A-White, mỹ phẩm ngừa mụn dưỡng da chuẩn Nhật mang thương hiệu Việt

A-White, mỹ phẩm ngừa mụn dưỡng da chuẩn Nhật mang thương hiệu Việt

- in Dưỡng Da
42


Người tiêu dùng Việt vốn có xu hướng ưa thích các dòng mỹ phẩm nhập ngoại bởi độ an toàn, được tiến hành cẩn mật các cuộc thí điểm mỹ phẩm trước lúc đưa ra thị phần.

Trước đây kem “trộn” được tầm thường bởi những lời quảng bá có cánh “cam kết trị hết mụn sau 1 hũ sử dụng”. Với tầm giá rẻ bèo, nhiều người đã bỏ dở những hậu quả như da bị bào mòn, nám hiện ra, mụn bùng phát,.. và sử dụng để rồi nhận trái đắng.

Ngoài ra ngày nay, nhiều thành phầm mỹ phẩm uy tín, chất lượng mang nhãn hàng Việt hiện ra giúp người Việt yên tâm làn da tốt hơn, trong ấy có nhãn hàng A-White.

A-White, mỹ phẩm ngừa mụn dưỡng da chuẩn Nhật mang thương hiệu Việt - 1

A-White chỉnh sửa thành kiến nhãn hàng Việt là nhãn hàng của kem “trộn”

Kem dự phòng mụn dưỡng da chuẩn Nhật mang nhãn hàng Việt

Chẳng thể phủ nhận chất lượng tới từ các mỹ phẩm dự phòng mụn và dưỡng da nguồn gốc từ Nhật Bản. Ấy là lý do tại sao các dòng mỹ phẩm nhập ngoại từ xứ sở hoa anh đào lại được ưa thích tới vậy.

Ngoài ra, chẳng hề người tiêu dùng nào cũng có kinh tế vững để dùng các nhãn hàng này. Và 1 tuyển lựa để có làn da mịn màng, nói ko với các loại mụn nhưng giá cả lại hợp túi tiền sẽ là kem dự phòng mụn, dưỡng da nội địa.

Xem thêm  Làm đủ cách mà da vẫn thâm nám, bác sĩ da liễu tiết lộ giải pháp nhanh gọn

Vậy vì sao chẳng thể là cả 3 nhân tố trên: Mỹ phẩm giá lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, giá phải chăng và là nhãn hàng Việt?

Ông Warren Nguyễn, nhà sáng lập nhãn hàng mỹ phẩm phân phối dự phòng mụn, dưỡng da Nhật Bản A-White đã có những san sớt như sau:

“Lý do độc nhất thôi thúc tôi phải hình thành 1 dòng mỹ phẩm dự phòng mụn và dưỡng da mang đủ cả 3 chỉ tiêu chất lượng, giá cả và nhãn hàng là vì tôi nghĩ rằng tất cả những người tiêu dùng Việt có thu nhập “tiết kiệm” vẫn được tiếp cận và sử dụng mỹ phẩm giá lượng cao.”

A-White, mỹ phẩm ngừa mụn dưỡng da chuẩn Nhật mang thương hiệu Việt - 2

Giấy phép ban bố thành phầm kem dự phòng mụn dưỡng da Nhật Bản A-White

A-White Sản xuất tới đóng gói 100% tại Nhật Bản

Với xuất thân là 1 Nghiên cứu sinh cùng lúc là Thạc Sĩ Khoa học Y sinh tốt nghiệp tại đại học China Medical University – Taiwan, ông Warren Nguyễn cùng các nhà nghiên cứu khác đã điều chế ra kem dự phòng mụn dưỡng da A-White với bảng thành phần “Xanh” chiết xuất 100% thiên nhiên. Bao gồm: chiết xuất hoa anh thảo tím Nhật Bản, chiết xuất hoa cúc la mã, chiết xuất vỏ thông đỏ, tinh dầu tràm trà,..

Xem thêm  Tập thể dục ở nhà mùa dịch, vợ Ưng Hoàng Phúc được khen mặt mộc đẹp xuất sắc

Trải qua 379 ngày tại phòng LAB, sau 1802 cuộc thí điểm mỹ phẩm trên da người nhân tạo, tháng 8/2020 công thức dự phòng mụn dưỡng da chính thức được phê chuẩn. A-White – Mỹ phẩm dự phòng mụn dưỡng da Nhật Bản được sản xuất theo ISO 22716:2007.

Để kem dự phòng mụn dưỡng da A-White đạt chất lượng xuất sắc nhất, ông Warren Nguyễn đã tuyển lựa nhà máy Cosmo Beauty Co., Ltd tại Nhật Bản là nơi tiến hành từ khâu điều chế, cho tới sản xuất và rốt cuộc là đóng gói. Sau ấy, mỹ phẩm sẽ được nhập về Việt Nam và được hỗ trợ độc quyền bởi doanh nghiệp TNHH mỹ phẩm quốc tế Oly White.

A-White, mỹ phẩm ngừa mụn dưỡng da chuẩn Nhật mang thương hiệu Việt - 3

Sản xuất tới đóng gói 100% tại Cosmo Beauty Co., Ltd – Nhật Bản

Mỹ phẩm tốt giá “mềm”, lợi nhuận nhưng A-White nhận được là?

“Chúng tôi ko xem lợi nhuận tới từ mỹ phẩm là thước đo phù hợp cho trị giá. Điều này giảng giải lý do tại sao A-White đem đến chất lượng tốt mà lại có tầm giá cân đối, thích hợp với cả tầng lớp tầm trung. Chúng tôi đề cao các trị giá nhưng nữ giới Việt sẽ thu được từ mỹ phẩm dự phòng mụn dưỡng da Nhật Bản A-White. Sự hoàn thiện trong nét đẹp tới từ làn da của người nữ giới chính là sự thành công về lợi nhuận nhưng chúng tôi hướng tới.” – ông Warren Nguyễn bộc bạch ý kiến.

Xem thêm  Lan Ngọc mếu máo vì nhan sắc tụt dốc, danh xưng "ngọc nữ" ngỡ bị lung lay

“Tuy nhiên, tất cả các người dùng sẽ được cam kết về hiệu quả và hoàn tiền 100% nếu ko ưng ý. Thậm chí, nếu mỹ phẩm của chúng tôi có gây kích ứng, chúng tôi chuẩn bị chịu bổn phận chi tiêu thăm khám và điều trị cho người dùng. Đương nhiên là điều này rất khó có thể xảy ra vì bảng thành phần đã được nghiên cứu và kiểm định cẩn mật.” – ông Warren Nguyễn cũng san sớt thêm.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/a-white-my-pham-ngua-mun-duong-da-chuan-nhat-mang-thuo…

(Người đưa tin).

You may also like

Top 13 kem chống nắng cho da khô nhạy cảm tốt nhất hiện nay

Kem chống nắng cho da khô