8 phim hay nhất của “Thẩm mỹ nhân” Trịnh Nghiệp Thành cập nhật 2022

8 phim hay nhất của “Thẩm mỹ nhân” Trịnh Nghiệp Thành cập nhật 2022

- in Đời Sống
33

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung update về 8 phim hay nhất của “Thẩm mỹ nhân” Trịnh Nghiệp Thành dưới đây nhé:

Phim mới nhất của Trịnh Nghiệp Thành

Phim mới nhất của Trịnh Nghiệp Thành là Chúc khanh hảo, vai Thẩm Yến. Ảnh: iQiYi

Sơ lược về tiểu truyện Trịnh Nghiệp Thành

Trịnh Nghiệp Thành sinh ngày 26-8-1993 tại Cát Lâm, các fan thường gọi anh là Đại Thành. Từ bé anh đã ham mê bộ môn kinh kịch. 10 tuổi, Đại Thành thi vào trường Trung học Hí khúc Thượng Hải và khởi đầu rời khỏi gia đình tới Thượng Hải để học tập.

Năm 2010, Trịnh Nghiệp Thành đậu Học viện Hí kịch Trung Quốc ở Bắc Kinh, lớp võ sinh, chuyên ngành trình diễn kinh kịch. Trên mạng có ko ít clip quay cảnh Nghiệp Thành hát kinh kịch, múa quạt, múa thương, múa kiếm hết sức thuần thục.

Đặc thù, Trịnh Nghiệp Thành là diễn viên trẻ hiếm hoi được xếp cộng với các tiền bối Hà Gia Kính, Tiêu Ân Tuấn… về khoản võ thuật và múa kiếm. Anh có bản lĩnh xoay kiếm điêu luyện. Thực tiễn Đại Thành có bản lĩnh xoay mọi thứ anh cầm trong tay, kể cả các bạn diễn nữ.

diễn viên Trịnh Nghiệp Thành

Trịnh Nghiệp Thành xuất thân là 1 võ sinh, khoa kinh kịch. Ảnh: Spotlight

Trong các phim của Trịnh Nghiệp Thành, có rất nhiều cảnh anh bế các bạn diễn nữ. Dù mặc áo quần cổ trang rườm rà, mà anh lại nhấc bổng, bế và xoay các cô gái hết sức nhẹ nhõm, thích mắt. Sức lực và sự khôn khéo của Trịnh Nghiệp Thành được các fan hâm mộ, vì có ko ít nam diễn viên ko bế nổi bạn diễn, phải có ghế đỡ.

Trịnh Nghiệp Thành gây được sự chú tâm nhờ vai diễn Hách Mi trong phim Yêu em từ cái nhìn trước nhất. Nhưng mà mãi tới tháng 4-2022, anh mới nổi rầm rầm nhờ bộ phim Chúc Khanh Hảo. Cả 2 bộ phim này đã mang đến cho Trịnh Nghiệp Nên danh xưng “mỹ nhân”.

Quả thực cụm từ này dành cho Đại Thành cũng chẳng hề là nói quá. Bộ mặt anh ở góc nhìn trực diện hết sức tuyệt vời. Khuôn mồm lúc nói thoại có sự tiết chế tinh tế, đôi mắt mập sâu thẳm ẩn chứa nhiều tâm tình khiến các cô gái đã “lọt hố” Trịnh Nghiệp Thành thì rất khó trèo ra.

Trịnh Nghiệp Thành sở hữu đôi mắt cận thị nhẹ. Chẳng biết có phải vì thế nhưng những cái nheo mắt trong phim của anh chàng trông “cực kì thâm tình”, có thể là do ko nhận ra rõ nhân vật.

Các phim hay nhất của Trịnh Nghiệp Thành

Tính cho tới hiện tại, Trịnh Nghiệp Thành đã có trong tay gần 20 bộ phim mập bé. Dưới đây là 8 bộ phim điển hình nhất của anh:

1. Phim của Trịnh Nghiệp Thành: Yêu em từ cái nhìn trước nhất – One Smile is very Alluring (2016)

Phim của Trịnh Nghiệp Thành: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên - One Smile is very Alluring (2016)

Yêu em từ cái nhìn trước nhất là bộ phim bom tấn của Youku.

Yêu em từ cái nhìn trước nhất lấy đề tài toàn cầu game học đường do Dương Dương và Trịnh Sảng đóng chính. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Vi Vi Nhất Tiếu Khuynh Thành của nhà văn Cố Mạn.

Bộ phim biến thành con át chủ bài trấn điểm của Youku với 28.5 tỷ lượt view, 4 năm liền luôn nằm trong top 10 phim được kiếm tìm nhiều nhất trên YouTube.

Phim tập trung nhiều diễn viên trẻ, trong ấy đặc trưng quyến rũ là chuyện tình boylove giữa Hách Mi (Trịnh Nghiệp Thành) và KO (do Trương Bân Bân đóng). Hách Mi là 1 lập trình viên thuần tuý, vui tính có biệt danh Mỹ nhân sư huynh với bộ mặt bơ sữa và nụ cười tươi rói. Còn KO là 1 hacker tài năng, làm thêm ở canteen trường.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên - One Smile is very Alluring (2016)

Hách Mi có chuyện tình đam mỹ đáng yêu với KO.

Vì thích thú Hách Mi nhưng KO tìm mọi cách để lấy thiện cảm của “mỹ nhân”, trong ấy có việc thách đấu “đại thần” Tiêu Nại (Dương Dương) để được gia nhập nhóm của Tiêu Nại, biến thành đồng chí của Hách Mi. KO còn tìm tới tận nhà và dùng đặc tài nấu bếp để câu kéo Hách Mi. thì trai thẳng như Hách Mi cũng bị “bẻ cong” triệt để.

Xem thêm  Sắc màu nhiệt đới trong tổ ấm của nữ chủ nhân thương hiệu Amaï New

Bạn có thể xem 30 tập phim Yêu em từ cái nhìn trước nhất trên Vieon.

2. Run rẩy đi, A Bộ phần 1 & 2 (2017)

Run rẩy đi, A Bộ phần 1 & 2 (2017)

Trịnh Nghiệp Thành đóng hài cũng rất có duyên. Ảnh: Youku

Người ngoài trái đất lạc lối đến Trung Hoa cổ điển thì sẽ xảy ra những chuyện tấu hề gì? Run rẩy đi, A Bộ là 1 webdrama khôi hài được chuyển thể từ tiểu thuyết Run rẩy đi, ET của tác giả Phong Đâu Tử. Dù nam nữ chính đều là diễn viên tuyến 18 mà nội dung xa lạ, gây cười đã giúp bộ phim thành công tới mức Youku quyết định cho ra mắt phần 2 vào năm 2018.

Phim kể về tiểu thư Đường Thanh Diệp (An Duyệt Khê đóng) hiền thục, dịu dàng. Nàng và Kính Vương Lý Dật (Triệu Đông Trạch đóng) vốn đã muốn thành hôn mà nàng lại bị hại chết. Đúng khi này, người ngoài trái đất A Bộ Sát Sát rơi xuống trái đất và nhập vào Đường Thanh Diệp.

Vậy là nàng sống lại mà tính nết chỉnh sửa hoàn toàn. Tới đi đứng nàng cũng ko tử tế, hành vi thì quái lạ, dở điên dở khùng vì người ngoài trái đất chưa quen cuộc sống ở Trái Đất. Bạn thân nhất của nàng là… cục gạch, luôn đi cùng cùng Đường tiểu thư mọi khi mọi nơi, đặc trưng là để đánh người.

Đường Thanh Diệp có người anh trai là tướng quân Đường Thanh Phong (Trịnh Nghiệp Thành đóng). Vị tướng quân đẹp trai, tài ba được hâm mộ nhất thành Trường An bản chất ko cùng máu mủ với Đường Thanh Diệp. Cũng thành ra nhưng chàng mới phát sinh tình cảm với nàng, dù bên ngoài vẫn là ca ca mến thương muội muội.

Bộ phim lầm lội từ đối tượng chính tới đối tượng phụ, bảo đảm giúp bạn giải tỏa.

3. Phim của Trịnh Nghiệp Thành: Tam thiên nha sát – The killing of three thousand crows (2020)

Tam thiên nha sát - The killing of three thousand crows (2020)

Tam thiên nha sát là 1 bộ phim huyền huyễn kể về chuyện tình cấm kị trải qua 10 kiếp âu sầu của Đàm Xuyên và Phó Vân Cửu. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Lang.

Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) thân là công chúa nước Đại yến. Sau lúc nước mất nhà tan, nàng mai danh ẩn tích, chỉnh sửa nhan sắc và tiếng tăm nhằm kiếm tìm Linh Đăng Thượng Cổ để giải cứu bá tánh.

Trong 1 lần ngẫu nhiên, nàng gặp nam chủ Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành đóng). Theo nguyên tác, Phó Cửu Vân là người sở hữu “Da màu tựa cổ đồng. Lông mày dài tới thái dương. Khẳng khái người hùng. Cười lên ấm áp như làn gió. Có 1 loại thơ ngây cô độc”.

Phim của Trịnh Nghiệp Thành: Tam thiên nha sát

Tam thiên nha sát có tức là Tam thiên toàn cầu nha sát tẫn/Dữ quân cộng tẩm đáo thiên minh (3 nghìn con quạ ta làm thịt hết/Cùng chàng yên giấc tới rạng đông).

Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân cùng nhau kiếm tìm Linh Đăng. Sau ấy cô mới biết thân phận thật của Phó Cửu Vân chính là Linh Tâm trong Linh Đăng. Nếu mở Linh Đăng thì Phó Cửu Vân cũng mất tích và người mở Linh Đăng cũng hy sinh.

2 người quyết hy sinh cùng nhau mà trong khi khẩn cấp, biểu tỷ của Đàm Xuyên đã mở đèn thay nàng. Đàm Xuyên thoát chết mà lại âu sầu và thương nhớ Phó Cửu Văn, thành ra nàng quyết định chạm vào Linh Đăng 1 lần nữa. Sau 10 kiếp, 2 người chung cuộc cũng được gặp lại nhau.

Xem thêm  Nhà sản xuất lên tiếng vụ phát ngôn "ly hôn nếu vợ không sinh con trai"

Bạn có thể xem 30 tập phim Tam thiên nha sát trên fptPlay hoặc Vieon.

4. Ly nhân tâm thượng – The Sleepless Princess (2020)

Ly nhân tâm thượng - The Sleepless Princess (2020)

Ly nhân tâm thượng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đổng Kha. Phim được chiếu trên Mango TV và Netflix.

Công chúa Từ Sơ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn đóng) bị đá sinh thần nhập vào, dẫn tới chứng rối loạn giấc ngủ. Mỗi lúc ngủ vào đêm hôm, nàng sẽ gặp phải giấc mơ tiên tri nên chỉ có thể ngày ngủ đêm thức.

Trong 1 lần nhập mộng, nàng bị thích khách làm thịt chết. Thành ra nàng đã tự phá vỡ mộng cảnh và được Tiết Diệu (Trịnh Nghiệp Thành) cứu, mà lại rơi vào hôn mê do trúng kim độc. Để xông hỉ, Nam Tang Đế đã gả nàng cho Tiết Tướng Quân (Tiết Diệu) lúc nàng vẫn đang hôn mê.

Ly nhân tâm thượng - The Sleepless Princess (2020)

Ly nhân tâm thượng là 1 phim khá thành công của Trịnh Nghiệp Thành. Ảnh: MangoTV

Tiết Diệu là 1 người độc đoán với dĩ vãng tối tăm. Chàng muốn khảo sát về cái chết của huynh trưởng cũng như 3.000 quân binh nhà họ Tiết. Vì nghi ngại cái chết của những người trong gia tộc là do nội gián, nên Tiết Diệu luôn giữ khoảng cách với Từ Sơ Nguyệt. Chàng cho rằng nàng được Nam Tang Đế cài vào để trinh thám, phòng trường hợp Tiết gia phản nghịch.

Tiết Diệu đã dùng nhiều cách tàn nhẫn để hành tội Từ Sơ Nguyệt, mà chung cuộc lại phải lòng nàng. Chỉ lúc ở bên Tiết Diệu, Từ Sơ Nguyệt mới có được giấc ngủ thanh bình.

Bạn có thể xem 36 tập phim Ly nhân tâm thượng trên Vieon.

5. Bách Triệt Nam Viên (2021)

Bắc Triệt Nam Viên

Bắc Triệt Nam Viên do đạo diễn tiếng tăm Phùng Tiểu Cương chỉ huy.

Bách Triệt Nam Viên là bộ phim đương đại hiếm hoi của Trịnh Nghiệp Thành, do đạo diễn tài 3 Phùng Tiểu Cương cầm trịch. Phim tụ họp nhiều diễn viên tiếng tăm như Lưu Hiểu Khánh, Kim Thần, Hàn Canh, Vương Lạc Đan…

Phim kể về cậu chuyện của 5 người đàn bà với tính cách và tình cảnh dị biệt. Họ gặp nhau lúc đang gặp tuyệt vọng trong cuộc sống. Cả 5 quyết định lập nhóm và cùng nhau mở nhà hàng Bắc Triệt Nam Viên.

Mỗi người đều có hàn huyên và chỉ tiêu riêng, có người đạt được thành tích nghề nghiệp, có người tìm được tình yêu. Dù đi tới đâu, 5 cô gái vẫn duy trì được tình bạn hiếm có và Bắc Triệt Nam Viên vẫn là mái nhà để họ có thể trở lại.

diễn viên Trịnh Nghiệp Thành

Trịnh Nghiệp Thành với tạo hình giản dị trong Bắc Triệt Nam Viên. Ảnh: iQiYi

Trong phim, Trịnh Nghiệp Thành nhập vai đầu bếp Triệu Hách Nam của nhà hàng. Anh có mối quan hệ tình cảm với Phùng Hi (Tùy Nguyên đóng), 1 cô gái tỉnh lẻ luôn bị bạn trai kiểm soát. Nhưng mà cô đã quyết định lấy 300.000 tệ tiền tiết kiệm để góp vốn mở nhà hàng cho riêng mình.

Triệu Hách Nam là người đeo đuổi nghiệp nấu bếp tới mức cực đoan, đôi lúc khiến anh bỏ qua 1 số điều tốt đẹp trong cuộc sống. Để chấm dứt vai diễn này, Trịnh Nghiệp Thành phải đi học “xóc chảo”, học chế biến cá, luyện cách cầm dao cắt đồ ăn…

Bạn có thể xem 24 tập phim Bách Triệt Nam Viên trên iQiYi.

6. Phim của Trịnh Nghiệp Thành: Hãy yêu nhau dưới trăng tròn – Love Under the Full Moon (2021)

Phim của Trịnh Nghiệp Thành: Hãy yêu nhau dưới trăng tròn - Love Under the Full Moon (2021)

Ánh mắt của Trịnh Nghiệp Thành khiến người ta đam mê. Ảnh: iQiYi

Đây là 1 bộ phim ngôn tình viễn tưởng kể về cô nàng Lôi Sơ Hạ (Cúc Tịnh Y đóng). Bởi vì hiện tượng siêu trăng nhưng Lôi Sơ Hạ bị mất sự ghi nhớ và xuyên ko vào toàn cầu ảo trong dế yêu thiết bị cầm tay của Hứa hẹn Hiểu Đông (Trịnh Nghiệp Thành đóng). Từ ấy phát sinh tình yêu với anh.

Hứa hẹn Hiểu Đông là nhân tài lập trình. Thầy u mất sớm nên anh sống cùng dì. Chính Lôi Sơ Hạ đã giúp anh gỡ được nỗi đau tâm lý do cái chết của ba má để lại, giúp anh tìm ra kẻ đã đánh cắp thành tựu nghiên cứu của bố năm xưa. 2 người cùng nhau mày mò thân thế của Lôi Sơ Hạ, tìm lại sự thực được chôn vùi 10 năm và quyết tâm chỉnh sửa những thảm kịch trong dĩ vãng.

Xem thêm  Tranh cãi việc thuê osin có trình độ đại học

Bạn có thể xem 24 tập phim Hãy yêu nhau dưới trăng tròn trên iQiYi.

7. Kính song thành – Mirror: A Tale of twin Cities (2022)

Kính song thành - Mirror: A Tale of twin Cities (2022)

Trịnh Nghiệp Thành vẫn được ghi nhớ bất chấp bộ phim bị chê bai. Ảnh: Youku

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt và lên sóng Tencent hồi tháng 1-2022.

Dù được kì vọng là siêu phẩm trật S+, mà Kính song thành lại biến thành tác phẩm đáng quên nhất của Lý Dịch Phong. Trong dàn diễn viên siêu flop với lối diễn xuất đơ cứng gượng gập gạo, Trịnh Nghiệp Thành vẫn nổi trội nhờ bộ mặt linh lợi và lối diễn xuất cởi mở, thông minh.

Trong phim anh đóng lưu ban 3 vai và là diễn viên độc nhất sử dụng giọng thật. Đặc thù, màn hóa trang thành đối tượng “lão hóa” của anh được rất nhiều người khen ngợi vì quá kì công và chân thực. Có thể nói Trịnh Nghiệp Thành đã làm lu mờ hoàn toàn nam chính Lý Dịch Phong.

Kính song thành kể về câu chuyện thần thoại trên vùng đất Vân Hoang. Sống ở nơi này là 3 bộ tộc mập ko dừng gây xích mích với nhau, bao gồm Ko Tang, Tuyền Tiên và Thương Lưu.

Trịnh Nghiệp Thành nhập vai Chân Lam, hoàng tử nước Ko Tang, là người độc nhất kế thừa sức mạnh của đế vương Ko Tang. Bên cạnh đó, bộ tộc của anh đang phải chịu cảnh thù trong giặc ngoài.

Để cứu Ko Tang, Chân Lam phải lấy Trưởng quận chúa của tộc Bạch Thị là Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ đóng). Nhưng mà trong lòng Bạch Anh lại nhung nhớ hình bóng của 1 người con trai khác.

Bạn có thể xem 43 tập phim Kính song thành trên Vieon.

8. Phim mới của Trịnh Nghiệp Thành: Chúc khanh hảo (2022)

Phim mới của Trịnh Nghiệp Thành: Chúc khanh hảo (2022)

Chúc khanh hảo ghi lại bước đột phá quan trọng trong sự nghiệp của Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên. Ảnh: iQiYi

Bộ phim lên sóng vào ngày 16-4 trên iQiYi, đã hình thành 1 cú hích mập cho sự nghiệp của Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên. Sau phim này, độ nhận biết của Trịnh Nghiệp Thành đối với các fan Việt Nam cũng phát triển thành rõ ràng hơn.

Có tin cho rằng, trước đây chỉ có 2-3 fan đứng trước cửa khách sạn để livestram Trịnh Nghiệp Thành đi làm. Nhưng mà cho tới hiện tại đã có khoảng 30 người livestream anh đi làm, khiến trợ lý của anh phải cầm dù che chắn.

Dù rằng vậy, Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên vẫn tranh thủ mọi khi để chiều các fan của mình. Chemistry giữa họ rất mãnh liệt trên phim, và những màn marketing cặp đôi ngoài đời cũng được fan tán tụng.

Phim Chúc khanh hảo được chuyển thể từ tiểu thuyết Cẩm y vệ đại nhân của ta của tác giả Y Nhân Khuê Khuê. Dù bị bình chọn là 1 bộ phim não tàn (xem phim ko cần dùng não) với kinh phí đầu cơ chỉ cấp A, mà Chúc khanh hảo lại tạo ra nhiệt độ đáng gờm và quyến rũ rất nhiều người qua đường. Bộ phim ko quá lép vế dù trình chiếu cùng thời khắc với Thả thí người đời của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

diễn viên Trịnh Nghiệp Thành

Thẩm Yến của Trịnh Nghiệp Thành chính là xé sách bước ra. Ảnh: iQiYi

Chúc khanh hảo kể về nàng quận chúa ngang tàng Lưu Linh. Vì thích thú chàng cẩm y vệ thiên hộ Thẩm Yến nhưng nàng bày đủ trò chướng tai ngứa mắt, thậm chí trâng tráo để cưa cẩm chàng.

Thẩm Yến trên mình gánh việc quân cơ, lại bị tiểu cô nương ngày đêm đeo bám quấy rối. Bản thân Thẩm Yến là người tâm cơ, trầm lặng, ko dễ tùy tiện với nhi nữ. Thẩm Yến cũng nghi ngại tình cảm của quận chúa, cho rằng nàng chỉ muốn vui đùa nhất thời với mình, lúc đáng ghét lại đào thải. Thành ra 2 người cứ dây dính qua lại tạo ra bao cảnh huống dở khóc dở cười.

Đoàn làm phim cho biết trong phim có 17 cảnh hôn, đặc trưng có rất nhiều cảnh bị cắt bỏ mà sau nay đã được đoàn phim tung ra để làm phước lợi cho fan. Dù chỉ chiếu trong vỏn vẹn 8 ngày, mà chính những nụ hôn “tình bể bình” cùng hình ảnh siêu ngầu, siêu soái, đôi mắt thâm tình như thiêu cháy của “Thẩm mỹ nhân” đã khiến Chúc khanh hảo biến thành 1 trong những phim nóng nhất từ đầu năm cho đến nay. Thẩm Yến của Trịnh Nghiệp Thành chính là “xé sách bước ra”, rực rỡ và sinh động hơn nguyên tác.

Bạn có thể xem 22 tập phim Chúc khanh hảo trên iQiYi.

Trên đây là các phim của Trịnh Nghiệp Thành. Dù sở hữu bộ mặt đẹp trai, mà Trịnh Nghiệp Thành có thể xếp vào phái thực lực, dùng năng lực để chuyện trò chứ ko dùng mặt để kiếm cơm. Với lối diễn xuất có duyên, Trịnh Nghiệp Thành hẹn hứa sẽ là 1 diễn viên toàn năng trong mai sau. Hiện anh đang trên trường quay bộ phim Ẩn nương. Tuy nhiên, anh còn 1 số tác phẩm chưa lên sóng như Nhất niệm vĩnh hằng, Người bắt mộng.

Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về 8 phim hay nhất của “Thẩm mỹ nhân” Trịnh Nghiệp Thành được nhiều bạn kiếm tìm ngày nay. Chúc bạn tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: 8 phim hay nhất của “Thẩm mỹ nhân” Trịnh Nghiệp Thành

Thông tin khác

+

8 phim hay nhất của “Thẩm mỹ nhân” Trịnh Nghiệp Thành

#phim #hay #nhất #của #Thẩm #mỹ #nhân #Trịnh #Nghiệp #Thành

Lifestyle8 phim hay nhất của “Thẩm mỹ nhân” Trịnh Nghiệp ThànhTrịnh Nghiệp Thành là cái tên khá nóng trong tháng 4 vừa mới đây lúc bộ phim Chúc Khanh Hảo lên sóng. Ít người nào biết nam diễn viên sinh năm 1993 này có gia tài phim ảnh khá khổng lồ Do Thu Hoang đăng 04-05-2022 san sẻ San sẻ Facebook PinterestPhim mới nhất của Trịnh Nghiệp Thành là Chúc khanh hảo, vai Thẩm Yến. Ảnh: iQiYiSơ lược về tiểu truyện Trịnh Nghiệp ThànhTrịnh Nghiệp Thành sinh ngày 26-8-1993 tại Cát Lâm, các fan thường gọi anh là Đại Thành. Từ bé anh đã ham mê bộ môn kinh kịch. 10 tuổi, Đại Thành thi vào trường Trung học Hí khúc Thượng Hải và khởi đầu rời khỏi gia đình tới Thượng Hải để học tập.Năm 2010, Trịnh Nghiệp Thành đậu Học viện Hí kịch Trung Quốc ở Bắc Kinh, lớp võ sinh, chuyên ngành trình diễn kinh kịch. Trên mạng có ko ít clip quay cảnh Nghiệp Thành hát kinh kịch, múa quạt, múa thương, múa kiếm hết sức thuần thục.Đặc thù, Trịnh Nghiệp Thành là diễn viên trẻ hiếm hoi được xếp cộng với các tiền bối Hà Gia Kính, Tiêu Ân Tuấn… về khoản võ thuật và múa kiếm. Anh có bản lĩnh xoay kiếm điêu luyện. Thực tiễn Đại Thành có bản lĩnh xoay mọi thứ anh cầm trong tay, kể cả các bạn diễn nữ.Trịnh Nghiệp Thành xuất thân là 1 võ sinh, khoa kinh kịch. Ảnh: SpotlightTrong các phim của Trịnh Nghiệp Thành, có rất nhiều cảnh anh bế các bạn diễn nữ. Dù mặc áo quần cổ trang rườm rà, mà anh lại nhấc bổng, bế và xoay các cô gái hết sức nhẹ nhõm, thích mắt. Sức lực và sự khôn khéo của Trịnh Nghiệp Thành được các fan hâm mộ, vì có ko ít nam diễn viên ko bế nổi bạn diễn, phải có ghế đỡ.Trịnh Nghiệp Thành gây được sự chú tâm nhờ vai diễn Hách Mi trong phim Yêu em từ cái nhìn trước nhất. Nhưng mà mãi tới tháng 4-2022, anh mới nổi rầm rầm nhờ bộ phim Chúc Khanh Hảo. Cả 2 bộ phim này đã mang đến cho Trịnh Nghiệp Nên danh xưng “mỹ nhân”.Quả thực cụm từ này dành cho Đại Thành cũng chẳng hề là nói quá. Bộ mặt anh ở góc nhìn trực diện hết sức tuyệt vời. Khuôn mồm lúc nói thoại có sự tiết chế tinh tế, đôi mắt mập sâu thẳm ẩn chứa nhiều tâm tình khiến các cô gái đã “lọt hố” Trịnh Nghiệp Thành thì rất khó trèo ra.Trịnh Nghiệp Thành sở hữu đôi mắt cận thị nhẹ. Chẳng biết có phải vì thế nhưng những cái nheo mắt trong phim của anh chàng trông “cực kì thâm tình”, có thể là do ko nhận ra rõ nhân vật.Các phim hay nhất của Trịnh Nghiệp ThànhTính cho tới hiện tại, Trịnh Nghiệp Thành đã có trong tay gần 20 bộ phim mập bé. Dưới đây là 8 bộ phim điển hình nhất của anh:1. Phim của Trịnh Nghiệp Thành: Yêu em từ cái nhìn trước nhất – One Smile is very Alluring (2016)Yêu em từ cái nhìn trước nhất là bộ phim bom tấn của Youku.Yêu em từ cái nhìn trước nhất lấy đề tài toàn cầu game học đường do Dương Dương và Trịnh Sảng đóng chính. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Vi Vi Nhất Tiếu Khuynh Thành của nhà văn Cố Mạn.Bộ phim biến thành con át chủ bài trấn điểm của Youku với 28.5 tỷ lượt view, 4 năm liền luôn nằm trong top 10 phim được kiếm tìm nhiều nhất trên YouTube.Phim tập trung nhiều diễn viên trẻ, trong ấy đặc trưng quyến rũ là chuyện tình boylove giữa Hách Mi (Trịnh Nghiệp Thành) và KO (do Trương Bân Bân đóng). Hách Mi là 1 lập trình viên thuần tuý, vui tính có biệt danh Mỹ nhân sư huynh với bộ mặt bơ sữa và nụ cười tươi rói. Còn KO là 1 hacker tài năng, làm thêm ở canteen trường.Hách Mi có chuyện tình đam mỹ đáng yêu với KO.Vì thích thú Hách Mi nhưng KO tìm mọi cách để lấy thiện cảm của “mỹ nhân”, trong ấy có việc thách đấu “đại thần” Tiêu Nại (Dương Dương) để được gia nhập nhóm của Tiêu Nại, biến thành đồng chí của Hách Mi. KO còn tìm tới tận nhà và dùng đặc tài nấu bếp để câu kéo Hách Mi. thì trai thẳng như Hách Mi cũng bị “bẻ cong” triệt để.Bạn có thể xem 30 tập phim Yêu em từ cái nhìn trước nhất trên Vieon.2. Run rẩy đi, A Bộ phần 1 & 2 (2017)Trịnh Nghiệp Thành đóng hài cũng rất có duyên. Ảnh: YoukuNgười ngoài trái đất lạc lối đến Trung Hoa cổ điển thì sẽ xảy ra những chuyện tấu hề gì? Run rẩy đi, A Bộ là 1 webdrama khôi hài được chuyển thể từ tiểu thuyết Run rẩy đi, ET của tác giả Phong Đâu Tử. Dù nam nữ chính đều là diễn viên tuyến 18 mà nội dung xa lạ, gây cười đã giúp bộ phim thành công tới mức Youku quyết định cho ra mắt phần 2 vào năm 2018.Phim kể về tiểu thư Đường Thanh Diệp (An Duyệt Khê đóng) hiền thục, dịu dàng. Nàng và Kính Vương Lý Dật (Triệu Đông Trạch đóng) vốn đã muốn thành hôn mà nàng lại bị hại chết. Đúng khi này, người ngoài trái đất A Bộ Sát Sát rơi xuống trái đất và nhập vào Đường Thanh Diệp.Vậy là nàng sống lại mà tính nết chỉnh sửa hoàn toàn. Tới đi đứng nàng cũng ko tử tế, hành vi thì quái lạ, dở điên dở khùng vì người ngoài trái đất chưa quen cuộc sống ở Trái Đất. Bạn thân nhất của nàng là… cục gạch, luôn đi cùng cùng Đường tiểu thư mọi khi mọi nơi, đặc trưng là để đánh người.Đường Thanh Diệp có người anh trai là tướng quân Đường Thanh Phong (Trịnh Nghiệp Thành đóng). Vị tướng quân đẹp trai, tài ba được hâm mộ nhất thành Trường An bản chất ko cùng máu mủ với Đường Thanh Diệp. Cũng thành ra nhưng chàng mới phát sinh tình cảm với nàng, dù bên ngoài vẫn là ca ca mến thương muội muội.Bộ phim lầm lội từ đối tượng chính tới đối tượng phụ, bảo đảm giúp bạn giải tỏa.3. Phim của Trịnh Nghiệp Thành: Tam thiên nha sát – The killing of three thousand crows (2020) Tam thiên nha sát là 1 bộ phim huyền huyễn kể về chuyện tình cấm kị trải qua 10 kiếp âu sầu của Đàm Xuyên và Phó Vân Cửu. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Lang.Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) thân là công chúa nước Đại yến. Sau lúc nước mất nhà tan, nàng mai danh ẩn tích, chỉnh sửa nhan sắc và tiếng tăm nhằm kiếm tìm Linh Đăng Thượng Cổ để giải cứu bá tánh.Trong 1 lần ngẫu nhiên, nàng gặp nam chủ Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành đóng). Theo nguyên tác, Phó Cửu Vân là người sở hữu “Da màu tựa cổ đồng. Lông mày dài tới thái dương. Khẳng khái người hùng. Cười lên ấm áp như làn gió. Có 1 loại thơ ngây cô độc”.Tam thiên nha sát có tức là Tam thiên toàn cầu nha sát tẫn/Dữ quân cộng tẩm đáo thiên minh (3 nghìn con quạ ta làm thịt hết/Cùng chàng yên giấc tới rạng đông).Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân cùng nhau kiếm tìm Linh Đăng. Sau ấy cô mới biết thân phận thật của Phó Cửu Vân chính là Linh Tâm trong Linh Đăng. Nếu mở Linh Đăng thì Phó Cửu Vân cũng mất tích và người mở Linh Đăng cũng hy sinh.2 người quyết hy sinh cùng nhau mà trong khi khẩn cấp, biểu tỷ của Đàm Xuyên đã mở đèn thay nàng. Đàm Xuyên thoát chết mà lại âu sầu và thương nhớ Phó Cửu Văn, thành ra nàng quyết định chạm vào Linh Đăng 1 lần nữa. Sau 10 kiếp, 2 người chung cuộc cũng được gặp lại nhau.Bạn có thể xem 30 tập phim Tam thiên nha sát trên fptPlay hoặc Vieon.4. Ly nhân tâm thượng – The Sleepless Princess (2020) Ly nhân tâm thượng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đổng Kha. Phim được chiếu trên Mango TV và Netflix.Công chúa Từ Sơ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn đóng) bị đá sinh thần nhập vào, dẫn tới chứng rối loạn giấc ngủ. Mỗi lúc ngủ vào đêm hôm, nàng sẽ gặp phải giấc mơ tiên tri nên chỉ có thể ngày ngủ đêm thức.Trong 1 lần nhập mộng, nàng bị thích khách làm thịt chết. Thành ra nàng đã tự phá vỡ mộng cảnh và được Tiết Diệu (Trịnh Nghiệp Thành) cứu, mà lại rơi vào hôn mê do trúng kim độc. Để xông hỉ, Nam Tang Đế đã gả nàng cho Tiết Tướng Quân (Tiết Diệu) lúc nàng vẫn đang hôn mê.Ly nhân tâm thượng là 1 phim khá thành công của Trịnh Nghiệp Thành. Ảnh: MangoTVTiết Diệu là 1 người độc đoán với dĩ vãng tối tăm. Chàng muốn khảo sát về cái chết của huynh trưởng cũng như 3.000 quân binh nhà họ Tiết. Vì nghi ngại cái chết của những người trong gia tộc là do nội gián, nên Tiết Diệu luôn giữ khoảng cách với Từ Sơ Nguyệt. Chàng cho rằng nàng được Nam Tang Đế cài vào để trinh thám, phòng trường hợp Tiết gia phản nghịch.Tiết Diệu đã dùng nhiều cách tàn nhẫn để hành tội Từ Sơ Nguyệt, mà chung cuộc lại phải lòng nàng. Chỉ lúc ở bên Tiết Diệu, Từ Sơ Nguyệt mới có được giấc ngủ thanh bình.Bạn có thể xem 36 tập phim Ly nhân tâm thượng trên Vieon.5. Bách Triệt Nam Viên (2021)Bắc Triệt Nam Viên do đạo diễn tiếng tăm Phùng Tiểu Cương chỉ huy.Bách Triệt Nam Viên là bộ phim đương đại hiếm hoi của Trịnh Nghiệp Thành, do đạo diễn tài 3 Phùng Tiểu Cương cầm trịch. Phim tụ họp nhiều diễn viên tiếng tăm như Lưu Hiểu Khánh, Kim Thần, Hàn Canh, Vương Lạc Đan…Phim kể về cậu chuyện của 5 người đàn bà với tính cách và tình cảnh dị biệt. Họ gặp nhau lúc đang gặp tuyệt vọng trong cuộc sống. Cả 5 quyết định lập nhóm và cùng nhau mở nhà hàng Bắc Triệt Nam Viên.Mỗi người đều có hàn huyên và chỉ tiêu riêng, có người đạt được thành tích nghề nghiệp, có người tìm được tình yêu. Dù đi tới đâu, 5 cô gái vẫn duy trì được tình bạn hiếm có và Bắc Triệt Nam Viên vẫn là mái nhà để họ có thể trở lại.Trịnh Nghiệp Thành với tạo hình giản dị trong Bắc Triệt Nam Viên. Ảnh: iQiYiTrong phim, Trịnh Nghiệp Thành nhập vai đầu bếp Triệu Hách Nam của nhà hàng. Anh có mối quan hệ tình cảm với Phùng Hi (Tùy Nguyên đóng), 1 cô gái tỉnh lẻ luôn bị bạn trai kiểm soát. Nhưng mà cô đã quyết định lấy 300.000 tệ tiền tiết kiệm để góp vốn mở nhà hàng cho riêng mình.Triệu Hách Nam là người đeo đuổi nghiệp nấu bếp tới mức cực đoan, đôi lúc khiến anh bỏ qua 1 số điều tốt đẹp trong cuộc sống. Để chấm dứt vai diễn này, Trịnh Nghiệp Thành phải đi học “xóc chảo”, học chế biến cá, luyện cách cầm dao cắt đồ ăn…Bạn có thể xem 24 tập phim Bách Triệt Nam Viên trên iQiYi.6. Phim của Trịnh Nghiệp Thành: Hãy yêu nhau dưới trăng tròn – Love Under the Full Moon (2021)Ánh mắt của Trịnh Nghiệp Thành khiến người ta đam mê. Ảnh: iQiYiĐây là 1 bộ phim ngôn tình viễn tưởng kể về cô nàng Lôi Sơ Hạ (Cúc Tịnh Y đóng). Bởi vì hiện tượng siêu trăng nhưng Lôi Sơ Hạ bị mất sự ghi nhớ và xuyên ko vào toàn cầu ảo trong dế yêu thiết bị cầm tay của Hứa hẹn Hiểu Đông (Trịnh Nghiệp Thành đóng). Từ ấy phát sinh tình yêu với anh.Hứa hẹn Hiểu Đông là nhân tài lập trình. Thầy u mất sớm nên anh sống cùng dì. Chính Lôi Sơ Hạ đã giúp anh gỡ được nỗi đau tâm lý do cái chết của ba má để lại, giúp anh tìm ra kẻ đã đánh cắp thành tựu nghiên cứu của bố năm xưa. 2 người cùng nhau mày mò thân thế của Lôi Sơ Hạ, tìm lại sự thực được chôn vùi 10 năm và quyết tâm chỉnh sửa những thảm kịch trong dĩ vãng.Bạn có thể xem 24 tập phim Hãy yêu nhau dưới trăng tròn trên iQiYi.7. Kính song thành – Mirror: A Tale of twin Cities (2022)Trịnh Nghiệp Thành vẫn được ghi nhớ bất chấp bộ phim bị chê bai. Ảnh: YoukuBộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt và lên sóng Tencent hồi tháng 1-2022.Dù được kì vọng là siêu phẩm trật S+, mà Kính song thành lại biến thành tác phẩm đáng quên nhất của Lý Dịch Phong. Trong dàn diễn viên siêu flop với lối diễn xuất đơ cứng gượng gập gạo, Trịnh Nghiệp Thành vẫn nổi trội nhờ bộ mặt linh lợi và lối diễn xuất cởi mở, thông minh.Trong phim anh đóng lưu ban 3 vai và là diễn viên độc nhất sử dụng giọng thật. Đặc thù, màn hóa trang thành đối tượng “lão hóa” của anh được rất nhiều người khen ngợi vì quá kì công và chân thực. Có thể nói Trịnh Nghiệp Thành đã làm lu mờ hoàn toàn nam chính Lý Dịch Phong.Kính song thành kể về câu chuyện thần thoại trên vùng đất Vân Hoang. Sống ở nơi này là 3 bộ tộc mập ko dừng gây xích mích với nhau, bao gồm Ko Tang, Tuyền Tiên và Thương Lưu.Trịnh Nghiệp Thành nhập vai Chân Lam, hoàng tử nước Ko Tang, là người độc nhất kế thừa sức mạnh của đế vương Ko Tang. Bên cạnh đó, bộ tộc của anh đang phải chịu cảnh thù trong giặc ngoài.Để cứu Ko Tang, Chân Lam phải lấy Trưởng quận chúa của tộc Bạch Thị là Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ đóng). Nhưng mà trong lòng Bạch Anh lại nhung nhớ hình bóng của 1 người con trai khác.Bạn có thể xem 43 tập phim Kính song thành trên Vieon.8. Phim mới của Trịnh Nghiệp Thành: Chúc khanh hảo (2022)Chúc khanh hảo ghi lại bước đột phá quan trọng trong sự nghiệp của Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên. Ảnh: iQiYiBộ phim lên sóng vào ngày 16-4 trên iQiYi, đã hình thành 1 cú hích mập cho sự nghiệp của Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên. Sau phim này, độ nhận biết của Trịnh Nghiệp Thành đối với các fan Việt Nam cũng phát triển thành rõ ràng hơn.Có tin cho rằng, trước đây chỉ có 2-3 fan đứng trước cửa khách sạn để livestram Trịnh Nghiệp Thành đi làm. Nhưng mà cho tới hiện tại đã có khoảng 30 người livestream anh đi làm, khiến trợ lý của anh phải cầm dù che chắn.Dù rằng vậy, Trịnh Nghiệp Thành và Viên Băng Nghiên vẫn tranh thủ mọi khi để chiều các fan của mình. Chemistry giữa họ rất mãnh liệt trên phim, và những màn marketing cặp đôi ngoài đời cũng được fan tán tụng.Phim Chúc khanh hảo được chuyển thể từ tiểu thuyết Cẩm y vệ đại nhân của ta của tác giả Y Nhân Khuê Khuê. Dù bị bình chọn là 1 bộ phim não tàn (xem phim ko cần dùng não) với kinh phí đầu cơ chỉ cấp A, mà Chúc khanh hảo lại tạo ra nhiệt độ đáng gờm và quyến rũ rất nhiều người qua đường. Bộ phim ko quá lép vế dù trình chiếu cùng thời khắc với Thả thí người đời của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.Thẩm Yến của Trịnh Nghiệp Thành chính là xé sách bước ra. Ảnh: iQiYiChúc khanh hảo kể về nàng quận chúa ngang tàng Lưu Linh. Vì thích thú chàng cẩm y vệ thiên hộ Thẩm Yến nhưng nàng bày đủ trò chướng tai ngứa mắt, thậm chí trâng tráo để cưa cẩm chàng.Thẩm Yến trên mình gánh việc quân cơ, lại bị tiểu cô nương ngày đêm đeo bám quấy rối. Bản thân Thẩm Yến là người tâm cơ, trầm lặng, ko dễ tùy tiện với nhi nữ. Thẩm Yến cũng nghi ngại tình cảm của quận chúa, cho rằng nàng chỉ muốn vui đùa nhất thời với mình, lúc đáng ghét lại đào thải. Thành ra 2 người cứ dây dính qua lại tạo ra bao cảnh huống dở khóc dở cười.Đoàn làm phim cho biết trong phim có 17 cảnh hôn, đặc trưng có rất nhiều cảnh bị cắt bỏ mà sau nay đã được đoàn phim tung ra để làm phước lợi cho fan. Dù chỉ chiếu trong vỏn vẹn 8 ngày, mà chính những nụ hôn “tình bể bình” cùng hình ảnh siêu ngầu, siêu soái, đôi mắt thâm tình như thiêu cháy của “Thẩm mỹ nhân” đã khiến Chúc khanh hảo biến thành 1 trong những phim nóng nhất từ đầu năm cho đến nay. Thẩm Yến của Trịnh Nghiệp Thành chính là “xé sách bước ra”, rực rỡ và sinh động hơn nguyên tác.Bạn có thể xem 22 tập phim Chúc khanh hảo trên iQiYi.Trên đây là các phim của Trịnh Nghiệp Thành. Dù sở hữu bộ mặt đẹp trai, mà Trịnh Nghiệp Thành có thể xếp vào phái thực lực, dùng năng lực để chuyện trò chứ ko dùng mặt để kiếm cơm. Với lối diễn xuất có duyên, Trịnh Nghiệp Thành hẹn hứa sẽ là 1 diễn viên toàn năng trong mai sau. Hiện anh đang trên trường quay bộ phim Ẩn nương. Tuy nhiên, anh còn 1 số tác phẩm chưa lên sóng như Nhất niệm vĩnh hằng, Người bắt mộng.Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung 8 phim hay nhất của “Thẩm mỹ nhân” Trịnh Nghiệp Thành. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Lululola mở bán vé show ca nhạc tại Đà Lạt tháng 8 và 9/2022 Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung