Bị trộm bẻ khóa xe chở đồ từ thiện, Việt Hương livestream đòi lại giấy tờ

Bị trộm bẻ khóa xe chở đồ từ thiện, Việt Hương livestream đòi lại giấy tờ

- in Đời Sống
27


Dân trí

Xe từ thiện mùa dịch của nghệ sĩ Việt Hương vừa bị kẻ xấu lấy cắp hết giấy tờ. Nữ nghệ sĩ đành livestream khẩn thiết: “Ai ăn cắp thì xin trả lại giấy tờ xe cho tôi. Tội nghiệp tôi”.

Ngày 6/9, nghệ sĩ Việt Hương cùng ê kíp của mình đã vận chuyển hai xe lương thực, thực phẩm tới huyện Hóc Môn để cứu trợ cho bà con nơi đây.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ vận chuyển nhiều tấn gạo, 22 ngàn hộp sữa cùng một số phần quà khác như 1 tấn sả, 600 hộp Vitamin C, 100 kg bí đỏ, 300 chai tinh dầu xông. Tất cả chia được 1 ngàn phần quà.

Tuy nhiên, trước lúc khởi hành, Việt Hương phát hiện một xe tải của mình bị trộm bẻ khóa, lấy hết giấy tờ, cà vẹt (giấy đăng ký – PV) xe, gây khó khăn cho công tác di chuyển. Bức xúc trước điều này, Việt Hương phải livestream để đòi lại cà vẹt xe.

Chị nói: “Ai chơi ác quá. Xe tải để làm từ thiện mà mở khóa vào lấy hết giấy tờ mất rồi. Ai ăn cắp thì xin hãy trả lại giấy tờ xe cho tôi. Tội nghiệp tôi. Nó tự mở khóa lấy hết giấy tờ khi chúng tôi đậu xe ở đằng trước. Cho tôi xin lại giấy tờ, cà vẹt xe, chuộc tiền cũng được, giúp tôi đi. Xe này làm từ thiện mà, sao ác với tôi quá.

Lúc này tôi đang cần xe đi làm từ thiện mà còn đi lấy giấy tờ xe, cà vẹt xe của tôi thì tôi cũng đến lạy mấy người luôn. Bây giờ tôi có mỗi cái xe đi làm từ thiện mà nỡ lòng nào lấy giấy tờ xe, cà vẹt xe của tôi, lại còn là xe đi mượn nữa, mượn mãi mới được cái xe đi làm từ thiện.

Không có cà vẹt xe thì tôi đi từ thiện kiểu gì đây? Làm ơn trả lại cho tôi. Ai giúp đỡ tôi lấy lại cà vẹt xe với, tôi xin hậu tạ.

Trời ơi, nghề nào cũng là nghề nhưng đừng hành nghề ăn cắp vào giờ phút này”.

Sau đó,  Việt Hương còn công khai biển số xe của mình với mong muốn kẻ trộm trả lại cà vẹt xe.

Thông tin từ nghệ sĩ Việt Hương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ai cũng thể hiện sự bức xúc trước hành vi của người trộm giấy tờ trên xe từ thiện của nữ nghệ sĩ.

Bị trộm bẻ khóa xe chở đồ từ thiện, Việt Hương livestream đòi lại giấy tờ - 1

Trước đó, Việt Hương từng bật khóc khi bị nói nặng lời dù đã nỗ lực làm từ thiện (Ảnh chụp màn hình).

Đây không phải lần đầu tiên, Việt Hương gặp sự cố trong quá trình từ thiện giữa lúc dịch bệnh. Trước đó, chị từng buồn bã về việc người dân mượn bình oxy nhưng không chịu trả mà… bán đi với giá rẻ.

Vợ chồng nữ nghệ sĩ còn bị kẻ xấu kéo vào ồn ào vụ loạt nghệ sĩ Việt bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện. Bị tung tin tiêu cực về bản thân, Việt Hương nhanh chóng lên tiếng: “Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì một đồng nào”.

Thậm chí nữ nghệ sĩ từng bật khóc nức nở khi bị xúc phạm, bị lăng mạ chỉ vì… từ thiện. “Trong giai đoạn này, người ta khổ mới cần đến những thực phẩm của chúng tôi. Tôi làm gì bạn? Tôi rất tôn trọng bạn nhưng không thể so sánh, nói chúng tôi là loại người”, Việt Hương bày tỏ.

Bị trộm bẻ khóa xe chở đồ từ thiện, Việt Hương livestream đòi lại giấy tờ - 2

Vợ chồng Việt Hương liên tục mua xe phục vụ từ thiện khiến nhiều người cảm kích (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, dù bị công kích, nhận về một số ý kiến trái chiều nhưng vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương vẫn nhiệt tình, lăn xả giúp đỡ người dân gặp khó khăn. Suốt giai đoạn dịch bệnh vừa qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương không ngơi nghỉ hoạt động thiện nguyện cứu giúp người dân từ lương thực, nhu yếu phẩm đến thuốc men, bình oxy, xe cấp cứu…

Nữ nghệ sĩ còn liên tục mua xe phục vụ từ thiện khiến nhiều người cảm kích. Tính đến nay, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã mua đến chiếc xe thứ 5 để làm từ thiện.

Nguyễn Hằng

Nguồn: dantri.com.vn

You may also like

Làm nông dân trong những ngày mắc kẹt

Lâm ĐồngSuốt 4 tháng mắc kẹt ở TP