Cách bàn phím mới của Razer loại bỏ độ trễ đầu vào

Cách bàn phím mới của Razer loại bỏ độ trễ đầu vào

- in Game
43
Razer Huntsman
Razer

Trong thế giới thiết bị ngoại vi chơi game, Razer là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất. Công ty thường tạo ra những thứ tuyệt vời và Huntsman V2 và Huntsman V2 Tenkeyless hứa hẹn sẽ gần như loại bỏ độ trễ đầu vào, điều tối quan trọng đối với chơi game trên PC.

Razer Huntsman V2 và Huntsman V2 Tenkeyless

Razer đã công bố hai phiên bản khác nhau của bàn phím cơ Huntsman V2. Đầu tiên, có mô hình kích thước đầy đủ đi kèm với bàn phím số, bánh xe âm lượng, điều khiển phương tiện và tất cả các nút khác mà bạn có thể muốn. Tenkeyless cũng loại bỏ tất cả các nút phụ và cung cấp cho bạn bàn phím chính.

CÓ LIÊN QUAN: Màn hình chơi game tốt nhất năm 2021: Chơi theo cách của bạn

Dù bằng cách nào, điều tạo nên Razer Huntsman V2 là độ trễ thấp. Razer đã kết hợp một số công nghệ khác nhau để đạt được lời hứa hầu như không có độ trễ. Đầu tiên, bàn phím có tốc độ bỏ phiếu là 8.000Hz. Thứ hai, nó sử dụng công tắc quang học, sử dụng chùm ánh sáng để phát hiện các lần nhấn phím thay vì các tiếp điểm kim loại. Những điều này giúp loại bỏ mọi độ trễ khi gỡ lỗi, điều này tạo ra trải nghiệm độ trễ gần như bằng không.

Razer thực sự gọi nó là “bàn phím nhanh nhất thế giới”, đó là một tuyên bố khá táo bạo nhưng dựa trên dữ liệu được hiển thị trong thông cáo báo chí, có vẻ như nó có thể là sự thật.

Chris Mitchell, Trưởng bộ phận Bán hàng & Tiếp thị của Bộ phận Kinh doanh Thiết bị Ngoại vi của Razer cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra bước đột phá mới với Huntsman ban đầu, lần đầu tiên đưa Công tắc Quang học vào trò chơi chính thống. “Những cải tiến và tinh chỉnh trong dòng sản phẩm Huntsman V2 mới hiện mang đến cho người chơi một bàn phím hiệu suất cao, tập trung vào chơi game, cảm giác mượt mà hơn, phản hồi nhanh hơn và âm thanh êm hơn trước.”

Đối với chơi game trên PC, điều này cùng với màn hình tốc độ làm mới cao có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mặt hiệu suất. Phần giây thừa đó có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua cuộc, đặc biệt là trong các trận đấu eSports cạnh tranh.

Bàn phím của bạn có độ trễ

Dù bạn có cảm nhận được hay không, bàn phím của bạn vẫn có độ trễ và nó có thể tạo ra sự khác biệt khi chơi game. Thật không may, bàn phím không dây thậm chí còn có độ trễ nhiều hơn bàn phím có dây, vì vậy nếu bạn đang chơi trò chơi PC trên bàn phím không dây giá rẻ, bạn đang tự đặt mình vào một bất lợi nhỏ.

CÓ LIÊN QUAN: Bàn phím tốt nhất năm 2021 để nâng cấp trải nghiệm đánh máy của bạn

Sự khác biệt không phải là vấn đề lớn đối với nhiều người chơi, nhưng nếu bạn ở trình độ cao, bạn nên đầu tư vào một bàn phím cơ có dây với độ trễ thấp.

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Bạn có thể thêm 2TB dung lượng vào Xbox của mình, nhưng với chi phí nào?

Microsoft Một trong những vấn đề quan trọng