Bvlgari xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải hay nhất

Bvlgari xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải hay nhất

- in Đời Sống
169

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Bvlgari xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải dưới đây nhé:

Bvlgari và OCT group vừa có công bố chính thức về việc sẽ xây dựng khu dân cư cao cấp ở Thượng Hải. Đây cũng là 1 phần trong dự án khách sạn 40 tầng tại Thượng Hải sẽ khai trương vào năm sau. Lấy ý tưởng từ thiết kế truyền thống của nước Ý, khu dân cư sẽ mang các cho trị giá thẩm mỹ cối lõi của Bvlgari, với các cụ thể xen lẫn giữa thủ công và tiên tiến, công trình được thiết kế bởi doanh nghiệp kiến ​​trúc Antonio Citterio Patricia Viel Interiors.

residence1.jpg

Công trình này được xây dựng tại khu phức hợp đô thị ven sông Suhe Creek, nằm giáp sông Tô Châu và có view nhìn ra Bến Thượng Hải, sông Hoàng Phố và đường chân mây Pudong. Suhe Creek được biết như là khu đô thị sôi động nhất Thượng Hải. Không những thế, nơi đây cũng nổi danh với các công trình kiến trúc tiên tiến, xa hoa và các công trình nghệ thuật tiên tiến điển hình của thành thị Thượng Hải.

Xem thêm  Loạt giày lười nam giá 299.000 đồng

1

Các khu dân cư cao cấp của Bvlgari tại Thượng Hải sẽ bao gồm 243 căn hộ trên 27 tầng lầu, nằm từ tầng 4 tới tầng 31 của dự án, đặc thù, tầng 32 sẽ là địa điểm của căn penthouse 500 mét vuông cao cấp, hoa lệ nhất của tòa nhà. Các cư dân tại đây sẽ có quyền sử dụng tất cả các dịch vụ của Bulgari Hotel, bao gồm trung tâm thể dục, spa và hồ bơi dài 25 mét. Hơn nữa, cư dân còn có dịp thưởng thức các món ăn, nền ẩm thực rực rỡ với Bulgari Ristorante và Bar trên tầng cao nhất của khách sạn, và nhà hàng Fine Dining Trung Quốc độc quyền được xây dựng trong 1 tòa nhà lịch sử, Phòng Thương nghiệp cổ của Trung Quốc .

2

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Bvlgari xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải được nhiều bạn ân cần hiện tại. Chúc quý bạn đọc tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Bvlgari xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải

Thông tin khác

+

Bvlgari xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải

#Bvlgari #xây #dựng #khu #dân #cư #cao #cấp #tại #Thượng #Hải

LifestyleBvlgari xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng HảiLấy ý tưởng từ thiết kế truyền thống của nước Ý, khu dân cư sẽ mang các cho trị giá thẩm mỹ cối lõi của Bvlgari, xen lẫn giữa truyền thống và tiên tiến, với các cụ thể mang đậm tính thủ công và nghệ thuật. Do Queenanie N đăng 23-07-2016 san sẻ San sẻ Facebook PinterestBvlgari và OCT group vừa có công bố chính thức về việc sẽ xây dựng khu dân cư cao cấp ở Thượng Hải. Đây cũng là 1 phần trong dự án khách sạn 40 tầng tại Thượng Hải sẽ khai trương vào năm sau. Lấy ý tưởng từ thiết kế truyền thống của nước Ý, khu dân cư sẽ mang các cho trị giá thẩm mỹ cối lõi của Bvlgari, với các cụ thể xen lẫn giữa thủ công và tiên tiến, công trình được thiết kế bởi doanh nghiệp kiến ​​trúc Antonio Citterio Patricia Viel Interiors. Công trình này được xây dựng tại khu phức hợp đô thị ven sông Suhe Creek, nằm giáp sông Tô Châu và có view nhìn ra Bến Thượng Hải, sông Hoàng Phố và đường chân mây Pudong. Suhe Creek được biết như là khu đô thị sôi động nhất Thượng Hải. Không những thế, nơi đây cũng nổi danh với các công trình kiến trúc tiên tiến, xa hoa và các công trình nghệ thuật tiên tiến điển hình của thành thị Thượng Hải. Các khu dân cư cao cấp của Bvlgari tại Thượng Hải sẽ bao gồm 243 căn hộ trên 27 tầng lầu, nằm từ tầng 4 tới tầng 31 của dự án, đặc thù, tầng 32 sẽ là địa điểm của căn penthouse 500 mét vuông cao cấp, hoa lệ nhất của tòa nhà. Các cư dân tại đây sẽ có quyền sử dụng tất cả các dịch vụ của Bulgari Hotel, bao gồm trung tâm thể dục, spa và hồ bơi dài 25 mét. Hơn nữa, cư dân còn có dịp thưởng thức các món ăn, nền ẩm thực rực rỡ với Bulgari Ristorante và Bar trên tầng cao nhất của khách sạn, và nhà hàng Fine Dining Trung Quốc độc quyền được xây dựng trong 1 tòa nhà lịch sử, Phòng Thương nghiệp cổ của Trung Quốc . Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Bvlgari xây dựng khu dân cư cao cấp tại Thượng Hải. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Wowy xác nhận không trở lại ghế Huấn luyện viên cho Rap Việt mùa 3 hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung