BĐS Chơn Thành (Bình Phước) và những lợi thế tăng giá dài hạn

BĐS Chơn Thành (Bình Phước) và những lợi thế tăng giá dài hạn

- in Bất Động Sản
45

Điểm tới đầu cơ nhiều sức hút

Chơn Thành – Bình Phước nằm ở địa điểm cửa ngõ buôn bán, nối tiếp các tỉnh của khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Địa phương này cũng là điểm giao cắt của các tuyến quốc lộ 13, quốc lộ 14; cùng lúc giáp giới Bình Dương và cách trung tâm TP. HCM 85km.

Huyện Chơn Thành đặt tiêu chí biến thành “Thủ phủ công nghiệp tại Bình Phước”. Để đạt được điều đấy, địa phương này đang từng bước tăng nhanh hoàn thiện cơ sở cơ sở vật chất giao thông và tăng cấp các trục đường trọng tâm. Chi tiết như: Quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường phía tây quốc lộ 13, đường Hồ Chí Minh…

Đặc trưng, tuyến cao tốc Tp. HCM – Thủ Dầu 1 – Chơn Thành đã được trình phương án xây dựng. Đây là tuyến cao tốc huyết mạch, có ý nghĩa quan trọng trong việc thông thương, kết nối kinh tế và luân chuyển hàng hoá giữa các vùng kinh tế trọng tâm của khu vực phía Nam. Tuyến cao tốc được xây dựng với chiều dài 69km, quy mô 6 – 8 làn xe, tổng kinh phí đầu cơ dự định hơn 24.000 tỷ đồng.

Tuy nhiên, huyện Chơn Thành còn có thêm tuyến cao tốc Chơn Thành – Đắk Nông chạy qua và tuyến cao tốc kết nối với các tỉnh phía Tây Nam Bộ. Việc đầu cơ sớm các tuyến cao tốc sẽ là động lực giúp Chơn Thành – Bình Phước tăng tính kết hợp vùng, từ đấy xúc tiến tăng trưởng kinh tế, xã hội và đầu cơ tại đây.

Xem thêm  Tọa đàm đầu tư và giới thiệu dự án Grand Stay 7 Residential Suites

Ko chỉ vậy, Chơn Thành còn lừng danh là 1 địa phương tăng trưởng mạnh bạo về công nghiệp. Ngày nay, huyện có 6 KCN to đã đi vào hoạt đồng gồm: KCN Sikico, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Chơn Thành I, KCN Chơn Thành II, Khu liên hiệp Công nghiệp & Đô thị Becamex Bình Phước…

Hệ thống KCN bao la đã quyến rũ hầu hết hàng ngũ chuyên gia, người lao động lao động đến địa phương này sinh sống và làm việc. Từ đấy, nhu cầu sở hữu BĐS cũng tăng cao làm gia tăng sự nhộn nhịp cho thị phần.

Chơn Thành lên Thị Xã, thị phần BĐS bùng nổ

Gần đây, Quốc hội đã phê duyệt nghị quyết thành lập Thị xã Chơn Thành. Theo đấy, từ ngày 1/10/2022, Chơn Thành sẽ chính thức được tăng cấp lên Thị xã, biến thành 1 đô thị công nghiệp có vai trò cực kỳ quan trọng tại Bình Phước. Cộng với địa điểm nhiều lợi thế, quỹ đất to, cơ sở vật chất hoàn thiện và tiềm năng công nghiệp cao, giá BĐS của Chơn Thành hứa hẹn hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ mạnh bạo, mang lại sự hy vọng lợi nhuận to cho giới đầu cơ, đặc thù là tại các tầng lớp đất nền khu đô thị.

Xem thêm  TPHCM vẫn còn hàng chục ngàn căn nhà "lụp xụp" trên các kênh rạch

Theo ghi nhận, thị phần đất nền tại Chơn Thành – Bình Phước đang liên tục có những dấu hiệu hăng hái lúc giá đất càng ngày càng cao cũng như lượng mua bán tăng đột biến. Lý giải điều này, 1 chuyên gia BĐS cho biết, sự tăng trưởng của công nghiệp và lực lượng lao động dồi dào đổ dồn về Chơn Thành đã xúc tiến thị phần BĐS nhộn nhịp và giúp gia đẩy mạnh tính thanh khoản cho thành phầm.

Đại diện 1 chủ công ty bất động sản tại Chơn Thành – Bình Phước cho biết, kể từ có thông tin lên Thị xã, thị phần bất động sản Chơn Thành trở thành sôi động hơn rất nhiều. Đặc trưng là sau thời kì nửa đầu năm 2022, nhiều nhà đầu cơ đã tới địa phương này kiếm tìm thời cơ, trong đấy cốt yếu là nhà đầu cơ tại TP.HCM và Hà Nội, điều này báo hiệu những tháng cuối năm sẽ có thêm những “đợt sóng” các nhà đầu cơ tại các thành thị to như Hà Nội hay TP. HCM sẽ tiếp diễn đổ xô về đây kiếm tìm thời cơ đầu cơ sinh lời.

BĐS Chơn Thành (Bình Phước) và những lợi thế tăng giá dài hạn - Ảnh 1.

Thị phần BĐS Chơn Thành bùng nổ mạnh bạo.

Cộng với sự tăng trưởng của kinh tế, chính trị và cơ sở vật chất, giá đất tại 1 số khu vực có sức bật về giao thông tại Chơn Thành cũng tăng. Điển dường như tại mặt đường đại lộ Minh Hưng – Dầu Tiếng, trục đường Quốc lộ 13 đón đầu 3 tuyến cao tốc sắp được khai triển, giá BĐS có sự đẩy mạnh. Giá đất dọc trục đường Quốc lộ 14, gần các khu công nghiệp có nơi cũng nâng cao gấp 2 – 3 lần…

Xem thêm  Sai lầm nghiêm trọng liều ôm nhà đất giữa cơn sốt giá rồi gánh lỗ nặng

Tuy nhiên, thị phần giao dịch sắm bán cũng diễn ra sôi động. Lượng trao đổi từ đầu năm 2022 đến nay ước lượng tăng gấp 1,5 lần so với thời khắc cuối năm 2021.

Các lợi thế về cơ chế kêu gọi đầu cơ, cơ sở vật chất giao thông xây dựng mạnh bạo cùng triển vọng tăng trưởng trong mai sau gần hình thành sức lôi cuốn đặc thù cho Bình Phước trong mắt giới đầu cơ địa ốc và công nghiệp. Thời kì vừa qua, nhiều “ông to” đã đổ về Chơn Thành với quỹ đất sạch dồi dào, để mày mò thời cơ đầu cơ và tăng trưởng nhiều dự án tầm cỡ như tập đoàn Vingroup, Hoàng Cát Group, FLC hay Becamex.

Sự hiện ra của nhiều đại gia địa ốc và công nghiệp, liên kết với các ưu điểm hiện hữu, Chơn Thành đang là 1 điểm sáng trên bản đồ đầu cơ BĐS của Bình Phước nói riêng và khu vực phía Nam khái quát. Chỉ mất khoảng đến đây, Chơn Thành hứa hẹn hứa hẹn sẽ là điểm tới đầu cơ BĐS bùng nổ với nhiều thời cơ chất lượng, chiến thắng cho giới đầu cơ địa ốc.

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Hà Tĩnh giải trình gì về Khu đô thị Kosy gần 800 tỷ?

Khu đô thị mới có tổng mức đầu