7 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Anh Quốc đạt chứng chỉ hoàng gia hay nhất

7 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Anh Quốc đạt chứng chỉ hoàng gia hay nhất

- in Trang Điểm
42

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về 7 nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Anh Quốc đạt chứng chỉ hoàng phái dưới đây nhé:

Trong công đoạn trị vì, nữ đế Anh cấp tới 686 Chứng chỉ Tôn thất cho các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, nông nghiệp…. Ảnh: The Royal Family

Theo nhiều giáo sư thời trang và quảng bá, nữ đế Anh Elizabeth II là 1 tượng trưng thời trang và làm đẹp. Tủ đồ cá tính pastel đơn sắc của bà giúp nữ đế nổi trội trong đám đông. Những kiểu mũ và khăn quàng của bà được học theo. Bà cũng chân thành nâng đỡ các nhãn hàng Anh, hình thành sự kiêu hãnh non sông về thành phầm “Made in England”.

Những nhãn hàng có thể duy trì chất lượng cao cấp nhất xuyên suốt nhiều năm, thu được sự tin tưởng của hoàng phái Anh, có thể được cấp Chứng chỉ Tôn thất.

Chứng chỉ Tôn thất (Royal Warrant) là gì?

Chứng chỉ này công nhận rằng nhãn hàng có thành phầm được thu sắm và sử dụng bởi gia đình hoàng phái hàng ngày. Bạn sẽ kinh ngạc lúc biết rằng dù 1 nhãn hàng có nhiều dòng thành phầm, chỉ 1 mặt hàng hoặc dịch vụ độc nhất được cấp quyền cho vương thất Anh, và thành phầm này cũng được ghi chú chi tiết. Từ đèn cầy, nước hoa, dầu tắm gội cho tới cả khăn giấy toilet!

Xem thêm  AmorePacific lọt top 10 công ty làm đẹp lớn nhất thế giới Cập nhật

Chứng chỉ Tôn thất được cấp phép cốt yếu bởi quân vương và người kế vị ngai rồng. Sau lúc thu được vinh hạnh này, các nhãn hàng được phép công khai sự kết hợp của họ với vương thất Anh, bằng cách in lên bao bì huy hiệu hoàng phái. Không những thế, họ chỉ được phép làm điều này trong khoảng 5 năm từ được ban Chứng chỉ Tôn thất. Theo nghiên cứu từ doanh nghiệp cố vấn vốn đầu tư Brand Finance, những nhãn hàng được cấp Chứng chỉ Tôn thất, trung bình, có thể tăng doanh số tới 10% nhờ huy hiệu hoàng phái.

>>> XEM THÊM: SỨC MẠNH KINH TẾ CỦA GIA ĐÌNH HOÀNG GIA ANH

Trong trường hợp người cấp Chứng chỉ Tôn thất tạ thế, nhãn hàng phải dừng sử dụng huy hiệu hoàng phái, có 2 năm để loại trừ các dấu triện ra khỏi bao bì quảng bá của mình, trừ phi họ thành công xin tái xét duyệt bởi 1 nhà cấp quyền khác.

Thí dụ, lúc hoàng thân Philip mất vào năm 2021, 39 nhãn hàng được ông đỡ đầu phải xin tái xét duyệt. Còn với nữ đế Elizabeth II, bà đã cấp tới 686 chứng chỉ không giống nhau! Những nhãn hàng này sẽ phải xin sự cung cấp từ vựng tân quân vương – vua Charles III.

Những nhãn hàng mỹ phẩm đạt Chứng chỉ Tôn thất Anh Quốc

Ở đây, Harper’s Bazaar xin được liệt kê 1 số nhãn hàng mỹ phẩm thu được sự bảo chứng của hoàng phái Anh. Như đã ghi nhận ở trên, gần như đều được cấp chứng chỉ bởi cố nữ đế Elizabeth II – ko rõ liệu họ sẽ được tái xét duyệt bởi vua Charles III hay ko. Trong số các nhãn hàng này, chỉ có nhà chế tạo nước hoa Floris và Penhaligon’s là ko e dè, vì Chứng chỉ Tôn thất của họ được cấp phép bởi chính vị tân quân vương.

Xem thêm  The New Curveshape: Bí quyết giảm cân sau sinh của diễn viên Nhật Hạ hay nhất

BRONNLEY

Ảnh: Bronnley

Chứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Xà bông cao cấp

Được thành lập năm 1883 bởi James Bronnley, nhãn hàng sử dụng vật liệu cao cấp để chế tác xà phòng. Xà bông cục của Bronnley được sử dụng ko bởi riêng thành viên hoàng tộc nào, nhưng được hỗ trợ cho tất cả các phòng tắm trong các cung điện. Giá tiền của các thành phầm Bronnley cũng chẳng phải quá cao dù mang chất lượng cao cấp và Chứng chỉ Tôn thất.

CLARINS (ANH QUỐC)

Ảnh: Harrod’s

Chứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Mỹ phẩm điểm trang và mỹ phẩm dưỡng da

Tuy có tông tích từ Pháp mà Clarins đã mở hội sở riêng ở Anh từ nhiều năm. Nhãn hàng hỗ trợ mỹ phẩm dưỡng da và điểm trang cho cố nữ đế. Clarins là đơn vị đã hình thành màu son môi độc quyền màu hồng ngọc cho nữ đế lúc bà lên ngôi năm 1953.

Nhờ Chứng chỉ Tôn thất Anh, Clarins Anh Quốc có thể tung ra những thành phầm độc quyền, thí dụ bộ mỹ phẩm dưỡng da tay Platinum Jubilee Hand and Nail Duo nhân dịp đại lễ bạch kim của nữ đế.

>>> XEM THÊM: CUỘC ĐỜI NỮ HOÀNG ANH ELIZABETH II QUA 30 TẤM ẢNH TỪ THỜI TRẺ

ELIZABETH ARDEN

Ảnh: Elizabeth Arden

Chứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Mỹ phẩm điểm trang

1 nhãn hàng Mỹ mà mang tông tích Anh, vì nhà sáng lập Elizabeth Arden là con gái của 1 gia đình nhập cư từ Cornwall, Anh Quốc. Nhãn hàng hơn 100 năm tuổi này được cho là hỗ trợ kem dưỡng da mặt thích thú của nữ đế Elizabeth II: Eight Hour Cream. Thật đáng kinh ngạc vì loại kem dưỡng da này ko quá đắt đỏ, chỉ mang giá cả của mỹ phẩm drug store. Điều này chứng tỏ ý kiến sống cần kiệm của cố nữ đế.

MOLTON BROWN

Ảnh: Molton Brown

Chứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Dầu tắm, gội

Thuộc tính Anh Quốc của Molton Brown trình bày qua mùi hương thanh nhã, làm từ nguyên nguyên liệu cao cấp, bao bì dễ dàng và cao sang màu nâu. Dù làm dầu tắm gội mà Molton Brown luôn mời các nhà chế tạo mùi hương hiệp tác cùng để phục vụ hương thơm bài bản như nước hoa.

Xem thêm  Khử thâm môi là gì? Lưu ý để khử thâm môi hiệu quả New

PENHALIGON’S

Ảnh: Highgrove Garden

Chứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Nước hoa và mỹ phẩm tạo hương

Nhãn hàng 150 năm tuổi này được tin tưởng bởi cả cố nữ đế Elizabeth II lẫn tân quân vương Charles III. Nữ đế Elizabeth II chọn Penhaligon’s là nhà hỗ trợ nước hoa chính của mình. Còn vua Charles III sử dụng nhiều chủng loại các thành phầm tạo hương, từ thành phầm khử mùi thân thể cho tới xà phòng. Thậm chí, lúc còn là Hoàng thái tử, Charles III đã bắt tay với Penhaligon’s để phục vụ mùi hương riêng, Highrove Bouquet, lấy cảm hứng từ khu vườn tư nhân Highgrove ở Tetbury.

FLORIS

Ảnh: Floris

Chứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Nước hoa và mỹ phẩm tạo hương

1 nhãn hàng có mặt trên thị trường từ năm 1720 và lần đầu được cấp Chứng chỉ Tôn thất bởi vua George IV – bố nữ đế Elizabeth II. Floris là nhà chế tạo nước hoa lâu đời nhất Vương quốc Anh, và tới hiện giờ vẫn được quản lý bởi gia đình của nhà sáng lập Juan Famenias Floris.

G.B. KENT

Ảnh: Kent

Chứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Công cụ làm đẹp

Chứng chỉ Tôn thất ko chỉ được cấp cho mỹ phẩm dưỡng da, điểm trang nhưng còn vận dụng cho cả phương tiện làm đẹp. Thành lập năm 1977, Kent là nhãn hàng sản xuất lược, cọ điểm trang, bàn chải tẩy tế bào chết thân thể, dao cạo râu… lâu đời nhất Vương quốc Anh. Cho tới hiện tại Kent đã được cấp Chứng chỉ Tôn thất xuyên suốt 9 triều đại liên tục.

>>> XEM THÊM: 11 THƯƠNG HIỆU TÚI XÁCH YÊU THÍCH CỦA PHÁI ĐẸP HOÀNG GIA ANH

Trích dẫn Harper’s Bazaar Anh, Royal Warrant Holders Association
Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về 7 nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Anh Quốc đạt chứng chỉ hoàng phái được nhiều bạn đọc kiếm tìm ngày nay. Chúc quý độc giả thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/phai-dep/trang-diem

Từ khóa kiếm tìm: 7 nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Anh Quốc đạt chứng chỉ hoàng phái

Thông tin khác

+

7 nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Anh Quốc đạt chứng chỉ hoàng phái

#thương #hiệu #mỹ #phẩm #cao #cấp #Anh #Quốc #đạt #chứng #chỉ #hoàng #gia

Beauty7 nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Anh Quốc đạt chứng chỉ hoàng giaĐiều đáng kinh ngạc là những mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn của hoàng phái Anh ko quá đắt đỏ dù sở hữu chất lượng cao cấp Do Anh Nguyễn đăng 22-09-2022 san sẻ San sẻ Facebook PinterestTrong công đoạn trị vì, nữ đế Anh cấp tới 686 Chứng chỉ Tôn thất cho các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, nông nghiệp…. Ảnh: The Royal FamilyTheo nhiều giáo sư thời trang và quảng bá, nữ đế Anh Elizabeth II là 1 tượng trưng thời trang và làm đẹp. Tủ đồ cá tính pastel đơn sắc của bà giúp nữ đế nổi trội trong đám đông. Những kiểu mũ và khăn quàng của bà được học theo. Bà cũng chân thành nâng đỡ các nhãn hàng Anh, hình thành sự kiêu hãnh non sông về thành phầm “Made in England”.Những nhãn hàng có thể duy trì chất lượng cao cấp nhất xuyên suốt nhiều năm, thu được sự tin tưởng của hoàng phái Anh, có thể được cấp Chứng chỉ Tôn thất.Chứng chỉ Tôn thất (Royal Warrant) là gì?Chứng chỉ này công nhận rằng nhãn hàng có thành phầm được thu sắm và sử dụng bởi gia đình hoàng phái hàng ngày. Bạn sẽ kinh ngạc lúc biết rằng dù 1 nhãn hàng có nhiều dòng thành phầm, chỉ 1 mặt hàng hoặc dịch vụ độc nhất được cấp quyền cho vương thất Anh, và thành phầm này cũng được ghi chú chi tiết. Từ đèn cầy, nước hoa, dầu tắm gội cho tới cả khăn giấy toilet!Chứng chỉ Tôn thất được cấp phép cốt yếu bởi quân vương và người kế vị ngai rồng. Sau lúc thu được vinh hạnh này, các nhãn hàng được phép công khai sự kết hợp của họ với vương thất Anh, bằng cách in lên bao bì huy hiệu hoàng phái. Không những thế, họ chỉ được phép làm điều này trong khoảng 5 năm từ được ban Chứng chỉ Tôn thất. Theo nghiên cứu từ doanh nghiệp cố vấn vốn đầu tư Brand Finance, những nhãn hàng được cấp Chứng chỉ Tôn thất, trung bình, có thể tăng doanh số tới 10% nhờ huy hiệu hoàng phái.>>> XEM THÊM: SỨC MẠNH KINH TẾ CỦA GIA ĐÌNH HOÀNG GIA ANHTrong trường hợp người cấp Chứng chỉ Tôn thất tạ thế, nhãn hàng phải dừng sử dụng huy hiệu hoàng phái, có 2 năm để loại trừ các dấu triện ra khỏi bao bì quảng bá của mình, trừ phi họ thành công xin tái xét duyệt bởi 1 nhà cấp quyền khác.Thí dụ, lúc hoàng thân Philip mất vào năm 2021, 39 nhãn hàng được ông đỡ đầu phải xin tái xét duyệt. Còn với nữ đế Elizabeth II, bà đã cấp tới 686 chứng chỉ không giống nhau! Những nhãn hàng này sẽ phải xin sự cung cấp từ vựng tân quân vương – vua Charles III.Những nhãn hàng mỹ phẩm đạt Chứng chỉ Tôn thất Anh QuốcỞ đây, Harper’s Bazaar xin được liệt kê 1 số nhãn hàng mỹ phẩm thu được sự bảo chứng của hoàng phái Anh. Như đã ghi nhận ở trên, gần như đều được cấp chứng chỉ bởi cố nữ đế Elizabeth II – ko rõ liệu họ sẽ được tái xét duyệt bởi vua Charles III hay ko. Trong số các nhãn hàng này, chỉ có nhà chế tạo nước hoa Floris và Penhaligon’s là ko e dè, vì Chứng chỉ Tôn thất của họ được cấp phép bởi chính vị tân quân vương.BRONNLEYẢnh: BronnleyChứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Xà bông cao cấpĐược thành lập năm 1883 bởi James Bronnley, nhãn hàng sử dụng vật liệu cao cấp để chế tác xà phòng. Xà bông cục của Bronnley được sử dụng ko bởi riêng thành viên hoàng tộc nào, nhưng được hỗ trợ cho tất cả các phòng tắm trong các cung điện. Giá tiền của các thành phầm Bronnley cũng chẳng phải quá cao dù mang chất lượng cao cấp và Chứng chỉ Tôn thất.CLARINS (ANH QUỐC)Ảnh: Harrod’sChứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Mỹ phẩm điểm trang và mỹ phẩm dưỡng daTuy có tông tích từ Pháp mà Clarins đã mở hội sở riêng ở Anh từ nhiều năm. Nhãn hàng hỗ trợ mỹ phẩm dưỡng da và điểm trang cho cố nữ đế. Clarins là đơn vị đã hình thành màu son môi độc quyền màu hồng ngọc cho nữ đế lúc bà lên ngôi năm 1953.Nhờ Chứng chỉ Tôn thất Anh, Clarins Anh Quốc có thể tung ra những thành phầm độc quyền, thí dụ bộ mỹ phẩm dưỡng da tay Platinum Jubilee Hand and Nail Duo nhân dịp đại lễ bạch kim của nữ đế.>>> XEM THÊM: CUỘC ĐỜI NỮ HOÀNG ANH ELIZABETH II QUA 30 TẤM ẢNH TỪ THỜI TRẺELIZABETH ARDENẢnh: Elizabeth ArdenChứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Mỹ phẩm trang điểmMột nhãn hàng Mỹ mà mang tông tích Anh, vì nhà sáng lập Elizabeth Arden là con gái của 1 gia đình nhập cư từ Cornwall, Anh Quốc. Nhãn hàng hơn 100 năm tuổi này được cho là hỗ trợ kem dưỡng da mặt thích thú của nữ đế Elizabeth II: Eight Hour Cream. Thật đáng kinh ngạc vì loại kem dưỡng da này ko quá đắt đỏ, chỉ mang giá cả của mỹ phẩm drug store. Điều này chứng tỏ ý kiến sống cần kiệm của cố nữ đế.MOLTON BROWNẢnh: Molton BrownChứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Dầu tắm, gộiTính chất Anh Quốc của Molton Brown trình bày qua mùi hương thanh nhã, làm từ nguyên nguyên liệu cao cấp, bao bì dễ dàng và cao sang màu nâu. Dù làm dầu tắm gội mà Molton Brown luôn mời các nhà chế tạo mùi hương hiệp tác cùng để phục vụ hương thơm bài bản như nước hoa.PENHALIGON’SẢnh: Highgrove GardenChứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Nước hoa và mỹ phẩm tạo hươngThương hiệu 150 năm tuổi này được tin tưởng bởi cả cố nữ đế Elizabeth II lẫn tân quân vương Charles III. Nữ đế Elizabeth II chọn Penhaligon’s là nhà hỗ trợ nước hoa chính của mình. Còn vua Charles III sử dụng nhiều chủng loại các thành phầm tạo hương, từ thành phầm khử mùi thân thể cho tới xà phòng. Thậm chí, lúc còn là Hoàng thái tử, Charles III đã bắt tay với Penhaligon’s để phục vụ mùi hương riêng, Highrove Bouquet, lấy cảm hứng từ khu vườn tư nhân Highgrove ở Tetbury.FLORISẢnh: FlorisChứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Nước hoa và mỹ phẩm tạo hươngMột nhãn hàng có mặt trên thị trường từ năm 1720 và lần đầu được cấp Chứng chỉ Tôn thất bởi vua George IV – bố nữ đế Elizabeth II. Floris là nhà chế tạo nước hoa lâu đời nhất Vương quốc Anh, và tới hiện giờ vẫn được quản lý bởi gia đình của nhà sáng lập Juan Famenias Floris.G.B. KENTẢnh: KentChứng chỉ Tôn thất Anh được cấp: Công cụ làm đẹpChứng chỉ Tôn thất ko chỉ được cấp cho mỹ phẩm dưỡng da, điểm trang nhưng còn vận dụng cho cả phương tiện làm đẹp. Thành lập năm 1977, Kent là nhãn hàng sản xuất lược, cọ điểm trang, bàn chải tẩy tế bào chết thân thể, dao cạo râu… lâu đời nhất Vương quốc Anh. Cho tới hiện tại Kent đã được cấp Chứng chỉ Tôn thất xuyên suốt 9 triều đại liên tục.>>> XEM THÊM: 11 THƯƠNG HIỆU TÚI XÁCH YÊU THÍCH CỦA PHÁI ĐẸP HOÀNG GIA ANHTrích dẫn Harper’s Bazaar Anh, Royal Warrant Holders Association Báo chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung 7 nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Anh Quốc đạt chứng chỉ hoàng phái. Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo blog review sức khỏe, làm đẹp: https://tudiensongkhoe.com/

You may also like

Vịt quay bao nhiêu calo? Ăn vịt quay nhiều có tăng cân không? New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung