BTV đẹp nhất VTV gây cười với hình ảnh thời trang đằng sau màn hình

BTV đẹp nhất VTV gây cười với hình ảnh thời trang đằng sau màn hình

- in Thời Trang
11


Bình thường lên hình chỉnh chu nghiêm túc là thế, BTV Hoài Anh cũng có lúc lăn lên trên sàn, tay xách giày và đi chân đất.

BTV Hoài Anh là một trong những BTV hàng đầu của VTV và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của đông đảo người xem màn ảnh nhỏ. Mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ BTV luôn mang vẻ chỉnh chu, phong thái chuyên nghiệp và tinh tế. Phong cách thời trang ngoài đời của Hoài Anh cũng rất được đánh giá cao khi ăn mặc rất có gu, sành điệu và hiện đại.

Là BTV chương trình thời sự của đài VTV nên mỗi khi lên hình, Hoài Anh luôn thật chỉn chu. Áo dài chính là trang phục quen thuộc và thường thấy nhất của người đẹp.

BTV đẹp nhất VTV gây cười với hình ảnh thời trang đằng sau màn hình - 1

Nhiều bộ trang phục áo dài với kiểu dáng và họa tiết khác nhau để trông vẫn trẻ trung nhưng giữ được nét thanh lịch cần có.

Ngoài đời, BTV Hoài Anh lại là một người rất sành điệu, không từ chối bất kỳ phong cách thời trang nào. Từ bụi bặm cá tính, tới quyến rũ hay nghiêm túc… đều có cả.

BTV đẹp nhất VTV gây cười với hình ảnh thời trang đằng sau màn hình - 3

Diện đầm đuôi cá khoe đường cong hút mắt ở tuổi 41.


Nhìn BTV Hoài Anh lúc dẫn thời sự so với khi ngoài đời đúng là khác xa một trời một vực.

Tuy vậy, BTV Hoài Anh cũng không hiếm những khoảnh khắc, những hình ảnh có phần lầy lội, quần áo có phần tùy hứng phía sau màn ảnh nhỏ. BTV của chương trình Thời sự 19h có khi ngồi lăn lê trên sàn, chân không đi dép, tay xách giày, hay có lúc trên mặc áo dài nhưng dưới diện quần jean có phần lạc quẻ chẳng hạn. BTV Hoài Anh không ít lần làm fans cười nghiêng ngả về độ mặn mòi của mình.

BTV đẹp nhất VTV gây cười với hình ảnh thời trang đằng sau màn hình - 4

Mới đây, BTV cũng đăng tải loạt ảnh cùng các chị em đồng nghiệp của mình. Mặc lên mình chiếc áo xanh và quần jean đơn giản, nhưng đáng nói hơn cả là Hoài Anh không ngại ngồm bệt xuống sàn, tay xách dép để nghỉ mệt sau khoảng thời gian ghi hình vất vả.

BTV đẹp nhất VTV gây cười với hình ảnh thời trang đằng sau màn hình - 5

Hoài Anh đăng tải cùng dòng trạng thái: “Quần quật với 26/3. 14h chiều mới  ăn trưa nhưng vẫn quyết tâm giữ dáng ngồi quý xờ tộc!”

BTV đẹp nhất VTV gây cười với hình ảnh thời trang đằng sau màn hình - 6

Những hình ảnh có phần vui vẻ và khác biệt sau màn ảnh của BTV Hoài Anh cũng không còn quá hiếm hoi. Trước đây, cô cũng nhiều lần để lộ những khoảnh khắc lầy lội của mình. Chẳng hạn như diện áo dài để ghi lầy cắt lấy phần trên thôi, còn dưới lại diện quần jean họa tiết màu sắc.

BTV đẹp nhất VTV gây cười với hình ảnh thời trang đằng sau màn hình - 7

Set đồ được phối một cách tùy hứng của nữ BTV xinh đẹp nhất nhì VTV.


Quan trọng vẫn là thần thái khi lên hình, đâu ai biết được đằng sau vẻ chỉnh chu lại là một set đồ có phần xuề xòa với đôi chân trần như thế này.

BTV đẹp nhất VTV gây cười với hình ảnh thời trang đằng sau màn hình - 8

Ở trên diện vest thanh lịch là được rồi, đâu ai biết cô lại đi chân trần và vắt chéo chân thế này trong khi đang dẫn chương trình đâu.


Diện áo dài truyền thống và lên hình rất thời sự nhưng bên ngoài lại liên tục tạo dáng nhí nhảnh hack tuổi.


Khó nhận ra cô BTV quốc dân được bao người yêu mến trong khung hình này. Thời trang đúng là làm cho con người ta khác đi rất nhiều.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/btv-dep-nhat-vtv-gay-cuoi-voi-hinh-anh-thoi-trang-dang-sau-man-…

Ăn mặc kín cổng cao tường, MC đẹp nhất VTV vẫn toát lên cốt cách cao sang

BTV kì cựu của VTV Nguyễn Hoài Anh sở hữu gu ăn mặc rất thanh lịch, nhã nhặn và đầy sang trọng.

Jay (Phụ Nữ Việt Nam)

Nguồn eva.vn

You may also like

Để luôn đón may mắn, tài lộc, nàng đã biết chọn màu sắc trang phục theo 12 con giáp?

Có những màu sắc trang phục