BLACKPINK diễn show từ thiện ở Paris, giá vé chỉ 15 Euro hay nhất

BLACKPINK diễn show từ thiện ở Paris, giá vé chỉ 15 Euro hay nhất

- in Đời Sống
47

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về BLACKPINK diễn show từ thiện ở Paris, giá vé chỉ 15 Euro dưới đây nhé:

Nhóm BLACKPINK chụp ảnh với bà Brigitte Macron và nghệ sỹ violon Thụy Điển Daniel Lozakovich tại buổi gặp mặt trước thềm diễn show từ thiện ở Paris. Ảnh: Instagram @daniellozakovich

Hôm 24/1 tại show diễn Chanel Haute Couture, giới mộ điệu bắt gặp diễn viên xứ Nam Hàn Kim Go Eun có mặt ở front row. Thế mà nữ đại sứ Jennie Kim của nhóm BLACKPINK lại ko thấy tăm tích. Khoan đồn đoán về liệu Chanel ko ưu ái Jennie như Dior nâng đỡ cho Jisoo, lý do nằm ở việc BLACKPINK đang phải sẵn sàng diễn concert từ thiện ở Paris. Sự kiện do Đệ nhất phu nhân nước Pháp Brigitte Macron tổ chức.

Mục lục

BLACKPINK tham dự diễn concert từ thiện Le Gala des Pièces Jaunes 2023

Le Gala des Pièces Jaunes là sự kiện gây quỹ cho tổ chức từ thiện The Hospital Foundation nhưng mà đệ nhất phu nhân nước Pháp, bà Brigitte Macron, làm chủ tịch. Doanh thu vé bán ra tại đêm nhạc Le Gala des Pièces Jaunes sẽ được đóng góp để cứu chữa cho các bệnh nhi tại các bệnh viện của nước Pháp.

Xem thêm  Ngôi nhà có mái bậc thang, bọc vỏ thép

Năm nay, Le Gala des Pièces Jaunes có sự tham gia của các nghệ sỹ như Pharrell Williams, Mika, Vianney, BLACKPINK, hoà tấu nhạc cổ đại cùng nghệ sỹ Daniel Lozakovich và pianist Alexandre Kantorow… Giá vé chỉ 15 Euro (khoảng 384.000 đồng), và được bán phổ thông khắp các shop thuộc chuỗi siêu thị Carrefour ở Pháp.

Lisa BLACKPINK bên Roger Federer và Daniel Lozakovich. Ảnh: Instagram @daniellozakovich

Trong 1 số ảnh đăng tải trên trang tư nhân, nghệ sỹ violon người Thụy Điển Daniel Lozakovich san sớt 1 số hình ảnh tại buổi gặp mặt trước thềm concert được diễn ra. Trong những tấm ảnh đăng tải, có thể thấy nhóm BLACKPINK đã tham gia buổi chiêu đãi này, sánh vai cùng những đối tượng cộm cán như Tổng thống và đệ nhất phu nhân nước Pháp, tay vợt huyền thoại Roger Federer, chủ tịch tập đoàn LVMH Bernard Arnault.

Buổi gặp gỡ cũng có sự tham dự của người con trai quyền lực trong giới xa xỉ phẩm, Bernard Arnault (phải). Ảnh: Instagram @daniellozakovich

Thật may mắn là show Dior Haute Couture diễn ra thật sớm, nếu ko thì có nhẽ Jisoo BLACKPINK cũng chẳng thể tham dự do vướng lộ trình sẵn sàng cho đêm diễn ngày 25/1. Bù lại, những fan của BLACKPINK ở Paris sẽ rất vui sướng lúc có thể gặp lại thần tượng của mình trên sàn diễn với giá tiền “hạt dẻ”.

Xem thêm  Vụ thẩm mỹ viện bị phạt, Quang Tèo than: "Tôi vẫn bị kẹt lại ở Lâm Đồng"

BLACKPINK Ở PARIS:

  • LẦN ĐẦU TIÊN DỰ SHOW DIOR HAUTE COUTURE, JISOO HOÁ THÂN THÀNH AUDREY HEPBURN
  • DIOR VÀ CHANEL “ĐỐI ĐẦU” TRÊN SÂN KHẤU BORN PINK CỦA BLACKPINK
  • BLACKPINK TĂNG SHOW CHO TOUR LƯU DIỄN TOÀN CẦU 2022-2023

Tin báo thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về BLACKPINK diễn show từ thiện ở Paris, giá vé chỉ 15 Euro được nhiều độc giả ân cần hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: BLACKPINK diễn show từ thiện ở Paris, giá vé chỉ 15 Euro

Thông tin khác

+

BLACKPINK diễn show từ thiện ở Paris, giá vé chỉ 15 Euro

#BLACKPINK #diễn #show #từ #thiện #ở #Paris #giá #vé #chỉ #Euro

LifestyleBLACKPINK diễn show từ thiện ở Paris, giá vé chỉ 15 EuroBLACKPINK diễn concert từ thiện ở Paris bữa nay 25/1/2023. Chương trình sẽ được phát lại qua kênh Channel 2 trên truyền hình Pháp ngày 28/1 Do Thành Vũ đăng 25-01-2023 san sớt San sớt Facebook PinterestNhóm BLACKPINK chụp ảnh với bà Brigitte Macron và nghệ sỹ violon Thụy Điển Daniel Lozakovich tại buổi gặp mặt trước thềm diễn show từ thiện ở Paris. Ảnh: Instagram @daniellozakovichHôm 24/1 tại show diễn Chanel Haute Couture, giới mộ điệu bắt gặp diễn viên xứ Nam Hàn Kim Go Eun có mặt ở front row. Thế mà nữ đại sứ Jennie Kim của nhóm BLACKPINK lại ko thấy tăm tích. Khoan đồn đoán về liệu Chanel ko ưu ái Jennie như Dior nâng đỡ cho Jisoo, lý do nằm ở việc BLACKPINK đang phải sẵn sàng diễn concert từ thiện ở Paris. Sự kiện do Đệ nhất phu nhân nước Pháp Brigitte Macron tổ chức.BLACKPINK tham dự diễn concert từ thiện Le Gala des Pièces Jaunes 2023Le Gala des Pièces Jaunes là sự kiện gây quỹ cho tổ chức từ thiện The Hospital Foundation nhưng mà đệ nhất phu nhân nước Pháp, bà Brigitte Macron, làm chủ tịch. Doanh thu vé bán ra tại đêm nhạc Le Gala des Pièces Jaunes sẽ được đóng góp để cứu chữa cho các bệnh nhi tại các bệnh viện của nước Pháp.Năm nay, Le Gala des Pièces Jaunes có sự tham gia của các nghệ sỹ như Pharrell Williams, Mika, Vianney, BLACKPINK, hoà tấu nhạc cổ đại cùng nghệ sỹ Daniel Lozakovich và pianist Alexandre Kantorow… Giá vé chỉ 15 Euro (khoảng 384.000 đồng), và được bán phổ thông khắp các shop thuộc chuỗi siêu thị Carrefour ở Pháp.Lisa BLACKPINK bên Roger Federer và Daniel Lozakovich. Ảnh: Instagram @daniellozakovichTrong 1 số ảnh đăng tải trên trang tư nhân, nghệ sỹ violon người Thụy Điển Daniel Lozakovich san sớt 1 số hình ảnh tại buổi gặp mặt trước thềm concert được diễn ra. Trong những tấm ảnh đăng tải, có thể thấy nhóm BLACKPINK đã tham gia buổi chiêu đãi này, sánh vai cùng những đối tượng cộm cán như Tổng thống và đệ nhất phu nhân nước Pháp, tay vợt huyền thoại Roger Federer, chủ tịch tập đoàn LVMH Bernard Arnault.Buổi gặp gỡ cũng có sự tham dự của người con trai quyền lực trong giới xa xỉ phẩm, Bernard Arnault (phải). Ảnh: Instagram @daniellozakovichThật may mắn là show Dior Haute Couture diễn ra thật sớm, nếu ko thì có nhẽ Jisoo BLACKPINK cũng chẳng thể tham dự do vướng lộ trình sẵn sàng cho đêm diễn ngày 25/1. Bù lại, những fan của BLACKPINK ở Paris sẽ rất vui sướng lúc có thể gặp lại thần tượng của mình trên sàn diễn với giá tiền “hạt dẻ”.BLACKPINK Ở PARIS:LẦN ĐẦU TIÊN DỰ SHOW DIOR HAUTE COUTURE, JISOO HOÁ THÂN THÀNH AUDREY HEPBURNDIOR VÀ CHANEL “ĐỐI ĐẦU” TRÊN SÂN KHẤU BORN PINK CỦA BLACKPINKBLACKPINK TĂNG SHOW CHO TOUR LƯU DIỄN TOÀN CẦU 2022-2023Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung BLACKPINK diễn show từ thiện ở Paris, giá vé chỉ 15 Euro. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Wowy xác nhận không trở lại ghế Huấn luyện viên cho Rap Việt mùa 3 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung