3 lần vô gia cư vì không đủ tiền thuê trọ, mẹ 4 con nay bỏ túi 2,3 tỷ đồng/tháng nhờ 1 việc duy nhất: Phải “nảy số” đúng lúc mới mong thoát nghèo

3 lần vô gia cư vì không đủ tiền thuê trọ, mẹ 4 con nay bỏ túi 2,3 tỷ đồng/tháng nhờ 1 việc duy nhất: Phải “nảy số” đúng lúc mới mong thoát nghèo

- in Khởi Nghiệp
188

Từng tuyệt vọng ko tìm ra lối thoát

Trước đây, K’La Inman làm việc ở 1 shop làm đẹp mà thu nhập ko bình ổn vì vậy cô gặp vấn đề về vấn đề vốn đầu tư. Theo san sẻ của K’La Inman, từng có thời khắc cô tuyệt vọng vì ko đáp ứng được vấn đề vốn đầu tư của gia đình. Cô và chồng nuôi dạy 4 con bé, chi tiêu sinh hoạt của cả gia đình cũng là vấn đề nan giải trong thời khắc thu nhập ko bình ổn.

Kể về những gian truân trong dĩ vãng, K’La Inman bày tỏ: “Tôi nhận thấy sự tuyệt vọng lúc chẳng thể đưa cho con gái 8 đô la (188 ngàn đồng) để vào sở thú. Nhà tôi thường bị cắt điện khiến bọn trẻ chẳng thể làm bài tập về nhà. Các con tôi thường phải ăn yến mạch vào cả 3 bữa sáng, trưa, tối.

Thậm chí, chúng tôi luôn đóng tiền thuê nhà trễ, thậm chí còn ko đủ tiền để đóng nên bị đuổi ra ngoài đến 3 lần. Cả nhà 6 người phải chịu cảnh vô gia cư vì cuộc sống gian truân. Thời khắc này, tôi cảm thấy có lỗi với các con, giận bản thân mình vì trạng thái đói nghèo vẫn đeo đẳng, tôi chưa thể thoát ra”.

3 lần vô gia cư vì không đủ tiền thuê trọ, mẹ 4 con nay bỏ túi 2,3 tỷ đồng/tháng nhờ 1 việc duy nhất: Phải “nảy số” đúng lúc mới mong thoát nghèo - Ảnh 1.

Gian truân tới cực độ, bà mẹ 4 con K’La Inman thậm chí phải cầm đồ đoàn quý giá nhất trong nhà để nuôi con. Bên cạnh đó, cách khắc phục này cũng chỉ là tạm bợ.

Xem thêm  Vốn mạo hiểm vào startup thế giới 2021 đạt kỷ lục

Vận may tìm tới, cuộc sống “lên hương”

Cho tới tận năm 2017, vận may mới đến với gia đình người nữ giới tên K’La. Cô con gái đầu lòng Sybella vô tình “lọt vào mắt xanh” của nhà làm phim Black Panther – 1 bộ phim đình đám Hollywood.

Con gái K’La hòa nhập mau chóng ở phim trường, cô nhỏ cũng say mê những món ăn ngon được bày vẽ tại đây. Thế mà câu chuyện ko ngừng lại ở việc con gái đầu lòng của K’La có được thu nhập, điều quan trọng là bà mẹ 4 con này đã nảy ra 1 ý tưởng thú vị và tăng trưởng nó.

3 lần vô gia cư vì không đủ tiền thuê trọ, mẹ 4 con nay bỏ túi 2,3 tỷ đồng/tháng nhờ 1 việc duy nhất: Phải “nảy số” đúng lúc mới mong thoát nghèo - Ảnh 2.

Ngay sau lúc cô con gái bén duyên với phim trường, K’La nghĩ ngay đến việc thành lập 1 doanh nghiệp kiếm tìm các ngôi sao nhí. Người mẹ này đã làm việc cần cù, kiếm tìm cho bản thân và các con những vai diễn bé.

Sau lúc bộ phim nhưng nhỏ Sybella góp mặt được lên sóng, rất nhiều phụ huynh đã liên lạc với K’La và xin cô lời khuyên. Họ cũng muốn biết con mình có năng khiếu hay ko, mong con tham dự nghệ thuật và tăng trưởng ở lĩnh vực này.

Xem thêm  Từ cô bé nghèo, nghỉ học ở tuổi 15 thành tỷ phú giàu bậc nhất Trung Quốc

Sau lúc thu được nhiều tin nhắn đề nghị, K’La đã đăng tải 1 dòng caption ngắn lên Facebook với nội dung: “Bạn có thể khởi đầu làm ngôi sao nhí chỉ với 35 đô la (800 ngàn đồng)”.

Quả đúng như dự trù của K’La, ngay sau ấy có 2 phụ huynh liên hệ với cô. Cô muốn dồn toàn tâm toàn ý cho công tác mới mà vẫn phải chăm nom con cái nên thường phải lách và tận dụng thời kì. Tuy ko dành toàn thể thời kì trong ngày cho việc tham vấn người dùng mà bà mẹ 4 con vẫn làm 1 cách nghiêm chỉnh, cần cù.

3 lần vô gia cư vì không đủ tiền thuê trọ, mẹ 4 con nay bỏ túi 2,3 tỷ đồng/tháng nhờ 1 việc duy nhất: Phải “nảy số” đúng lúc mới mong thoát nghèo - Ảnh 3.

Kiếm 2,3 tỷ đồng/tháng, mau chóng thoát nghèo nhờ “nảy số” đúng khi

Vào năm 2019, K’La và chồng dồn toàn tâm toàn ý vào công tác kinh doanh. Họ mở studio, tung ra các gói hội thảo, sự kiện… và quyến rũ thêm nhiều “học viên” mới. Doanh nghiệp kiếm tìm ngôi sao nhí của K’La càng ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Cũng vào năm 2019, doanh thu nhưng bà mẹ 4 con nhận về là 10.000 đô la (230 triệu đồng) mỗi tháng.

Cặp vợ chồng doanh nhân tiếp diễn tăng trưởng chất lượng tham vấn khách và thu được sự tin cậy. Đa số các người dùng đều rất mong muốn thách thức con mình và giúp chúng tăng trưởng được nhiều kĩ năng.

3 lần vô gia cư vì không đủ tiền thuê trọ, mẹ 4 con nay bỏ túi 2,3 tỷ đồng/tháng nhờ 1 việc duy nhất: Phải “nảy số” đúng lúc mới mong thoát nghèo - Ảnh 4.

Đến năm 2023, doanh nghiệp của K’La đã mang về đến 100.000 đô la mỗi tháng (tương đương 2,3 tỷ đồng) bằng việc hỗ trợ cho các phụ huynh những dụng cụ nhu yếu để con họ biến thành ngôi sao nhí. Đây là 1 bước tiến khủng và đáng mong chờ nhất trong cuộc đời vợ chồng K’La. Trong ngày mai, họ hy vọng sẽ mở mang doanh nghiệp và vươn ra toàn cầu.

Xem thêm  Xem máy bay điều khiển từ xa 500 triệu đồng chăm sóc đồng ruộng

Sau nhiều năm gian truân, đến hiện nay vợ chồng K’La đã ko còn phải lo về vốn đầu tư. Nhờ nắm bắt được cơ hội, chớp lấy thời cơ và “nảy số” đúng khi, 2 vợ chồng sớm thoát nghèo, xây dựng “đế chế” lớn mạnh. Hướng đi của họ không hề trục đường nhiều người đi theo lúc khởi nghiệp mà cực kỳ thú vị, mới mẻ và táo tợn.

Theo The Sun

Nguồn: cafef.vn

You may also like

Thu hồi công nợ là trách nhiệm của kế toán hay kinh doanh?

Thu hồi công nợ là bổn phận của