7 phim đáng xem nhất của mỹ nhân Hoa ngữ Trương Gia Nghê cập nhật 2022

7 phim đáng xem nhất của mỹ nhân Hoa ngữ Trương Gia Nghê cập nhật 2022

- in Đời Sống
48

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về 7 phim đáng xem nhất của mỹ nhân Hoa ngữ Trương Gia Nghê dưới đây nhé:

Những bộ phim của Trương Gia Nghê

Diễn xuất của Trương Gia Nghê trong phim nhận nhiều quan điểm trái chiều.

Trương Gia Nghê tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, chuyên ngành trình diễn. Năm 2006, cô giành thắng lợi trong cuộc thi Kiếm tìm Tử Lăng của đài hồ Hồ Nam TV. Từ ấy, cô chính thức bước chân vào ngành tiêu khiển. Tính từ lúc vào nghề đến nay, Trương Gia Nghê góp mặt trong hơn 20 bộ phim, phần bự là phim truyền hình. Tuy thế, cho tới đây, diễn xuất của cô vẫn nhận nhiều quan điểm trái chiều.

Trong bài viết này, Bazaar Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn những bộ phim của Trương Gia Nghê đóng đáng chú tâm nhất. Mời bạn cùng theo dõi để có cái nhìn khách quan hơn về bản lĩnh diễn xuất của nữ diễn viên xinh xắn này nhé!

1. Những bộ phim của Trương Gia Nghê: Cung tỏa châu liêm – The Palace 2: The Lock Pearl Screen (2012)

Những bộ phim của Trương Gia Nghê: Cung tỏa châu liêm - The Palace 2: The Lock Pearl Screen (2012)

Cung tỏa châu liêm là 1 bộ phim truyền hình cổ trang, lịch sử và tình cảm lãng mạn của đạo diễn Lý Tuệ Châu. Đây được xem là phần 2 của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc. Chuyện phim kể về Liên Nhi (Viên San San), con gái của quan tứ phẩm Điển Nghi Lăng Trụ. Cô có mối tình đậm sâu, vốn muốn kết bái phu thê với thập thất vương gia Dận Lễ.

Thế nhưng mà, Dận Lễ cực chẳng đã phải lấy Gia Gia làm vợ. Liên Nhi đau lòng quyết định nhập cung, ko ngờ cô lại bị các phe phái lợi dụng. Liên Nhi còn bị Ngọc Thấu (Trương Gia Nghê đóng) – người chị em tốt khi mới nhập cung – bán đứng và hãm hại đủ đường. Sau ấy, Liên Nhi ngẫu nhiên lọt vào mắt của vua Ung Chính, biến thành Hi phi được sủng ái muôn phần.

Xem thêm  Cô gái bỏ phố về quê chăm bố
>>> Đọc thêm: TOP 10 PHIM NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY NHẤT TRUNG QUỐC

2. Tân hiệp khách hành – Ode lớn Gallantry (2017)

Trương Gia Nghê

Tân hiệp khách hành là 1 bộ phim cổ trang, kiếm hiệp. Phim dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Kim Dung. Bộ phim có sự tham dự của các diễn viên Hà Giai Di, Trương Gia Nghê, Từ Thiếu Cường, Lưu Tích Minh…

Nội dung phim quay quanh Thạch Phá Thiên, chàng trai có tâm hồn trong trắng, bản tính lương thiện và rất hào hiệp. Thạch Phá Thiên vốn là Thạch Trung Kiên, thứ tử của Thạch Thanh và Mẫn Nhu.

Bên cạnh đó lúc còn bé, anh bị Mai Phương Cô – người đắm say Thạch Thanh nhưng mà ko được đáp lại dùng vũ lực đoạt lấy. Thạch Thanh nghĩ con mình đã bị làm thịt. Thế nhưng mà, Mai Phương Cô ko làm thịt Thạch Phá Thiên nhưng mà giữa lại cưu mang và gọi tên là Cẩu Tạp Chủng.

Sau lúc xuống núi, Thạch Phá Thiên vô tình bị vướng vào hàng loạt rối rắm, oán giang hồ. Thế nhưng mà cũng nhờ ấy, anh đã học được võ công tuyệt thế và được cả giang hồ kính trọng.

3. Trương Gia Nghê đóng phim gì? Huyền của Ôn Noãn – Here lớn Heart (2018)

Trương Gia Nghê đóng phim gì? Huyền của Ôn Noãn - Here to Heart (2018)

Huyền của Ôn Noãn dựa trên cuốn tiểu thuyết Sự buộc ràng ấm áp của tác giả An Ninh. Phim có sự tham dự của Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Kinh Siêu và Trương Gia Nghê… Nội dung phim quay quanh mối tình giữa giám đốc điều hành Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) cùng bạn gái cũ Ôn Noãn (Trương Quân Ninh).

Nam Huyền và Ôn Noãn quen nhau tính từ lúc còn rất trẻ và có 1 tình yêu trong trắng. Thế nhưng mà, lúc trông thấy chị gái mình có tình cảm với Nam Huyền, Ôn Noãn đã đơn phương chia tay anh. Điều này khiến Nam Huyền hết sức buồn bực và không thừa nhận sự thực.

Sau ấy, vì những biến cố cùng hiểu lầm, Ôn Noãn đã đồng ý ra nước ngoài cùng chàng trai yêu đơn phương cô là Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu). Còn Nam Huyền ở lại gây dựng sự nghiệp và biến thành vị giám đốc điều hành tập đoàn công nghệ. Khi này anh cũng có tin đồn tình cảm với Nhất Tâm (Trương Gia Nghê). 1 thời kì sau, Ôn Noãn trở về nước. Ko ngờ cô lại biến thành thư ký của anh. Từ đây, họ mở đầu nối lại mối duyên của mình.

>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

4. Diên Hy công lược – Story of Yanxi Palace (2018)

Diên Hy công lược - Story of Yanxi Palace (2018)

Năm 2018, bộ phim Diên Hy công lược phủ sóng khắp các màn ảnh và nhận nhiều lời khen của khán giả. Nhờ sự thành công của phim, những diễn viên tham dự phim cũng “1 bước lên mây”, trong ấy có Trương Gia Nghê.

Xem thêm  Downy tôn vinh vẻ đẹp mãi không phai của phụ nữ Việt Nam Cập nhật

Phim của Trương Gia Nghê đóng: Diên Hy công lược là 1 bộ phim truyền hình cổ trang, cung đấu, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Mạt. Phim có sự tham dự của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Hẹn Khải, Đàm Trác, Trương Gia Nghê…

Diên Hy công lược - Story of Yanxi Palace (2018)

Nội dung phim Diên Hy công lược quay quanh đối tượng Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), 1 thanh nữ đa mưu túc trí. Cô ko ngại gian nan, gian nguy nhưng mà tìm cách vào cung mày mò chân tướng sự việc chị gái nhắm mắt xuôi tay 1 cách bí hiểm. Sau ấy, bằng sự sáng dạ, nhanh trí và tính bất khuất của mình, Ngụy Anh Lạc đã vượt qua tất cả những tranh đấu chốn hậu cung để bước lên danh vị hoàng quý phi thống lĩnh lục cung.

Vai Thuận tần của Trương Gia Nghê là 1 vai thuộc tuyến đối tượng phụ trong phim. Đây là 1 đối tượng cung phi có nhan sắc tuyệt trần, nhập cung 3 tháng đã nhận muôn nghìn sủng ái, còn được vua Càn Long ban tên Trầm Bích. Thế nhưng mà, đây cũng là 1 đối tượng khá ác độc, luôn tìm cách bày mưu ly gián Ngụy Anh Lạc với vua.

>>> Đọc thêm: 28 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT DÀNH CHO KHÁN GIẢ MÊ CUNG ĐẤU

5. Phim của Trương Gia Nghê: Thầy thuốc bé – Little Doctor (2020)

Phim của Trương Gia Nghê: Bác sĩ nhỏ - Little Doctor (2020)

Thầy thuốc bé quay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc sống của anh chàng thầy thuốc Quách Tĩnh (Đồng Tử Kiện đóng). Anh là 1 thầy thuốc khoa sản rất thích vận dụng nghiên cứu, phân tách và suy luận vào công tác khám lâm sàng của mình.

Thế nhưng mà, đối với người khác, những gì anh làm là 1 sự hoang toàng thời kì ko cần phải có. Hơn nữa, sếp của Quách Tĩnh còn khinh thường vì anh ko “làm đúng công tác của mình”.

Oái oăm thay, Quách Tĩnh lại yêu ngay từ cái nhìn trước hết với Hoàng Dung (Trương Gia Nghê), em gái của sếp. Hoàng Dung là trưởng phòng trẻ và xinh cuốn hút nhất bệnh viện. Hẳn nhiên việc này ko được sự bằng lòng của sếp anh và cũng là chị gái của Hoàng Dung. Tuy thế, Quách Tĩnh với những phấn đấu ko dừng, chung cuộc cũng đoạt được được trái tim cô nàng Hoàng Dung.

6. Thiên cổ quyết trần – Ancient Love Poetry (2021)

Thiên cổ quyết trần - Ancient Love Poetry (2021)

Nếu bạn thắc mắc Trương Gia Nghê đóng phim gì, thì hẳn nhiên câu giải đáp chẳng thể thiếu Thiên cổ quyết trần. Đây là 1 bộ phim cổ trang được đầu cơ công phu và gây gổ chú tâm với khán giả ngay tính từ lúc còn chưa đóng máy. Phim thu được sự ân cần của phần lớn khán giả vì sự góp mặt của các diễn viên đình đám như Châu Đông Vũ, Hẹn Khải, Lý Trạch Phong, Trương Gia Nghê, Lưu Học Nghĩa…

Xem thêm  Khu vườn thượng uyển mang phong cách tối giản của Hồng Lan Helene Triffault Cập nhật

Thiên cổ quyết trần thuộc thể loại phim tình cảm tiên hiệp, dựa trên tiểu thuyết ngôn tình Thượng Cổ của nhà văn Tinh Linh và Tấn Giang Văn Học Thành. Phim lấy bối cảnh ở tam giới, nơi có tứ chân thần cai quản cổ xưa thần giới. Thượng Cổ là nữ chân thần độc nhất và có mối tình với chân thần Bạch Quyết.

Thiên cổ quyết trần - Ancient Love Poetry (2021)

Lúc loạn thế xảy ra, Thượng Cổ vì đứng ra bảo vệ tam giới nhưng mà bị hồn phi phách tán. 6 vạn năm sau, Thượng Cổ tái sinh, trải qua nhiều chuyện mới có thể tiếp diễn nối duyên cùng Bạch Quyết chân thần.

Trong phim, Trương Gia Nghê nhập vai phản diện Vu Hoán, thiên hậu trên vạn người dưới 1 người. Bên cạnh đó vì sự đua ganh, đố kỵ nhưng mà cô gây ra nhiều tội trạng, chung cuộc phải trả giá cho những hành động của mình.

>>> ĐỌC THÊM: VU HOÁN CỦA TRƯƠNG GIA NGHÊ LÀ VAI DIỄN XUẤT SẮC NHẤT PHIM THIÊN CỔ QUYẾT TRẦN

7. Phim mới của Trương Gia Nghê: Kỳ nghỉ ấm áp 2 – Vacation of Love 2 (2022)

Phim mới của Trương Gia Nghê: Kỳ nghỉ ấm áp 2 - Vacation of Love 2 (2022)

Kỳ nghỉ ấm áp là bộ phim mới phát sóng mới đây nhất của Trương Gia Nghê. Đây là 1 bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình yêu. Phim còn có sự tham dự của các diễn viên Lưu Đào, Trình Tiêu, Trần Hách…

Nội dung phim quay quanh câu chuyện của Trình Mạn (Lưu Đào), 1 người đàn bà mạnh bạo trong giới đầu cơ. Cô đang ở Thượng Hải và sẵn sàng đưa con gái tới Tam Á ăn Tết. Thế nhưng mà, do 1 số sơ sót nhưng mà cô đã bay về quê nhà ở Đông Bắc, Trung Quốc.

Trở về nhà, Trình Mạn gặp lại những người nhà trong gia đình. Cô cũng có dịp gặp những người bạn mới. Trong những ngày sống ở đây, Trình Mạn đã đáp ứng được những rối rắm và tìm ra mục tiêu sống của mình.

Trong phim, Trương Gia Nghê nhập vai Trình Thục, em gái của Trình Mạn. Cô đang kinh doanh homestay và cũng đang đương đầu với nguy cơ vỡ nợ. Thế nhưng mà, nhờ có sự tương trợ, sự cổ vũ của mọi người và phấn đấu của chính mình, Trình Thục cũng tìm ra được tuyến đường cho mình.

Trên đây là 7 bộ phim của Trương Gia Nghê đóng tạo được sự chú tâm nhất. Ngày nay cô cũng có mặt trong 1 số dự án phim mới. Kì vọng rằng trong những tác phẩm mới này, Trương Gia Nghê sẽ có màn biểu diễn tuyệt vời hơn, để lại ấn tượng với khán giả nhiều hơn.

Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về 7 phim đáng xem nhất của mỹ nhân Hoa ngữ Trương Gia Nghê được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc quý bạn đọc tích lũy được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: 7 phim đáng xem nhất của mỹ nhân Hoa ngữ Trương Gia Nghê

Thông tin khác

+

7 phim đáng xem nhất của mỹ nhân Hoa ngữ Trương Gia Nghê

#phim #đáng #xem #nhất #của #mỹ #nhân #Hoa #ngữ #Trương #Gia #Nghê

Lifestyle7 phim đáng xem nhất của mỹ nhân Hoa ngữ Trương Gia NghêTrương Gia Nghê (sinh năm 1987) là 1 ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc. Cô được phần lớn khán giả biết tới sau các bộ phim Cung tỏa châu liêm, Huyền của Ôn Noãn, Diên Hy công lược… Do Thu Hoang đăng 29-11-2022 san sẻ San sớt Facebook PinterestDiễn xuất của Trương Gia Nghê trong phim nhận nhiều quan điểm trái chiều.Trương Gia Nghê tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, chuyên ngành trình diễn. Năm 2006, cô giành thắng lợi trong cuộc thi Kiếm tìm Tử Lăng của đài hồ Hồ Nam TV. Từ ấy, cô chính thức bước chân vào ngành tiêu khiển. Tính từ lúc vào nghề đến nay, Trương Gia Nghê góp mặt trong hơn 20 bộ phim, phần bự là phim truyền hình. Tuy thế, cho tới đây, diễn xuất của cô vẫn nhận nhiều quan điểm trái chiều.Trong bài viết này, Bazaar Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn những bộ phim của Trương Gia Nghê đóng đáng chú tâm nhất. Mời bạn cùng theo dõi để có cái nhìn khách quan hơn về bản lĩnh diễn xuất của nữ diễn viên xinh xắn này nhé!1. Những bộ phim của Trương Gia Nghê: Cung tỏa châu liêm – The Palace 2: The Lock Pearl Screen (2012) Cung tỏa châu liêm là 1 bộ phim truyền hình cổ trang, lịch sử và tình cảm lãng mạn của đạo diễn Lý Tuệ Châu. Đây được xem là phần 2 của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc. Chuyện phim kể về Liên Nhi (Viên San San), con gái của quan tứ phẩm Điển Nghi Lăng Trụ. Cô có mối tình đậm sâu, vốn muốn kết bái phu thê với thập thất vương gia Dận Lễ.Thế nhưng mà, Dận Lễ cực chẳng đã phải lấy Gia Gia làm vợ. Liên Nhi đau lòng quyết định nhập cung, ko ngờ cô lại bị các phe phái lợi dụng. Liên Nhi còn bị Ngọc Thấu (Trương Gia Nghê đóng) – người chị em tốt khi mới nhập cung – bán đứng và hãm hại đủ đường. Sau ấy, Liên Nhi ngẫu nhiên lọt vào mắt của vua Ung Chính, biến thành Hi phi được sủng ái muôn phần.>>> Đọc thêm: TOP 10 PHIM NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI HAY NHẤT TRUNG QUỐC2. Tân hiệp khách hành – Ode lớn Gallantry (2017) Tân hiệp khách hành là 1 bộ phim cổ trang, kiếm hiệp. Phim dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Kim Dung. Bộ phim có sự tham dự của các diễn viên Hà Giai Di, Trương Gia Nghê, Từ Thiếu Cường, Lưu Tích Minh…Nội dung phim quay quanh Thạch Phá Thiên, chàng trai có tâm hồn trong trắng, bản tính lương thiện và rất hào hiệp. Thạch Phá Thiên vốn là Thạch Trung Kiên, thứ tử của Thạch Thanh và Mẫn Nhu.Bên cạnh đó lúc còn bé, anh bị Mai Phương Cô – người đắm say Thạch Thanh nhưng mà ko được đáp lại dùng vũ lực đoạt lấy. Thạch Thanh nghĩ con mình đã bị làm thịt. Thế nhưng mà, Mai Phương Cô ko làm thịt Thạch Phá Thiên nhưng mà giữa lại cưu mang và gọi tên là Cẩu Tạp Chủng.Sau lúc xuống núi, Thạch Phá Thiên vô tình bị vướng vào hàng loạt rối rắm, oán giang hồ. Thế nhưng mà cũng nhờ ấy, anh đã học được võ công tuyệt thế và được cả giang hồ kính trọng.3. Trương Gia Nghê đóng phim gì? Huyền của Ôn Noãn – Here lớn Heart (2018) Huyền của Ôn Noãn dựa trên cuốn tiểu thuyết Sự buộc ràng ấm áp của tác giả An Ninh. Phim có sự tham dự của Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Kinh Siêu và Trương Gia Nghê… Nội dung phim quay quanh mối tình giữa giám đốc điều hành Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) cùng bạn gái cũ Ôn Noãn (Trương Quân Ninh).Nam Huyền và Ôn Noãn quen nhau tính từ lúc còn rất trẻ và có 1 tình yêu trong trắng. Thế nhưng mà, lúc trông thấy chị gái mình có tình cảm với Nam Huyền, Ôn Noãn đã đơn phương chia tay anh. Điều này khiến Nam Huyền hết sức buồn bực và không thừa nhận sự thực.Sau ấy, vì những biến cố cùng hiểu lầm, Ôn Noãn đã đồng ý ra nước ngoài cùng chàng trai yêu đơn phương cô là Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu). Còn Nam Huyền ở lại gây dựng sự nghiệp và biến thành vị giám đốc điều hành tập đoàn công nghệ. Khi này anh cũng có tin đồn tình cảm với Nhất Tâm (Trương Gia Nghê). 1 thời kì sau, Ôn Noãn trở về nước. Ko ngờ cô lại biến thành thư ký của anh. Từ đây, họ mở đầu nối lại mối duyên của mình.>>> Đọc thêm: TOP 20 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT4. Diên Hy công lược – Story of Yanxi Palace (2018) Năm 2018, bộ phim Diên Hy công lược phủ sóng khắp các màn ảnh và nhận nhiều lời khen của khán giả. Nhờ sự thành công của phim, những diễn viên tham dự phim cũng “1 bước lên mây”, trong ấy có Trương Gia Nghê.Phim của Trương Gia Nghê đóng: Diên Hy công lược là 1 bộ phim truyền hình cổ trang, cung đấu, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Mạt. Phim có sự tham dự của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Hẹn Khải, Đàm Trác, Trương Gia Nghê… Nội dung phim Diên Hy công lược quay quanh đối tượng Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), 1 thanh nữ đa mưu túc trí. Cô ko ngại gian nan, gian nguy nhưng mà tìm cách vào cung mày mò chân tướng sự việc chị gái nhắm mắt xuôi tay 1 cách bí hiểm. Sau ấy, bằng sự sáng dạ, nhanh trí và tính bất khuất của mình, Ngụy Anh Lạc đã vượt qua tất cả những tranh đấu chốn hậu cung để bước lên danh vị hoàng quý phi thống lĩnh lục cung.Vai Thuận tần của Trương Gia Nghê là 1 vai thuộc tuyến đối tượng phụ trong phim. Đây là 1 đối tượng cung phi có nhan sắc tuyệt trần, nhập cung 3 tháng đã nhận muôn nghìn sủng ái, còn được vua Càn Long ban tên Trầm Bích. Thế nhưng mà, đây cũng là 1 đối tượng khá ác độc, luôn tìm cách bày mưu ly gián Ngụy Anh Lạc với vua.>>> Đọc thêm: 28 PHIM HẬU CUNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT DÀNH CHO KHÁN GIẢ MÊ CUNG ĐẤU5. Phim của Trương Gia Nghê: Thầy thuốc bé – Little Doctor (2020) Thầy thuốc bé quay quanh câu chuyện tình yêu và cuộc sống của anh chàng thầy thuốc Quách Tĩnh (Đồng Tử Kiện đóng). Anh là 1 thầy thuốc khoa sản rất thích vận dụng nghiên cứu, phân tách và suy luận vào công tác khám lâm sàng của mình.Thế nhưng mà, đối với người khác, những gì anh làm là 1 sự hoang toàng thời kì ko cần phải có. Hơn nữa, sếp của Quách Tĩnh còn khinh thường vì anh ko “làm đúng công tác của mình”.Oái oăm thay, Quách Tĩnh lại yêu ngay từ cái nhìn trước hết với Hoàng Dung (Trương Gia Nghê), em gái của sếp. Hoàng Dung là trưởng phòng trẻ và xinh cuốn hút nhất bệnh viện. Hẳn nhiên việc này ko được sự bằng lòng của sếp anh và cũng là chị gái của Hoàng Dung. Tuy thế, Quách Tĩnh với những phấn đấu ko dừng, chung cuộc cũng đoạt được được trái tim cô nàng Hoàng Dung.6. Thiên cổ quyết trần – Ancient Love Poetry (2021) Nếu bạn thắc mắc Trương Gia Nghê đóng phim gì, thì hẳn nhiên câu giải đáp chẳng thể thiếu Thiên cổ quyết trần. Đây là 1 bộ phim cổ trang được đầu cơ công phu và gây gổ chú tâm với khán giả ngay tính từ lúc còn chưa đóng máy. Phim thu được sự ân cần của phần lớn khán giả vì sự góp mặt của các diễn viên đình đám như Châu Đông Vũ, Hẹn Khải, Lý Trạch Phong, Trương Gia Nghê, Lưu Học Nghĩa…Thiên cổ quyết trần thuộc thể loại phim tình cảm tiên hiệp, dựa trên tiểu thuyết ngôn tình Thượng Cổ của nhà văn Tinh Linh và Tấn Giang Văn Học Thành. Phim lấy bối cảnh ở tam giới, nơi có tứ chân thần cai quản cổ xưa thần giới. Thượng Cổ là nữ chân thần độc nhất và có mối tình với chân thần Bạch Quyết. Lúc loạn thế xảy ra, Thượng Cổ vì đứng ra bảo vệ tam giới nhưng mà bị hồn phi phách tán. 6 vạn năm sau, Thượng Cổ tái sinh, trải qua nhiều chuyện mới có thể tiếp diễn nối duyên cùng Bạch Quyết chân thần.Trong phim, Trương Gia Nghê nhập vai phản diện Vu Hoán, thiên hậu trên vạn người dưới 1 người. Bên cạnh đó vì sự đua ganh, đố kỵ nhưng mà cô gây ra nhiều tội trạng, chung cuộc phải trả giá cho những hành động của mình.>>> ĐỌC THÊM: VU HOÁN CỦA TRƯƠNG GIA NGHÊ LÀ VAI DIỄN XUẤT SẮC NHẤT PHIM THIÊN CỔ QUYẾT TRẦN7. Phim mới của Trương Gia Nghê: Kỳ nghỉ ấm áp 2 – Vacation of Love 2 (2022) Kỳ nghỉ ấm áp là bộ phim mới phát sóng mới đây nhất của Trương Gia Nghê. Đây là 1 bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình yêu. Phim còn có sự tham dự của các diễn viên Lưu Đào, Trình Tiêu, Trần Hách…Nội dung phim quay quanh câu chuyện của Trình Mạn (Lưu Đào), 1 người đàn bà mạnh bạo trong giới đầu cơ. Cô đang ở Thượng Hải và sẵn sàng đưa con gái tới Tam Á ăn Tết. Thế nhưng mà, do 1 số sơ sót nhưng mà cô đã bay về quê nhà ở Đông Bắc, Trung Quốc.Trở về nhà, Trình Mạn gặp lại những người nhà trong gia đình. Cô cũng có dịp gặp những người bạn mới. Trong những ngày sống ở đây, Trình Mạn đã đáp ứng được những rối rắm và tìm ra mục tiêu sống của mình. Trong phim, Trương Gia Nghê nhập vai Trình Thục, em gái của Trình Mạn. Cô đang kinh doanh homestay và cũng đang đương đầu với nguy cơ vỡ nợ. Thế nhưng mà, nhờ có sự tương trợ, sự cổ vũ của mọi người và phấn đấu của chính mình, Trình Thục cũng tìm ra được tuyến đường cho mình.Trên đây là 7 bộ phim của Trương Gia Nghê đóng tạo được sự chú tâm nhất. Ngày nay cô cũng có mặt trong 1 số dự án phim mới. Kì vọng rằng trong những tác phẩm mới này, Trương Gia Nghê sẽ có màn biểu diễn tuyệt vời hơn, để lại ấn tượng với khán giả nhiều hơn.Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung 7 phim đáng xem nhất của mỹ nhân Hoa ngữ Trương Gia Nghê. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Phim hài Thái Lan Bậc Thầy Kiếm “Dạo” ra mắt khán giả Việt ngày Tết hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung