7 bí quyết để tạo động lực giảm cân thành công Cập nhật

7 bí quyết để tạo động lực giảm cân thành công Cập nhật

- in Trang Điểm
29

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về 7 cách thức để tạo động lực giảm cân thành công dưới đây nhé:

Để có kết quả giảm cân như mong muốn, bạn cần bỏ ra nhiều thời kì và công huân. Giảm cân là chiến lược dài lâu với cơ chế ăn uống và luyện tập khoa học. Do ấy, lúc mở đầu kế hoạch giảm cân, bạn cần kiên cường, ko nên hot vội. Bazaar Vietnam sẽ cùng bạn mày mò cách thức để tạo động lực giảm cân thành công.

Động lực giảm cân có vai trò như thế nào trong việc giảm cân?

Động lực giảm cân có vai trò như thế nào trong việc giảm cân?

Nhiều người mới mở đầu hoặc đang trong hành trình giảm cân luôn mắc kẹt trong những vấn đề sau:

• Tại sao tôi khó có thể tuân thủ theo cơ chế ăn kiêng?

• Làm sao để việc luyện số đông dục phát triển thành đơn giản hơn?

• Tại sao tôi thường xuyên hoặc đôi khi cảm thấy mất ý chí giảm cân?

• Làm sao để tôi có thể tính toán được hàm lượng calo nạp vào xác thực?

• Làm sao để tôi đi đúng hướng và đạt hiệu quả cao trong việc giảm cân nhưng ko tác động tới sức khỏe?

Có nhiều cách để khắc phục “từng bước 1” các vấn đề này. Không những thế, điều quan trọng nhất lúc mở đầu hành trình này là bạn nên tạo động lực giảm cân cho chính mình. Thiếu động lực, ko có ý chí là 1 trong những rào cản mập nhất trong việc giảm cân.

Có thể nói kết quả giảm cân như thế nào lệ thuộc nhiều vào động lực của bạn.

>>> Đọc thêm: LÀM SAO ĐỂ GIẢM CÂN THÀNH CÔNG? 8 “BÍ QUYẾT VÀNG” CẦN NHỚ

Cách tạo động lực giảm cân thành công cho người mới mở đầu

Động lực giảm cân bắt nguồn từ nhiều nhân tố, bao gồm nhân tố động lực của bạn tới từ đâu. Dưới đây là những cách để có động lực giảm cân hiệu quả cho người mới mở đầu.

1. Xác định rõ lý do bạn muốn giảm cân là gì

Xác định rõ lý do bạn muốn giảm cân là gì

Cách lấy động lực giảm cân quan trọng nhất là bạn nên xác định rõ lý do bạn muốn giảm cân là gì. Điều này sẽ giúp bạn có động lực mập hơn để đạt chỉ tiêu giảm cân của bản thân. Động lực giảm cân xuất hành từ mong muốn của chính mình sẽ giúp bạn giảm cân thành công hơn.

Lý do giảm cân có thể là bạn muốn có thân hình thon gọn hơn để mặc vừa những bộ đồ thích thú. Giảm cân giúp bạn tự tin hơn trong công tác và cuộc sống. Hoặc cũng có thể do vấn đề sức khỏe. Bạn muốn giảm cân để ngăn đề phòng hoặc cải thiện 1 số bệnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp.

Xem thêm  Thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp Sulwhasoo ra mắt cửa hàng mới New

Bạn hãy xác định và ghi nhớ lý do giảm cân của bạn là gì. Sau ấy dán những điều này vào nơi dễ thấy nhất như tủ lạnh, tủ quần áo. Đây xem như lời nhắc nhở lúc bạn cảm thấy “mất năng lượng” trong hành trình giảm cân của mình. Điều này giúp bạn ko đi lệch khỏi kế hoạch giảm cân ban sơ.

>>> Đọc thêm: THỰC ĐƠN DETOX GIẢM CÂN 7 NGÀY ĐỂ GIẢM 4-5KG MỠ THỪA

2. Đặt ra chỉ tiêu thực tiễn để tạo động lực giảm cân

Đặt ra mục tiêu thực tế để tạo động lực giảm cân

Nhiều người vận dụng các bí quyết giảm cân đều mong muốn cân nặng giảm mau chóng. Từ ấy họ chọn cơ chế ăn kiêng, đoàn luyện hà khắc hoặc chọn những thành phầm giảm cân cấp tốc. Không những thế, đây là những bí quyết giảm cân hoàn toàn ko tốt cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, bạn nên tuân thủ theo nguyên lý giảm cân như sau: Cân nặng giảm đi chiếm khoảng 5 – 10% trọng lượng thân thể.

Từ ấy, bạn tính toán số cân nặng cần giảm mỗi tuần dựa theo nguyên lý giảm cân an toàn này. Thí dụ, bạn nặng 82kg, bạn cần giảm 5 – 10% khối lượng thân thể. Tỉ lệ này tương đương với 4,1 – 8,1kg.

Cách tạo động lực giảm cân theo chỉ tiêu thực tiễn và nguyên lý an toàn giúp bạn bảo đảm sức khỏe. Tuân thủ theo chỉ tiêu thực tiễn còn có thể duy trì năng lượng và kế hoạch giảm cân dài lâu.

Việc đặt ra chỉ tiêu giảm cân ko khả thi sẽ dễ khiến bạn tuyệt vọng và bỏ cuộc giữa chừng. Do ấy, bạn hãy đặt ra chỉ tiêu thực tiễn hơn để tạo động lực giảm cân cho chính mình.

>>> Đọc thêm: 10 CÁCH GIẢM CÂN CỦA NGƯỜI NHẬT VÀ THỰC ĐƠN 7 NGÀY

3. Chia bé chỉ tiêu để tạo động lực giảm cân

Chia nhỏ mục tiêu để tạo động lực giảm cân

Đông đảo trường hợp muốn giảm cân chỉ đặt ra chỉ tiêu độc nhất vô nhị là kết quả cân nặng rốt cục họ phải đạt được. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy sức ép và dần mất đi động lực giảm cân.

Vận tốc giảm cân lúc mới mở đầu thường nhanh và có chiều hướng chậm lại. Khi này, bạn sẽ trông thấy chỉ tiêu mình đặt ra trước ấy quá xa vời. Từ ấy bạn sẽ phát sinh tâm lý chán nản, muốn bỏ cuộc.

Do ấy, bạn hãy đặt ra các chỉ tiêu bé để phục vụ động lực giảm cân thành công. Hoặc liệt kê các hành động chi tiết nhưng bạn dự kiến tiến hành để đạt chỉ tiêu.

Chả hạn, bạn đặt ra những chỉ tiêu bé sau:

• Giảm 2kg sau 1 tháng
• Số đông dục 4 lần/tuần
• Vận dụng cơ chế ăn kiêng giảm cân trong 4 tuần
• Đoàn luyện thêm 1 môn thể thao mới
• Tăng tần suất hoặc tăng thách thức trong các bài tập mỗi ngày (chạy thêm 5 phút, tăng mức tạ, tăng số bước đi bộ)

Sau lúc xong xuôi 1 chỉ tiêu, bạn sẽ có động lực giảm cân để tiến hành những chỉ tiêu tiếp theo. Chia bé chỉ tiêu giúp bạn giảm cân thành công hơn so với việc chỉ đặt ra chỉ tiêu mập độc nhất vô nhị.

Xem thêm  7 món mỹ phẩm trang điểm lấp lánh đa năng đáng sắm nhất mùa lễ hội 2020 New

>>> Đọc thêm: 4 THỰC ĐƠN EAT CLEAN 7 NGÀY GIẢM CÂN VÀ MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

4. Chọn kế hoạch thích hợp với lối sống để tạo động lực giảm cân

Chọn kế hoạch phù hợp với lối sống

Để tạo động lực giảm cân, bạn nên chọn kế hoạch thích hợp với lối sống của bản thân. Điều này giúp bạn thông suốt động lực để giảm cân là gì. Từ ấy bạn sẽ có bí quyết giảm cân thích hợp với bản thân nhất.

Chi tiết, bạn nên tránh vận dụng cơ chế luyện tập hay ăn uống không liên quan với mình. Kế hoạch giảm cân không liên quan với lối sống khiến bạn dễ chán nản và bỏ cuộc.

“Ý chí thấp hơn thèm muốn” là nguyên do khiến bạn thất bại lúc vận dụng các cơ chế ăn kiêng giảm cân. Thành ra, nếu bạn thích ăn tinh bột, bạn ko nên theo cơ chế ăn Keto hay cơ chế ăn lowcarb.

Đoàn luyện thể thao là nhân tố quan trọng quyết định kết quả giảm cân. Bạn có thể chủ động mày mò 1 bộ môn thể thao thích hợp với nhu cầu của bản thân. Chả hạn, muốn xả stress stress, rèn sự nhẫn nhịn, bạn hãy thử tập võ hay chạy bộ. Bạn muốn đoạt được, vượt qua giới hạn, hãy luyện các bài tập với tạ. Hay bạn muốn thư giãn nhẹ nhõm, yoga sẽ là tuyển lựa thích hợp.

Bạn nên liên kết luyện tập nhiều bộ môn thể thao. Hãy dành khoảng 1 tháng để luyện tập với tần suất 3 – 4 buổi/tuần. Tương tự bạn có thêm thời cơ thông suốt hơn về môn thể thao mình muốn đoạt được.

>>> Đọc thêm: 22 BÀI TẬP THỂ DỤC THỂ THAO ĐỐT CHÁY NHIỀU CALO NHẤT

5. Biên chép nhật ký giảm cân để tạo động lực giảm cân

Ghi chép nhật ký giảm cân để tạo động lực giảm cân

Ảnh: Unsplash

Biên chép nhật ký ăn kiêng và luyện tập là 1 trong những động lực giúp bạn giảm cân. Liệt kê điều đã tiến hành trong công đoạn giảm cân giúp bạn có thêm động lực để tiếp diễn quyết tâm.

Biên chép nhật ký giảm thăng bằng bí quyết truyền thống: Viết ra những điều bạn đã làm trong ngày cho việc giảm cân vào 1 cuốn sổ. Những điều ấy bao gồm menu, các bài số đông thao, lượng calo đã đốt cháy, giờ giấc sinh hoạt. Nếu có thể, vào cuối ngày bạn hãy đọc lại nhật ký giảm cân 1 lần. Đây là cách để bạn ghi nhớ những điều đã làm được trong 1 ngày. Từ ấy bạn có thêm động lực, nghĩa vụ và kinh nghiệm trong những ngày tiếp theo.

Biên chép nhật ký giảm thăng bằng các phần mềm giảm cân: Sử dụng các phần mềm nhật ký giảm cân giúp bạn chủ động hơn trong việc tính hàm lượng calo, chỉ số cân nặng. Cùng lúc, các phần mềm này còn liên kết chỉ dẫn menu hay các bài tập giảm cân.

>>> Đọc thêm: 4 BẢNG TÍNH CALO CHO NGƯỜI GIẢM CÂN ĐỂ CÓ DÁNG CHUẨN

6. Sẵn sàng kế hoạch cho những gian khổ và thách thức

Giảm cân là 1 công đoạn dài, cần nhiều quyết tâm và kiên cường. Và bạn nên biết rằng hành trình này sẽ có nhiều thử thách ngăn cản phấn đấu của bản thân. Do ấy, bạn hãy sẵn sàng kế hoạch cho những gian khổ và trở lực. Tương tự, bạn sẽ có thêm phấn đấu để duy trì động lực giảm cân.

Xem thêm  Ăn muối có béo và gây tăng cân không? 7 tác hại cần biết hay nhất

Đôi khi bạn tham dự vào các buổi ăn uống, tiệc tùng. Và bạn có thể sẽ có tâm lý buông thả, ăn uống mất kiểm soát. Điều này sẽ khiến bạn dần mất đi phấn đấu ăn kiêng giảm cân.

Thành ra, bạn nên sẵn sàng trước những kế hoạch cho những thách thức để tạo động lực giảm cân. Hãy kiên cố rằng rằng bạn luôn có tâm lý vững, khó cám dỗ trước những nhân tố tác động tới việc giảm cân.

Lúc đi ăn, bạn nên ăn những món ít calo, thích hợp với cơ chế ăn kiêng như salad, cá hồi, trứng. Bạn nhớ tránh xa đồ ngọt, đồ ăn nhiều dầu mỡ, ko tốt cho cân nặng nhé!

Tuy nhiên, xúc cảm cũng là nhân tố quan trọng tác động tới kết quả giảm cân. Lúc căng thẳng hay có những xúc cảm thụ động, bạn thường có xu hướng tìm tới đồ ăn. Do ấy, bạn hãy sẵn sàng kế hoạch để ứng phó với stress bằng những việc làm sau:

• Số đông dục, hít thở sâu

• Hàn ôn và san sớt với bạn hữu, người nhà

• Dành thời kì để làm những việc thích thú như sắm sửa, quét dọn, xem phim

7. Học hỏi những tấm gương giảm cân thành công

Những tấm gương giảm cân thành công sẽ truyền cảm hứng để bạn có thêm động lực giảm cân. Nếu bạn muốn bỏ cuộc giữa chừng, hãy học hỏi những hình ảnh động lực giảm cân sau:

Ca sĩ Hà Anh Tuấn và hành trình giảm cân từ 110kg còn 70kg

Ca sĩ Hà Anh Tuấn và hành trình giảm cân từ 110kg còn 70kg

Sở hữu ngoại hình lãng nhân như ngày nay, ít người nào biết rằng ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có thời kì nặng tới 110kg. Hoàng tử tình khúc bật mí anh đã trải qua quá trình giảm cân hà khắc lúc giảm 40kg trong 3 tháng.

Ca sĩ Văn Mai Hương giảm 10kg với cơ chế ăn kiêng và tập gym giảm cân

Ca sĩ Văn Mai Hương giảm 10kg với chế độ ăn kiêng và tập gym giảm cân

Vừa mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương thường hiện ra với thân hình khỏe đẹp, thon gọn nhờ giảm 10kg chỉ mất khoảng ngắn. Văn Mai Hương mách nhỏ cô đã kiên cường vận dụng cơ chế ăn kiêng và tập gym mới có được vóc dáng như ngày nay.

>>> Đọc thêm: ĐĂNG HÌNH ĂN MỪNG SINH NHẬT, ADELE GÂY SỐC KHI GIẢM ĐẾN 45KG

“Thánh ăn” Hàn Quốc Yang Soobin với màn lột xác thành công nhờ giảm 50kg

“Thánh ăn” Hàn Quốc Yang Soobin với màn lột xác thành công nhờ giảm 50kg

Yang Soobin lừng danh nhờ hàng loạt video mukbang thu hút. Vì công tác và thị hiếu ăn uống, cân nặng của cô đã chạm mốc tới 138kg.

Năm 2019, Soobin gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và mở đầu phấn đấu giảm cân. Sau thời kì ăn kiêng và luyện tập với tập huấn viên, cô đã giảm 50kg. Ko chỉ chỉnh sửa về ngoại hình, việc giảm cân còn giúp Soobin cải thiện sức khỏe rõ rệt.

Hành trình chỉnh sửa ngoại hình ngoạn mục của Soobin đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Nếu bạn đang ko biết làm thế nào để có động lực giảm cân, hãy theo dõi công đoạn giảm cân của Yang Soobin nhé!

Trên đây là những cách tạo động lực giảm cân thành công cho người mới mở đầu. Tuy nhiên, bạn hãy ghi nhớ những câu nói tạo động lực giảm cân, luôn nghĩ suy hăng hái và động viên chính mình.

>>> Đọc thêm: THỰC ĐƠN GIẢM MỠ NỘI TẠNG 1 TUẦN VÀ 6 THỰC PHẨM GIẢM BÉO

Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về 7 cách thức để tạo động lực giảm cân thành công được nhiều bạn kiếm tìm ngày nay. Chúc quý độc giả tích lũy được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/trang-diem

Từ khóa kiếm tìm: 7 cách thức để tạo động lực giảm cân thành công

Thông tin khác

+

7 cách thức để tạo động lực giảm cân thành công

#bí #quyết #để #tạo #động #lực #giảm #cân #thành #công

Beauty7 cách thức để tạo động lực giảm cân thành côngLàm sao để giảm cân thành công? Động lực giảm cân có vai trò như thế nào trong việc giảm cân? Bạn cần có những động lực nào để phấn đấu và phấn đấu giảm cân? Do Thu Hoang đăng 22-01-2023 san sớt San sớt Facebook PinterestĐể có kết quả giảm cân như mong muốn, bạn cần bỏ ra nhiều thời kì và công huân. Giảm cân là chiến lược dài lâu với cơ chế ăn uống và luyện tập khoa học. Do ấy, lúc mở đầu kế hoạch giảm cân, bạn cần kiên cường, ko nên hot vội. Bazaar Vietnam sẽ cùng bạn mày mò cách thức để tạo động lực giảm cân thành công.Động lực giảm cân có vai trò như thế nào trong việc giảm cân? Nhiều người mới mở đầu hoặc đang trong hành trình giảm cân luôn mắc kẹt trong những vấn đề sau:• Tại sao tôi khó có thể tuân thủ theo cơ chế ăn kiêng?• Làm sao để việc luyện số đông dục phát triển thành đơn giản hơn?• Tại sao tôi thường xuyên hoặc đôi khi cảm thấy mất ý chí giảm cân?• Làm sao để tôi có thể tính toán được hàm lượng calo nạp vào xác thực?• Làm sao để tôi đi đúng hướng và đạt hiệu quả cao trong việc giảm cân nhưng ko tác động tới sức khỏe?Có nhiều cách để khắc phục “từng bước 1” các vấn đề này. Không những thế, điều quan trọng nhất lúc mở đầu hành trình này là bạn nên tạo động lực giảm cân cho chính mình. Thiếu động lực, ko có ý chí là 1 trong những rào cản mập nhất trong việc giảm cân.Có thể nói kết quả giảm cân như thế nào lệ thuộc nhiều vào động lực của bạn.>>> Đọc thêm: LÀM SAO ĐỂ GIẢM CÂN THÀNH CÔNG? 8 “BÍ QUYẾT VÀNG” CẦN NHỚCách tạo động lực giảm cân thành công cho người mới bắt đầuĐộng lực giảm cân bắt nguồn từ nhiều nhân tố, bao gồm nhân tố động lực của bạn tới từ đâu. Dưới đây là những cách để có động lực giảm cân hiệu quả cho người mới mở đầu.1. Xác định rõ lý do bạn muốn giảm cân là gì Cách lấy động lực giảm cân quan trọng nhất là bạn nên xác định rõ lý do bạn muốn giảm cân là gì. Điều này sẽ giúp bạn có động lực mập hơn để đạt chỉ tiêu giảm cân của bản thân. Động lực giảm cân xuất hành từ mong muốn của chính mình sẽ giúp bạn giảm cân thành công hơn.Lý do giảm cân có thể là bạn muốn có thân hình thon gọn hơn để mặc vừa những bộ đồ thích thú. Giảm cân giúp bạn tự tin hơn trong công tác và cuộc sống. Hoặc cũng có thể do vấn đề sức khỏe. Bạn muốn giảm cân để ngăn đề phòng hoặc cải thiện 1 số bệnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp.Bạn hãy xác định và ghi nhớ lý do giảm cân của bạn là gì. Sau ấy dán những điều này vào nơi dễ thấy nhất như tủ lạnh, tủ quần áo. Đây xem như lời nhắc nhở lúc bạn cảm thấy “mất năng lượng” trong hành trình giảm cân của mình. Điều này giúp bạn ko đi lệch khỏi kế hoạch giảm cân ban sơ.>>> Đọc thêm: THỰC ĐƠN DETOX GIẢM CÂN 7 NGÀY ĐỂ GIẢM 4-5KG MỠ THỪA2. Đặt ra chỉ tiêu thực tiễn để tạo động lực giảm cân Nhiều người vận dụng các bí quyết giảm cân đều mong muốn cân nặng giảm mau chóng. Từ ấy họ chọn cơ chế ăn kiêng, đoàn luyện hà khắc hoặc chọn những thành phầm giảm cân cấp tốc. Không những thế, đây là những bí quyết giảm cân hoàn toàn ko tốt cho sức khỏe.Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, bạn nên tuân thủ theo nguyên lý giảm cân như sau: Cân nặng giảm đi chiếm khoảng 5 – 10% trọng lượng thân thể.Từ ấy, bạn tính toán số cân nặng cần giảm mỗi tuần dựa theo nguyên lý giảm cân an toàn này. Thí dụ, bạn nặng 82kg, bạn cần giảm 5 – 10% khối lượng thân thể. Tỉ lệ này tương đương với 4,1 – 8,1kg.Cách tạo động lực giảm cân theo chỉ tiêu thực tiễn và nguyên lý an toàn giúp bạn bảo đảm sức khỏe. Tuân thủ theo chỉ tiêu thực tiễn còn có thể duy trì năng lượng và kế hoạch giảm cân dài lâu.Việc đặt ra chỉ tiêu giảm cân ko khả thi sẽ dễ khiến bạn tuyệt vọng và bỏ cuộc giữa chừng. Do ấy, bạn hãy đặt ra chỉ tiêu thực tiễn hơn để tạo động lực giảm cân cho chính mình.>>> Đọc thêm: 10 CÁCH GIẢM CÂN CỦA NGƯỜI NHẬT VÀ THỰC ĐƠN 7 NGÀY3. Chia bé chỉ tiêu để tạo động lực giảm cân Đông đảo trường hợp muốn giảm cân chỉ đặt ra chỉ tiêu độc nhất vô nhị là kết quả cân nặng rốt cục họ phải đạt được. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy sức ép và dần mất đi động lực giảm cân.Vận tốc giảm cân lúc mới mở đầu thường nhanh và có chiều hướng chậm lại. Khi này, bạn sẽ trông thấy chỉ tiêu mình đặt ra trước ấy quá xa vời. Từ ấy bạn sẽ phát sinh tâm lý chán nản, muốn bỏ cuộc.Do ấy, bạn hãy đặt ra các chỉ tiêu bé để phục vụ động lực giảm cân thành công. Hoặc liệt kê các hành động chi tiết nhưng bạn dự kiến tiến hành để đạt chỉ tiêu.Chả hạn, bạn đặt ra những chỉ tiêu bé sau:• Giảm 2kg sau 1 tháng • Số đông dục 4 lần/tuần • Vận dụng cơ chế ăn kiêng giảm cân trong 4 tuần • Đoàn luyện thêm 1 môn thể thao mới • Tăng tần suất hoặc tăng thách thức trong các bài tập mỗi ngày (chạy thêm 5 phút, tăng mức tạ, tăng số bước đi bộ)Sau lúc xong xuôi 1 chỉ tiêu, bạn sẽ có động lực giảm cân để tiến hành những chỉ tiêu tiếp theo. Chia bé chỉ tiêu giúp bạn giảm cân thành công hơn so với việc chỉ đặt ra chỉ tiêu mập độc nhất vô nhị.>>> Đọc thêm: 4 THỰC ĐƠN EAT CLEAN 7 NGÀY GIẢM CÂN VÀ MỠ BỤNG HIỆU QUẢ4. Chọn kế hoạch thích hợp với lối sống để tạo động lực giảm cân Để tạo động lực giảm cân, bạn nên chọn kế hoạch thích hợp với lối sống của bản thân. Điều này giúp bạn thông suốt động lực để giảm cân là gì. Từ ấy bạn sẽ có bí quyết giảm cân thích hợp với bản thân nhất.Chi tiết, bạn nên tránh vận dụng cơ chế luyện tập hay ăn uống không liên quan với mình. Kế hoạch giảm cân không liên quan với lối sống khiến bạn dễ chán nản và bỏ cuộc.“Ý chí thấp hơn thèm muốn” là nguyên do khiến bạn thất bại lúc vận dụng các cơ chế ăn kiêng giảm cân. Thành ra, nếu bạn thích ăn tinh bột, bạn ko nên theo cơ chế ăn Keto hay cơ chế ăn lowcarb.Đoàn luyện thể thao là nhân tố quan trọng quyết định kết quả giảm cân. Bạn có thể chủ động mày mò 1 bộ môn thể thao thích hợp với nhu cầu của bản thân. Chả hạn, muốn xả stress stress, rèn sự nhẫn nhịn, bạn hãy thử tập võ hay chạy bộ. Bạn muốn đoạt được, vượt qua giới hạn, hãy luyện các bài tập với tạ. Hay bạn muốn thư giãn nhẹ nhõm, yoga sẽ là tuyển lựa thích hợp.Bạn nên liên kết luyện tập nhiều bộ môn thể thao. Hãy dành khoảng 1 tháng để luyện tập với tần suất 3 – 4 buổi/tuần. Tương tự bạn có thêm thời cơ thông suốt hơn về môn thể thao mình muốn đoạt được.>>> Đọc thêm: 22 BÀI TẬP THỂ DỤC THỂ THAO ĐỐT CHÁY NHIỀU CALO NHẤT5. Biên chép nhật ký giảm cân để tạo động lực giảm cânẢnh: UnsplashGhi chép nhật ký ăn kiêng và luyện tập là 1 trong những động lực giúp bạn giảm cân. Liệt kê điều đã tiến hành trong công đoạn giảm cân giúp bạn có thêm động lực để tiếp diễn quyết tâm.Biên chép nhật ký giảm thăng bằng bí quyết truyền thống: Viết ra những điều bạn đã làm trong ngày cho việc giảm cân vào 1 cuốn sổ. Những điều ấy bao gồm menu, các bài số đông thao, lượng calo đã đốt cháy, giờ giấc sinh hoạt. Nếu có thể, vào cuối ngày bạn hãy đọc lại nhật ký giảm cân 1 lần. Đây là cách để bạn ghi nhớ những điều đã làm được trong 1 ngày. Từ ấy bạn có thêm động lực, nghĩa vụ và kinh nghiệm trong những ngày tiếp theo.Biên chép nhật ký giảm thăng bằng các phần mềm giảm cân: Sử dụng các phần mềm nhật ký giảm cân giúp bạn chủ động hơn trong việc tính hàm lượng calo, chỉ số cân nặng. Cùng lúc, các phần mềm này còn liên kết chỉ dẫn menu hay các bài tập giảm cân.>>> Đọc thêm: 4 BẢNG TÍNH CALO CHO NGƯỜI GIẢM CÂN ĐỂ CÓ DÁNG CHUẨN• MUỐN GIẢM 1KG CẦN ĐỐT CHÁY BAO NHIÊU CALO?6. Sẵn sàng kế hoạch cho những gian khổ và thách thức Giảm cân là 1 công đoạn dài, cần nhiều quyết tâm và kiên cường. Và bạn nên biết rằng hành trình này sẽ có nhiều thử thách ngăn cản phấn đấu của bản thân. Do ấy, bạn hãy sẵn sàng kế hoạch cho những gian khổ và trở lực. Tương tự, bạn sẽ có thêm phấn đấu để duy trì động lực giảm cân.Đôi khi bạn tham dự vào các buổi ăn uống, tiệc tùng. Và bạn có thể sẽ có tâm lý buông thả, ăn uống mất kiểm soát. Điều này sẽ khiến bạn dần mất đi phấn đấu ăn kiêng giảm cân.Thành ra, bạn nên sẵn sàng trước những kế hoạch cho những thách thức để tạo động lực giảm cân. Hãy kiên cố rằng rằng bạn luôn có tâm lý vững, khó cám dỗ trước những nhân tố tác động tới việc giảm cân.Lúc đi ăn, bạn nên ăn những món ít calo, thích hợp với cơ chế ăn kiêng như salad, cá hồi, trứng. Bạn nhớ tránh xa đồ ngọt, đồ ăn nhiều dầu mỡ, ko tốt cho cân nặng nhé!Tuy nhiên, xúc cảm cũng là nhân tố quan trọng tác động tới kết quả giảm cân. Lúc căng thẳng hay có những xúc cảm thụ động, bạn thường có xu hướng tìm tới đồ ăn. Do ấy, bạn hãy sẵn sàng kế hoạch để ứng phó với stress bằng những việc làm sau:• Số đông dục, hít thở sâu• Hàn ôn và san sớt với bạn hữu, người nhà• Dành thời kì để làm những việc thích thú như sắm sửa, quét dọn, xem phim7. Học hỏi những tấm gương giảm cân thành côngNhững tấm gương giảm cân thành công sẽ truyền cảm hứng để bạn có thêm động lực giảm cân. Nếu bạn muốn bỏ cuộc giữa chừng, hãy học hỏi những hình ảnh động lực giảm cân sau:Ca sĩ Hà Anh Tuấn và hành trình giảm cân từ 110kg còn 70kg Sở hữu ngoại hình lãng nhân như ngày nay, ít người nào biết rằng ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có thời kì nặng tới 110kg. Hoàng tử tình khúc bật mí anh đã trải qua quá trình giảm cân hà khắc lúc giảm 40kg trong 3 tháng.Ca sĩ Văn Mai Hương giảm 10kg với cơ chế ăn kiêng và tập gym giảm cân Vừa mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương thường hiện ra với thân hình khỏe đẹp, thon gọn nhờ giảm 10kg chỉ mất khoảng ngắn. Văn Mai Hương mách nhỏ cô đã kiên cường vận dụng cơ chế ăn kiêng và tập gym mới có được vóc dáng như ngày nay.>>> Đọc thêm: ĐĂNG HÌNH ĂN MỪNG SINH NHẬT, ADELE GÂY SỐC KHI GIẢM ĐẾN 45KG“Thánh ăn” Hàn Quốc Yang Soobin với màn lột xác thành công nhờ giảm 50kg Yang Soobin lừng danh nhờ hàng loạt video mukbang thu hút. Vì công tác và thị hiếu ăn uống, cân nặng của cô đã chạm mốc tới 138kg.Năm 2019, Soobin gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và mở đầu phấn đấu giảm cân. Sau thời kì ăn kiêng và luyện tập với tập huấn viên, cô đã giảm 50kg. Ko chỉ chỉnh sửa về ngoại hình, việc giảm cân còn giúp Soobin cải thiện sức khỏe rõ rệt.Hành trình chỉnh sửa ngoại hình ngoạn mục của Soobin đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Nếu bạn đang ko biết làm thế nào để có động lực giảm cân, hãy theo dõi công đoạn giảm cân của Yang Soobin nhé!Trên đây là những cách tạo động lực giảm cân thành công cho người mới mở đầu. Tuy nhiên, bạn hãy ghi nhớ những câu nói tạo động lực giảm cân, luôn nghĩ suy hăng hái và động viên chính mình.>>> Đọc thêm: THỰC ĐƠN GIẢM MỠ NỘI TẠNG 1 TUẦN VÀ 6 THỰC PHẨM GIẢM BÉOTạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung 7 cách thức để tạo động lực giảm cân thành công. Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Top 10 loại mặt nạ tốt nhất hiện nay phái đẹp nên dùng Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung