9 cuốn sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhất cập nhật 2022

9 cuốn sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhất cập nhật 2022

- in Đời Sống
99

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung update về 9 cuốn sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhất dưới đây nhé:

những quyển sách hay về kinh doanh

1 trong những quyển sách hay về kinh doanh. Ảnh: Header-PTBusiness-AlanFox

Dưới đây là 9 trong số những cuốn sách về kinh doanh đáng đọc nhất. Phần nhiều đều là sách gối đầu giường các của các nhà đầu cơ và những người nào ân cần tới lĩnh vực kinh doanh.

Mục lục

1. Những quyển sách về kinh doanh hay nhất: Kinh doanh từ A-Z – People Tools for Business: 50 Strategies for Building Success, Creating Wealth, and Finding Happiness / Alan C.Fox

Những quyển sách về kinh doanh hay nhất

Cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất toàn cầu. Ảnh: tiki

Quyển sách về kinh doanh lừng danh này đúc kết toàn thể kinh nghiệm từ sự nghiệp kế toán, luật và bất động sản của Alan C.Fox.

Phê chuẩn nội dung cuốn sách, tác giả đã san sẻ những kĩ năng căn bản trong kinh doanh. Bên cạnh đó, giai đoạn vận hành công ty cũng được thể hiện rất rõ ràng, từ việc ước lượng chi tiêu hoạt động, tìm ra vốn đầu tư tiềm năng, dự đoán dòng tiền, lãi lỗ cho tới cách thuyết phục nhà đầu cơ sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

50 chương sách chính là 50 phương tiện có ích để xây dựng nên 1 công ty cứng cáp. Kinh doanh từ A-Z là cuốn sách hữu ích nhưng bất cứ người nào ân cần tới lĩnh vực này nên tham khảo. Người đọc sẽ rút ra nhiều bài học, kĩ năng quý giá.

2. 100 quy luật bình ổn để thành công trong kinh doanh – The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success / Brian Tracy

The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success

The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success. Ảnh: Amazon

Thành công trong kinh doanh chẳng hề là ngẫu nhiên hay may mắn nhưng có được. Ấy là kết quả của giai đoạn học hỏi và vận dụng các quy luật kinh tế học. Quyển sách 100 quy luật bình ổn để thành công trong kinh doanh là thành tích nghiên cứu và trải nghiệm của tác giả Brian Tracy.

Nội dung sách quay quanh những tri thức kinh tế quý giá đi kèm giảng giải cụ thể. Qua ấy giúp người đọc hiểu và nắm vững các quy luật kinh doanh quan trọng nhất. Vận dụng đúng các bài học trong sách liên kết cùng tư duy nhạy bén, bạn sẽ có được kết quả như ý trong công tác.

Cuốn sách còn giúp nhà đầu cơ quyến rũ thiên tài, vận hành công ty sao cho đem lại hiệu quả sản xuất cao với chi tiêu thấp. Cùng lúc, duy trì và tăng trưởng lợi nhuận phát triển vững bền qua từng năm. 100 quy luật bình ổn để thành công trong kinh doanh xứng đáng là quyển sách kinh doanh hay người nào cũng nên đọc.

>>> Đọc thêm: 20 QUYỂN SÁCH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Xem thêm  Thương hiệu PNJ tự hào đồng hành cùng tuần lễ cấp cao APEC 2017 cập nhật 2022

3. Những quyển sách hay về kinh doanh: Rework – Dị biệt để bứt phá / Jason Fried và David Heinemeier Hansson

Những quyển sách hay về kinh doanh: Rework

Rework – Dị biệt để bứt phá, Jason Fried và David Heinemeier Hansson. Ảnh: Youth KI Awaaz

Dị biệt để bứt phá hướng tới bất kỳ người nào có niềm say mê kiếm tiền. Từ những người chưa bao giờ mơ tới việc mở doanh nghiệp cho tới những người đã gầy dựng và quản lý công ty của mình 1 cách thành công đều có thể ham mê đọc.

Tác giả của Rework vạch ra phương thức gặt hái thành công hiệu quả, lý giải tại sao công ty ko cần nhiều tới vốn đầu tư bên ngoài và thỉnh thoảng nên phớt lờ sự cạnh tranh. Dị biệt để bứt phá cũng giúp bạn học được cách làm việc hiệu quả hơn nhưng ko tốn quá nhiều thời kì.

Quyển sách của Jason Fried và David Heinemeier Hansson có nội dung rõ ràng và dễ đọc. Tác phẩm này đặc thù dành cho những người nào muốn kiến lập 1 thứ gì ấy bằng chính sức mình. Đây là gợi ý thích hợp lúc bạn cần tìm đọc những cuốn sách về kinh doanh hay nhất.

4. Từ 0 tới 1: Những xem xét lúc khởi nghiệp hay Làm thế nào để xây dựng mai sau – Zero mập One: Notes on Startups, or How mập Build the Future / Peter Thiel, Blake Masters

Từ 0 đến 1: Những lưu ý khi khởi nghiệp hay Làm thế nào để xây dựng tương lai

Từ 0 tới 1: Những xem xét lúc khởi nghiệp hay Làm thế nào để xây dựng mai sau. Ảnh: blog.sparkello

Nếu có niềm tin và cố gắng tiến hành, bạn có thể xây dựng nên mai sau khởi nghiệp tươi sáng. Ấy là thông điệp của cuốn sách Từ 0 tới 1: Những xem xét lúc khởi nghiệp hay Làm thế nào để xây dựng mai sau.

Đọc quyển sách về kinh doanh này, bạn sẽ phát hiện bí hiểm thú vị. Nhà đầu cơ và khởi nghiệp huyền thoại Peter Thiel sẽ vạch ra trục đường lạ mắt. Qua ấy tái tạo lại giai đoạn tạo ra những trị giá lúc mở đầu vận hành công ty.

Ko giống với những lời lan truyền về mai sau âm u của các dự án khởi nghiệp, Zero mập One mang đến cho người đọc cái nhìn sáng sủa về mai sau của mẫu hình này.

>>> Đọc thêm: SÁCH HAY VỀ LỊCH SỬ, VĂN HÓA NHẬT BẢN VÀ SỰ GIAO THOA VỚI VIỆT NAM

5. Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất: Khởi nghiệp tinh gọn -The Lean Startup / Eric Ries

Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất: Khởi nghiệp tinh gọn -The Lean Startup

Khởi nghiệp tinh gọn. Ảnh: SlideServe

Quyển sách của Eric Ries đặc thù có lợi với những nhà khởi nghiệp và các doanh nghiệp công nghệ tập hợp tăng trưởng theo mẫu hình kinh doanh vững bền.

Khởi nghiệp tinh gọn cổ vũ việc mau chóng đưa ra các mẫu thành phầm mới. Cùng lúc sách cũng khuyên công ty để ý nhiều hơn vào các dữ liệu phản hồi từ người mua. Tác giả khẳng định giai đoạn khởi nghiệp dựa trên các định nghĩa về sản xuất tinh gọn và tăng trưởng linh động sẽ đem lại hiệu quả cao.

Xem thêm  Paris – Thiên đường cuối hạ New

6. Tuần làm việc 4 giờ (2007) – The 4-hour work week / Tim Ferriss

Tuần làm việc 4 giờ (2007) - The 4-hour work week / Tim Ferriss

The 4 Hour Work Week. Ảnh: Webull

Tuần làm việc 4 giờ ủng hộ ý tưởng mau chóng từ bỏ công tác văn phòng nhàm chán kéo dài mỗi ngày. Cuốn sách hoạch định cho người đọc 1 tấm bản đồ đi tới thành công.

Tác giả Tim Ferriss đã từng làm việc thật lực tới mức chán nản tột bực và quyết định ngơi nghỉ. Sau chuyến đi du hý lòng vòng toàn cầu, ông cực kỳ bất thần lúc phát xuất hiện bản thân có thể vận hành tốt 1 công ty với vài tiếng làm việc mỗi tuần. Kể cả lúc ông đang ở bất kỳ nơi đâu trên toàn cầu thì giai đoạn điều hành cũng diễn ra trơn tru.

Từ những trải nghiệm quý giá này, Tim Ferriss đã viết nên cuốn Tuần làm việc 4 giờ. Đây là 1 trong những cuốn sách tiếng Anh hay về kinh doanh. Theo ấy, bạn có thể hưởng thụ mọi khoảnh khắc của cuộc sống nhưng vẫn làm nên nghiệp béo.

Bạn sẽ tìm được câu giải đáp cho thắc mắc nhưng bất cứ viên chức văn phòng cũng muốn biết. Ấy là làm sao để công tác năng suất hơn, hướng tới việc cắt giảm thời kì làm việc. Phần nhiều chúng ta đều muốn đạt tới chừng độ ko bị buộc ràng bởi công tác thường ngày và toàn tâm đeo đuổi ước mong của chính mình. The 4-hour work week sẽ giúp bạn mau chóng đạt được tiêu chí ấy.

>>> Đọc thêm: SÁCH HAY VỀ MỸ THUẬT: BỘ SÁCH 6 DANH HỌA THẾ GIỚI CỦA LAROUSSE

7. Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất: Dạy con làm giàu – Rich Dad Poor Dad / Robert T. Kiyosaki

Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất: Dạy con làm giàu - Rich Dad Poor Dad

Dạy con làm giàu. Ảnh: scikn

Dạy con làm giàu là bộ sách gồm 13 quyển, có nội dung quay quanh giai đoạn trưởng thành của Robert Kiyosaki và 2 người cha của ông. Phê chuẩn việc tường thuật lại sự dị biệt về ý kiến nguồn vốn của người cha giàu và cha nghèo, sách đem lại những suy ngẫm về vấn đề tiền nong và chỉ ra cách nắm bắt những thời cơ đầu cơ đem lại lợi nhuận cao.

Cuốn sách đã nêu bật địa điểm của đồng bạc đối với sự nghiệp và cuộc đời 2 người cha. Từ ấy cho thấy họ đã làm thế nào để chỉnh sửa các quyết định trong cuộc đời của người con Kiyosaki.

Tác giả cũng bộc bạch thái độ ủng hộ sự độc lập về nguồn vốn nhờ vào đầu cơ, bất động sản, kinh doanh và sử dụng tiền nong cân đối. Theo ông, mong muốn làm chủ 1 hệ thống kinh doanh tốt hơn việc có ý định đi làm công cho người khác.

Xem thêm  Dàn sao Việt háo hức đi xem bom tấn Mechanic: Resurrectio New

Rich Dad, Poor Dad được viết theo lối tự sự, kể lại những câu chuyện của chính tác giả. Sách khiến người đọc có cảm giác như đang đọc 1 cuốn tự truyện đan xen với những vấn đề nguồn vốn thú vị. Dạy con làm giàu là 1 trong những cuốn sách best seller về kinh doanh. Tác phẩm giúp bạn khắc phục bài toán nguồn vốn và chỉnh sửa cuộc sống của bản thân theo hướng tốt hơn.

8. Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất: Đắc nhân tâm – How Lớn Win Friends And Influence People / Dale Carnegie

Đắc nhân tâm - How To Win Friends And Influence People

How Lớn Win Friends And Influence People. Ảnh: Vision One Research

Đắc nhân tâm thuộc thể loại self-help kén người đọc nhưng mà lại sở hữu lượng người ngưỡng mộ béo. Xuất bản năm 1936, tác phẩm được đánh giá là cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại và đã bán được hơn 15 triệu bản. Quyển sách của Dale Carnegie được dịch ra nhiều tiếng nói không giống nhau, trong ấy có Việt Nam và được bạn đọc đón chờ đon đả.

How Lớn Win Friends And Influence People chỉ ra rằng bản lĩnh “xử sự 1 cách nghệ thuật trong giao tiếp” là bí kíp dẫn tới thành công. Bắt đầu từ xuất bản cho tới hiện tại, quyển sách được xem là kim chỉ nam cho nhiều nhà kinh doanh. Nắm vững thuật đối nhân xử thế trong sách sẽ giúp bạn xử sự khôn khéo, thuận tiện trong giao tiếp. Từ ấy hiểu được tâm lý viên chức, người mua, đối tác để có cách cư xử thích hợp.

Từ những mẩu truyện rời rạc nhưng mà đầy phép tắc và thuyết phục, tác giả đúc kết ra những nguyên lý xử sự, bài học cuộc sống. Đắc nhân tâm chứng minh rằng người giao tiếp sáng dạ chẳng hề là người phát biểu hay nhất, nhưng là người học được cách mỉm cười, biết lắng tai và cổ vũ câu chuyện của người khác. Dale Carnegie giúp người đọc hoàn thiện bản thân từng ngày trong lĩnh vực kinh doanh và cả cuộc sống đời thường.

9. Bí hiểm tư duy triệu phú – Secrets of the Millionaire Mind: Mastering the Inner Game of Wealth / T. Harv Eker

Bí mật tư duy triệu phú

Secrets of the Millionaire Mind Mastering the Inner Game of Wealth. Ảnh: Swifta System

Bí hiểm tư duy triệu phú là 1 trong những cuốn sách về kinh doanh hay nhất. Tác phẩm của Harv Eker giảng giải lý do tại sao 1 số người lại thành công vượt trội, có cuộc sống khá giả, khi mà ấy 1 số khác lại phải chật vật và nặng nhọc kiếm sống qua ngày.

Secrets of the Millionaire Mind cũng giúp bạn mày mò sâu hơn về cỗi rễ của thành công và nghèo khó. Từ ấy rút ra nguyên do của những thành bại về tiền nong. Bạn sẽ từng bước chỉnh sửa mai sau nguồn vốn của mình phê chuẩn việc tăng lên thu nhập và xây dựng sự sang giàu. Cuốn sách đem lại cho người đọc, đặc thù là các bạn teen, cảm hứng cũng như động lực làm giàu.

Bazaar Vietnam đã gợi ý những quyển sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhất. Kì vọng bạn sẽ chọn được cho mình cuốn sách thích hợp. Chúc bạn có được những tri thức kinh tế quý giá từ 9 tác phẩm lừng danh trên.

>>> Đọc thêm: KHI NỮ TÍNH LÀ SỨC MẠNH: SÁCH HAY CHO NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về 9 cuốn sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhất được nhiều độc giả ân cần hiện tại. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: 9 cuốn sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhất

Thông tin khác

+

9 cuốn sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhất

#cuốn #sách #về #kinh #doanh #hay #và #đáng #đọc #nhất

Lifestyle9 cuốn sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhấtNhững cuốn sách về kinh doanh hay nhất đem lại những bài học quý giá, giúp bạn đạt được nhiều thành tích trong kinh doanh và cuộc sống Do Thu Hoang đăng 23-11-2022 san sẻ San sẻ Facebook PinterestMột trong những quyển sách hay về kinh doanh. Ảnh: Header-PTBusiness-AlanFoxDưới đây là 9 trong số những cuốn sách về kinh doanh đáng đọc nhất. Phần nhiều đều là sách gối đầu giường các của các nhà đầu cơ và những người nào ân cần tới lĩnh vực kinh doanh.1. Những quyển sách về kinh doanh hay nhất: Kinh doanh từ A-Z – People Tools for Business: 50 Strategies for Building Success, Creating Wealth, and Finding Happiness / Alan C.FoxCuốn sách kinh doanh bán chạy nhất toàn cầu. Ảnh: tikiQuyển sách về kinh doanh lừng danh này đúc kết toàn thể kinh nghiệm từ sự nghiệp kế toán, luật và bất động sản của Alan C.Fox.Phê chuẩn nội dung cuốn sách, tác giả đã san sẻ những kĩ năng căn bản trong kinh doanh. Bên cạnh đó, giai đoạn vận hành công ty cũng được thể hiện rất rõ ràng, từ việc ước lượng chi tiêu hoạt động, tìm ra vốn đầu tư tiềm năng, dự đoán dòng tiền, lãi lỗ cho tới cách thuyết phục nhà đầu cơ sao cho đạt hiệu quả cao nhất.50 chương sách chính là 50 phương tiện có ích để xây dựng nên 1 công ty cứng cáp. Kinh doanh từ A-Z là cuốn sách hữu ích nhưng bất cứ người nào ân cần tới lĩnh vực này nên tham khảo. Người đọc sẽ rút ra nhiều bài học, kĩ năng quý giá.2. 100 quy luật bình ổn để thành công trong kinh doanh – The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success / Brian TracyThe 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success. Ảnh: AmazonThành công trong kinh doanh chẳng hề là ngẫu nhiên hay may mắn nhưng có được. Ấy là kết quả của giai đoạn học hỏi và vận dụng các quy luật kinh tế học. Quyển sách 100 quy luật bình ổn để thành công trong kinh doanh là thành tích nghiên cứu và trải nghiệm của tác giả Brian Tracy.Nội dung sách quay quanh những tri thức kinh tế quý giá đi kèm giảng giải cụ thể. Qua ấy giúp người đọc hiểu và nắm vững các quy luật kinh doanh quan trọng nhất. Vận dụng đúng các bài học trong sách liên kết cùng tư duy nhạy bén, bạn sẽ có được kết quả như ý trong công tác.Cuốn sách còn giúp nhà đầu cơ quyến rũ thiên tài, vận hành công ty sao cho đem lại hiệu quả sản xuất cao với chi tiêu thấp. Cùng lúc, duy trì và tăng trưởng lợi nhuận phát triển vững bền qua từng năm. 100 quy luật bình ổn để thành công trong kinh doanh xứng đáng là quyển sách kinh doanh hay người nào cũng nên đọc.>>> Đọc thêm: 20 QUYỂN SÁCH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI3. Những quyển sách hay về kinh doanh: Rework – Dị biệt để bứt phá / Jason Fried và David Heinemeier HanssonRework – Dị biệt để bứt phá, Jason Fried và David Heinemeier Hansson. Ảnh: Youth KI AwaazKhác biệt để bứt phá hướng tới bất kỳ người nào có niềm say mê kiếm tiền. Từ những người chưa bao giờ mơ tới việc mở doanh nghiệp cho tới những người đã gầy dựng và quản lý công ty của mình 1 cách thành công đều có thể ham mê đọc.Tác giả của Rework vạch ra phương thức gặt hái thành công hiệu quả, lý giải tại sao công ty ko cần nhiều tới vốn đầu tư bên ngoài và thỉnh thoảng nên phớt lờ sự cạnh tranh. Dị biệt để bứt phá cũng giúp bạn học được cách làm việc hiệu quả hơn nhưng ko tốn quá nhiều thời kì.Quyển sách của Jason Fried và David Heinemeier Hansson có nội dung rõ ràng và dễ đọc. Tác phẩm này đặc thù dành cho những người nào muốn kiến lập 1 thứ gì ấy bằng chính sức mình. Đây là gợi ý thích hợp lúc bạn cần tìm đọc những cuốn sách về kinh doanh hay nhất.4. Từ 0 tới 1: Những xem xét lúc khởi nghiệp hay Làm thế nào để xây dựng mai sau – Zero mập One: Notes on Startups, or How mập Build the Future / Peter Thiel, Blake MastersTừ 0 tới 1: Những xem xét lúc khởi nghiệp hay Làm thế nào để xây dựng mai sau. Ảnh: blog.sparkelloNếu có niềm tin và cố gắng tiến hành, bạn có thể xây dựng nên mai sau khởi nghiệp tươi sáng. Ấy là thông điệp của cuốn sách Từ 0 tới 1: Những xem xét lúc khởi nghiệp hay Làm thế nào để xây dựng mai sau.Đọc quyển sách về kinh doanh này, bạn sẽ phát hiện bí hiểm thú vị. Nhà đầu cơ và khởi nghiệp huyền thoại Peter Thiel sẽ vạch ra trục đường lạ mắt. Qua ấy tái tạo lại giai đoạn tạo ra những trị giá lúc mở đầu vận hành công ty.Ko giống với những lời lan truyền về mai sau âm u của các dự án khởi nghiệp, Zero mập One mang đến cho người đọc cái nhìn sáng sủa về mai sau của mẫu hình này.>>> Đọc thêm: SÁCH HAY VỀ LỊCH SỬ, VĂN HÓA NHẬT BẢN VÀ SỰ GIAO THOA VỚI VIỆT NAM5. Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất: Khởi nghiệp tinh gọn -The Lean Startup / Eric RiesKhởi nghiệp tinh gọn. Ảnh: SlideServeQuyển sách của Eric Ries đặc thù có lợi với những nhà khởi nghiệp và các doanh nghiệp công nghệ tập hợp tăng trưởng theo mẫu hình kinh doanh vững bền.Khởi nghiệp tinh gọn cổ vũ việc mau chóng đưa ra các mẫu thành phầm mới. Cùng lúc sách cũng khuyên công ty để ý nhiều hơn vào các dữ liệu phản hồi từ người mua. Tác giả khẳng định giai đoạn khởi nghiệp dựa trên các định nghĩa về sản xuất tinh gọn và tăng trưởng linh động sẽ đem lại hiệu quả cao.6. Tuần làm việc 4 giờ (2007) – The 4-hour work week / Tim FerrissThe 4 Hour Work Week. Ảnh: WebullTuần làm việc 4 giờ ủng hộ ý tưởng mau chóng từ bỏ công tác văn phòng nhàm chán kéo dài mỗi ngày. Cuốn sách hoạch định cho người đọc 1 tấm bản đồ đi tới thành công.Tác giả Tim Ferriss đã từng làm việc thật lực tới mức chán nản tột bực và quyết định ngơi nghỉ. Sau chuyến đi du hý lòng vòng toàn cầu, ông cực kỳ bất thần lúc phát xuất hiện bản thân có thể vận hành tốt 1 công ty với vài tiếng làm việc mỗi tuần. Kể cả lúc ông đang ở bất kỳ nơi đâu trên toàn cầu thì giai đoạn điều hành cũng diễn ra trơn tru.Từ những trải nghiệm quý giá này, Tim Ferriss đã viết nên cuốn Tuần làm việc 4 giờ. Đây là 1 trong những cuốn sách tiếng Anh hay về kinh doanh. Theo ấy, bạn có thể hưởng thụ mọi khoảnh khắc của cuộc sống nhưng vẫn làm nên nghiệp béo.Bạn sẽ tìm được câu giải đáp cho thắc mắc nhưng bất cứ viên chức văn phòng cũng muốn biết. Ấy là làm sao để công tác năng suất hơn, hướng tới việc cắt giảm thời kì làm việc. Phần nhiều chúng ta đều muốn đạt tới chừng độ ko bị buộc ràng bởi công tác thường ngày và toàn tâm đeo đuổi ước mong của chính mình. The 4-hour work week sẽ giúp bạn mau chóng đạt được tiêu chí ấy.>>> Đọc thêm: SÁCH HAY VỀ MỸ THUẬT: BỘ SÁCH 6 DANH HỌA THẾ GIỚI CỦA LAROUSSE7. Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất: Dạy con làm giàu – Rich Dad Poor Dad / Robert T. KiyosakiDạy con làm giàu. Ảnh: sciknDạy con làm giàu là bộ sách gồm 13 quyển, có nội dung quay quanh giai đoạn trưởng thành của Robert Kiyosaki và 2 người cha của ông. Phê chuẩn việc tường thuật lại sự dị biệt về ý kiến nguồn vốn của người cha giàu và cha nghèo, sách đem lại những suy ngẫm về vấn đề tiền nong và chỉ ra cách nắm bắt những thời cơ đầu cơ đem lại lợi nhuận cao.Cuốn sách đã nêu bật địa điểm của đồng bạc đối với sự nghiệp và cuộc đời 2 người cha. Từ ấy cho thấy họ đã làm thế nào để chỉnh sửa các quyết định trong cuộc đời của người con Kiyosaki.Tác giả cũng bộc bạch thái độ ủng hộ sự độc lập về nguồn vốn nhờ vào đầu cơ, bất động sản, kinh doanh và sử dụng tiền nong cân đối. Theo ông, mong muốn làm chủ 1 hệ thống kinh doanh tốt hơn việc có ý định đi làm công cho người khác.Rich Dad, Poor Dad được viết theo lối tự sự, kể lại những câu chuyện của chính tác giả. Sách khiến người đọc có cảm giác như đang đọc 1 cuốn tự truyện đan xen với những vấn đề nguồn vốn thú vị. Dạy con làm giàu là 1 trong những cuốn sách best seller về kinh doanh. Tác phẩm giúp bạn khắc phục bài toán nguồn vốn và chỉnh sửa cuộc sống của bản thân theo hướng tốt hơn.8. Những cuốn sách về kinh doanh hay nhất: Đắc nhân tâm – How Lớn Win Friends And Influence People / Dale CarnegieHow Lớn Win Friends And Influence People. Ảnh: Vision One ResearchĐắc nhân tâm thuộc thể loại self-help kén người đọc nhưng mà lại sở hữu lượng người ngưỡng mộ béo. Xuất bản năm 1936, tác phẩm được đánh giá là cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại và đã bán được hơn 15 triệu bản. Quyển sách của Dale Carnegie được dịch ra nhiều tiếng nói không giống nhau, trong ấy có Việt Nam và được bạn đọc đón chờ đon đả.How Lớn Win Friends And Influence People chỉ ra rằng bản lĩnh “xử sự 1 cách nghệ thuật trong giao tiếp” là bí kíp dẫn tới thành công. Bắt đầu từ xuất bản cho tới hiện tại, quyển sách được xem là kim chỉ nam cho nhiều nhà kinh doanh. Nắm vững thuật đối nhân xử thế trong sách sẽ giúp bạn xử sự khôn khéo, thuận tiện trong giao tiếp. Từ ấy hiểu được tâm lý viên chức, người mua, đối tác để có cách cư xử thích hợp.Từ những mẩu truyện rời rạc nhưng mà đầy phép tắc và thuyết phục, tác giả đúc kết ra những nguyên lý xử sự, bài học cuộc sống. Đắc nhân tâm chứng minh rằng người giao tiếp sáng dạ chẳng hề là người phát biểu hay nhất, nhưng là người học được cách mỉm cười, biết lắng tai và cổ vũ câu chuyện của người khác. Dale Carnegie giúp người đọc hoàn thiện bản thân từng ngày trong lĩnh vực kinh doanh và cả cuộc sống đời thường.9. Bí hiểm tư duy triệu phú – Secrets of the Millionaire Mind: Mastering the Inner Game of Wealth / T. Harv EkerSecrets of the Millionaire Mind Mastering the Inner Game of Wealth. Ảnh: Swifta SystemBí mật tư duy triệu phú là 1 trong những cuốn sách về kinh doanh hay nhất. Tác phẩm của Harv Eker giảng giải lý do tại sao 1 số người lại thành công vượt trội, có cuộc sống khá giả, khi mà ấy 1 số khác lại phải chật vật và nặng nhọc kiếm sống qua ngày.Secrets of the Millionaire Mind cũng giúp bạn mày mò sâu hơn về cỗi rễ của thành công và nghèo khó. Từ ấy rút ra nguyên do của những thành bại về tiền nong. Bạn sẽ từng bước chỉnh sửa mai sau nguồn vốn của mình phê chuẩn việc tăng lên thu nhập và xây dựng sự sang giàu. Cuốn sách đem lại cho người đọc, đặc thù là các bạn teen, cảm hứng cũng như động lực làm giàu.Bazaar Vietnam đã gợi ý những quyển sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhất. Kì vọng bạn sẽ chọn được cho mình cuốn sách thích hợp. Chúc bạn có được những tri thức kinh tế quý giá từ 9 tác phẩm lừng danh trên.>>> Đọc thêm: KHI NỮ TÍNH LÀ SỨC MẠNH: SÁCH HAY CHO NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠITạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung 9 cuốn sách về kinh doanh hay và đáng đọc nhất. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2023 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung