90phut.net hợp nhất Socolive “Tạo nền tảng xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam”

90phut.net hợp nhất Socolive “Tạo nền tảng xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam”

- in Công nghệ
43

Mới đây, chuyên trang xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam là Socolive đã chính thức mua lại bản quyền nội dung của website 90phut.net. Qua đó, địa chỉ trực tiếp bóng đá quen thuộc này được những nhà sáng lập Socolive đổi tên thành 90phutlive.com.

Đối với những ai thường xuyên theo dõi bóng đá trực tiếp qua các website mạng thì sẽ không quá xa lạ với cái tên 90phut.net. Bởi đây là chuyên trang Live stream bóng đá hàng đầu Việt Nam và đã có khoảng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực giải trí ở nước ta. Mặc dù không phải là trang phát trực tuyến bóng đá chính thống như ở các nhà đài, nhưng địa chỉ này vẫn luôn chiếm trọn niềm tin rất lớn trong cộng đồng mạng.

90phut.net hợp nhất Socolive “Tạo nền tảng xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam”

Khi truy cập vào 90phut.net, người xem không chỉ tận hưởng những trận đấu bóng đá trực tuyến với tốc độ và hình ảnh siêu mượt mà còn sống trọn với từng khoảnh khắc, nhịp đập bóng đá từng ngày. Bảng xếp hạng, lịch thi đấu, highlight, bản tin, tin tức, video nổi bật…là những chuyên mục sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích, mảng màu đa chiều về thế giới bóng đá cũng như các môn thể thao hấp dẫn khác.

Xem thêm  Cách sử dụng Breakout Rooms trên Microsoft Teams

Để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra một nền tảng xem bóng đá trực tuyến tuyệt vời nhất, 90phut.net đã bắt tay hợp tác, đồng ý với dự thảo sáp nhập với một địa chỉ uy tín khác là .Socolive. Đây là bước ngoặt rất lớn đối với cả 90phut.net cũng như Socolive. Người xem đang khá mong chờ để có thể truy cập trên một nền tảng trực tiếp bóng đá được cộng hưởng từ 2 địa chỉ Livestream hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Trong những ngày qua, mặc dù sự thay đổi này đang gây ra một vài bỡ ngỡ khi họ phải thao tác trên giao diện khác lạ. Không ít những ý kiến cho rằng, website 90phut.net đang bị bên thứ 3, copy trang và tạo ra một địa chỉ Fake. Nhưng nếu thật sự là người xem chuyên nghiệp, thường xuyên để ý đến các bình luận viên mà mình yêu thích thì họ sẽ hoàn toàn nhận ra về trang web mới này, chỉ có một vài thay đổi, tích hợp nhằm hoàn thiện hơn.

90 phut live

Hiện tại các đường link phụ, link chính của 90phut.net đều sẽ dẫn đến một link với tên miền là 90phutlive.com. Tất cả nội dung đều vẫn được giữ nguyên, nhưng hình thức giao diện sẽ chuyển đổi về menu chính của chuyên trang Socolive. Ngoài ra chúng sẽ được tích hợp nhiều hơn các chức năng mới, người xem có thể thoải mái lựa chọn các link phát trực tiếp với nhiều bình luận viên khác nhau.

Xem thêm  Tổng hợp cách kích hoạt chế độ sleep trên PC Windows 11

90phutlive.com hiện tại hoạt động dựa trên nền tảng cũ của 90phut.net. Vì vậy địa chỉ phát trực tuyến bóng đá này, cũng sẽ bao gồm các danh mục sản phẩm chính như: phát trực tiếp, lịch trình, lịch thi đấu, bảng xếp hạng của nhiều giải đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới.

90phutlive.com mang đến tất cả các giải đấu và mỗi giải đấu thì sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thi đấu của hai đội bóng trước, trong và sau trận đấu. Về vấn đề thời gian, hai đội sẽ chính thức thi đấu thì nhà đài đều quy đổi sang ngày giờ theo múi giờ Việt Nam để người xem có thể tiện theo dõi.

Bên cạnh những tiện ích cũ, các nhà quản lý Socolive đã tích hợp thêm chức năng xem highlight của nhiều trận đấu đáng chú ý. 90phutlive.com có thể hiểu được những mong muốn của người xem, đặc biệt là ở hoàn cảnh không phải khán giả nào cũng sẽ có thời gian để theo dõi tất cả các trận đấu đầy đủ.

90phutlive.com

Đó là chưa kể đến những trường hợp các trận đấu này có thể diễn ra vào những khung giờ không phù hợp như rạng sáng hoặc nửa đêm, lệch múi giờ sinh hoạt tại Việt Nam.

Xem thêm  Cách ánh xạ lại phím với PowerToys trong Windows 10

Bởi vậy, có thể nói sự ra đời của highlight trong bóng đá tại chuyên trang 90p giống như một giải pháp hữu hiệu dành cho nhiều khán giả bỏ lỡ diễn biến hấp dẫn của trận đấu. Đây cũng là một trending mà phía nhà đài Socolive, sau khi mua lại bản quyền của 90phut.net đã làm được để bắt kịp xu thế trong cộng đồng fan hâm mộ bóng đá trên toàn quốc.

Tóm lại, cho dù với cái tên 90phut.net, 90phutlive.com hay là Socolive.tv đi chăng nữa, thì chất lượng xem bóng đá trực tuyến tại chuyên trang này vẫn là một địa chỉ cực kỳ uy tín và đáng tin cậy. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” mọi server, dịch vụ của website 90phutlive.com đang ngày càng hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, thị hiếu của người xem trong và ngoài nước.

You may also like

Cách sử dụng lệnh Net Use trong Windows

[*] Lệnh net use là lệnh Command Prompt