Bạn có thể thêm 2TB dung lượng vào Xbox của mình, nhưng với chi phí nào?

Bạn có thể thêm 2TB dung lượng vào Xbox của mình, nhưng với chi phí nào?

- in Game
31
Seagate Xbox mở rộng
Microsoft

Một trong những vấn đề quan trọng nhất với thế hệ console hiện tại là kích thước của trò chơi. Microsoft có một giải pháp với thẻ mở rộng 2TB mới, có sẵn để đặt hàng trước vào tháng 11 năm 2021. Mặc dù dung lượng lưu trữ nhiều nhưng nó cũng đi kèm với một thẻ giá cực kỳ cao.

Microsoft đã thông báo rằng Thẻ mở rộng lưu trữ Seagate 2TB cho Xbox Series X | S sẽ có sẵn để đặt hàng trước với giá 399,99 USD. Để thực hiện điều đó, bảng điều khiển Xbox Series S có giá thấp hơn 100 đô la ở mức 299 đô la và Series X chỉ đắt hơn 100 đô la ở mức 499 đô la. Khi bạn thực sự có thể nhận được bảng điều khiển với mức mở rộng bộ nhớ thấp hơn, nó sẽ đưa bạn vào quan điểm chỉ bao nhiêu 2TB dung lượng sẽ khiến bạn quay trở lại.

Rất may, Microsoft cũng đã công bố thẻ mở rộng lưu trữ 512GB với giá 139,99 USD, hiện có sẵn để đặt hàng trước từ Walmart hiện nay. Mặc dù không phải là quá nhiều không gian lưu trữ, nhưng 512GB vẫn sẽ cho phép bạn cài đặt thêm một vài trò chơi với mức giá hợp lý hơn nhiều.

“Với rất nhiều trò chơi có sẵn, chúng tôi muốn đảm bảo rằng cũng có các tùy chọn khi nói đến dung lượng lưu trữ và hỗ trợ để mở rộng dung lượng lưu trữ thế hệ tiếp theo,” Microsoft cho biết trong một bài viết trên blog.

Microsoft và Seagate đã cung cấp tùy chọn 1TB với giá 219,99 đô la, vì vậy các kích thước mới giúp hoàn thiện việc cung cấp với một lựa chọn thân thiện với ngân sách hơn và một lựa chọn rất đắt tiền.

Thật thú vị khi thấy sự khác biệt giữa triết lý mở rộng lưu trữ của Microsoft và Sony. Sony cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn, nhưng nó gần như không đơn giản chỉ là cắm thẻ vào mặt sau của bảng điều khiển, vì việc mở rộng bộ nhớ PS5 của bạn sẽ mất nhiều công hơn một chút.


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Sony nhắm vào Xbox Game Pass với đối thủ tiềm năng

Mr.Mikla / Shutterstock.com Xbox Game Pass đã rất