Bộ điều khiển Xbox 360 sẽ được trang điểm hiện đại chính thức

Bộ điều khiển Xbox 360 sẽ được trang điểm hiện đại chính thức

- in Game
72
phi phàm

Thậm chí hiện tại, bộ điều khiển Xbox 360 vẫn được nhiều người nhớ tới. Bạn nghĩ gì về 1 bộ điều khiển bắt chước xác thực những phẩm giá tốt nhất của nó và hoạt động với máy chơi game Xbox và PC đương đại? Ấy xác thực là những gì Hyperkin đang làm.

Hyperkin Xenon là thành phầm bắt chước được cấp phép chính thức của bộ điều khiển Xbox 360 được tạo ra để hoạt động với các máy chơi trò chơi Xbox đương đại, chả hạn như Xbox Series S và Xbox Series X, cũng như với các PC đương đại chạy Windows 10 và Windows 11. Toàn thể bộ điều khiển shtick là nó trông giống như 1 bộ điều khiển Xbox từ năm 2005, không tính hiện tại.

Nó có 1 số nút được chỉnh sửa bao quanh để thích hợp với tác dụng đương đại của bộ điều khiển Xbox, bao gồm nút San sẻ, cũng như bổ sung giắc cắm tai nghe và cổng USB-C. Mà bản thân bộ điều khiển phải khá giống với bộ điều khiển Xbox 360. Nó có hình bóng giống nhau và cấu hình nút toàn cục giống nhau, thậm chí tính thẩm mỹ giống nhau. Điều thu hút độc nhất vô nhị là bạn sẽ cần sử dụng nó có dây, nhưng mà không những thế, đây là 1 bộ điều khiển tuyệt vời cho bất cứ người nào đang kiếm tìm 1 đoạn hồi ức hoang dại.

Xem thêm  PlayStation 5 tương thích như thế nào?

Nếu bạn muốn lấy nó, nó sẽ có vào đầu năm đến, nhưng mà vẫn chưa có trang đặt hàng trước hoặc shop. Chỉ mất khoảng kì vọng, có rất nhiều tùy chọn khác cho bộ điều khiển trò chơi trên PC, nhiều tùy chọn trong số ấy cũng hoạt động với bảng điều khiển trò chơi Xbox.

Nguồn: Thurrott


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Tổng hợp những game hay trên Microsoft Store mà người chơi nên biết New

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung