Bộ bài Steam của Valve sẽ cho phép bạn khởi động kép Windows

Bộ bài Steam của Valve sẽ cho phép bạn khởi động kép Windows

- in Game
38
Sàn hơi của Valve
Van

Khi chúng tôi nhanh chóng tiếp cận việc phát hành Steam Deck, chúng tôi đang nhận được một nguồn cấp dữ liệu nhỏ giọt ổn định về thông tin mới về PC chơi game di động của Valve. Bây giờ, trong một Câu hỏi thường gặp mới, Valve cho biết bạn có thể khởi động kép vào Windows, giúp bạn có được trải nghiệm Windows đầy đủ khi đang di chuyển dễ dàng hơn.

Trên mới của Valve Câu hỏi thường gặp, công ty đã giải quyết BIOS và khởi động kép trên Steam Deck. Công ty cho biết, “Hỗ trợ đa khởi động – bạn có thể cài đặt nhiều hệ điều hành và chọn hệ điều hành nào để khởi động. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào menu BIOS. ”

Bạn không chỉ có thể khởi động kép Windows mà Valve còn nói rằng bạn có thể khởi chạy hệ điều hành từ thẻ SD, điều này sẽ giúp tiết kiệm dung lượng quý giá, đặc biệt nếu bạn chọn sử dụng Steam Deck rẻ hơn với dung lượng lưu trữ ít hơn.

Đây là một tin tốt cho những ai đặt trước Steam Deck, vì nó như một lời nhắc nhở thân thiện rằng thiết bị này chỉ là một máy tính di động và không bị giới hạn như các máy chơi game truyền thống. Ngay cả khi bạn không muốn tham gia hệ thống Steam, Valve đã xác nhận rằng bạn có thể chạy các trò chơi không phải Steam thông qua Proton.

CÓ LIÊN QUAN: Cách sử dụng “Proton” của Steam để chơi trò chơi Windows trên Linux

Ngoài việc khởi động, FAQ cũng xác nhận rằng dock cho Steam Deck sẽ không thêm bất kỳ hiệu suất nào cho thiết bị. Thay vào đó, van cho biết, “việc lắp ghép giống như cắm một bộ chia USB-C vào PC. Steam Deck chạy với hiệu suất tối đa ở chế độ di động. ”

Nhìn chung, đây là một số thông tin tốt về Steam Deck và nó khiến chúng tôi thậm chí còn hào hứng hơn khi được tận tay sử dụng khi nó ra mắt vào cuối năm 2021.

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Bạn có thể thêm 2TB dung lượng vào Xbox của mình, nhưng với chi phí nào?

Microsoft Một trong những vấn đề quan trọng