9, Khoa Học Tâm Linh Cập nhật

9, Khoa Học Tâm Linh Cập nhật

- in Khoa Học Tâm Linh
161

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về 9, Khoa Học Tâm Linh dưới đây nhé:

Bài 5: Con Số Chủ Đạo: 9

BÀI 5: CON SỐ CHỦ ĐẠO: 9

Xin nhắc lại nguyên lý cộng Con số chủ yếu bằng cách cộng từng con số trong tháng ngày 5 sinh của bạn lại, cho ra 1 con số tổng. Thí dụ: ngày sinh 27/5/1983 => lấy 2+7+5+1+9+8+3 = 35. Cộng tiếp 3+5 = 8. Vậy Con số chủ yếu của trường hợp này là 8. Môn phái Pythagoras ko có Con số chủ yếu = 1. Vậy nếu số tổng là 10, mình giữ nguyên 10 nhé. Các con số chủ yếu của chúng ta sẽ có từ số 2, kéo dài tới số 11. Nếu số tổng là 12, sẽ tính là 1+2 = 3. Có thêm 1 trường hợp đặc trưng nữa, là số 4 được tạo thành từ số tổng 22, tính thành 1 trường hợp riêng: 22/4.

Do số lượng ‘đặt hàng’ quá dạt dào, nhưng mà số nào cũng có thiệt nhiều. Thành ra, để ko làm buồn lòng bạn nào, xin mở đầu trước bằng số 9, là Con số chủ yếu của bạn QH và của đàn ông Tin Nhái, và cũng thấy nhiều bạn trang mình có đấy. Sau đấy, mình đi lùi dần xuống số 8,7,6,5,4,3,2, sau đấy mới lộn trở lên 10,11, chấm dứt chuỗi bài về Con số chủ yếu bằng số 22/4 nhen! Mình sẽ ráng tiến hành đủ bài để đi đủ mỗi ngày 1 bài, các bạn người nào có Con số chủ yếu nào thì chăm chỉ đếm đến ngày tương ứng để chờ, đến đúng ngày bài sẽ hiện ra héng!

CON SỐ CHỦ ĐẠO LÀ SỐ 9

Những người mang Con số chủ yếu 9 sẽ nhân gấp 3 lần 3 nhân tố: nguyện vọng/hoài bão, nghĩa vụ, và lý tưởng sống so với 1 người phổ biến. Những người này, luôn đặt nhân tố con người lên bậc nhất. Những người này có số tổng của ngày sinh là 18, 27, 36 hoặc 45.

MỤC ĐÍCH SỐNG:

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE


Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các 5 Đỉnh Cao Cuộc Đời…

Khoa học khám phá bản thân qua các con số – Pythagoras (Pitago)

Xem thêm  13 đặc điểm của người có trí tuệ cảm xúc cao New

Những người Số 9 luôn tự cảm thấy mình đầy nghĩa vụ. Họ thích hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực về nhân bản hơn nhiều so với khoa học hay thương nghiệp. Rất nhiều các người tiên phong trong lĩnh vực văn hóa hay ngành diễn xuất (phía chính kịch) có số chủ yếu là Số 9, tất cả những người này đều có lý tưởng hiến dâng cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống, mặc dầu các ý tưởng của họ chẳng hề khi nào cũng phần mềm được. Thành ra, 1 điều quan trọng nhưng mà họ cần đạt được để chấm dứt mục tiêu sống của mình, chính là phải học được cách chuyển tải những điều lý tưởng trong đầu họ thành thực tiễn.

THỂ HIỆN TỐT NHẤT:

Những người Số 9 luôn đau đáu mong ước được chuyên dụng cho con người, tăng lên đời sống con người. Những người này đầy hoài bão và nguyện vọng, ngoài ra họ thường có thiên hướng đi vào toàn cục chứ ít lúc nào vào cụ thể. Thành ra, họ thích hợp với những vấn đề không phù hợp tới thương nghiệp, giao thương, bởi họ là những người khá thấp kém về tính toán hay điều hành vốn đầu tư, đặc trưng là trong các vấn đề điều hành vốn đầu tư tư nhân (nói nôm na là ko biết điều hành tiền đấy!) Họ rất có máu nghệ thuật, tuy thế, nếu có theo diễn xuất, họ thường đi theo hướng diễn xuất nghiêm chỉnh chứ ít chọn phía hài kịch hay các môn phái trình diễn thư thái khác.

Xem thêm: Thần số học số 9

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Có hoài bão/tham vọng, có nghĩa vụ, có lý tưởng là 3 trị giá nổi trội trong trục đường tiến hóa của những người Số 9, mà trong 3 trị giá này, nghĩa vụ với bản thân là điểm đặc sắc đặc trưng. Thiệt thà là 1 đức tính thiên nhiên của họ, tới mức họ dễ tưởng rằng người nào cũng cũng sẽ thực thà như mình. Điều này thường dẫn tới cảm giác tuyệt vọng trầm trọng ở 1 số người Số 9, thậm chí có 1 số trường hợp trở thành hiềm nghi về tình người, nghi ngại ko biết mình thực thà tương tự có bị… ngu quá ko.

Xem thêm  Cách làm món khổ qua nhồi đậu hũ kho sả Cập nhật

Những người Số 9 dễ mang tiền tặng cho những người cần tới, hơn là tinh thần tiết kiệm để dành lại cho chính mình, và điều này cũng dễ khiến cho người nhà (đặc trưng là bạn trăm năm) của họ nổi nóng. Họ có những ý nghĩ tuyệt đối tốt đẹp về cuộc sống, về lý tưởng sống, về con người và làm sao để truyền cảm hứng sống cho mọi người, bằng cách này hay bằng cách khác.

Mặc dầu những ý tưởng đưa ra chẳng hề khi nào cũng thực tiễn, mà những người Số 9 sẽ luôn cố gắng để tiến hành chúng, như 1 phần thực chất của đầu óc đầy hoài bão và lý tưởng sống của họ.

NHỮNG KHUYNH HƯỚNG TIÊU CỰC CẦN KHẮC PHỤC:

Lúc những người Số 9 ko áp được những lý tưởng sống họ tìm ra vào những người khác, họ trở thành thụ động. Họ cần xem xét đặc trưng để ko biến thành nạn nhân của thói đạo đức giả. Lúc nguyện vọng trở thành tham vọng, các tham vọng của họ có thể cai trị và hủy hoại những lý tưởng tốt đẹp họ từng nuôi dưỡng, qua đấy vô hình chung tăng trưởng cái gọi là tự trọng. Điều này sẽ sớm tạo thành tính cách tục tĩu và thái độ phê phán thiếu tính xây dựng, khiến cho những người bao quanh phải gian nan chịu đựng, và dẫn tới những hệ quả ít tốt đẹp trong các mối quan hệ, nếu những mối quan hệ này có động cơ xuất hành từ vật chất.

NHỮNG ĐỀ XUẤT PHÁT TRIỂN:

Tính lý tưởng hóa trong tính cách của những người Số 9 khiến cho những người này ko có con mắt nhìn đúng người, người nào họ cũng thấy tốt, người nào họ cũng nghĩ là người tốt. Nhưng mà yên tâm là lúc nào họ nhìn ra ‘yếu điểm’ này ở bản thân mình, người Số 9 sẽ có thêm các phương tiện thể giúp họ ‘nhìn’ người chuẩn xác hơn. Điều này sẽ giúp họ có các hướng mày mò kỹ lưỡng hơn về 1 con người chi tiết trước lúc đi tới quyết định chỉ dựa trên phân tách chủ quan của họ. Đổi lại, việc nghiên cứu các phương tiện ‘nhìn người’ này sẽ giúp người Số 9 tăng trưởng trực quan và trí não.

Xem thêm  Ngạ quỷ là gì? Các loại ngạ quỷ trong Phật giáo New

2 yếu tốt quan trọng nhưng mà người số 9 cần phải tăng trưởng là tính nhẫn nại và lòng kiên trì. Kế bên đấy, như cách họ đang trình bày trước mọi người, những người Số 9 thường hay bị ‘nghiêm chỉnh quá mức’. Họ cần nhiều ko gian và thời cơ để cười lớn, thưởng thức những trò dí dỏm, khôi hài đem đến sự thăng bằng cho cuộc sống của họ.

NGHỀ NGHIỆP HỢP NHẤT:

Những người Số 9 thích hợp, vui vẻ nhất lúc được làm việc trong các môi trường tín ngưỡng, tổ chức an sinh xã hội, viện giáo dục, cơ quan nghiên cứu (bao gồm nghiên ứu IT), khắc phục các vấn đề phạm nhân, trị liệu chữa lành…

TÓM LƯỢC:

Người Số 9 là những người đặc trưng có nghĩa vụ, hết sức thực thà, có lý tưởng, đầy hoài bão, luôn hướng về nhân tố nhân bản và rất nghiêm chỉnh về cuộc sống. Họ ko biết điều hành tiền nong, cũng khó tiết kiệm được tiền (^^)

Có người nào thấy mình hay người nhà Số 9 của mình giống như ở trên miêu tả hơm thì điểm danh nà?

(9.12.2019)

+ Nguồn tham khảo: The Complete Book of Numerology – Cuốn sách Toàn diện về Thần số học.

+ Tác giả: TS. David A. Phillips, NXB. Hay House, 1992

+ Lược trích, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Thần số học theo tên

————

Web: https://khoahoctamlinh.vn/bai-5-con-so-chu-dao-9-960.html
Group: https://khoahoctamlinh.vn/group
Fanpage: https://khoahoctamlinh.vn/fanpage
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube


Trên đây là nội dung về 9, Khoa Học Tâm Linh được nhiều độc giả kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Từ khóa kiếm tìm: 9, Khoa Học Tâm Linh

You may also like

Cách Khai Mở Con Mắt Thứ Ba Tìm Hiểu Về Trực Giác và Năng Lực Siêu Nhiên

Bạn có biết rằng con người không chỉ