7, Khoa Học Tâm Linh Cập nhật

7, Khoa Học Tâm Linh Cập nhật

- in Khoa Học Tâm Linh
51

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về 7, Khoa Học Tâm Linh dưới đây nhé:

BÀI 7: CON SỐ CHỦ ĐẠO: 7

Dưới tác động của Số 7 trong vai trò Con số chính yếu, người mang số này sẽ triệt để trải nghiệm các bài học đời, cả phê duyệt những thách thức hy sinh hoặc phê duyệt tiến trình dạy người hoặc san sớt với người. Cả 2 bình diện học hỏi này đều trình bày ở góc cạnh trải nghiệm thể chất, do số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa 2 Mũi tên: Mũi tên Thực tiễn và Mũi tên Hoạt động (để dành lại đấy, đợi hết phần Con số chính yếu, mình sẽ tới phần Các Mũi tên phong cách, và giảng giải kỹ hơn cho mọi người nhé).

Những người có số ngày sinh cộng lại thành tổng 16, 25, 34, 43 sẽ có Con số chính yếu là số 7.

MỤC ĐÍCH SỐNG:

Có vẻ như rằng những người nào sinh ra dưới Con số chính yếu là số 7 kiên cố sẽ được ‘rèn giũa’ để qua vòng đời này sẽ tiến lên thêm được 1 bước dài về phía trước. Đặc điểm nhấn của Số 7 là bản lĩnh vô hạn được học hỏi phê duyệt những điều đích thân họ trải nghiệm, qua đấy lĩnh hội đựợc những trị giá tốt đẹp và sau đấy có thể đem ra chỉ dạy hoặc san sớt kinh nghiệm lại cho nhiều người khác. Những trải nghiệm thực tiễn này còn mang lại cho họ những triết lý sống thâm thúy, ghi khắc lâu dài.

THỂ HIỆN TỐT NHẤT:

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE


Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các 5 Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Khoa học khám phá bản thân qua các con số – Pythagoras (Pitago)

1 trong những đặc điểm lạ mắt ở những người Số 7 là họ được học hỏi theo cách riêng của họ. Họ chỉ chịu tiếp thu 1 chừng độ tối thiểu các hướng dẫn từ người khác, bởi họ khao khát được ‘học’ bằng cách đem bản thân mình ra trải nghiệm. Chính vì điều này, những người Số 7 sẽ thường hay chịu ‘trả giá’ ở chí ít là 1 trong 3 góc cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu, tiền của. Để rồi phê duyệt những bài học này, họ biến thành những người có vốn sống và trải nghiệm thâm thúy để truyền tải lại cho người khác, hay tạo điều kiện cho đời. Không những thế, những người này sẽ cảm thấy khó sống theo quy củ nhưng mà người khác đưa ra, khi mà họ lại thường hay thích áp quy củ của họ lên cho người khác.

Xem thêm  Thế nào là thành công và thất bại? New

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Những người này nhìn chung thuộc nhóm những người năng động nhất trong cuộc sống. Mặc dầu có thể ko tinh thần được điều này, mà người Số 7 thường có khao khát được tự mình đi qua những trải nghiệm, và những trải nghiệm này sẽ trở thành những kinh nghiệm nhớ đời, bởi (thật xui xẻo) phần mập những trải nghiệm đấy sẽ đưa đến những mất mát tổn thất.

Đường đời của ko ít người Số 7 thoạt nhìn có vẻ khá buồn, đặc thù là lúc họ chưa trông thấy những mất mát trở lực trên đường đời nhưng mà họ đang phải trải qua là những bài học đời nhưng mà họ phải học cho trôi, nhưng mà nếu ko chịu nhìn ra những kinh nghiệm trước là những bài học, cuộc đời sẽ tái đi tái lại những vấn đề gần giống tương tự, với chừng độ tổn thất mất mát càng ngày càng trầm trọng hơn… cho tới lúc nào họ chịu nhìn ra, và chịu ‘học’ kinh nghiệm từ bài này, thì thách thức đấy mới ngừng lại. Dù thế, phê duyệt việc tổn thất sức khỏe, tình yêu hay tiền của này, người Số 7 dần dà sẽ ngấm được 1 loại thấu hiểu triết lý sống 1 cách sâu xa, và chính sự thấu hiểu quý giá này sẽ giúp họ tránh được những bài học nặng nề hơn lúc tinh thần của họ càng ngày càng tăng trưởng.

Những người Số 7 có 1 loại can tràng đặc thù khiến cho họ luôn có vẻ rất tự tin nhưng mà, chính sự tự tin này giúp họ đáp ứng được những bài học cuộc đời 1 cách bền chí hơn mắt người dưng trông thấy. Họ hiểu rằng bất kỳ điều gì xảy ra phải có 1 mục tiêu nào đấy, ko vô duyên vô cớ xảy ra được.

NHỮNG KHUYNH HƯỚNG TIÊU CỰC CẦN KHẮC PHỤC:

Do kiểu gì cũng phải trải qua những ‘bài học đời’, khi mà thiên hướng lại ko muốn nhận những lời chỉ dạy hay khuyên lơn từ người khác, những người Số 7 thường có thiên hướng rất nổi loạn. Lúc chối từ nhận lời khuyên, họ dễ rơi vào bản lĩnh chỉ thích dạy người chứ ko thích bị/được người dạy. Người nào thấy mình nằm trong thiên hướng này sẽ phải trả giá nhiều trong cuộc sống, vì họ ko học được những bài học kinh nghiệm thương đau nhưng mà người khác trải đời qua và khuyên họ nên tránh. Dù thế, họ thường thích người khác nghe theo lời khuyên của mình, và khá bực mình lúc cũng y những lời khuyên tương tự nhưng mà người khác khuyên lại mình. Lúc nào họ trưởng thành hơn và lĩnh hội được nhiều trí óc hơn, cuộc sống tư nhân và cả công ăn việc làm của họ sẽ trở thành vui vẻ, tốt đẹp hơn nhiều.

Xem thêm  Rối loạn lưỡng cực: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị 2022

Xem thêm: Thần số học số 7

NHỮNG ĐỀ XUẤT PHÁT TRIỂN:

Những người Số 7 ko có tính giám định xác thực hay bản lĩnh am tường kinh doanh, nên họ cần vô cùng cẩn trọng trong các vấn đề làm ăn kinh doanh hay đầu cơ. Mà chỉ cần họ hiểu ra giảm thiểu của họ và chịu ép mình vào kỷ luật hơn bản tính dễ nổi loạn, ít nghe lời, họ có thể tránh được những làm ăn thất bại. Việc chăm chỉ nghe lời khuyên và sống có kỷ luật cũng sẽ giúp họ tăng trưởng trực quan, dần dà sẽ khiến cho hạnh phúc của họ được cải thiện, nhưng mà ko chỉ cho chính họ, còn cải thiện hăng hái tới những người nhà ý trung nhân của họ nữa.

Thông thường, người Số 7 học khá chậm, do bằng vô thức họ cần tự mình trải nghiệm mọi điều. Với những gia đình có con mang Số 7, các cha mẹ cần xem xét đặc thù tới đặc điểm này và nên cho phép con cứ học từ từ theo vận tốc tiếp nhận thiên nhiên của nó. Vì thông thường có ko ít cha mẹ coi chuyện học hành của con ở trường như 1 dạng ‘trình bày mặt mày gia đình’, chứ ko trông thấy trị giá mập nhất của chuyện con đi học là để đạt được những lợi lạc cho bản thân con. Nghiên cứu trên nhiều trẻ con Số 7 cho thấy việc học và tiếp nhận tri thức của các em vẫn mau chóng cho tới khoảng 5 lên 7 tuổi, để rồi có thể chu kỳ 7 5 sau đấy, vận tốc học tập của các em chậm hơn đáng kể, mà vào khoảng muòi 4 tuổi trở đi, vận tốc tiếp nhận của các em lại được nâng cao cộng với tinh thần tự khép mình vào kỷ luật. Trẻ con Số 7 sau này mập lên ít nào hiện ra như những học giả sáng chói.

NGHỀ NGHIỆP HỢP NHẤT:

Đáng tin tưởng, và trái lại cũng luôn mong mỏi sự tin cậy từ người khác, những người Số 7 rất phù hợp trong các hoạt động có liên can tới ngành luật. Người Số 7 cũng rất hay được tìm thấy trong những người làm công tác giảng dạy, như thầy cô giáo, và các lĩnh vực nhân bản, như thành viên các đoàn thể trong các tín ngưỡng, nhà khoa học, nhà triết học… Kế bên đấy, họ cũng là những người có bản lĩnh sử dụng các công cụ sắc bén, nhưng mà biết bao lăm nghề nghiệp cần sử dụng công cụ sắc bén, từ ngành Y có lang y giải phẫu, lao động chân tay có nghề thợ mộc, thợ tiện… Cứ theo bản lĩnh của mỗi người đến đâu, áp vào khung đấy là sẽ rất thích hợp.

Xem thêm  Bóng đè là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị Cập nhật

TÓM LƯỢC:

Người Số 7 cần học hỏi phê duyệt các trải nghiệm của bản thân, mà ko thích những kỷ luật bên ngoài áp vào mình. Họ rất quả quyết, nhân bản, thâm thúy. Cuộc sống của họ thường nảy sinh nhiều vấn đề tổn thất hy sinh nhưng mà qua đấy, họ sẽ học được nhiều bài học đời để họ tinh thấn hơn về ý thức. Mình (bạn QH) hạy gọi vui, Con số chính yếu 7 là số ‘tiền hung hậu kiết’ – tức là “Xong xuôi có hậu”.

1 số cháu nhà QH có con số này, và tư nhân mình quan sát, thấy khá đúng à (11.12.2019 – QH)

Nguyên lý cộng Con số chính yếu: cộng từng con số trong tháng ngày 5 sinh (dương lịch) của bạn lại, cho ra 1 con số tổng. Thí dụ: ngày sinh 27/5/1983 => lấy 2+7+5+1+9+8+3 = 35. Cộng tiếp 3+5 = 8. Vậy Con số chính yếu của trường hợp này là 8. Môn phái Pythagoras ko có Con số chính yếu = 1. Vậy nếu số tổng là 10, mình giữ nguyên 10 nhé. Các con số chính yếu của chúng ta sẽ có từ số 2, kéo dài tới số 11. Nếu số tổng là 12, sẽ tính là 1+2 = 3. Có thêm 1 trường hợp đặc thù nữa, là số 4 được tạo thành từ số tổng 22, tính thành 1 trường hợp riêng: 22/4.

Kỳ đến: Con số chính yếu 6.

+ Nguồn tham khảo: The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học

+ Tác giả: TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992

+ Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương

than so hoc

————

Web: https://khoahoctamlinh.vn/bai-7-con-so-chu-dao-7-962.html
Group: https://khoahoctamlinh.vn/group
Fanpage: https://khoahoctamlinh.vn/fanpage
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube


Trên đây là nội dung về 7, Khoa Học Tâm Linh được nhiều độc giả ân cần hiện tại. Chúc quý độc giả tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Từ khóa kiếm tìm: 7, Khoa Học Tâm Linh

You may also like

Human Aura – Hào quang con người

Không chỉ những bậc thầy được giác ngộ