Ca sỹ Nam Khánh tung MV nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương New

Ca sỹ Nam Khánh tung MV nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương New

- in Đời Sống
149

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Ca sỹ Nam Khánh tung MV nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương dưới đây nhé:

Ca sỹ Nam Khánh và ca sỹ Thanh Nguyên vừa tung ra 1 MV tình tứ có tên Chuyện tình Từ Thức – Giáng Hương. Trong MV, Nam Khánh hóa thân thành vị quan Từ Thức tương tư nàng tiên út Giáng Hương do ca sỹ Thanh Nguyên tới từ Rạp hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP. HCM thủ vai.

Ca khúc kể lại câu chuyện cổ Từ Thức gặp tiên bằng những nhạc điệu ngọt ngào cùng những hình ảnh, những cảnh quay thơ mộng, lãng mạn. Ca khúc này được nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương viết riêng cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương và qua bàn tay hòa âm phối khí lạ mắt của nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam – giám đốc âm nhạc của vở nhạc kịch này.

San sẻ về hành trình làm ra MV, Nam Khánh cười thật tươi: “Mệt nhưng mà rất vui. Chúng tôi đã dầm mưa dãi nắng từ Cơ quan sưu tầm áo dài Q. 9 lên tới Madagui, Lâm Đồng để có thành phầm. Lần trước tiên, làm việc cùng Thanh Nguyên và ê-kíp, tôi cảm thấy thật dễ chịu như thể ấy là những người trong gia đình, điều nhưng tôi khó được trải nghiệm lúc sống trong showbiz. Cũng nhờ cảm giác gia đình này nên dù có diễn cảnh tương tư nàng Giáng Hương, tôi cũng cảm thấy tự tin và mọi việc hoàn thành khá mau chóng. Sau những khoảnh khắc tương tư, chúng tôi đang hăng hái cùng nhau tập tành để vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương ra mắt người mến mộ tại rạp hát Hòa Bình vào ngày 14 tới 23–10–2016”.

Xem thêm  Phóng viên truyền hình lao xuống biển đưa thi thể người bị nạn vào bờ

Mời bạn đón xem vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương với sự hiện ra của cặp đôi ca sĩ Nam Khánh – Thanh Nguyên bằng cách sắm vé tại https://ticketbox.vn/chuyen-tinh-nang-giang-huong.

Thông tin ê-kíp sản xuất MV

  • Đạo diễn – biên kịch: TRẦN NGUYỄN THIÊN HƯƠNG
  • Trợ lý đạo diễn: HUỲNH DUNG ANH KHOA, NGUYỄN THỊ HỒNG DUYÊN
  • Âm nhạc: NGUYỄN CÔNG PHƯƠNG NAM, NGUYỄN HOÀNG ANH, NGUYỄN MINH THẮNG
  • Quay phim – dựng phim – đồ họa: TRẦN ĐÌNH BÚT, NGUYỄN TÂM THIỀN
  • Diễn viên: NAM KHÁNH, THANH NGUYÊN
  • Y phục: ĐINH BÁCH ĐẠT, VŨ TÙNG
  • Điểm trang: PHƯỚC LỢI

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Trên đây là nội dung về Ca sỹ Nam Khánh tung MV nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương được nhiều độc giả ân cần hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/gia-dinh-xa-hoi/doi-song

Từ khóa kiếm tìm: Ca sỹ Nam Khánh tung MV nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương

Thông tin khác

+

Ca sỹ Nam Khánh tung MV nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương

#sỹ #Nam #Khánh #tung #nhạc #kịch #Chuyện #tình #nàng #Giáng #Hương

LifestyleCa sỹ Nam Khánh tung MV nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng HươngTrước lúc vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương ra mắt khán giả vào ngày 14-10 đến, ca sỹ Nam Khánh đã kịp tung ra MV kể về câu chuyện tình ngọt ngào giữa Từ Thức và Giáng Hương Do Trang Bui đăng 21-09-2016 san sẻ San sẻ Facebook Pinterest Ca sỹ Nam Khánh và ca sỹ Thanh Nguyên vừa tung ra 1 MV tình tứ có tên Chuyện tình Từ Thức – Giáng Hương. Trong MV, Nam Khánh hóa thân thành vị quan Từ Thức tương tư nàng tiên út Giáng Hương do ca sỹ Thanh Nguyên tới từ Rạp hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP. HCM thủ vai.Ca khúc kể lại câu chuyện cổ Từ Thức gặp tiên bằng những nhạc điệu ngọt ngào cùng những hình ảnh, những cảnh quay thơ mộng, lãng mạn. Ca khúc này được nhà biên kịch Trần Nguyễn Thiên Hương viết riêng cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương và qua bàn tay hòa âm phối khí lạ mắt của nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam – giám đốc âm nhạc của vở nhạc kịch này.San sẻ về hành trình làm ra MV, Nam Khánh cười thật tươi: “Mệt nhưng mà rất vui. Chúng tôi đã dầm mưa dãi nắng từ Cơ quan sưu tầm áo dài Q. 9 lên tới Madagui, Lâm Đồng để có thành phầm. Lần trước tiên, làm việc cùng Thanh Nguyên và ê-kíp, tôi cảm thấy thật dễ chịu như thể ấy là những người trong gia đình, điều nhưng tôi khó được trải nghiệm lúc sống trong showbiz. Cũng nhờ cảm giác gia đình này nên dù có diễn cảnh tương tư nàng Giáng Hương, tôi cũng cảm thấy tự tin và mọi việc hoàn thành khá mau chóng. Sau những khoảnh khắc tương tư, chúng tôi đang hăng hái cùng nhau tập tành để vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương ra mắt người mến mộ tại rạp hát Hòa Bình vào ngày 14 tới 23–10–2016”.Mời bạn đón xem vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương với sự hiện ra của cặp đôi ca sĩ Nam Khánh – Thanh Nguyên bằng cách sắm vé tại https://ticketbox.vn/chuyen-tinh-nang-giang-huong.Thông tin ê-kíp sản xuất MVĐạo diễn – biên kịch: TRẦN NGUYỄN THIÊN HƯƠNGTrợ lý đạo diễn: HUỲNH DUNG ANH KHOA, NGUYỄN THỊ HỒNG DUYÊNÂm nhạc: NGUYỄN CÔNG PHƯƠNG NAM, NGUYỄN HOÀNG ANH, NGUYỄN MINH THẮNGQuay phim – dựng phim – đồ họa: TRẦN ĐÌNH BÚT, NGUYỄN TÂM THIỀNDiễn viên: NAM KHÁNH, THANH NGUYÊNTrang phục: ĐINH BÁCH ĐẠT, VŨ TÙNGTrang điểm: PHƯỚC LỢI Harper’s Bazaar Việt Nam jQuery(document).ready(function($)

$(‘.pic-instagram’).click( function( e )
e.preventDefault();
var post_id = $(this).attr(‘data-post-id’);
$(‘.nav-pills-custom a[href=”#pills-comment-‘+post_id+'”]’).trigger( ‘click’ );
//Load slide
var url = $(this).attr(‘href’);
var slide = parseInt(url.substring(url.lastIndexOf(‘#’)+1)); // 4
$(“.article-slideshow”).carousel(slide);
$(‘html, body’).animate(
scrollTop: $(“#pills-comment-tab-custom-” +post_id ).offset().top
);
);

);

Bạn vừa xem nội dung Ca sỹ Nam Khánh tung MV nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Thể hiện bộ mặt khác của chiến tranh, “Phía Tây không có gì lạ” thắng đậm tại Oscar hay nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung