999+ Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm hay, có ý nghĩa New

999+ Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm hay, có ý nghĩa New

- in Tổng Hợp
22

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung cập nhật về 999+ Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm hay, có ý nghĩa
dưới đây nhé:

Cùng muonmau.vn mày mò 999+ lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm hay và có ý nghĩa.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm sẽ là món quà ý thức xuất sắc dành cho các thầy cô vào ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài viết bữa nay, muonmau.vn xin san sẻ tới các bạn những lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm dài và ý nghĩa hay nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm long trọng, lịch sự

 1. Mọi lời hay ý đẹp đều chẳng đủ để nói hết được công ơn của cô dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em kính chúc cô khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn vui vẻ cô nhé! Chúng em yêu cô!
 2. Thay mặt cộng đồng lớp… em muốn gửi lời chúc tốt hấp dẫn nhất tới cô giáo chủ nhiệm kính mến. Chúc cô có 1 ngày 20/11 thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúng em hứa hẹn sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để ko phụ sự hy vọng của cô.
 3. Kính chúc Cô giáo chủ nhiệm lớp… luôn khỏe mạnh, hạnh phúc nhân ngày 20.11. Lớp… yêu Cô!
 4. Cô ơi! Chúng em luôn thấy may mắn và kiêu hãnh lúc được làm học sinh của Cô. Nhân dịp 20.11, chúng em ko biết nói gì hơn, chỉ mong Cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc Cô luôn vững vàng và có 1 ý thức thép để tiếp diễn đi cùng với lũ “quỷ” chúng em Cô nhé! Chúng em yêu Cô.
 5. Lũ trò bé lớp… kính chúc cô chủ nhiệm đáng yêu xinh gái 1 ngày 20.11 thật nhiều thú vui. Hi vọng cô sẽ luôn giữ vững ý thức thép để “đấu tranh” với tụi em nha cô. Hihi. Chúng em yêu cô rất nhiều.
 6. Với những gì thày dành cho con, hàng trăm, hàng ngàn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để đi cùng cùng con trên suốt chặng đường.
 7. Xin cảm ơn cô – người cho con những nét chữ trước nhất. Những lời dạy của cô ngày ấy con vẫn nhớ ghi. Con kính chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để mãi mãi vun vén cho sự nghiệp trồng người!
 8. Thầy cô như người mẹ, người cha thứ 2 nâng đỡ em những khi gian nan, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày 20/11, em xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt hấp dẫn nhất!
 9. Cô coi học trò như con ruột của mình. Cũng từ lâu, con đã coi cô như 1 người mẹ thứ 2. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!
 10. Những gì cô dạy, em luôn khắc ghi trong lòng. Bữa nay, em đã mập. Cảm ơn cô vì những tình mến thương, sự niềm nở đã trao trọn cho chúng em.
 11. Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui mừng để mãi là người cô/thầy, người chỉ đường gần gụi nhất với mọi học trò.
 12. Cô mến yêu! Sự khuyên bảo quan tâm của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành mùa hạ, em khắc sâu mãi trong lòng. Nhân ngày 20/11, em chúc Cô luôn vui khỏe, như ý!
 13. Nhân dịp 20/11, em gửi đến các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân tình nhất, chúc thầy cô luôn chấm dứt tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.
 14. Cảm ơn thầy/cô đã khuyên bảo, chỉ bảo và dành nhiều tình cảm yêu mến cho em suốt thời kì qua. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy/cô thật mạnh khỏe, công việc tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!
 15. Ngày 20/11 lại đến cũng là khi em có dịp để gửi tới cô lời chúc tốt đẹp và chân tình nhất, chúc cô luôn xinh xắn, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn kiêu hãnh có người thầy như cô.
 16. Em sẽ ko quên lời dạy “Tiên học lễ, hậu học văn” và ko quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt hấp dẫn nhất, mong thầy cô khỏe mạnh để có thể chở thêm những chuyến đò kiến thức cập bến.
 17. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em xin cảm ơn thầy/cô đã truyền lại cho em những bài học quý giá. Chúc thầy cô xoành xoạch trẻ trung, vui vẻ/xinh xắn như hiện giờ.
 18. Bữa nay là ngày 20/11, em xin chúc thầy/cô luôn tươi trẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong sự nghiệp lái đò của mình!
 19. Dành tình cảm tôn kính nhất gửi đến thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Em xin chúc thầy cô công việc tốt, khỏe mạnh và luôn vui vẻ.
 20. Tuy em không hề học trò tuyệt vời nhất của thầy/cô. Mà thầy/cô là người nhưng mà em hết sức yêu mến. Nhân ngày đặc thù này, em xin kính chúc thầy/cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công!
 21. Nhân dịp 20/11, chúng em xin gửi lời tri ân thâm thúy tới thầy/cô chủ nhiệm của lớp mình. Chúc thầy/cô luôn trẻ trung, khỏe mạnh và đạt thành công đặc sắc trong sự nghiệp lái đò cao cả!
 22. Chúng em có 1 điều bí ẩn, ấy là rất yêu mến thầy/cô chủ nhiệm lớp mình. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc thầy/cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn mến thương chúng em như hiện giờ!

Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm dễ dãi, thâm thúy

1. Cảm ơn thầy/cô đã khuyên bảo, chỉ bảo và dành nhiều tình cảm yêu mến cho em suốt thời kì qua. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy/cô thật mạnh khỏe, công việc tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!

2. Cảm ơn thầy/ cô đã mến thương chúng em như người cha/người mẹ trong 3 năm qua. Chúc thầy/cô giáo của em 20/11 phong thái/ xinh xắn, công việc tốt và luôn được học sinh yêu mến ạ!

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc tới thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn khỏe mạnh và vững bước trên trục đường sự nghiệp của mình.

Lời chúc 20/11 hay nhất
Lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy cô chủ nhiệm lớp (ảnh minh họa)

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em xin cảm ơn thầy/cô đã truyền lại cho em những bài học quý giá. Chúc thầy cô xoành xoạch trẻ trung, vui vẻ/xinh xắn như hiện giờ.

5. Bữa nay là ngày 20/11, em xin chúc thầy/cô luôn tươi trẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong sự nghiệp lái đò của mình!

6. Chúc cô luôn yêu đời, mặt xinh, dáng đẹp như bây giờ!

7. Tuy em không hề học trò tuyệt vời nhất của thầy/cô. Mà thầy/cô là người nhưng mà em hết sức yêu mến. Nhân ngày đặc thù này, em xin kính chúc thầy/cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công!

8. Nhân dịp 20/11, chúng em xin gửi lời tri ân thâm thúy tới thầy/cô chủ nhiệm của lớp mình. Chúc thầy/cô luôn trẻ trung, khỏe mạnh và đạt thành công đặc sắc trong sự nghiệp lái đò cao cả!

9. Chúng em có 1 điều bí ẩn, ấy là rất yêu mến thầy/cô chủ nhiệm lớp mình. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc thầy/cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn mến thương chúng em như hiện giờ!

Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho giáo viên cũ và thầy cô đã về hưu

1. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng em trên con đường đời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc mừng giáo viên mến yêu của chúng em!

2. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất tới thầy cô!

3. Thầy/cô mến yêu! Sự khuyên bảo quan tâm của thầy/cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em chân tình chúc thầy/cô: Vui khỏe, như ý!

Lời chúc thầy cô giáo cũ
Lời chúc 20/11 dành cho giáo viên cũ. (ảnh minh họa)

4. Sự mập khôn của em cũng là khoảng thời kì khắc lên trán thầy/cô những nếp nhăn. Sự lầm lỗi của em làm đôi mày của thầy/cô nhíu lại. Sự thành công của em khắc lên khóe môi thầy/cô 1 nụ cười… Tận đáy lòng mình, em xin cảm ơn thầy/cô!

5. Dù đi đâu và có biến thành người nào trong cuộc sống này thì em vẫn mãi là đứa học sinh bé bỏng của thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô đã nâng đôi cánh mong ước bữa qua để em có được thành công ngày bữa nay. Kính chúc thầy/cô 1 mùa Hiến chương Nhà giáo hạnh phúc và toàn vẹn!

6. Cảm ơn thầy cô vì đã truyền cho em nguồn năng lượng hăng hái và cảm hứng học tập. Ấy là điều thâm thúy nhất em luôn nhớ về thầy cô. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

7. “Dưới ánh mặt trời ko có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Xin cảm ơn thầy/cô đã khuyên bảo chúng em nên người và có được ngày bữa nay!

8. Dẫu đi khắp 4 phương trời cũng ko quên lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Kính chúc thầy/cô nghìn lời tốt đẹp, mong thầy/cô luôn khỏe mạnh để chở thêm những chuyến đò ban mai.

Lời chúc cô giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/11

Những lời chúc của học trò

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến cô giáo chủ nhiệm lời chúc tốt hấp dẫn nhất. Em chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúng em mãi hàm ơn cô vì những điều tốt hấp dẫn nhất, những tri thức sâu rộng cô đem lại.

2. Trong ko khí hoan hỉ của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lứa học trò chúng con xin tri ân cô – người cầm lái chèo con thuyền đưa học trò tới bờ bến kiến thức. Con kính chúc cô luôn chứa chan hạnh phúc và giữ mãi nụ cười trên môi.

3. Gửi cô giáo yêu mến của con! Chúng con xin lỗi vì những khi cứng đầu, mắc lỗi khiến cô phiền lòng. Dù thế, mà tấm lòng bao dong, sự nhiệt huyết của cô dành cho học trò vẫn chẳng hề phai mờ. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, nhiều thú vui và đi cùng cùng học trò chúng con trên mọi nẻo đường.

4. Em xin dành tặng lời chúc chân tình từ sâu đáy lòng mình đến cô vào ngày lễ đặc thù – ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. “Cô giáo như mẹ hiền”, đúng tương tự, cô chính là người mẹ thứ 2, nâng đỡ và dìu dắt em trên bước đường đời. Em luôn ghi nhớ và hàm ơn cô rất nhiều!

5. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả những lời chúc chân tình nhưng mà em muốn gửi tới cô giáo đáng kính của em, em chúc cô luôn vui vẻ ngập tràn niềm tin vào cuộc sống, luôn gặp may mắn mỗi ngày. và thành công trên trục đường giảng dạy của mình.

6. Hưởng ứng truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nhân ngày 20/11, em kính chúc cô giáo của em có thêm nhiều thành công mới, chiến thắng mới và luôn giàu nhiệt huyết để khuyên bảo chúng em. Em hàm ơn cô rất nhiều và em hi vọng cô sẽ có 1 ngày lễ tràn trề thú vui.

7. Cô giáo chủ nhiệm ơi, cô luôn là người ân cần, quan tâm chỉ dạy ko chỉ em nhưng mà từng bạn trong lớp, cô ko bao giờ lơi là học trò dù chỉ 1 chút. Với nhiệt huyết và sự nhiệt liệt của cô, em xin tri ân cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

8. Cô thân mến, em cảm ơn cô rất nhiều và em nợ cô công sức lớn mập. Nhờ có cô uốn nắn, dạy dỗ nhưng mà em từ 1 học trò cá biết nay đã biết hiến dâng sức mình cho xã hội, biết nghĩ đến mọi người bao quanh. 1 lần nữa, em cảm ơn cô từ đáy lòng mình!

9. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc toàn bộ các bậc nhà giáo trên mọi miền Tổ Quốc khái quát và cô giáo đặc thù của em nói riêng, những lời chúc tốt hấp dẫn nhất. Em luôn hàm ơn cô vì sự hiến dâng với nghề, nhiệt tình với học trò và ko quản ngại bất kỳ gian nan gì.

10. Chào mừng ngày tri ân Nhà giáo Việt Nam 20/11! Chẳng phải chỉ riêng bữa nay nhưng mà mọi nơi, mọi khi, chúng con luôn mến thương và kính trọng cô. Nhân ngày lễ đặc thù này, con kính chúc cô nhiều sức khỏe, nhiều thú vui và thành đạt.

Lời chúc 20/11 học sinh dành cho cho cô giáo
Lời chúc 20/11 học trò dành cho cho cô giáo

Những lời chúc của phụ huynh

1. Nhân ngày lễ trọng đại, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi là mẹ của cháu… xin dành tới cô giáo sự tri ân và lời chúc tốt hấp dẫn nhất. Chúc cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, ý thức vui vẻ và năng động. Cảm ơn cô đã luôn đi cùng và dẫn dắt cháu trên trục đường kiến thức.

2. Nghề giáo luôn cao quý và người thầy cô giáo măng non lại càng đáng trân quý hơn cả. Nhân ngày đặc thù này, tôi xin gửi đến các cô giáo lời chúc tốt hấp dẫn nhất. Chúc các cô luôn khỏe mạnh, đẹp tươi để luôn chấm dứt tuyệt vời nhiệm vụ được giao, luôn là người mẹ hiền thứ 2 của các cháu!

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt con… và gia đình, tôi xin chúc cô giáo sẽ càng ngày càng thành công, hiến dâng thật nhiều cho sự nghiệp trồng người.

4. Cảm ơn những nhiệt huyết và tình mến thương nhưng mà cô đã dành cho các con, giúp các con có tri thức và kỉ niệm đẹp trên ghế nhà trường. Mọi ngôn từ cũng chẳng thể truyền tải được hết sự hàm ơn dành đến cô. Nhân ngày 20/11, kính chúc cô giáo mãi trẻ đẹp, mạnh khoẻ và thành công!

5. Xin gửi đến cô lời cảm ơn thâm thúy vì đã dìu dắt các con từ những ngày trước nhất bước vào cánh cổng nhà trường. Là phụ huynh của con, kính chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để mãi mãi vun vén cho sự nghiệp trồng người.

6. Lại 1 mùa 20/11 để gia đình có dịp gửi tới cô những gì tốt hấp dẫn nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui mừng để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gụi nhất với mọi học trò. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

7. Gửi cô giáo yêu mến của …! Vào ngày lễ đặc thù dành cho nhà giáo Việt Nam, với những phấn đấu, nhiệt huyết dành cho học trò, cô xứng đáng được suy tôn, tri ân thâm thúy. Kính chúc cô giáo càng ngày càng khỏe mạnh, tràn trề thú vui và tình yêu với nghề cao quý.

8. Luôn tâm niệm người thầy luôn là cốt lõi quan trọng trong việc tạo nên tư duy và lối sống của học trò, gia đình tôi luôn trân trọng và hàm ơn tất cả bậc nhà giáo. Nhân ngày lễ đặc thù 20/11, gia đình kính chúc người chèo đò có nhiều thú vui trong cuộc sống và càng ngày càng có thêm  những chuyến đò thành công!

9. Nhân ngày Hiến Chương Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, với tất cả lòng thành kính, thay mặt toàn bộ phụ huynh lớp…., xin gửi những lời tri ân thâm thúy nhất đến thầy cô. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, công việc tốt và mãi là bóng cây đại thụ cho lớp lớp học trò noi theo.

10. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Kính chúc quý Thầy Cô giáo luôn ngập tràn tâm huyết với sự nghiệp cao quý của mình. Chúc thầy cô thật nhiều sức khoẻ và xoành xoạch vui vẻ, hạnh phúc để vững chèo chống con thuyền trồng người tới bến bờ thành công.

Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho cô giáo
Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho cô giáo

Lời chúc thầy giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/11

“Lúc tóc thầy bạc trắng, chúng em đã khôn mập rồi”…

Người thầy tuy nghiêm khắc mà luôn có tình yêu rộng lớn đối với học trò. Cùng tham khảo những lời tri ân dành tặng thầy giáo dưới đây!

Những lời chúc của học trò

1. 1 trong những điều quý giá nhất trong quãng đời học trò của em là được biến thành học sinh của Thầy, được Thầy nâng đỡ và dìu dắt. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy nhiều sức khoẻ, nhiều ngày dạy học ý nghĩa và chất lượng.

Xem thêm  Bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên New

2. Gửi đến thầy giáo chủ nhiệm của em, em biết thầy là người ít nói, nghiêm khắc mà thật ra đằng sau gương mặt đó là cả 1 bầu trời mến thương và nhiệt huyết dành cho học sinh. Em mong thầy mãi phong thái, hạnh phúc để truyền đạt kiến thức đến từng lứa học trò.

3. Học trò như trang giấy trắng, năng tháng đi qua thầy cô viết thêm vào những lời hay ý đẹp để giấy trắng ấy thêm sáng. Cảm ơn thầy cô đã luôn nặng nhọc, dãi dầu sương gió để viết thêm đầy những trang giấy trắng của năm xưa.

4. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Em kính chúc thầy càng ngày càng dồi dào sức khỏe, tràn trề hạnh phúc và luôn tự tin, nhiệt liệt truyền đạt kiến thức như hiện giờ. Chúng em mãi hàm ơn thầy!

5. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, bằng những điều trân quý nhất, em chúc thầy sức khoẻ dồi dào, công việc tốt và thành công trong sự nghiệp trồng người.

6. Nếu được hỏi rằng: “Thành công bắt nguồn từ đâu?” em sẽ giải đáp ngay, ấy chính là thầy, người mang đến cho em tri thức và hành trang bước vào đời. Em cảm ơn thầy đã chắp cánh mong ước cho chúng em!

7. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Em xin dành những tình cảm thâm thúy và chân tình nhất cho người thầy em kính trọng. Em chúc thầy luôn mạnh khoẻ, thành công và hạnh phúc.

8. Vào ngày lễ đặc thù 20/11, em xin kính chúc thầy sẽ có thật nhiều sức khoẻ, kiến thức để chấm dứt tốt nhiệm vụ và sứ mạng cao cả trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Với em, thầy luôn là tấm gương sáng cho học trò noi theo.

9. Ơn cô nghĩa thầy, hưởng ứng ngày lễ tri ân nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin bộc bạch lòng hàm ơn đến người thầy của mình. Thầy đã, đang và sẽ luôn là 1 người thân giáo xuất sắc thế này. Em chúc thầy luôn toả sáng, lớn mạnh và thành đạt trên trục đường sự nghiệp của mình.

10. Thầy, người khiến em cảm phục và noi gương trong cuộc sống, người gieo lên những hạt giống mong ước cho tâm hồn. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy càng ngày càng nhiều sức khoẻ, nhiệt huyết và động lực để dìu dắt từng lứa học trò trong mai sau.

Lời chúc 20/11 học sinh dành cho cho thầy giáo
Lời chúc 20/11 học trò dành cho cho thầy giáo

Những lời chúc của phụ huynh

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt học trò… và gia đình, tôi xin gửi lời chúc mừng đến thầy giáo chủ nhiệm đáng kính. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ, đạt nhiều thành quả tuyệt vời trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn thầy rất nhiều vì đã đi cùng cùng cháu dù cháu khá bướng bỉnh và khó bảo.

2. “Tôn sư trọng đạo” đã biến thành truyền thống lâu đời của người dân Việt. Thầy là đốm lửa nhóm lên ánh sáng về kiến thức cho học trò, trong ấy có cháu… Là 1 người phụ huynh, tôi gửi đến thầy giáo lời chúc chân tình nhất. Kính chúc thầy nhiều sức khoẻ và luôn thành công!

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm lòng, tôi thay mặt con… gửi tới thầy lời chúc sức khoẻ dồi dào, luôn chứa chan thú vui và hạnh phúc. Chúc thầy luôn có thật nhiều năng lượng để tiếp diễn ươm thêm mầm xanh.

4. Thay mặt hội phụ huynh lớp…, cộng với tất cả lòng kính trọng và mến mộ, tôi xin chúc thầy có 1 ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn trề hạnh phúc. Cảm ơn cô đã dìu dắt, dạy dỗ và thi công mai sau cho học trò!

5. Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy giáo chủ nhiệm dồi dào sức khỏe, luôn đủ tâm – trí – lực để tiếp diễn đi cùng cùng mọi lứa tuổi học trò trên trục đường kiến thức.

6. Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Chúc thầy – người chèo đò nhiệt huyết có thật nhiều thú vui trong cuộc sống và càng ngày càng có thêm những chuyến đò thành công.

7. Ngày 20/11 là ngày đặc thù đối với những bậc nhà giáo Việt Nam. Với cương vị là phụ huynh xếp sau hành trình trưởng thành của con, tôi luôn mong muốn bộc bạch sự hàm ơn trước những hiến dâng và sự khuyên bảo của thầy dành cho con. Kính chúc thầy càng ngày càng khoẻ mạnh và gặt hái được nhiều thành công.

8. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt toàn bộ phụ huynh trên cả nước xin chúc các thầy, cô thật nhiều sức khỏe, xoành xoạch vững vàng cây bút để dẫn dắt những lứa tuổi học trò tổ quốc “tiến lên bậc nhất”!

9. “Dưới ánh mặt trời ko có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Chúc các thầy cô, những người chèo đò có nhiều thú vui trong cuộc sống và những chuyến đò thành công!

10. Cũng là 1 người thầy cô giáo, tôi luôn thấu hiểu và đồng cảm cộng với thầy giáo về những nặng nhọc, trằn trọc trong công đoạn dạy học. Nhân dịp ngày lễ 20/11 đã đến, tôi xin được chúc thầy giáo luôn khỏe mạnh, ngập tràn tâm huyết, hạnh phúc trong nghề và trong cuộc sống!

Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho thầy giáo
Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho thầy giáo

Lời chúc 20/11 gửi tới toàn thể thầy cô giáo

1. Vào ngày 20/11 đặc thù và ý nghĩa, em luôn cảm thấy vui và hạnh phúc lúc nhận ra nụ cười rạng rỡ của thầy cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành, em càng thấm thía hơn những lời được thầy cô chỉ dạy. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

2. Nghề trồng người bao đời nay luôn được coi là nghề cao quý nhất. Với những hi sinh, phấn đấu nỗ lực, dạy dỗ trẻ nhỏ, mỗi bậc giáo viên đều xứng đáng được suy tôn. Nhân ngày lễ đặc thù 20/11, em xin gửi lời tri ân tới những người lái đò đưa lứa tuổi trẻ tới bờ bến kiến thức.

3. Từ tận đáy lòng, em xin gửi lời tri ân và chúc mừng nồng hậu nhất đến tất cả bậc nhà giáo trên Quốc gia Việt Nam. Kính nguyện thầy cô luôn mạnh khỏe, vui mừng, an lành và mong thầy cô luôn vững bước trong sự nghiệp trồng người cao quý.

4. Dành tình cảm thâm thúy và tôn kính nhất gửi đến các giáo viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/10. Kính chúc quý thầy cô luôn có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và ko dừng ươm măng non kiến thức cho xã hội.

5. Dẫu biết 1 nghìn lần ngợi ca ko bằng 1 lần cúi chào thầy cô, mà lời chúc sẽ thay em gửi đến thầy cô tình yêu và lòng hàm ơn muôn ngàn. Em kính chúc bậc nhà giáo mọi miền Quốc gia luôn mạnh khoẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và thu được nhiều mến thương.

6. 1 chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

7. Nghề nhà giáo chính là nghề độc nhất giúp bạn hiểu được mọi thứ trên đời. Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúng em cảm ơn thầy cô vì những hiến dâng và soi sáng đường giúp từng lứa học trò tiến hành mong ước của mình.

8. “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất nhưng mà người ta có thể sử dụng để chỉnh sửa cả toàn cầu”. Hình ảnh thầy cô đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức luôn được khắc ghi trong tâm não của những người ngồi trên ghế nhà trường. Kính chúc các bậc thầy, cô giáo sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ, năng lượng để hiến dâng cho sự nghiệp trồng người.

9. Từ nhỏ em đã được dạy rằng: “Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu tía má cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống tử tế đàng hoàng.” Vào ngày lễ suy tôn nhà giáo 20/11, em muốn gửi lời tri ân thâm thúy với những đóng góp của bậc thầy cô cho sự tăng trưởng kiến thức xã hội.

10. Dù đi khắp 4 phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên tri thức trong mỗi học sinh “Dẫu mai đi 4 phương trời, Những lời thầy dạy đời đời kiếp kiếp khắc ghi”. 20/11 đã tới em chúc thầy sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.

Lời chúc 20/11 gửi đến toàn bộ giáo viên
Lời chúc 20/11 gửi tới toàn thể thầy cô giáo

Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm thông minh, hí hước

1. Loa.. Loa… Loa, ngày 20/11 đã tới rồi! Các giáo viên kính mến ơi, thầy cô đang ở đâu, ra đây nhận quà và hàng vạn lời chúc ngay đi ạ. Em kính chúc thầy cô ko chỉ có ngày lễ nhà giáo vui vẻ nhưng mà mỗi ngày đều là 1 thú vui, hạnh phúc.

2. Thầy ơi, thầy giống như ông nội của em vậy, luôn hí hước vui tính mà cũng thật nghiêm khắc lúc làm việc. Có nhẽ chính thành ra nhưng mà em thần tượng thầy lắm ấy. Thầy phải thật khỏe mạnh, ngập tràn thú vui và sự yêu nghề để dìu dắt nhiều lứa học trò nữa nhé thầy!

3. Vào ngày cả nước tri ân bậc nhà giáo, ngày bữa nay em sẽ ko còn là cậu nhỏ cá biệt hằng ngày làm cô phiền lòng. Em muốn nói rằng, em hàm ơn và kiêu hãnh lúc được cô dìu dắt bởi cô thật tốt bụng, niềm nở và xuất sắc.

4. Học trò như trang giấy trắng, năm tháng qua đi Thầy Cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, kiến thức bát ngát giấy thêm dày. Cảm ơn Thầy Cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.

5. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Xin các thầy cô hãy nhớ rằng, dù cho là 10 hay 20 năm nữa, chúng em, những lứa học sinh của cô vẫn luôn nhớ về mái trường thân thương và những bàn tay đã dìu dắt em từ bước đi trước nhất.

Lời chúc 20/11 hài hước cho thầy, cô giáo
Lời chúc 20/11 hí hước cho thầy, cô giáo

Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm bằng tiếng Anh

1. For being more than a teacher, a friend and inspiration, you help me find myself and overcome the storm in my life. Here is a wishing for you, my dear: Happy teacher day 20/11!

(Với những điều hơn cả 1 người thầy, người bạn hay nguồn cảm hứng, thầy giúp em tìm lại chính mình và vượt qua những đợt sóng cuộn trong cuộc đời. Đây là khi em dành tặng thầy lời chúc chân tình: Chào mừng ngày nhà giáo 20/11.)

2. Happy Vietnamese Teacher’s Day! Lots of thanks and best wishes for my respectable teacher.

(Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Tất cả lời cảm ơn và lời chúc chân tình nhất xin được dành cho người thầy đáng kính của em).

3. On the occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish that I could show my gratitude lớn you. However it is hard lớn express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation.

(Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam, em mong muốn mình có thể bộc bạch lòng hàm ơn muôn ngàn đến thầy cô. Dù vậy, vẫn thật khó để có thể truyền đạt bằng lời, em chỉ kì vọng tấm thiệp bé này sẽ giúp em gửi đến cô phần nào lời tri ân nồng ấm.)

4. A teacher’s purpose may not be lớn create students in his imagination, but lớn develop students who can create their own dreams. Happy Teacher’s Day!

( Đích tới chính của 1 người thầy cô giáo có nhẽ không hề để kiến hình thành hình mẫu của chính mình, nhưng mà là giúp học trò tự đoạt được mong ước của chúng. Tri ân ngày của nghề nhà giáo!

5. We may not say this everyday but your inspirational words are like beautiful footprints that have been etched in our hearts and minds forever.

(Chúng con có thể ko nói điều này hàng ngày mà những lời truyền cảm hứng của thầy cô giống như những vết son xinh tươi đã khắc sâu vào trái tim và tâm não của chúng con mãi mãi.)

6. We will always be thankful lớn you For all the hard work and efforts you have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

(Chúng con luôn hàm ơn thầy cô vì tất cả sự tận tâm và phấn đấu nhưng mà thầy cô dành cho việc răn dạy, chỉ bảo chúng con. Con chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!)

7. Happy Vietnamese teacher’s day! I wish you an extremely happy day, a brimful health and an intellectual brain-power. You’re forever in my heart.

(Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Em kính chúc cô có 1 ngày lễ thật vui vẻ, sức khỏe càng ngày càng dồi dào và 1 trí óc sáng suốt. Tuy vậy nào, cô vẫn mãi mãi ở trong trái tim em.)

8. A good teacher is like a candle, it consumes itself lớn light the way for students. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like lớn wish you good health and good work!

(1 người thân giáo xuất sắc chính là như 1 ngọn nến, tự dành phần thiệt cho mình để thắp sáng đường đi cho học trò. Nhân dịp lễ nhà giáo Việt Nam 20/11, em muốn gửi lời chúc thâm thúy tới thầy cô, mong thầy cô sẽ có thật nhiều sức khoẻ và công việc tốt.)

9. Happy Teacher’s Day! Thank you for teaching me the first things in my life and guiding me lớn distinguish between wrong and right. I am very proud lớn be your student.

(Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam! Em cảm ơn cô vì đã dạy dỗ em những điều trước nhất trong cuộc sống và hướng dẫn em để phân biệt đúng sai như thế nào. Em rất kiêu hãnh lúc được biến thành học trò của cô).

Lời chúc 20/11 cho thầy, cô giáo bằng tiếng Anh
Lời chúc 20/11 cho thầy, cô giáo bằng tiếng Anh

Thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo

1. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 1

Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện 1 thời rất xưa

Rằng người lèo lái đưa đón

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều.

2. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 2

Con đò mộc, mái đầu sương

Theo con đi khắp muôn phương sau này

Khúc sông đó vẫn ngày ngày

Thầy đưa những chuyến đò đầy qua sông.

3. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 3

Hạnh phúc, quang vinh là các thầy

Vì đời sự nghiệp đó trồng cây

Cho dù sóng gió chẳng hề nản

Cám dỗ dòng đời vẫn cứ say.

4. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 4

Nghĩa thầy cô như biển khơi

Công tía má con tạc dạ

Ơn cô thầy mãi ghi lòng.

5. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 5

Kiến thức ngày xưa quay về đây

Ân nghĩa sâu nặng của cô thầy

Người mang ánh sáng soi đời trẻ

Lái chuyến đò chiều sang bến đây

Đò tới quang vinh nơi đất lạ

Cảm ơn người đã lái đò hay

Ơn này trò mãi ghi trong dạ

Người đã giúp con vượt cay đắng.

6. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 6

Thơm ngát trầm hương với chữ thầy

Thả hồn thư pháp sông núi bay

Sinh thành tía má ơn sâu nặng

Giáo dục thầy cô nghĩa trọng dày

7. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 7

1 chữ thầy ban soi trí óc

Trăm năm trò học sáng trời mây

Thầy cô đầu bạc cùng năm tháng

Son sắt nghĩa tình vẫn vẹn đầy.

8. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 8

Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò kiến thức thầy đưa bao người

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

9. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 9

Thầy cô cùng nhau thắp sáng

Niềm tin trong mắt học sinh

Nghìn sao giữa trời ước muốn

Sáng ngời ánh mắt nên thơ.

Thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm hay, có ý nghĩa. Các bạn có thể tham khảo những lời chúc cô giáo chủ nhiệm hay nhất để dành tặng cho cô giáo, tía má, đồng nghiệp, bạn hữu,.. và những người nào đang công việc trong ngành giáo dục.

Đăng bởi: muonmau.vn

Phân mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là ăn lận!
Nguồn san sẻ: Trường muonmau.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Tagsngày 20/11

Trên đây là nội dung về 999+ Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm hay, có ý nghĩa
được nhiều bạn đọc tìm đọc ngày nay. Chúc quý bạn đọc thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: Kiến Thức Tổng Hợp

Từ khóa kiếm tìm: 999+ Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm hay, có ý nghĩa

Thông tin khác

+

999+ Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm hay, có ý nghĩa

#Lời #chúc #cho #cô #chủ #nhiệm #hay #có #nghĩa

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Cùng muonmau.vn mày mò 999+ lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm hay và có ý nghĩa.
Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm sẽ là món quà ý thức xuất sắc dành cho các thầy cô vào ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài viết bữa nay, muonmau.vn xin san sẻ tới các bạn những lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm dài và ý nghĩa hay nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Xem thêm  Section là gì? Cách tạo section trong word hay nhất

Related Articles

55 Truyện tiếu lâm về thầy cô để làm báo tường ngày 20/11

08/11/2022

299+ Câu danh ngôn về giáo viên hay và ý nghĩa nhất

07/11/2022

1000 lời chúc 20/11 cho thầy cô ngắn gọn, có ý nghĩa

19/10/2022

999+ Lời chúc 20/11 cho thầy giáo chủ nhiệm hay nhất, ý nghĩa nhất

18/10/2022

Nội dung1 Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm long trọng, lịch sự2 Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm dễ dãi, sâu sắc3 Lời chúc cô giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/113.1 Những lời chúc của học sinh3.2 Những lời chúc của phụ huynh4 Lời chúc thầy giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/114.1 Những lời chúc của học sinh4.2 Những lời chúc của phụ huynh5 Lời chúc 20/11 gửi tới toàn thể giáo viên6 Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm thông minh, hài hước7 Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm bằng tiếng Anh8 Thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo
Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm long trọng, lịch sự

Mọi lời hay ý đẹp đều chẳng đủ để nói hết được công ơn của cô dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em kính chúc cô khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn vui vẻ cô nhé! Chúng em yêu cô!
Thay mặt cộng đồng lớp… em muốn gửi lời chúc tốt hấp dẫn nhất tới cô giáo chủ nhiệm kính mến. Chúc cô có 1 ngày 20/11 thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúng em hứa hẹn sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để ko phụ sự hy vọng của cô.
Kính chúc Cô giáo chủ nhiệm lớp… luôn khỏe mạnh, hạnh phúc nhân ngày 20.11. Lớp… yêu Cô!
Cô ơi! Chúng em luôn thấy may mắn và kiêu hãnh lúc được làm học sinh của Cô. Nhân dịp 20.11, chúng em ko biết nói gì hơn, chỉ mong Cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc Cô luôn vững vàng và có 1 ý thức thép để tiếp diễn đi cùng với lũ “quỷ” chúng em Cô nhé! Chúng em yêu Cô.
Lũ trò bé lớp… kính chúc cô chủ nhiệm đáng yêu xinh gái 1 ngày 20.11 thật nhiều thú vui. Hi vọng cô sẽ luôn giữ vững ý thức thép để “đấu tranh” với tụi em nha cô. Hihi. Chúng em yêu cô rất nhiều.
Với những gì thày dành cho con, hàng trăm, hàng ngàn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để đi cùng cùng con trên suốt chặng đường.
Xin cảm ơn cô – người cho con những nét chữ trước nhất. Những lời dạy của cô ngày ấy con vẫn nhớ ghi. Con kính chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để mãi mãi vun vén cho sự nghiệp trồng người!
Thầy cô như người mẹ, người cha thứ 2 nâng đỡ em những khi gian nan, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày 20/11, em xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt hấp dẫn nhất!
Cô coi học trò như con ruột của mình. Cũng từ lâu, con đã coi cô như 1 người mẹ thứ 2. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!
Những gì cô dạy, em luôn khắc ghi trong lòng. Bữa nay, em đã mập. Cảm ơn cô vì những tình mến thương, sự niềm nở đã trao trọn cho chúng em.
Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui mừng để mãi là người cô/thầy, người chỉ đường gần gụi nhất với mọi học trò.
Cô mến yêu! Sự khuyên bảo quan tâm của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành mùa hạ, em khắc sâu mãi trong lòng. Nhân ngày 20/11, em chúc Cô luôn vui khỏe, như ý!
Nhân dịp 20/11, em gửi đến các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân tình nhất, chúc thầy cô luôn chấm dứt tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.
Cảm ơn thầy/cô đã khuyên bảo, chỉ bảo và dành nhiều tình cảm yêu mến cho em suốt thời kì qua. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy/cô thật mạnh khỏe, công việc tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!
Ngày 20/11 lại đến cũng là khi em có dịp để gửi tới cô lời chúc tốt đẹp và chân tình nhất, chúc cô luôn xinh xắn, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn kiêu hãnh có người thầy như cô.
Em sẽ ko quên lời dạy “Tiên học lễ, hậu học văn” và ko quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt hấp dẫn nhất, mong thầy cô khỏe mạnh để có thể chở thêm những chuyến đò kiến thức cập bến.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em xin cảm ơn thầy/cô đã truyền lại cho em những bài học quý giá. Chúc thầy cô xoành xoạch trẻ trung, vui vẻ/xinh xắn như hiện giờ.
Bữa nay là ngày 20/11, em xin chúc thầy/cô luôn tươi trẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong sự nghiệp lái đò của mình!
Dành tình cảm tôn kính nhất gửi đến thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Em xin chúc thầy cô công việc tốt, khỏe mạnh và luôn vui vẻ.
Tuy em không hề học trò tuyệt vời nhất của thầy/cô. Mà thầy/cô là người nhưng mà em hết sức yêu mến. Nhân ngày đặc thù này, em xin kính chúc thầy/cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công!
Nhân dịp 20/11, chúng em xin gửi lời tri ân thâm thúy tới thầy/cô chủ nhiệm của lớp mình. Chúc thầy/cô luôn trẻ trung, khỏe mạnh và đạt thành công đặc sắc trong sự nghiệp lái đò cao cả!
Chúng em có 1 điều bí ẩn, ấy là rất yêu mến thầy/cô chủ nhiệm lớp mình. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc thầy/cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn mến thương chúng em như hiện giờ!

Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm dễ dãi, thâm thúy
1. Cảm ơn thầy/cô đã khuyên bảo, chỉ bảo và dành nhiều tình cảm yêu mến cho em suốt thời kì qua. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy/cô thật mạnh khỏe, công việc tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!
2. Cảm ơn thầy/ cô đã mến thương chúng em như người cha/người mẹ trong 3 năm qua. Chúc thầy/cô giáo của em 20/11 phong thái/ xinh xắn, công việc tốt và luôn được học sinh yêu mến ạ!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc tới thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn khỏe mạnh và vững bước trên trục đường sự nghiệp của mình.

Lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy cô chủ nhiệm lớp (ảnh minh họa)

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em xin cảm ơn thầy/cô đã truyền lại cho em những bài học quý giá. Chúc thầy cô xoành xoạch trẻ trung, vui vẻ/xinh xắn như hiện giờ.
5. Bữa nay là ngày 20/11, em xin chúc thầy/cô luôn tươi trẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong sự nghiệp lái đò của mình!
6. Chúc cô luôn yêu đời, mặt xinh, dáng đẹp như bây giờ!
7. Tuy em không hề học trò tuyệt vời nhất của thầy/cô. Mà thầy/cô là người nhưng mà em hết sức yêu mến. Nhân ngày đặc thù này, em xin kính chúc thầy/cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công!
8. Nhân dịp 20/11, chúng em xin gửi lời tri ân thâm thúy tới thầy/cô chủ nhiệm của lớp mình. Chúc thầy/cô luôn trẻ trung, khỏe mạnh và đạt thành công đặc sắc trong sự nghiệp lái đò cao cả!
9. Chúng em có 1 điều bí ẩn, ấy là rất yêu mến thầy/cô chủ nhiệm lớp mình. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc thầy/cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn mến thương chúng em như hiện giờ!
Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho giáo viên cũ và thầy cô đã về hưu
1. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng em trên con đường đời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc mừng giáo viên mến yêu của chúng em!
2. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt hấp dẫn nhất tới thầy cô!
3. Thầy/cô mến yêu! Sự khuyên bảo quan tâm của thầy/cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em chân tình chúc thầy/cô: Vui khỏe, như ý!

Lời chúc 20/11 dành cho giáo viên cũ. (ảnh minh họa)

4. Sự mập khôn của em cũng là khoảng thời kì khắc lên trán thầy/cô những nếp nhăn. Sự lầm lỗi của em làm đôi mày của thầy/cô nhíu lại. Sự thành công của em khắc lên khóe môi thầy/cô 1 nụ cười… Tận đáy lòng mình, em xin cảm ơn thầy/cô!
5. Dù đi đâu và có biến thành người nào trong cuộc sống này thì em vẫn mãi là đứa học sinh bé bỏng của thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô đã nâng đôi cánh mong ước bữa qua để em có được thành công ngày bữa nay. Kính chúc thầy/cô 1 mùa Hiến chương Nhà giáo hạnh phúc và toàn vẹn!
6. Cảm ơn thầy cô vì đã truyền cho em nguồn năng lượng hăng hái và cảm hứng học tập. Ấy là điều thâm thúy nhất em luôn nhớ về thầy cô. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!
7. “Dưới ánh mặt trời ko có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Xin cảm ơn thầy/cô đã khuyên bảo chúng em nên người và có được ngày bữa nay!
8. Dẫu đi khắp 4 phương trời cũng ko quên lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Kính chúc thầy/cô nghìn lời tốt đẹp, mong thầy/cô luôn khỏe mạnh để chở thêm những chuyến đò ban mai.
Lời chúc cô giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/11
Những lời chúc của học trò
1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến cô giáo chủ nhiệm lời chúc tốt hấp dẫn nhất. Em chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúng em mãi hàm ơn cô vì những điều tốt hấp dẫn nhất, những tri thức sâu rộng cô đem lại.
2. Trong ko khí hoan hỉ của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lứa học trò chúng con xin tri ân cô – người cầm lái chèo con thuyền đưa học trò tới bờ bến kiến thức. Con kính chúc cô luôn chứa chan hạnh phúc và giữ mãi nụ cười trên môi.
3. Gửi cô giáo yêu mến của con! Chúng con xin lỗi vì những khi cứng đầu, mắc lỗi khiến cô phiền lòng. Dù thế, mà tấm lòng bao dong, sự nhiệt huyết của cô dành cho học trò vẫn chẳng hề phai mờ. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, nhiều thú vui và đi cùng cùng học trò chúng con trên mọi nẻo đường.
4. Em xin dành tặng lời chúc chân tình từ sâu đáy lòng mình đến cô vào ngày lễ đặc thù – ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. “Cô giáo như mẹ hiền”, đúng tương tự, cô chính là người mẹ thứ 2, nâng đỡ và dìu dắt em trên bước đường đời. Em luôn ghi nhớ và hàm ơn cô rất nhiều!
5. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả những lời chúc chân tình nhưng mà em muốn gửi tới cô giáo đáng kính của em, em chúc cô luôn vui vẻ ngập tràn niềm tin vào cuộc sống, luôn gặp may mắn mỗi ngày. và thành công trên trục đường giảng dạy của mình.
6. Hưởng ứng truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nhân ngày 20/11, em kính chúc cô giáo của em có thêm nhiều thành công mới, chiến thắng mới và luôn giàu nhiệt huyết để khuyên bảo chúng em. Em hàm ơn cô rất nhiều và em hi vọng cô sẽ có 1 ngày lễ tràn trề thú vui.
7. Cô giáo chủ nhiệm ơi, cô luôn là người ân cần, quan tâm chỉ dạy ko chỉ em nhưng mà từng bạn trong lớp, cô ko bao giờ lơi là học trò dù chỉ 1 chút. Với nhiệt huyết và sự nhiệt liệt của cô, em xin tri ân cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
8. Cô thân mến, em cảm ơn cô rất nhiều và em nợ cô công sức lớn mập. Nhờ có cô uốn nắn, dạy dỗ nhưng mà em từ 1 học trò cá biết nay đã biết hiến dâng sức mình cho xã hội, biết nghĩ đến mọi người bao quanh. 1 lần nữa, em cảm ơn cô từ đáy lòng mình!
9. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc toàn bộ các bậc nhà giáo trên mọi miền Tổ Quốc khái quát và cô giáo đặc thù của em nói riêng, những lời chúc tốt hấp dẫn nhất. Em luôn hàm ơn cô vì sự hiến dâng với nghề, nhiệt tình với học trò và ko quản ngại bất kỳ gian nan gì.
10. Chào mừng ngày tri ân Nhà giáo Việt Nam 20/11! Chẳng phải chỉ riêng bữa nay nhưng mà mọi nơi, mọi khi, chúng con luôn mến thương và kính trọng cô. Nhân ngày lễ đặc thù này, con kính chúc cô nhiều sức khỏe, nhiều thú vui và thành đạt.
Lời chúc 20/11 học trò dành cho cho cô giáo
Những lời chúc của phụ huynh
1. Nhân ngày lễ trọng đại, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi là mẹ của cháu… xin dành tới cô giáo sự tri ân và lời chúc tốt hấp dẫn nhất. Chúc cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, ý thức vui vẻ và năng động. Cảm ơn cô đã luôn đi cùng và dẫn dắt cháu trên trục đường kiến thức.
2. Nghề giáo luôn cao quý và người thầy cô giáo măng non lại càng đáng trân quý hơn cả. Nhân ngày đặc thù này, tôi xin gửi đến các cô giáo lời chúc tốt hấp dẫn nhất. Chúc các cô luôn khỏe mạnh, đẹp tươi để luôn chấm dứt tuyệt vời nhiệm vụ được giao, luôn là người mẹ hiền thứ 2 của các cháu!
3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt con… và gia đình, tôi xin chúc cô giáo sẽ càng ngày càng thành công, hiến dâng thật nhiều cho sự nghiệp trồng người.
4. Cảm ơn những nhiệt huyết và tình mến thương nhưng mà cô đã dành cho các con, giúp các con có tri thức và kỉ niệm đẹp trên ghế nhà trường. Mọi ngôn từ cũng chẳng thể truyền tải được hết sự hàm ơn dành đến cô. Nhân ngày 20/11, kính chúc cô giáo mãi trẻ đẹp, mạnh khoẻ và thành công!
5. Xin gửi đến cô lời cảm ơn thâm thúy vì đã dìu dắt các con từ những ngày trước nhất bước vào cánh cổng nhà trường. Là phụ huynh của con, kính chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để mãi mãi vun vén cho sự nghiệp trồng người.
6. Lại 1 mùa 20/11 để gia đình có dịp gửi tới cô những gì tốt hấp dẫn nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui mừng để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gụi nhất với mọi học trò. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
7. Gửi cô giáo yêu mến của …! Vào ngày lễ đặc thù dành cho nhà giáo Việt Nam, với những phấn đấu, nhiệt huyết dành cho học trò, cô xứng đáng được suy tôn, tri ân thâm thúy. Kính chúc cô giáo càng ngày càng khỏe mạnh, tràn trề thú vui và tình yêu với nghề cao quý.
8. Luôn tâm niệm người thầy luôn là cốt lõi quan trọng trong việc tạo nên tư duy và lối sống của học trò, gia đình tôi luôn trân trọng và hàm ơn tất cả bậc nhà giáo. Nhân ngày lễ đặc thù 20/11, gia đình kính chúc người chèo đò có nhiều thú vui trong cuộc sống và càng ngày càng có thêm  những chuyến đò thành công!
9. Nhân ngày Hiến Chương Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, với tất cả lòng thành kính, thay mặt toàn bộ phụ huynh lớp…., xin gửi những lời tri ân thâm thúy nhất đến thầy cô. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, công việc tốt và mãi là bóng cây đại thụ cho lớp lớp học trò noi theo.
10. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Kính chúc quý Thầy Cô giáo luôn ngập tràn tâm huyết với sự nghiệp cao quý của mình. Chúc thầy cô thật nhiều sức khoẻ và xoành xoạch vui vẻ, hạnh phúc để vững chèo chống con thuyền trồng người tới bến bờ thành công.
Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho cô giáo
Lời chúc thầy giáo chủ nhiệm nhân ngày 20/11
“Lúc tóc thầy bạc trắng, chúng em đã khôn mập rồi”…
Người thầy tuy nghiêm khắc mà luôn có tình yêu rộng lớn đối với học trò. Cùng tham khảo những lời tri ân dành tặng thầy giáo dưới đây!
Những lời chúc của học trò
1. 1 trong những điều quý giá nhất trong quãng đời học trò của em là được biến thành học sinh của Thầy, được Thầy nâng đỡ và dìu dắt. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy nhiều sức khoẻ, nhiều ngày dạy học ý nghĩa và chất lượng.
2. Gửi đến thầy giáo chủ nhiệm của em, em biết thầy là người ít nói, nghiêm khắc mà thật ra đằng sau gương mặt đó là cả 1 bầu trời mến thương và nhiệt huyết dành cho học sinh. Em mong thầy mãi phong thái, hạnh phúc để truyền đạt kiến thức đến từng lứa học trò.
3. Học trò như trang giấy trắng, năng tháng đi qua thầy cô viết thêm vào những lời hay ý đẹp để giấy trắng ấy thêm sáng. Cảm ơn thầy cô đã luôn nặng nhọc, dãi dầu sương gió để viết thêm đầy những trang giấy trắng của năm xưa.
4. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Em kính chúc thầy càng ngày càng dồi dào sức khỏe, tràn trề hạnh phúc và luôn tự tin, nhiệt liệt truyền đạt kiến thức như hiện giờ. Chúng em mãi hàm ơn thầy!
5. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, bằng những điều trân quý nhất, em chúc thầy sức khoẻ dồi dào, công việc tốt và thành công trong sự nghiệp trồng người.
6. Nếu được hỏi rằng: “Thành công bắt nguồn từ đâu?” em sẽ giải đáp ngay, ấy chính là thầy, người mang đến cho em tri thức và hành trang bước vào đời. Em cảm ơn thầy đã chắp cánh mong ước cho chúng em!
7. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Em xin dành những tình cảm thâm thúy và chân tình nhất cho người thầy em kính trọng. Em chúc thầy luôn mạnh khoẻ, thành công và hạnh phúc.
8. Vào ngày lễ đặc thù 20/11, em xin kính chúc thầy sẽ có thật nhiều sức khoẻ, kiến thức để chấm dứt tốt nhiệm vụ và sứ mạng cao cả trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Với em, thầy luôn là tấm gương sáng cho học trò noi theo.
9. Ơn cô nghĩa thầy, hưởng ứng ngày lễ tri ân nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin bộc bạch lòng hàm ơn đến người thầy của mình. Thầy đã, đang và sẽ luôn là 1 người thân giáo xuất sắc thế này. Em chúc thầy luôn toả sáng, lớn mạnh và thành đạt trên trục đường sự nghiệp của mình.
10. Thầy, người khiến em cảm phục và noi gương trong cuộc sống, người gieo lên những hạt giống mong ước cho tâm hồn. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy càng ngày càng nhiều sức khoẻ, nhiệt huyết và động lực để dìu dắt từng lứa học trò trong mai sau.
Lời chúc 20/11 học trò dành cho cho thầy giáo
Những lời chúc của phụ huynh
1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt học trò… và gia đình, tôi xin gửi lời chúc mừng đến thầy giáo chủ nhiệm đáng kính. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ, đạt nhiều thành quả tuyệt vời trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn thầy rất nhiều vì đã đi cùng cùng cháu dù cháu khá bướng bỉnh và khó bảo.
2. “Tôn sư trọng đạo” đã biến thành truyền thống lâu đời của người dân Việt. Thầy là đốm lửa nhóm lên ánh sáng về kiến thức cho học trò, trong ấy có cháu… Là 1 người phụ huynh, tôi gửi đến thầy giáo lời chúc chân tình nhất. Kính chúc thầy nhiều sức khoẻ và luôn thành công!
3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm lòng, tôi thay mặt con… gửi tới thầy lời chúc sức khoẻ dồi dào, luôn chứa chan thú vui và hạnh phúc. Chúc thầy luôn có thật nhiều năng lượng để tiếp diễn ươm thêm mầm xanh.
4. Thay mặt hội phụ huynh lớp…, cộng với tất cả lòng kính trọng và mến mộ, tôi xin chúc thầy có 1 ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn trề hạnh phúc. Cảm ơn cô đã dìu dắt, dạy dỗ và thi công mai sau cho học trò!
5. Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy giáo chủ nhiệm dồi dào sức khỏe, luôn đủ tâm – trí – lực để tiếp diễn đi cùng cùng mọi lứa tuổi học trò trên trục đường kiến thức.
6. Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Chúc thầy – người chèo đò nhiệt huyết có thật nhiều thú vui trong cuộc sống và càng ngày càng có thêm những chuyến đò thành công.
7. Ngày 20/11 là ngày đặc thù đối với những bậc nhà giáo Việt Nam. Với cương vị là phụ huynh xếp sau hành trình trưởng thành của con, tôi luôn mong muốn bộc bạch sự hàm ơn trước những hiến dâng và sự khuyên bảo của thầy dành cho con. Kính chúc thầy càng ngày càng khoẻ mạnh và gặt hái được nhiều thành công.
8. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt toàn bộ phụ huynh trên cả nước xin chúc các thầy, cô thật nhiều sức khỏe, xoành xoạch vững vàng cây bút để dẫn dắt những lứa tuổi học trò tổ quốc “tiến lên bậc nhất”!
9. “Dưới ánh mặt trời ko có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Chúc các thầy cô, những người chèo đò có nhiều thú vui trong cuộc sống và những chuyến đò thành công!
10. Cũng là 1 người thầy cô giáo, tôi luôn thấu hiểu và đồng cảm cộng với thầy giáo về những nặng nhọc, trằn trọc trong công đoạn dạy học. Nhân dịp ngày lễ 20/11 đã đến, tôi xin được chúc thầy giáo luôn khỏe mạnh, ngập tràn tâm huyết, hạnh phúc trong nghề và trong cuộc sống!
Lời chúc 20/11 phụ huynh dành cho thầy giáo
Lời chúc 20/11 gửi tới toàn thể thầy cô giáo
1. Vào ngày 20/11 đặc thù và ý nghĩa, em luôn cảm thấy vui và hạnh phúc lúc nhận ra nụ cười rạng rỡ của thầy cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành, em càng thấm thía hơn những lời được thầy cô chỉ dạy. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!
2. Nghề trồng người bao đời nay luôn được coi là nghề cao quý nhất. Với những hi sinh, phấn đấu nỗ lực, dạy dỗ trẻ nhỏ, mỗi bậc giáo viên đều xứng đáng được suy tôn. Nhân ngày lễ đặc thù 20/11, em xin gửi lời tri ân tới những người lái đò đưa lứa tuổi trẻ tới bờ bến kiến thức.
3. Từ tận đáy lòng, em xin gửi lời tri ân và chúc mừng nồng hậu nhất đến tất cả bậc nhà giáo trên Quốc gia Việt Nam. Kính nguyện thầy cô luôn mạnh khỏe, vui mừng, an lành và mong thầy cô luôn vững bước trong sự nghiệp trồng người cao quý.
4. Dành tình cảm thâm thúy và tôn kính nhất gửi đến các giáo viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/10. Kính chúc quý thầy cô luôn có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và ko dừng ươm măng non kiến thức cho xã hội.
5. Dẫu biết 1 nghìn lần ngợi ca ko bằng 1 lần cúi chào thầy cô, mà lời chúc sẽ thay em gửi đến thầy cô tình yêu và lòng hàm ơn muôn ngàn. Em kính chúc bậc nhà giáo mọi miền Quốc gia luôn mạnh khoẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và thu được nhiều mến thương.
6. 1 chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
7. Nghề nhà giáo chính là nghề độc nhất giúp bạn hiểu được mọi thứ trên đời. Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúng em cảm ơn thầy cô vì những hiến dâng và soi sáng đường giúp từng lứa học trò tiến hành mong ước của mình.
8. “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất nhưng mà người ta có thể sử dụng để chỉnh sửa cả toàn cầu”. Hình ảnh thầy cô đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức luôn được khắc ghi trong tâm não của những người ngồi trên ghế nhà trường. Kính chúc các bậc thầy, cô giáo sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ, năng lượng để hiến dâng cho sự nghiệp trồng người.
9. Từ nhỏ em đã được dạy rằng: “Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu tía má cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống tử tế đàng hoàng.” Vào ngày lễ suy tôn nhà giáo 20/11, em muốn gửi lời tri ân thâm thúy với những đóng góp của bậc thầy cô cho sự tăng trưởng kiến thức xã hội.
10. Dù đi khắp 4 phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên tri thức trong mỗi học sinh “Dẫu mai đi 4 phương trời, Những lời thầy dạy đời đời kiếp kiếp khắc ghi”. 20/11 đã tới em chúc thầy sức khỏe dồi dào, hạnh phúc.
Lời chúc 20/11 gửi tới toàn thể thầy cô giáo
Lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm thông minh, hí hước
1. Loa.. Loa… Loa, ngày 20/11 đã tới rồi! Các giáo viên kính mến ơi, thầy cô đang ở đâu, ra đây nhận quà và hàng vạn lời chúc ngay đi ạ. Em kính chúc thầy cô ko chỉ có ngày lễ nhà giáo vui vẻ nhưng mà mỗi ngày đều là 1 thú vui, hạnh phúc.
2. Thầy ơi, thầy giống như ông nội của em vậy, luôn hí hước vui tính mà cũng thật nghiêm khắc lúc làm việc. Có nhẽ chính thành ra nhưng mà em thần tượng thầy lắm ấy. Thầy phải thật khỏe mạnh, ngập tràn thú vui và sự yêu nghề để dìu dắt nhiều lứa học trò nữa nhé thầy!
3. Vào ngày cả nước tri ân bậc nhà giáo, ngày bữa nay em sẽ ko còn là cậu nhỏ cá biệt hằng ngày làm cô phiền lòng. Em muốn nói rằng, em hàm ơn và kiêu hãnh lúc được cô dìu dắt bởi cô thật tốt bụng, niềm nở và xuất sắc.
4. Học trò như trang giấy trắng, năm tháng qua đi Thầy Cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, kiến thức bát ngát giấy thêm dày. Cảm ơn Thầy Cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.
5. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11! Xin các thầy cô hãy nhớ rằng, dù cho là 10 hay 20 năm nữa, chúng em, những lứa học sinh của cô vẫn luôn nhớ về mái trường thân thương và những bàn tay đã dìu dắt em từ bước đi trước nhất.
Lời chúc 20/11 hí hước cho thầy, cô giáo
Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm bằng tiếng Anh
1. For being more than a teacher, a friend and inspiration, you help me find myself and overcome the storm in my life. Here is a wishing for you, my dear: Happy teacher day 20/11!
(Với những điều hơn cả 1 người thầy, người bạn hay nguồn cảm hứng, thầy giúp em tìm lại chính mình và vượt qua những đợt sóng cuộn trong cuộc đời. Đây là khi em dành tặng thầy lời chúc chân tình: Chào mừng ngày nhà giáo 20/11.)
2. Happy Vietnamese Teacher’s Day! Lots of thanks and best wishes for my respectable teacher.
(Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Tất cả lời cảm ơn và lời chúc chân tình nhất xin được dành cho người thầy đáng kính của em).
3. On the occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish that I could show my gratitude lớn you. However it is hard lớn express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation.
(Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam, em mong muốn mình có thể bộc bạch lòng hàm ơn muôn ngàn đến thầy cô. Dù vậy, vẫn thật khó để có thể truyền đạt bằng lời, em chỉ kì vọng tấm thiệp bé này sẽ giúp em gửi đến cô phần nào lời tri ân nồng ấm.)
4. A teacher’s purpose may not be lớn create students in his imagination, but lớn develop students who can create their own dreams. Happy Teacher’s Day!
( Đích tới chính của 1 người thầy cô giáo có nhẽ không hề để kiến hình thành hình mẫu của chính mình, nhưng mà là giúp học trò tự đoạt được mong ước của chúng. Tri ân ngày của nghề nhà giáo!
5. We may not say this everyday but your inspirational words are like beautiful footprints that have been etched in our hearts and minds forever.
(Chúng con có thể ko nói điều này hàng ngày mà những lời truyền cảm hứng của thầy cô giống như những vết son xinh tươi đã khắc sâu vào trái tim và tâm não của chúng con mãi mãi.)
6. We will always be thankful lớn you For all the hard work and efforts you have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!
(Chúng con luôn hàm ơn thầy cô vì tất cả sự tận tâm và phấn đấu nhưng mà thầy cô dành cho việc răn dạy, chỉ bảo chúng con. Con chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!)
7. Happy Vietnamese teacher’s day! I wish you an extremely happy day, a brimful health and an intellectual brain-power. You’re forever in my heart.
(Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Em kính chúc cô có 1 ngày lễ thật vui vẻ, sức khỏe càng ngày càng dồi dào và 1 trí óc sáng suốt. Tuy vậy nào, cô vẫn mãi mãi ở trong trái tim em.)
8. A good teacher is like a candle, it consumes itself lớn light the way for students. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like lớn wish you good health and good work!
(1 người thân giáo xuất sắc chính là như 1 ngọn nến, tự dành phần thiệt cho mình để thắp sáng đường đi cho học trò. Nhân dịp lễ nhà giáo Việt Nam 20/11, em muốn gửi lời chúc thâm thúy tới thầy cô, mong thầy cô sẽ có thật nhiều sức khoẻ và công việc tốt.)
9. Happy Teacher’s Day! Thank you for teaching me the first things in my life and guiding me lớn distinguish between wrong and right. I am very proud lớn be your student.
(Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam! Em cảm ơn cô vì đã dạy dỗ em những điều trước nhất trong cuộc sống và hướng dẫn em để phân biệt đúng sai như thế nào. Em rất kiêu hãnh lúc được biến thành học trò của cô).
Lời chúc 20/11 cho thầy, cô giáo bằng tiếng Anh
Thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo
1. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 1
Lặng xuôi năm tháng êm trôi
Con đò kể chuyện 1 thời rất xưa
Rằng người lèo lái đưa đón
Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều.
2. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 2
Con đò mộc, mái đầu sương
Theo con đi khắp muôn phương sau này
Khúc sông đó vẫn ngày ngày
Thầy đưa những chuyến đò đầy qua sông.
3. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 3
Hạnh phúc, quang vinh là các thầy
Vì đời sự nghiệp đó trồng cây
Cho dù sóng gió chẳng hề nản
Cám dỗ dòng đời vẫn cứ say.
4. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 4
Nghĩa thầy cô như biển khơi
Công tía má con tạc dạ
Ơn cô thầy mãi ghi lòng.
5. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 5
Kiến thức ngày xưa quay về đây
Ân nghĩa sâu nặng của cô thầy
Người mang ánh sáng soi đời trẻ
Lái chuyến đò chiều sang bến đây
Đò tới quang vinh nơi đất lạ
Cảm ơn người đã lái đò hay
Ơn này trò mãi ghi trong dạ
Người đã giúp con vượt cay đắng.
6. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 6
Thơm ngát trầm hương với chữ thầy
Thả hồn thư pháp sông núi bay
Sinh thành tía má ơn sâu nặng
Giáo dục thầy cô nghĩa trọng dày
7. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 7
1 chữ thầy ban soi trí óc
Trăm năm trò học sáng trời mây
Thầy cô đầu bạc cùng năm tháng
Son sắt nghĩa tình vẫn vẹn đầy.
8. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 8
Tháng năm dầu dãi nắng mưa
Con đò kiến thức thầy đưa bao người
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.
9. Bài thơ chúc 20/11 cho thầy, cô giáo 9
Thầy cô cùng nhau thắp sáng
Niềm tin trong mắt học sinh
Nghìn sao giữa trời ước muốn
Sáng ngời ánh mắt nên thơ.

Xem thêm  Thẻ xanh trong bóng đá là gì? New

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 cho cô giáo chủ nhiệm hay, có ý nghĩa. Các bạn có thể tham khảo những lời chúc cô giáo chủ nhiệm hay nhất để dành tặng cho cô giáo, tía má, đồng nghiệp, bạn hữu,.. và những người nào đang công việc trong ngành giáo dục.
Đăng bởi: muonmau.vn
Phân mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là ăn lận!
Nguồn san sẻ: Trường muonmau.vn (thptsoctrang.edu.vn)

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Tagsngày 20/11

Bạn vừa xem nội dung 999+ Lời chúc 20/11 cho cô chủ nhiệm hay, có ý nghĩa
. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Nguyệt thực là gì? Trăng máu là gì? Một số thông tin về nguyệt thực Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung