quý”, nó là hình ảnh liên kết giữa tiền của và quyền lực. Sắp đến bạn sắp gặp được 1 vận may mập trong cuộc sống nếu bạn nằm mộng thấy 1 con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng.

Theo quan niệm của người Phương Đông thì Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh "đại phú đại quý"

Giấc mơ ấy cũng có thể là 1 điềm báo báo cho bạn biết sắp đến bạn nhất mực sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý sang giàu. Nếu trong thời khắc này bạn có bất kỳ dự kiến làm ăn giao thương mập thì nên tiến hành, nhất mực thành công sẽ tới với bạn mau chóng.

2.4 Mơ thấy hình ảnh 2 con Rồng bay vào nhà

 • Nằm mê thấy 2 con Rồng phương Đông

– 1 giấc mơ mang ý nghĩa cực kỳ đặc trưng và may mắn ấy chính là nằm mộng thấy 2 con Rồng phương Đông, điều này báo hiệu sắp đến thần tài sẽ bước vào cửa nhà bạn. Bạn sẽ có thể gặp vận may về tiền nong. Đối với những người nữ giới mang thai lúc mơ giấc mơ này thì lúc sinh con ra, đứa trẻ sẽ hết sức mạnh khỏe và hiếu động.

Mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà

 • 2 con Rồng phương tây

– Nếu ấy là 2 con Rồng phương tây: Sắp đến gia đình bạn sẽ có 1 sự đảo lộn nào ấy nếu bạn nằm mộng thấy giấc mơ này, không những thế những giấc mơ ấy sẽ ko tác động quá nhiều đến bạn nên bạn ko cần phải lo âu quá. Nếu trong gia đình bạn có người nào ấy đang mang thai thì thai ấy rất có thể là thai đôi, và lúc sinh nhỏ ra thì tính cách của 2 đứa nhỏ này sẽ được khá nhiều người ham thích. Chúng cũng ko kém phần tinh nghịch.

 • Nếu là 1 rồng phương đông và 1 rồng phương tây

– Nếu là 1 rồng phương đông và 1 rồng phương tây: Báo hiệu sự ko hòa thuận, 1 sự rối rắm sắp xảy tới với cuộc sống của bạn vì 2 con vật này chẳng thể hòa thuận được. Nếu trong gia đình bạn có người mang thai đôi thì 2 đứa nhỏ này cũng có tính cách trái ngược.

2.5 Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Sắp đến bạn sẽ đạt được kết quả vượt ngoài mong chờ từ các dự án đầu cơ kinh doanh trước ấy nếu bạn mơ thấy giấc mơ này. Bản lĩnh thành công của bạn sẽ rất mập nếu trong năm nay có dự kiến nào ấy cần tiến hành, đừng nên ngần ngừ nhưng bỏ qua thời cơ.

2.6 Mơ thấy Rồng biển phun lửa

Có khá nhiều ý nghĩa nhưng giấc mơ này đem lại. Giấc mơ ám thị rằng người nào ấy dễ nổi nóng và sử dụng sự giận dữ này để kiểm soát người khác. Cũng có thể giấc mơ này ám chỉ người nào ấy có bản lĩnh dùng lời nói để an ủi tình hình hoặc có thể là lời khuyên cho bạn nên dành thời kì ngơi nghỉ và dành cho gia đình, bạn hữu. Bạn có thể tổ chức đi du hý ở đâu ấy và gặp mặt nhiều bạn hữu mới.

Giấc mơ thấy rồng còn là 1 lời cảnh báo bạn nên kiểm soát lại xúc cảm của mình hoặc chỉ ra tín hiệu sự hồi phục năng lượng và sức mạnh của bạn. Cũng có thể giấc mơ là điềm báo nhắc nhở sắp đến có hỏa thiến trong nhà, chính vì vậy bạn nên cẩn thận với các thiết bị điện trong nhà để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

2.7 Mơ thấy Rồng ở dưới nước

1 điềm lành báo trước sự thành công trong mai sau ko xa giả dụ bạn mơ thấy 2 hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng hiện ra.

2.8 Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Bạn nên sẵn sàng mau chóng thu dọn nhà cửa để đón khách quý tới vì giấc mơ mơ thấy rồng bay qua cửa, kế bên ấy, giấc mơ rồng chắn ngang ở cửa báo hiệu 1 sự may mắn nào ấy đang sắp tới với gia đình bạn.

2.9 Mơ thấy rồng nước bị mắc trên cạn trên bờ

Chỉ cần khoảng sắp đến bạn sắp đánh mất 1 thứ gì ấy rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn nếu bạn mơ thấy hình ảnh 1 con rồng bị mắc trên cạn.

2.10 Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

1 điềm báo sắp đến bạn sẽ làm 1 việc gì ấy hết sức mạo hiểm. Bạn sẽ khiến mọi người khó chịu và xa lánh bạn vì hay tranh cãi những chuyện bé nhặt. Nếu còn muốn người khác trò chuyện với bạn thì tốt nhất bạn nên kiểm soát tính cách của bản thân mình lại.

2.12 Nằm mê thấy hình ảnh của 1 con rồng

1 dấu hiệu cho thấy sắp đến bạn sẽ sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn nếu bạn nằm mộng thấy tấm ảnh hoặc hình ảnh chứa rồng trong mơ. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu rằng bạn đang gặp trắc trở về mặt nguồn vốn, có nhiều tuyệt vọng mà sẽ được khắc phục mau chóng, ổn thỏa và thu được nhiều thời cơ mới phía trước.

2.13 Nằm mê thấy 1 con rồng đang ngủ

1 điềm báo cho thấy chỉ cần khoảng đến bạn sắp đạt được chỉ tiêu nhưng bạn đã tiến hành chỉ cần khoảng dài. Muốn đạt được chỉ tiêu đã đề ra bạn nên tin cậy vào chính mình và năng lực bản thân.

Xem thêm  Những điều đáng xấu hổ mà giải Mỹ mở rộng để xảy đến với Naomi Osaka

2.14 Mơ thấy rồng sắp chết

Trong mai sau gần bạn sẽ vượt qua 1 số chướng ngại mập. Có thể sẽ có 1 số chỉ tiêu bạn đề ra mà ko chấm dứt được, không những thế, chỉ cần bạn đặt toàn thể tâm não và sức mạnh của mình vào thì ko có gì là chẳng thể làm.

Giấc mơ còn báo hiệu cho bạn 1 điều vui tươi ấy chính là phấn đấu của bạn rốt cuộc cũng được đền đáp, nó có thể là 1 phần thưởng nào ấy sắp đến hoặc bạn sẽ được thăng tiến nghề nghiệp ko chừng.

Mời các bạn xem thêm: GIẤC MƠ THẤY NGƯỜI CHẾT đem lại điềm báo gì?

2.15 Mơ thấy 1 con rồng nổi nóng

Nếu bạn mộng mị thấy 1 con rồng đang nổi nóng nghĩa là điềm báo có người nào ấy hot tính đang ở bao quanh bạn. Bạn có thể bị gây sức ép trong công tác, người ấy có thể là sếp của bạn. Hoặc bạn cảm thấy căng thẳng, sức ép vì người nhà của bạn làm điều ấy bạn ko thích.

2.16 Mơ thấy 1 con rồng tấn công bạn

1 sự cảnh báo về việc gì ấy bạn làm sai nếu bạn mộng mị thấy 1 con rồng đang chực tấn công bạn, phun lửa vào bạn. Chính vì vậy, điều bạn làm là hãy cố vô cùng để tu sửa sai trái của mình.

2.17 Mơ thấy mình đánh bại 1 con rồng

Có thể trong dĩ vãng bạn mắc phải 1 sai trái nào ấy hoặc có điều gì ấy trong dĩ vãng ám ảnh bạn, hiện giờ là khi bạn phải gánh chịu hậu quả từ sai trái nhưng mình gây ra, đây thực thụ là 1 điềm báo xấu.

2.18 Mơ thấy làm thịt 1 con rồng

Sắp đến bạn sẽ vượt qua được 1 chướng ngại nào ấy nếu mộng mị thấy mình hạ được 1 con rồng. Đây hoàn toàn là 1 điềm báo tốt.

2.19 Mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi

1 điềm báo báo hiệu rằng ở thực tại bạn đang bị cấp trên chèn lấn hoặc có người nổi trội hơn khiến bạn phát triển thành mờ nhạt. Người ta nói những giấc mơ về rồng phần nhiều thường tốt đẹp mà thực tiễn chẳng phải vậy. Nếu bản thân bạn mộng mị thấy mình đang đuổi theo rồng thì nghĩa là trong mai sau sự nghiệp của bạn có sự chỉnh sửa và văn minh rõ rệt. Bạn có thể chấm dứt được chỉ tiêu của mình, đuổi kịp người hầu phía trước.

Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY ĐÁNH NHAU tức là gì?

2.20 Mơ thấy hình ảnh rồng ăn thịt người

Việc mơ thấy rồng ăn thịt người có điềm báo nguy nan hơn, gần giống như giấc mơ bị rồng đánh đuổi. Ở ngày nay, có thể bạn hoặc người ấy đang bị người nổi trội hơn và tài hoa hơn hạ bệ ko có chỗ đứng nếu bạn mơ thấy mình hoặc người nào ấy đang bị rồng ăn thịt.

2.21 Mơ thấy ăn thịt rồng

Đối với giấc mơ này thì có thể trong mai sau, sự nghiệp thăng tiến tới cực độ, hoặc người nhà trong nhà bạn có chuyện đại hỷ. Đối với giấc mơ cá gáy hóa rồng, cá hóa rồng hay chính bản thân mình hóa rồng đều là 1 điềm báo may mắn, đại biểu cho việc hỉ sắp xảy tới với bạn và cả gia đình, 1 người đắc đạo thì gà chó cũng lên mây.

2.22 Bà bầu, nữ giới mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?

Nếu giấc mơ thấy rồng lúc bạn đang mang thai là 1 lời chúc mừng tới với bạn nếu bạn đang mang thai. Điều này còn có tức là sau này đứa nhỏ được sinh ra rất thuận tiện và mạnh khỏe. Đứa nhỏ này về sau sẽ có số phú quý và sáng dạ tài trí hơn người.

Bà bầu, phụ nữ mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?

1 điều đại phú quý là mang thai nhưng mộng thấy rồng. Đối với bà bầu nếu mơ thấy rồng trong giấc mơ nghĩa là đứa trẻ trong bụng mập lên mạnh khỏe, sáng dạ tài trí hơn người, có bản lĩnh sẽ làm chủ 1 vùng nào ấy, trong xã hội sẽ đạt được 1 địa điểm được nhiều người kính trọng.

Đối với những nữ giới nào ko mang thai mà lại nằm mộng thấy rồng thì biểu tượng cho việc cô ta có số hưởng, sẽ sinh quý tử và gặp được chàng trai tốt. Điều này cũng gần giống như lúc bạn mơ thấy trứng rồng.

Mời các bạn xem thêm: MƠ THẤY MANG THAI có điềm báo gì?

D. Mơ thấy các chủng loại rồng không giống nhau

Có khá nhiều người sau lúc trải qua 1 giấc mộng mị và thức dậy thì từng cụ thể trong giấc mơ họ lại nhớ rất rõ ràng. Nếu trong giấc mơ bạn nhớ được chủng loại của loài rồng thì tuyệt nhiên đừng bỏ lỡ cụ thể này vì nó rất quan trọng. Tùy vào mỗi loài rồng nhưng sẽ đại biểu cho mỗi mặt riêng trong cuộc sống vì giấc mơ mơ về rồng luôn đại biểu cho sự hưng thịnh phát tài.

– Biểu tượng cho sự cường hãn, mạnh bạo cực độ thường là rồng 2 đầu. Biểu tượng cho sự giàu sang, tiền vô như nước thường ám thị rồng bạc.

– Biểu tượng cho sự vững chãi vững chắc, kiên cường và chẳng thể bị khuất phục thường là rồng làm bằng đá.

– Thần rồng là những người điều khiển rồng, đối với những người nào mơ thấy thần rồng chứng tỏ sẽ được quý nhân viện trợ, phù trợ.

– Nếu bạn mộng mị thấy 1 con rồng bé thì trong gia đình bạn sẽ có 1 đứa con cháu là thần đồng, hoặc chí ít cũng là 1 người ưu tú, có tài, về việc học hành lẫn thể thao đều rất giỏi giang.

– Rồng đất biểu tượng cho những người tài hoa sáng dạ mà sinh ra ko đúng thời đại, như con rồng mắc cạn và ko được phát huy tài năng 1 cách tốt nhất.

– Cuộc sống bạn sẽ lên như diều gặp gió, được tiếp thêm sức mạnh từ người nhà bạn hữu và quý nhân nếu bạn mơ thấy rồng lửa trong giấc mơ.

E. Mơ thấy rồng với màu sắc: rồng vàng, rồng đỏ, rồng xanh, rồng đen rồng trắng

Mơ thấy rồng với màu sắc: rồng vàng, rồng đỏ, rồng xanh, rồng đen rồng trắng

Tùy màu sắc nhưng rồng sở hữu hiện ra trong giấc mơ của bạn cho thấy nhiều tầng ý nghĩa không giống nhau.

 • Rồng đỏ

Bạn sẽ gặp được quý nhân phù hộ, may mắn tấn đến lúc mơ thấy rồng đỏ.

 • Mơ thấy rổng vàng

Cuộc sống bạn sẽ phát triển thành cao sang, sang trọng nếu bạn nằm mộng thấy rồng vàng. Lúc mơ thấy rồng vàng nghĩa là đại phúc sẽ tới với bạn. Điều này trình bày bạn là người chỉ đạo đứng đầu, được người người kính trọng.

1 tượng trưng của người Phương Đông ấy chính là rồng vàng. Họ quan niệm rằng rồng vàng là 1 linh vật đem đến sự may mắn. Đối với những người nào mơ thấy con rồng vàng đều sẽ có tài lộc ngoài đời thực chỉ cần khoảng sắp đến.

Kế bên ấy, rồng vàng còn biểu tượng cho sự quyền lực và cai trị. Từ thời xưa, hình ảnh con rồng đã được dùng để thêu lên áo nhưng vua mặc, các vua chúa cũng tự xưng mình là “thiên tử”, những đồ vật nhưng vua chạm tới đều được chạm trổ hình rồng.

Theo như nghiên cứu thì rất ít người có thể mơ được giấc mơ này. Những người nằm mộng thấy rồng vàng thường là những người tài hoa, có tài năng xuất chúng và mệnh quý khí. Ngày mai sắp đến người này sẽ rất thành công và nổi danh, đây là 1 điềm báo hết sức chuẩn xác.

 • Rồng đen

Rồng đen là tượng trưng của sự mạnh bạo, uy thế, khiến mỗi lúc đề cập người nào người nào cũng sợ hãi. Trái ngược với rồng đen, rồng trắng đại biểu cho sự tinh túy, đẹp tươi, cát tường, là loài rồng rất đẹp. Đối với những người nào mơ thấy rồng trắng chứng tỏ người ấy là con người có phẩm giá để biến thành người rất được thích thú, quý mến.

 • Mơ thấy rồng trắng

Đối với giấc mơ thấy rồng trắng thì báo hiệu bạn đang phải gánh chịu 1 việc gì ấy oan uổng, do người khác gây nên và bạn phải gánh tội thay cho họ. Bên cạnh đó chỉ cần khoảng sắp đến thì mọi việc sẽ được làm minh bạch bởi thế bạn ko cần phải quá lo âu, mọi oan uổng của bạn sẽ được rửa sạch và được mọi người nể sợ, kính trọng.

 • Mộng mị thấy rồng xanh

Đối với điềm mộng mị nằm mộng thấy con rồng xanh. Giấc mơ này là 1 giấc mơ hết sức hiếm gặp. Theo như trả lời giấc mơ, nếu người nào mơ thấy con rồng màu xanh chứng tỏ rằng gia đình bạn đang rất có phúc, cuộc sống của gia đình bạn sẽ sống trong vinh hoa, phú quý, người nhà sống thọ hơn.

F. Nằm mê thấy Rồng liên can tới những con số gì?

Mỗi giấc mơ đều tiềm ẩn 1 con số bí hiểm trong ấy, kể cả giấc mơ mơ thấy rồng cũng vậy. Mộng mị thấy Rồng chẳng những có thể tác động tới cuộc sống bản thân, báo hiệu điềm gì ấy sắp đến. Vậy những con số liên can lúc mơ thấy rồng là gì?

Nằm mơ thấy Rồng liên quan đến những con số gì?

 • Rồng là số: 10 – 50 – 90
 • Rồng bay là số: 57 – 34
 • Cưỡi rồng là số: 69 – 80
 • Bị rồng rượt là số: 60 – 81
 • Rồng con là số: 48 – 71
 • Rồng vàng là số: 02 – 33
 • Rồng trắng là số: 25 – 32
 • Rồng đen là số: 04 – 79
 • Nằm Mơ thấy con rồng xanh: 93 – 98
 • Rồng đẻ là số: 61 – 65
 • Rồng chết là số: 10 – 47
 • Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24
 • 1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91
 • 2 con rồng là số: 78 – 85

Điềm báo mơ thấy rồng đều là những điềm báo tốt, đem lại nhiều may mắn, không những thế có 1 số điềm báo ko thật sự tốt. Chính vì vậy bạn nên sẵn sàng tâm lý vững vàng đương đầu với mọi cảnh huống có thể xảy ra, có tương tự bạn mới vượt qua đơn giản hơn, điều quan trọng hơn là bạn nên ghi nhớ thật kĩ những cụ thể xảy tới với giấc mơ nó sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ và tìm ra ý nghĩa mau chóng hơn.

Bài viết là tổng hợp thông tin giải mộng, giải mã giấc mơ thấy rồng gửi tới các bạn. Chúc các bạn nhiều sức khỏe, may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Nguồn tham khảo:

 • Năm Nhâm Thìn nói chuyên Rồng thiêng, http://www.quangngai.gov.vn/pages/details.aspx?s=newsdetailsarchive&ID=12674, 09/04/2019
 • NHỮNG CON RỒNG LAI, http://vanhoaquangnamonline.gov.vn/nghien-cuu-trao-doi/nhung-con-rong-lai.html, 09/04/2019
 • Nguyên do và lí giải về giấc mơ, https://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong-nghe/nguyen-nhan-va-li-giai-ve-giac-mo-20180727064952915.htm, 09/04/2019

Giải mã giấc mơ

Trên đây là nội dung về 27 điềm mơ thấy rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ rồng đen bay lượn ẩu đả, mơ thấy rồng đánh con gì?
được nhiều độc giả ân cần ngày nay. Chúc quý độc giả tích lũy được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/tu-duy-thu-vi

Từ khóa kiếm tìm: 27 điềm mơ thấy rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ rồng đen bay lượn ẩu đả, mơ thấy rồng đánh con gì?

Thông tin khác

+

27 điềm mơ thấy rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ rồng đen bay lượn ẩu đả, mơ thấy rồng đánh con gì?

#điềm #mơ #thấy #rồng #đen #rồng #vàng #rồng #đỏ #rồng #đen #bay #lượn #đánh #nhau #mơ #thấy #rồng #đánh #con #gì

Mời các bạn xem thêm tri thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại phân mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

A. Chiêm tinh học giảng giải giấc mơ thấy rồng báo điềm gì trong cuộc sống?
Giải mã giấc mơ thấy rồng đỏ thì mang điềm báo bạn sẽ gặp được quý nhân phù hộ, mơ thấy rồng vàng thì cuộc sống bạn sẽ phát triển thành cao sang, sang trọng, rồng đen là tượng trưng của sự mạnh bạo, uy quyền. Giấc mơ thấy rồng liên can những con số như 10 – 50 – 90, 69 – 80, 60 – 81, mơ thấy rồng vàng là số: 02 – 33.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

22 điềm mơ thấy rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ rồng đen bay lượn ẩu đả, mơ thấy rồng đánh con gì?
Click để hiển thị dàn ý chính bài viết1 A. Chiêm tinh học giảng giải giấc mơ thấy rồng báo điềm gì trong cuộc sống?1.1 Rồng – linh vật thiêng liêng của người Việt1.2 Tuổi Rồng (tuổi Thìn) trong hệ thống 12 con giáp2 B. Ý nghĩa và sự không giống nhau giữa Rồng phương Đông và Rồng phương Tây2.0.1 Rồng phương Đông (Rồng châu Á)2.0.2 Rồng phương Tây (Rồng châu Âu)2.1 Đừng quá lo lúc nếu bạn nằm mộng thấy rồng3 C. Nằm mê thấy Rồng (Thìn) mang ý nghĩa và những điềm báo tâm linh gì?3.1 2.1 Mơ thấy Rồng đang bay lượn3.1.1 Nếu ấy là hình ảnh của 1 con Rồng phương Đông3.1.2 Nếu ấy là hình ảnh của 1 con Rồng phương Tây3.2 2.2 Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng3.3 2.3 Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng3.4 2.4 Mơ thấy hình ảnh 2 con Rồng bay vào nhà3.4.1 Nằm mê thấy 2 con Rồng phương Đông3.4.2 2 con Rồng phương tây3.4.3 Nếu là 1 rồng phương đông và 1 rồng phương tây3.5 2.5 Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời3.6 2.6 Mơ thấy Rồng biển phun lửa3.7 2.7 Mơ thấy Rồng ở dưới nước3.8 2.8 Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa3.9 2.9 Mơ thấy rồng nước bị mắc trên cạn trên bờ3.10 2.10 Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng3.11 2.12 Nằm mê thấy hình ảnh của 1 con rồng3.12 2.13 Nằm mê thấy 1 con rồng đang ngủ3.13 2.14 Mơ thấy rồng sắp chết3.14 2.15 Mơ thấy 1 con rồng nổi giận3.15 2.16 Mơ thấy 1 con rồng tấn công bạn3.16 2.17 Mơ thấy mình đánh bại 1 con rồng3.17 2.18 Mơ thấy làm thịt 1 con rồng3.18 2.19 Mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi3.19 2.20 Mơ thấy hình ảnh rồng ăn thịt người3.20 2.21 Mơ thấy ăn thịt rồng3.21 2.22 Bà bầu, nữ giới mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?4 D. Mơ thấy các chủng loại rồng khác nhau5 E. Mơ thấy rồng với màu sắc: rồng vàng, rồng đỏ, rồng xanh, rồng đen rồng trắng5.0.1 Rồng đỏ5.0.2 Mơ thấy rổng vàng5.0.3 Rồng đen5.0.4 Mơ thấy rồng trắng5.0.5 Mộng mị thấy rồng xanh6 F. Nằm mê thấy Rồng liên can tới những con số gì?

Xem thêm  Phỏng vấn xin việc chỉ với ...sự thành thật

Rồng – linh vật thiêng liêng của người Việt
Rồng là 1 con vật chỉ có trong truyền thuyết, được con người xây dựng lên với dáng vẻ hùng mạnh và sở hữu 1 sức mạnh phi thường, nó còn biết bay lượn trên ko trung. Ở 1 số non sông, rồng còn được xem là linh vật, được tôn thờ và tiến hành các nghi lễ cúng bái không giống nhau.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Rồng là 1 con vật chỉ có trong truyền thuyết, được con người xây dựng lên
Rồng vốn là 1 con vật khôn thiêng đã được thần thoại hóa trong truyền thuyết và hiện ra trong hệ thống 12 con giáp của chúng ta. Tuổi rồng (hay tuổi Thìn) là 1 trong số 12 tuổi của con người, tuổi thìn xếp thứ 5 trong 12 con giáp. Đứng trước nó là Mão, xếp sau nó là Tỵ.
Tuổi Rồng (tuổi Thìn) trong hệ thống 12 con giáp
Tháng Thìn trong nông lịch là tháng 3 âm lịch. Về thời kì ngày giờ Thìn tương ứng với khoảng thời kì từ 07:00 đến 09:00 trong 24 giờ mỗi ngày. Về phương hướng thì Thìn chỉ hướng đông đông nam. Theo Ngũ hành thì Thìn tương ứng với Thổ, theo thuyết Âm-Dương thì Thìn là Dương.
Thìn mang ý tức là phấn khởi, chỉ hiện trạng bao phủ che trùm của thực vật trên khắp mặt đất trong vòng thời kì này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng giữa mùa xuân theo ý kiến của người Á Đông). Để tiện ghi nhớ hoặc là do sự giao thoa văn hóa nên mỗi địa chi được ghép với 1 trong 12 con giáp. Thìn tương ứng với rồng.
B. Ý nghĩa và sự không giống nhau giữa Rồng phương Đông và Rồng phương Tây
Trong tự điển Hán Việt, rồng có tức là long. Theo quan niệm của cả người Phương Đông lẫn Phương Tây (rồng châu Âu) thì rồng đại diện cho sự sang trọng, sức mạnh vô hạn và hết sức khôn thiêng.
Ý nghĩa và sự không giống nhau giữa Rồng phương Đông và Rồng phương Tây

Rồng phương Đông (Rồng châu Á)

Trong danh sách 12 con giáp, rồng giữ địa điểm thứ năm. Rồng phương Đông (Rồng châu Á) còn được gọi là Thìn và được xếp vào tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Giữ địa điểm cao nhất trong bảng tứ linh, rồng là linh vật biểu tượng cho trời đất, sở hữu sức mạnh vô biên và hết sức hùng dũng. Hình trạng của rồng Phương Đông (rồng châu Á) có thân giống loài rắn, vảy cá, bờm sư tử và sừng hươu.

Rồng phương Tây (Rồng châu Âu)

Khi mà ở Phương Tây (rồng châu Âu), rồng được mô tả như 1 con rắn mối đồ sộ biết bay, rồng là 1 tượng trưng cho sức mạnh và sự sống. Bên cạnh đó theo quan niệm của người Phương Tây, rồng mang 1 ý nghĩa hoàn toàn khác ko giống với quan niệm của người Phương Đông.
Nếu người Phương Đông xem rồng là 1 linh vật bảo vệ cho mình và ví chúng như vua chúa thì người Phương Tây lại khiếp sợ loài rồng và cho rằng nó là 1 sinh vật hết sức hung ác. Biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự phú quý ko con vật nào khác chính là rồng. Rồng là 1 vị thần hết sức thiêng liêng trong quan niệm và văn hóa của người Phương Đông, rồng có thể bảo vệ con người.
Đối với người Phương Tây, 1 trong những đối tượng hắc ám người ta thường nghĩ tới loài rồng, mỗi lúc chúng hiện ra báo hiệu cho sự điêu tàn của 1 xứ sở vì chúng đem lại sự hủy hoại kinh khủng. Người Phương Tây có quan niệm đoạt được và xoá sổ rồng chứ chẳng phải thờ phụng và kính cẩn như người Phương Đông.
Đừng quá lo lúc nếu bạn nằm mộng thấy rồng
Đối với những người nào nằm mộng mị thấy rồng thì có thể điều ấy đề đạt chính bản thân của người ấy. Bản thân bạn đang nằm trong những cung bậc xúc cảm như: mất tĩnh tâm, cáu giận, quá say mê điều nào ấy, hay tỏ ra kiêu căng. Chính vì vậy, bạn nên biết kềm chế bản thân mình lại để tránh làm thương tổn người nào ấy hay xúc phạm người nào ấy, đặc trưng là những người mình mến thương.
Đôi lúc trong những giấc mộng mị, con người ta thường chiêm bao những giấc mơ thấy rồng (rất nhiều loại rồng: rồng  vàng, rồng đen, rồng đỏ, rồng châu Á, rồng châu Âu, rồng xanh, rồng bay lượn ẩu đả). Vậy thì mơ thấy rồng báo trước cho bạn điềm gì?
C. Nằm mê thấy Rồng (Thìn) mang ý nghĩa và những điềm báo tâm linh gì?
Giấc mơ là 1 lời cảnh báo bạn nên kềm chế xúc cảm bên trong mình, kềm chế cái tôi hot nảy và để mắt cách cư xử và lời nói, nếu ko bạn sẽ nhanh chóng bị cô lập ở môi trường bao quanh. Bên cạnh đó, có khá nhiều giấc mơ mơ về rồng, muốn mày mò được ý nghĩa thực thụ đằng sau những giấc mơ ấy thì hãy cùng Massageishealthy mày mò dưới bài viết sau đây nhé!
Nằm mê thấy Rồng (Thìn) mang ý nghĩa và những điềm báo tâm linh gì?
2.1 Mơ thấy Rồng đang bay lượn
Tùy thuộc vào mỗi giấc mơ mơ thấy rồng nhưng mang 1 ý nghĩa hoàn toàn dị biệt. Bất cứ người nào cũng ham thích nếu thấy hình ảnh 1 con rồng bay lượn lờ trên bầu trời, ấy là 1 mỹ cảnh khó gặp trong đời, hãy cùng khám phá ý nghĩa của mỗi giấc mơ thấy rồng bay lượn là như thế nào nhé!

Nếu ấy là hình ảnh của 1 con Rồng phương Đông

Trong mai sau tên tuổi bạn sẽ vươn cao hơn và bạn sẽ đạt được nhiều ích lợi hơn, đây là giấc mơ báo hiệu rằng bạn sắp có dịp để trình bày bản thân mình. Hãy phấn đấu nắm bắt thời cơ trời cho này nhé bởi vì chỉ cần khoảng đến cuộc sống bạn sẽ gặp được nhiều may mắn đó!

Nếu ấy là hình ảnh của 1 con Rồng phương Tây

Điều này báo hiệu trong mai sau ko xa cuộc sống của bạn sẽ hiện ra nhiều điều bất thần và phấn khích chẳng thể nào bỏ lỡ được. Trái ngược với rồng Phương Đông, rồng Phương Tây khá và hung ác, mà giấc mơ lại ko quá dị biệt, đều đem đến may mắn mà mỗi giấc mơ lại đem đến 1 sự may mắn không giống nhau. Giả dụ bạn biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ 1 bước lên mây. Bạn cũng nên thận trọng vì nếu xảy ra sai phép hậu quả cũng rất mập.
2.2 Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng
Nếu bất chợt 1 ngày bạn nằm mộng thấy mình là 1 người nữ giới đang mang thai. Thì có thể giấc mơ là điềm báo sau này đứa trẻ bạn sinh ra sẽ cực kỳ đặc trưng, có thể bạn sẽ sinh ra 1 thiên tài. Đứa nhỏ ấy sau này có thể cực kỳ ưu tú và tài hoa. Điều này là 1 điều hoàn toàn may mắn đối với bạn.
2.3 Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng
Vững chắc chú rồng bạn mơ đến là rồng Phương Đông. Theo quan niệm của người Phương Đông thì Rồng ngậm ngọc là 1 hình ảnh “đại phú đại quý”, nó là hình ảnh liên kết giữa tiền của và quyền lực. Sắp đến bạn sắp gặp được 1 vận may mập trong cuộc sống nếu bạn nằm mộng thấy 1 con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng.
Theo quan niệm của người Phương Đông thì Rồng ngậm ngọc là 1 hình ảnh “đại phú đại quý”
Giấc mơ ấy cũng có thể là 1 điềm báo báo cho bạn biết sắp đến bạn nhất mực sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý sang giàu. Nếu trong thời khắc này bạn có bất kỳ dự kiến làm ăn giao thương mập thì nên tiến hành, nhất mực thành công sẽ tới với bạn mau chóng.
2.4 Mơ thấy hình ảnh 2 con Rồng bay vào nhà

Nằm mê thấy 2 con Rồng phương Đông

– 1 giấc mơ mang ý nghĩa cực kỳ đặc trưng và may mắn ấy chính là nằm mộng thấy 2 con Rồng phương Đông, điều này báo hiệu sắp đến thần tài sẽ bước vào cửa nhà bạn. Bạn sẽ có thể gặp vận may về tiền nong. Đối với những người nữ giới mang thai lúc mơ giấc mơ này thì lúc sinh con ra, đứa trẻ sẽ hết sức mạnh khỏe và hiếu động.
Mơ thấy hình ảnh 2 con Rồng bay vào nhà

2 con Rồng phương tây

– Nếu ấy là 2 con Rồng phương tây: Sắp đến gia đình bạn sẽ có 1 sự đảo lộn nào ấy nếu bạn nằm mộng thấy giấc mơ này, không những thế những giấc mơ ấy sẽ ko tác động quá nhiều đến bạn nên bạn ko cần phải lo âu quá. Nếu trong gia đình bạn có người nào ấy đang mang thai thì thai ấy rất có thể là thai đôi, và lúc sinh nhỏ ra thì tính cách của 2 đứa nhỏ này sẽ được khá nhiều người ham thích. Chúng cũng ko kém phần tinh nghịch.

Nếu là 1 rồng phương đông và 1 rồng phương tây

– Nếu là 1 rồng phương đông và 1 rồng phương tây: Báo hiệu sự ko hòa thuận, 1 sự rối rắm sắp xảy tới với cuộc sống của bạn vì 2 con vật này chẳng thể hòa thuận được. Nếu trong gia đình bạn có người mang thai đôi thì 2 đứa nhỏ này cũng có tính cách trái ngược.
2.5 Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời
Sắp đến bạn sẽ đạt được kết quả vượt ngoài mong chờ từ các dự án đầu cơ kinh doanh trước ấy nếu bạn mơ thấy giấc mơ này. Bản lĩnh thành công của bạn sẽ rất mập nếu trong năm nay có dự kiến nào ấy cần tiến hành, đừng nên ngần ngừ nhưng bỏ qua thời cơ.
2.6 Mơ thấy Rồng biển phun lửa
Có khá nhiều ý nghĩa nhưng giấc mơ này đem lại. Giấc mơ ám thị rằng người nào ấy dễ nổi nóng và sử dụng sự giận dữ này để kiểm soát người khác. Cũng có thể giấc mơ này ám chỉ người nào ấy có bản lĩnh dùng lời nói để an ủi tình hình hoặc có thể là lời khuyên cho bạn nên dành thời kì ngơi nghỉ và dành cho gia đình, bạn hữu. Bạn có thể tổ chức đi du hý ở đâu ấy và gặp mặt nhiều bạn hữu mới.
Giấc mơ thấy rồng còn là 1 lời cảnh báo bạn nên kiểm soát lại xúc cảm của mình hoặc chỉ ra tín hiệu sự hồi phục năng lượng và sức mạnh của bạn. Cũng có thể giấc mơ là điềm báo nhắc nhở sắp đến có hỏa thiến trong nhà, chính vì vậy bạn nên cẩn thận với các thiết bị điện trong nhà để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.
2.7 Mơ thấy Rồng ở dưới nước
1 điềm lành báo trước sự thành công trong mai sau ko xa giả dụ bạn mơ thấy 2 hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng hiện ra.
2.8 Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa
Bạn nên sẵn sàng mau chóng thu dọn nhà cửa để đón khách quý tới vì giấc mơ mơ thấy rồng bay qua cửa, kế bên ấy, giấc mơ rồng chắn ngang ở cửa báo hiệu 1 sự may mắn nào ấy đang sắp tới với gia đình bạn.
2.9 Mơ thấy rồng nước bị mắc trên cạn trên bờ
Chỉ cần khoảng sắp đến bạn sắp đánh mất 1 thứ gì ấy rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn nếu bạn mơ thấy hình ảnh 1 con rồng bị mắc trên cạn.
2.10 Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng
1 điềm báo sắp đến bạn sẽ làm 1 việc gì ấy hết sức mạo hiểm. Bạn sẽ khiến mọi người khó chịu và xa lánh bạn vì hay tranh cãi những chuyện bé nhặt. Nếu còn muốn người khác trò chuyện với bạn thì tốt nhất bạn nên kiểm soát tính cách của bản thân mình lại.
2.12 Nằm mê thấy hình ảnh của 1 con rồng
1 dấu hiệu cho thấy sắp đến bạn sẽ sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn nếu bạn nằm mộng thấy tấm ảnh hoặc hình ảnh chứa rồng trong mơ. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu rằng bạn đang gặp trắc trở về mặt nguồn vốn, có nhiều tuyệt vọng mà sẽ được khắc phục mau chóng, ổn thỏa và thu được nhiều thời cơ mới phía trước.

Xem thêm  Nông thôn ký sự tập 1- những nẻo đường tuyết trắng!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

2.13 Nằm mê thấy 1 con rồng đang ngủ
1 điềm báo cho thấy chỉ cần khoảng đến bạn sắp đạt được chỉ tiêu nhưng bạn đã tiến hành chỉ cần khoảng dài. Muốn đạt được chỉ tiêu đã đề ra bạn nên tin cậy vào chính mình và năng lực bản thân.
2.14 Mơ thấy rồng sắp chết
Trong mai sau gần bạn sẽ vượt qua 1 số chướng ngại mập. Có thể sẽ có 1 số chỉ tiêu bạn đề ra mà ko chấm dứt được, không những thế, chỉ cần bạn đặt toàn thể tâm não và sức mạnh của mình vào thì ko có gì là chẳng thể làm.
Giấc mơ còn báo hiệu cho bạn 1 điều vui tươi ấy chính là phấn đấu của bạn rốt cuộc cũng được đền đáp, nó có thể là 1 phần thưởng nào ấy sắp đến hoặc bạn sẽ được thăng tiến nghề nghiệp ko chừng.
Mời các bạn xem thêm: GIẤC MƠ THẤY NGƯỜI CHẾT đem lại điềm báo gì?
2.15 Mơ thấy 1 con rồng nổi nóng
Nếu bạn mộng mị thấy 1 con rồng đang nổi nóng nghĩa là điềm báo có người nào ấy hot tính đang ở bao quanh bạn. Bạn có thể bị gây sức ép trong công tác, người ấy có thể là sếp của bạn. Hoặc bạn cảm thấy căng thẳng, sức ép vì người nhà của bạn làm điều ấy bạn ko thích.
2.16 Mơ thấy 1 con rồng tấn công bạn
1 sự cảnh báo về việc gì ấy bạn làm sai nếu bạn mộng mị thấy 1 con rồng đang chực tấn công bạn, phun lửa vào bạn. Chính vì vậy, điều bạn làm là hãy cố vô cùng để tu sửa sai trái của mình.
2.17 Mơ thấy mình đánh bại 1 con rồng
Có thể trong dĩ vãng bạn mắc phải 1 sai trái nào ấy hoặc có điều gì ấy trong dĩ vãng ám ảnh bạn, hiện giờ là khi bạn phải gánh chịu hậu quả từ sai trái nhưng mình gây ra, đây thực thụ là 1 điềm báo xấu.
2.18 Mơ thấy làm thịt 1 con rồng
Sắp đến bạn sẽ vượt qua được 1 chướng ngại nào ấy nếu mộng mị thấy mình hạ được 1 con rồng. Đây hoàn toàn là 1 điềm báo tốt.
2.19 Mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi
1 điềm báo báo hiệu rằng ở thực tại bạn đang bị cấp trên chèn lấn hoặc có người nổi trội hơn khiến bạn phát triển thành mờ nhạt. Người ta nói những giấc mơ về rồng phần nhiều thường tốt đẹp mà thực tiễn chẳng phải vậy. Nếu bản thân bạn mộng mị thấy mình đang đuổi theo rồng thì nghĩa là trong mai sau sự nghiệp của bạn có sự chỉnh sửa và văn minh rõ rệt. Bạn có thể chấm dứt được chỉ tiêu của mình, đuổi kịp người hầu phía trước.
Mời các bạn xem thêm MƠ THẤY ĐÁNH NHAU tức là gì?
2.20 Mơ thấy hình ảnh rồng ăn thịt người
Việc mơ thấy rồng ăn thịt người có điềm báo nguy nan hơn, gần giống như giấc mơ bị rồng đánh đuổi. Ở ngày nay, có thể bạn hoặc người ấy đang bị người nổi trội hơn và tài hoa hơn hạ bệ ko có chỗ đứng nếu bạn mơ thấy mình hoặc người nào ấy đang bị rồng ăn thịt.
2.21 Mơ thấy ăn thịt rồng
Đối với giấc mơ này thì có thể trong mai sau, sự nghiệp thăng tiến tới cực độ, hoặc người nhà trong nhà bạn có chuyện đại hỷ. Đối với giấc mơ cá gáy hóa rồng, cá hóa rồng hay chính bản thân mình hóa rồng đều là 1 điềm báo may mắn, đại biểu cho việc hỉ sắp xảy tới với bạn và cả gia đình, 1 người đắc đạo thì gà chó cũng lên mây.
2.22 Bà bầu, nữ giới mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?
Nếu giấc mơ thấy rồng lúc bạn đang mang thai là 1 lời chúc mừng tới với bạn nếu bạn đang mang thai. Điều này còn có tức là sau này đứa nhỏ được sinh ra rất thuận tiện và mạnh khỏe. Đứa nhỏ này về sau sẽ có số phú quý và sáng dạ tài trí hơn người.
Bà bầu, nữ giới mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?
1 điều đại phú quý là mang thai nhưng mộng thấy rồng. Đối với bà bầu nếu mơ thấy rồng trong giấc mơ nghĩa là đứa trẻ trong bụng mập lên mạnh khỏe, sáng dạ tài trí hơn người, có bản lĩnh sẽ làm chủ 1 vùng nào ấy, trong xã hội sẽ đạt được 1 địa điểm được nhiều người kính trọng.
Đối với những nữ giới nào ko mang thai mà lại nằm mộng thấy rồng thì biểu tượng cho việc cô ta có số hưởng, sẽ sinh quý tử và gặp được chàng trai tốt. Điều này cũng gần giống như lúc bạn mơ thấy trứng rồng.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Mời các bạn xem thêm: MƠ THẤY MANG THAI có điềm báo gì?
D. Mơ thấy các chủng loại rồng không giống nhau
Có khá nhiều người sau lúc trải qua 1 giấc mộng mị và thức dậy thì từng cụ thể trong giấc mơ họ lại nhớ rất rõ ràng. Nếu trong giấc mơ bạn nhớ được chủng loại của loài rồng thì tuyệt nhiên đừng bỏ lỡ cụ thể này vì nó rất quan trọng. Tùy vào mỗi loài rồng nhưng sẽ đại biểu cho mỗi mặt riêng trong cuộc sống vì giấc mơ mơ về rồng luôn đại biểu cho sự hưng thịnh phát tài.
– Biểu tượng cho sự cường hãn, mạnh bạo cực độ thường là rồng 2 đầu. Biểu tượng cho sự giàu sang, tiền vô như nước thường ám thị rồng bạc.
– Biểu tượng cho sự vững chãi vững chắc, kiên cường và chẳng thể bị khuất phục thường là rồng làm bằng đá.
– Thần rồng là những người điều khiển rồng, đối với những người nào mơ thấy thần rồng chứng tỏ sẽ được quý nhân viện trợ, phù trợ.
– Nếu bạn mộng mị thấy 1 con rồng bé thì trong gia đình bạn sẽ có 1 đứa con cháu là thần đồng, hoặc chí ít cũng là 1 người ưu tú, có tài, về việc học hành lẫn thể thao đều rất giỏi giang.
– Rồng đất biểu tượng cho những người tài hoa sáng dạ mà sinh ra ko đúng thời đại, như con rồng mắc cạn và ko được phát huy tài năng 1 cách tốt nhất.
– Cuộc sống bạn sẽ lên như diều gặp gió, được tiếp thêm sức mạnh từ người nhà bạn hữu và quý nhân nếu bạn mơ thấy rồng lửa trong giấc mơ.
E. Mơ thấy rồng với màu sắc: rồng vàng, rồng đỏ, rồng xanh, rồng đen rồng trắng
Mơ thấy rồng với màu sắc: rồng vàng, rồng đỏ, rồng xanh, rồng đen rồng trắng

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Tùy màu sắc nhưng rồng sở hữu hiện ra trong giấc mơ của bạn cho thấy nhiều tầng ý nghĩa không giống nhau.

Rồng đỏ

Bạn sẽ gặp được quý nhân phù hộ, may mắn tấn đến lúc mơ thấy rồng đỏ.

Mơ thấy rổng vàng

Cuộc sống bạn sẽ phát triển thành cao sang, sang trọng nếu bạn nằm mộng thấy rồng vàng. Lúc mơ thấy rồng vàng nghĩa là đại phúc sẽ tới với bạn. Điều này trình bày bạn là người chỉ đạo đứng đầu, được người người kính trọng.
1 tượng trưng của người Phương Đông ấy chính là rồng vàng. Họ quan niệm rằng rồng vàng là 1 linh vật đem đến sự may mắn. Đối với những người nào mơ thấy con rồng vàng đều sẽ có tài lộc ngoài đời thực chỉ cần khoảng sắp đến.
Kế bên ấy, rồng vàng còn biểu tượng cho sự quyền lực và cai trị. Từ thời xưa, hình ảnh con rồng đã được dùng để thêu lên áo nhưng vua mặc, các vua chúa cũng tự xưng mình là “thiên tử”, những đồ vật nhưng vua chạm tới đều được chạm trổ hình rồng.
Theo như nghiên cứu thì rất ít người có thể mơ được giấc mơ này. Những người nằm mộng thấy rồng vàng thường là những người tài hoa, có tài năng xuất chúng và mệnh quý khí. Ngày mai sắp đến người này sẽ rất thành công và nổi danh, đây là 1 điềm báo hết sức chuẩn xác.

Rồng đen

Rồng đen là tượng trưng của sự mạnh bạo, uy thế, khiến mỗi lúc đề cập người nào người nào cũng sợ hãi. Trái ngược với rồng đen, rồng trắng đại biểu cho sự tinh túy, đẹp tươi, cát tường, là loài rồng rất đẹp. Đối với những người nào mơ thấy rồng trắng chứng tỏ người ấy là con người có phẩm giá để biến thành người rất được thích thú, quý mến.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Mơ thấy rồng trắng

Đối với giấc mơ thấy rồng trắng thì báo hiệu bạn đang phải gánh chịu 1 việc gì ấy oan uổng, do người khác gây nên và bạn phải gánh tội thay cho họ. Bên cạnh đó chỉ cần khoảng sắp đến thì mọi việc sẽ được làm minh bạch bởi thế bạn ko cần phải quá lo âu, mọi oan uổng của bạn sẽ được rửa sạch và được mọi người nể sợ, kính trọng.

Mộng mị thấy rồng xanh

Đối với điềm mộng mị nằm mộng thấy con rồng xanh. Giấc mơ này là 1 giấc mơ hết sức hiếm gặp. Theo như trả lời giấc mơ, nếu người nào mơ thấy con rồng màu xanh chứng tỏ rằng gia đình bạn đang rất có phúc, cuộc sống của gia đình bạn sẽ sống trong vinh hoa, phú quý, người nhà sống thọ hơn.
F. Nằm mê thấy Rồng liên can tới những con số gì?
Mỗi giấc mơ đều tiềm ẩn 1 con số bí hiểm trong ấy, kể cả giấc mơ mơ thấy rồng cũng vậy. Mộng mị thấy Rồng chẳng những có thể tác động tới cuộc sống bản thân, báo hiệu điềm gì ấy sắp đến. Vậy những con số liên can lúc mơ thấy rồng là gì?
Nằm mê thấy Rồng liên can tới những con số gì?

Rồng là số: 10 – 50 – 90
Rồng bay là số: 57 – 34
Cưỡi rồng là số: 69 – 80
Bị rồng rượt là số: 60 – 81
Rồng con là số: 48 – 71
Rồng vàng là số: 02 – 33
Rồng trắng là số: 25 – 32
Rồng đen là số: 04 – 79
Nằm Mơ thấy con rồng xanh: 93 – 98
Rồng đẻ là số: 61 – 65
Rồng chết là số: 10 – 47
Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24
1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91
2 con rồng là số: 78 – 85

Điềm báo mơ thấy rồng đều là những điềm báo tốt, đem lại nhiều may mắn, không những thế có 1 số điềm báo ko thật sự tốt. Chính vì vậy bạn nên sẵn sàng tâm lý vững vàng đương đầu với mọi cảnh huống có thể xảy ra, có tương tự bạn mới vượt qua đơn giản hơn, điều quan trọng hơn là bạn nên ghi nhớ thật kĩ những cụ thể xảy tới với giấc mơ nó sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ và tìm ra ý nghĩa mau chóng hơn.
Bài viết là tổng hợp thông tin giải mộng, giải mã giấc mơ thấy rồng gửi tới các bạn. Chúc các bạn nhiều sức khỏe, may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Nguồn tham khảo:

Năm Nhâm Thìn nói chuyên Rồng thiêng, http://www.quangngai.gov.vn/pages/details.aspx?s=newsdetailsarchive&ID=12674, 09/04/2019
NHỮNG CON RỒNG LAI, http://vanhoaquangnamonline.gov.vn/nghien-cuu-trao-doi/nhung-con-rong-lai.html, 09/04/2019
Nguyên do và lí giải về giấc mơ, https://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong-nghe/nguyen-nhan-va-li-giai-ve-giac-mo-20180727064952915.htm, 09/04/2019

4.2/5 – (11 đánh giá)

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Giải mã giấc mơ

Bạn vừa xem nội dung 27 điềm mơ thấy rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ rồng đen bay lượn ẩu đả, mơ thấy rồng đánh con gì?
. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Nằm mơ thấy rắn vàng đánh lô đề con gì chính xác nhất hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung