Download Bandicam Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022 + Portable

Download Bandicam Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022 + Portable

- in Tải Phần Mềm
1584

Có thể bạn chưa trở thành một người dùng yêu chuộng Bandicam. Nhưng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về phần mềm này bởi những lý do trong bài viết sau đây. Chúng tôi đã dựa trên những thử nghiệm và các thông số để tìm ra những lợi ích mà phần mềm mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó, Muôn Màu cũng không quên hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Bandicam full crack vĩnh viễn mới nhất 2022.

Mục lục

Bandicam là gì?

Bandicam là một phần mềm ghi màn hình  dùng để ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính. Phần mềm thường được sử dụng để ghi lại quá trình chơi game, hướng dẫn sử dụng các phần mềm cũng như áp dụng trong công tác học tập và giảng dạy.

Đây là phần mềm mà cá nhân, doanh nghiệp hay các nhà khoa học đều có thể sử dụng để phục vụ những nhu cầu nhất định. Bằng cách này, người dùng sẽ sở hữu cho mình những video hướng dẫn, video trò chơi, quay video bằng webcam đều dễ dàng.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm này để ghi màn hình thì nó còn bao gồm các bài học học thuật trực tuyến, hướng dẫn trên máy tính, phiên chơi trò chơi nên rất bổ ích cho người dùng Bandicam. Kể cả khi người dùng nén video thành một tệp có kích thước nhỏ hơn thì chất lượng video rất tốt – nguyên nhân là vì Bandicam sử dụng codec H.264 của Nvidia khi thực hiện ghi.

Bandicam là một phần mềm ghi video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay, bởi vì phần mềm này chứa đựng nhiều chế độ ghi khác nhau được phần mềm tạo sẵn như ghi thiết bị, ghi màn hình, ghi trò chơi, ghi video – các chế độ này cũng tương đối giống như các tùy chọn có sẵn và người dùng thoải mái áp dụng nó.

Điều đáng nói mà người dùng có thể thấy ở Bandicam đó là việc phần mềm hỗ trợ chức năng ghi trò chơi của phần mềm cộng với việc sử dụng các công nghệ đồ họa DirectX /OpenGL của phần mềm, do đó video trò chơi, thậm chí là phiên trò chơi đều được ghi lại ở toàn màn hình nếu như bạn muốn làm nó.

DOWNLOAD Bandicam Full Crack 2022 – Google Drive

Tải xuống

Khám phá các tính năng của Bandicam

Ghi video chơi game

Đây là chức năng nổi trội mà người dùng rất thích thú ở Bandicam. Thay vì việc chơi game trước đây không có phần mềm nào để thực hiện ghi thì Bandicam đã thêm tiện ích này vào nó. Bandicam sở hữu nhiều chế độ ghi có sẵn, do vậy thiết lập cho các bản ghi trò chơi của bạn thực sự dễ dàng. Trong phần cài đặt của bạn, bạn có thể kiểm tra các video đã ghi và thực hiện chỉnh sửa cắt bỏ chúng nếu bạn muốn.

Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu với người dùng Bandicam đó là: Kể cả khi bạn đang chạy trò chơi, bạn hoàn toàn có thể ghi màn hình cảnh trò chơi. Bandicam có các cài đặt hữu ích chẳng hạn: FPS, Hình ảnh, Video, Đầu ra. Khi bạn ghi lại trò chơi hay phiên trò chơi, các cài đặt này sẽ giúp bạn định cấu hình trước khi bắt đầu thực hiện ghi.

Tab Other

Tab Other là nơi chọn thiết bị âm thanh chính và phụ. Nó nằm dưới tùy chọn Nâng cao, được đặt trong cài đặt Chung. Người dùng cũng có thể trộn hai loại âm thanh và kích hoạt chúng. Ngoài ra, Tab Other sẽ thực hiện cài đặt ghi tự động, qua đó bạn có thể thiết lập kích thước tệp lớn nhất và khoảng thời gian mà bạn xác định cài đặt sau khi ghi.

Nếu bạn muốn thêm logo vào màn hình quay của mình, hãy để ý rằng trong Cài đặt nâng cao, bạn bật lớp phủ webcam – thao tác này giúp bạn thêm logo vào màn hình dễ dàng. Việc thêm lớp phủ webcam sẽ giúp bạn kích hoạt ghi lại đoạn phim webcam ở trên màn hình ghi âm. Trong chế độ thêm logo, phần mềm thường cho hình ảnh ở định dạng PNG. Chúng tôi nói thêm về phần cài đặt video – đây là một công cụ để giúp bạn bật hiển thị phím nóng: ghi, dừng, tạm dừng…Chức năng ghi âm thiết bị của Bandicam cũng giúp bạn chụp và ghi màn hình Webcam ở thời gian thực.

Xem thêm  Tải iMindMap 11 (Google Drive) full crack mới nhất 2022

Giới hạn khung hình

Cài đặt FPS sẽ là công cụ để bạn đặt giới hạn khung hình mỗi giây, nó cũng sẽ là phương tiện để bạn sắp xếp lại các lớp phủ FPS. Giới hạn FPS có thể giúp bạn tạo ra tác phẩm chất lượng cao.

Chế độ ghi màn hình

Thiết lập hình ảnh, đối tượng trên màn hình, mũi tên để trỏ mục, đánh dấu, số – đây là các chức năng hấp dẫn mà bằng cách sử dụng các chức năng này, người dùng sẽ thực hiện ghi màn hình trên máy tính, hoặc trên tùy chỉnh đầu ra. Có thể bạn sẽ phải bật ra lời khen cho Bandicam vì có chế độ ghi màn hình thú vị và chất lượng như thế.

Bút chì

Bên cạnh chức năng ghi năng động, Bandicam còn có tính năng bút chì, nghĩa là người dùng thoải mái vẽ lên màn hình bất cứ điều gì mà họ thích. Chính vì vậy, các video hướng dẫn bạn xuất ra rất đa dạng, nó sẽ không giới hạn trong những tùy chọn có sẵn mà Bandicam mang lại.

Cũng không kém phần quan trọng như chức năng ghi màn hình của Bandicam, bút chì chính là tiện ích mà bạn dùng không thể ngờ tới. Bạn có thể tô sáng bao quanh vật phẩm, hình ảnh hoặc đối tượng. Bạn cũng thấy thú vị khi sử dụng mũi tên để bao quanh vật phẩm, hình ảnh hay đối tượng bạn thích. Hay chẳng hạn bạn cần hiển thị các giai đoạn, quy trình, các bước – hãy sử dụng số để tạo cho video hướng dẫn của bạn trở nên sinh động.

Cách quay Bandicam trên 10 phút?

Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng đã đặt ra. Và giờ đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách đơn giản nhất.

Mặc định phần mềm quay màn hình Bandicam dùng thử sẽ cho phép người dùng quay lại màn hình với thời gian không quá 10 phút. Bên cạnh đó, trên video còn tự động chèn vào logo Bandicam.com có kích thước khá lớn ngay phía nửa trên video.

Để khắc phục vấn đề này bạn có hai sự lựa chọn đó là: đăng ký bản quyền Bandicam từ nhà phát triển và cài đặt phiên bản Bandicam full crack hoặc Portable mà chúng tôi cung cấp ở phần sau của bài viết.

Hướng dẫn cài đặt Bandicam full crack 2022 vĩnh viễn

Tải Bandicam 2022 phiên bản full

DOWNLOAD Bandicam Full Crack 2022 – Google Drive

Tải xuống

Tham khảo thêm phần mềm quay màn hình ApowerREC 2022 ngon cũng không kém

Đây là phiên bản Bandicam Repack tự động kích hoạt, đã có sẵn key bên trong. Do đó bạn chỉ cần tải về, cài đặt là có thể dùng được luôn.

Lưu ý:

  • TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, bạn hãy tạm thời tắt phần mềm diệt virus (nếu có) và Windows Defender. Sau khi cài xong thì bật lên lại bình thường. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây
  • Khi giải nén ra không có file thì là do đã bị Windows Defender xóa, vui lòng xem lại lưu ý 1

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Tham khảo thêm: WinRAR full crack 2022.

Sau khi giải nén file, bạn sẽ nhận được 3 file như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt với quyền Run as administrator.

Chọn ngôn ngữ mà bạn giỏi nhất. Ở đây mình để mặc định là tiếng Anh. Bấm OK.

Bỏ chọn ở ô như hình bên dưới. Rồi chọn Next.

Như bạn thấy thì tùy chọn bên trái là cài đặt bản Bandicam Full, còn bản bên phải là tạo bản Bandicam Portable.

Ở đây, mình chọn cài bản Full, nên chọn tùy chọn bên trái. Tiếp đến bấm Next.

Xem thêm  Tải Adobe Premiere Pro (Google Drive) CC 2020 Full Vĩnh Viễn

Chọn Install.

Chọn Yes để mở phần mềm lên.

Như vậy là bạn đã xong phần kích hoạt. Bạn có thể kiểm tra phần mềm đã tự động chèn Key như bên dưới.

Chưa xong đâu nhé! Xem tiếp ở bên dưới.

Mình nhận thấy sau một thời gian sử dụng, phần mềm sẽ hoạt động không ổn định hoặc tự động mất key kích hoạt do Windows Defender quét và block.

Nên để giúp cho quá trình sử dụng được ổn định thì bạn làm thêm một bước này nữa nhé.

Giờ chúng ta sẽ thêm thư mục Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender, nghĩa là Windows Defender sẽ không quét thư mục này nữa.

Chọn biểu tương hình chiếc khiên ở dưới thanh Taskbar để mở Windows Defender.

Chọn như hình bên dưới.

Chọn Manager Settings.

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy mục Exclusions. Bấm chọn vào Add or remove exclusions

Bấm vào biểu tượng dấu cộng và chọn Folder

Giờ bạn hãy chọn đến thư mục cài đặt của Bandicam: C:Program Files (x86)Bandicam

(Đường dẫn trên là đối với Win 64 bit, Win 32 bit thì là C:Program FilesBandicam nhé)

Vào ổ C, nhấp đúp vào thư mục Program Files (x86)

Chọn thư mục Bandicam và bấm chọn Select Folder

Như vậy là bạn đã thêm thành công thư mục Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender.

Giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm để quay màn hình và tạo nên những video ấn tượng và hấp dẫn.

Download Bandicam Portable

Nếu bạn sử dụng bản Portable thì cũng nên thêm thư mục phần mềm chứa file Portable vào ngoại lệ Windows Defender tương tự như trên nhé.

Để tạo bản Portable bạn chỉ cần chọn tùy chọn tạo Portable ở bước cài đặt trên là được.

Bandicam Portable là một sự thay thế hoàn hảo. Bạn chỉ cần tải về và dung luôn, thậm chí không phải mất thời gian cài đặt. Hoạt động khá ổn định và có đầy đủ các tính năng như bản Bandicam full crack cài đặt.

Hướng dẫn Download Bandicam Full Crack (Google Drive) + Portable trong vài thao tác đơn giản (cập nhập năm 2022)

Cách đăng ký bản quyền Bandicam

Trong trường hợp bạn muốn mua bản quyền phần mềm để được sử dụng các tính năng mới nhất cũng như ủng hộ nhà phát triển thì đừng quên xem qua hướng dẫn của chúng tôi ở bên dưới nhé.

Bandicam là một phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp, cho chất lượng video với độ phân giải cao, giao diện dễ sử dụng. Tuy vậy, giá thành cũng tương đối thấp.

Để đăng ký bản quyền Bandicam, bạn chỉ cần vào trang web www.bandicam.com/vn/ và chọn nút Mua ngay ở phía góc trên cùng bên phải.

Để có thể mua ứng dụng thì bạn cần phải có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể thanh toán qua PayPal.

  • Bandicam cho một máy tính: $39
  • Bandicam cho 2 máy tính: $59

Nguồn: gofazone.com

Từ khóa liên quan: mua bản quyền bandicam, bandicam portable, bandicam portable download, bandicam crack portable

Thông Tin Thêm

+

Bandicam là phần mềm tốt nhất để ghi hình màn hình, game, và chụp webcam!

Bandicam là một phần mềm ghi hình cho Windows, có thể chụp bất kỳ đối tượng trên màn hình máy tính của bạn gần giống như một video chất lượng cao. Bên cạnh đó, nó có thể ghi hình một khu vực nhất định trên màn hình, hoặc đánh dấu công đoạn chơi game thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Bandicam sẽ giúp bạn chụp lại màn hình game với tỉ lệ nén cao, khi mà vẫn giữ chất lượng video đông đảo nguyên bản, và luôn hỗ trợ hiệu suất cao hơn các phần mềm khác cũng phân phối các tính năng tương tự.

[mua bản quyền bandicam]

phần mềm quay màn hình

Bandicam có thể đánh dấu mọi hoạt động trên màn hình máy tính và lưu lại dưới dạng tập tin video (AVI, MP4), hoặc các tập tin ảnh.

Xem cụ thể

Ghi hình Game

Bản quyền Bandicam ghi hình các trò chơi 2D/3D với chất lượng Video UHD 4K và khả năng chụp ảnh qua webcam lên tới 480 FPS.

Xem thêm  Download tải và cài đặt FastStone Capture 9.3 Full Crack 2022 (Google Drive)

Xem cụ thể
[giá bản quyền bandicam]

Ghi hình các thiết bị

Bandicam cho phép ghi lại các thiết bị video ngoại vi như Webcam, Xbox/PlayStation, smartphone, IPTV, v.v…

Xem chi tiết

Video chỉ dẫn sử dụng Bandicam

Xem video hướng dẫn sử dụng Bandicam, ứng dụng ghi hình đương đại nhất.

cơ chế ghi màn hình

cơ chế ghi hình game

chế độ ghi hình các thiết bị

Các tác dụng chính của Bandicam ứng dụng quay video

Các chức năng của Bandicam cho phép bạn đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.

[phần mềm bandicam]

Vẽ trên thời kì thực

Vẽ và phác họa trên video hoặc ảnh chụp của bạn chỉ cần khoảng thực.

[mua ứng dụng bandicam] bandicam portable download

Chèn thêm cửa sổ Webcam

Chèn thêm cửa sổ Webcam giao tiếp vào video đang ghi hình.

[bán ứng dụng bandicam] bandicam crack portable

Ghi Hình Theo lộ trình

mở màn ghi hình vào 1 thời khắc chi tiết theo lộ trình hàng ngày/hàng tuần.

[giá ứng dụng bandicam]

Pha trộn giọng nói của bạn

Pha trộn giọng nói của bạn vào đoạn video đang ghi hình.

[bản quyền phần mềm bandicam]

Hiệu ứng con trỏ chuột

Bạn có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong công đoạn ghi hình.

[mua bản quyền phần mềm bandicam]

Hiệu ứng Chroma Key (Khóa Sắc Độ)

Tạo 1 video với hiệu ứng chroma key (khóa sắc độ) trong thời gian thực lúc ghi hình.

Các cơ chế ghi hình

[bandicam-start-s1]

phần mềm quay video

ứng dụng quay màn hình

[bandicam-game-recording]

Ghi hình chơi game

[bandicam-device-recording]

Ghi hình các thiết bị

Bảng giá sắm bản quyền Bandicam chính hãng

Bandicam | một PC
Bản quyền cho 1 máy
₫ 1.500.000
sắm ngay
Liên hệ báo giá tốt nhất
cung ứng tiếng nói tiếng Việt
không giới hạn thời gian quay
ko chèn logo Bandicam
giảm giá sắm số lượng béo
Bandicam | 02 PC
Bản quyền cho hai máy
₫ 2.200.000
sắm ngay
Liên hệ báo giá tốt nhất
hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
ko giới hạn thời gian quay
ko chèn logo Bandicam
giảm giá sắm số lượng to
sắm nhiều
Bandicam + Bandicut
Bản quyền cho một máy
₫ 2.300.000
mua ngay
Liên hệ báo giá tốt nhất
cung ứng tiếng nói tiếng Việt
không giới hạn thời gian quay
không chèn logo Bandicam
ưu đãi mua số lượng to
LÝ DO NÊN DÙNG phần mềm BẢN QUYỀN

Luôn được cập nhật phiên bản mới và các công dụng mới nhất lúc hãng cung ứng phiên bản mới.
Tôn trọng sở hữu trí tuệ và tránh bị thanh tra bản quyền.
Giảm xui xẻo khỏi virus, mã hóa dữ liệu lúc dùng các dụng cụ bẻ khóa, crack ứng dụng.
nhận được cung ứng từ hãng sản xuất và đối tác chính hãng Muôn Màu tại Việt Nam.
Tăng năng suất và hiệu quả công tác với ứng dụng đầy đủ tính năng. Lúc sử dụng bản crack, có thể 1 số chức năng sẽ không sử dụng được.
thu được sự tôn trọng từ phía đối tác lúc biết bạn đang sử dụng phần mềm có bản quyền.

đề nghị BÁO GIÁ
Quý anh/ chị:*
Số điện thoại:*
Địa chỉ email:*
Thông tin chi tiết:*
Gửi báo giá cho tôi
This field should be left blank

đề nghị hệ thống
Câu hỏi thường gặp | FAQ
Download

Cấu hình đề nghị sử dụng phần mềm

| Microsoft Windows

| Hệ điều hành: Windows 7 SP1 x86/x64 và Windows 2008 R2 SP1 trở lên.
| Bộ vi xử lý: Intel Pentium IV trở lên.
| Bộ nhớ trong: Tối thiểu 02 GB.
| Dung lượng ổ cứng: Còn trống tối thiểu 02GB.
| Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024×768.
| Trình duyệt: Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari, Chrome hoặc Firefox.
| Internet: đề xuất có kết nối internet để kích hoạt và sử dụng.

| Apple MacOS

| Hệ điều hành: macOS 10.10 trở lên.
| Bộ vi xử lý: Intel Pentium IV trở lên.
| Bộ nhớ trong: Tối thiểu 08 GB.
| Dung lượng ổ cứng: Còn trống tối thiểu 10GB.
| Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024×768.
| Trình duyệt: Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari, Chrome hoặc Firefox.
| Internet: đề xuất có kết nối internet để kích hoạt và sử dụng.

You may also like

Tải và cài đặt Photoshop CS6 full crack 2022 – Link Google Drive

Trong bài viết sau, Muôn Màu sẽ hướng