Cách build Candace trong Genshin Impact hay nhất

Cách build Candace trong Genshin Impact hay nhất

- in Game
190

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Cách build Candace trong Genshin Impact dưới đây nhé:

Candace là đối tượng Genshin Impact cung cấp hệ Thủy sắp được phát hành ở Sumeru 3.1. Dưới đây là chỉ dẫn cách build Candace trong Genshin Impact.

Cách build Candace trong Genshin Impact

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

Candace cung cấp

Trong đội hình cung cấp, Candace sẽ vào HP và ER – game thủ cần công dồn nhiều HP và ER nhất có thể cho địa điểm cung cấp của Candace. Thành ra, vũ khí tốt nhất cho cô đấy là Skyward Spine. Bên cạnh đó, game thủ có thể dùng Favonius Lance, The Catch, thậm chí cả Black Tassel.

Vũ khí trang bị cho Candace trong Genshin Impact

Bộ di vật tốt nhất cho Candace là Noblesse Oblige x4 hoặc Emblem Of Severed Fate x2 + Tenacity of the Millelith x2.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

Phấn đấu đạt đến 180% ER, sau ấy đặt mọi thứ khác vào HP. Để hợp nhất Burst của Candace, game thủ cần đạt mức ER tối thiểu trước lúc có thể nhiều hơn vào HP. 180% nạp năng lượng có thể đơn giản đạt được qua các chỉ số phụ và vũ khí để chỉ số %HP chính trong tất cả di vật là hoàn toàn có thể.

Noblesse Oblige là chọn lọc tốt nhất nếu bạn vẫn chưa có Noblesse trong đội.

Candace DPS

Nếu vì lí do nào ấy, bạn muốn xây dựng Candace làm PDS chính/phụ và có đủ khoáng sản để đề phòng, thì việc này thực thụ khá dễ ợt. Vũ khí tốt nhất cho DPS Candace là Quyền trượng của Homa. Bên cạnh đó, game thủ có thể sử dụng Blackcliff Pole, Deathmatch hoặc White Tassels.

Xem thêm  Poppy Playtime: Chapter 2 - Vị trí từng băng VHS Cập nhật

Bộ di vật tốt nhất cho DPS Candace là Heart of Depth x4 hoặc Gladiator’s Finale x4. Chỉ số tốt nhất cho DPS Candace là HP% / ATK% / CRIT Rate / CRIT DMG thông thường, cộng thêm 1 chút cởi mở bởi cô đấy có thể sử dụng cả ATK và HP. Hơn nữa, game thủ có thể cũng muốn thêm 1 số ER cho Genshin Impact Candace, vì cô đấy cần năng lượng để tiến hành nổ nguyên tố.

Trượng hộ ma trong Genshin Impact

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()

Cung mệnh tốt nhất cho Candace

Nhìn chung, bởi Candace là đối tượng 4 sao, game thủ sẽ có dịp đưa cô đấy lên C6. Cung mệnh của Candace khá yếu, ngoài ra, ở cấp C1 và C2 ko cần tăng sát thương nhiều.

Cung mệnh trong Genshin Impact

Đội hình tốt nhất cho Candace trong Genshin Impact

Burst của Candace vào đội hình cung cấp bởi nó buff các đối tượng khác, phân phối bản lĩnh truyền nguyên tố Thủy, tăng sát thương nguyên tối với các đòn tấn coogn thường. Bất kỳ lúc nào, 1 đối tượng mới vào mặt trận, 1 làn sóng sẽ gây sát thương hệ Thủy đến các đối thủ gần ấy.

Nhìn chung, đội hình của Candace khá giảm thiểu, bởi sự dẫn truyền của cô đấy có thể hủy hoại combo phản ứng. Các đối tượng gây sát hải quan bằng đòn tấn công thường có thể được cung cấp bởi Candace.

  • Gợi ý đội hình hóa hơi: Candace + Ayato + Xiangling + Bennett
  • Gợi ý đội hình chơi miễn phí: Candace + Xiangling + Sucrose + Barbara

Trên đây là nội dung về Cách build Candace trong Genshin Impact được nhiều bạn ân cần ngày nay. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý giá qua bài viết này!

Xem thêm  Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.31c 2022

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri/game

Từ khóa kiếm tìm: Cách build Candace trong Genshin Impact

Thông tin khác

+

Cách build Candace trong Genshin Impact

#Cách #build #Candace #trong #Genshin #Impact

Candace là đối tượng Genshin Impact cung cấp hệ Thủy sắp được phát hành ở Sumeru 3.1. Dưới đây là chỉ dẫn cách build Candace trong Genshin Impact.Cách build Candace trong Genshin Impact(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Candace hỗ trợTrong đội hình cung cấp, Candace sẽ vào HP và ER – game thủ cần công dồn nhiều HP và ER nhất có thể cho địa điểm cung cấp của Candace. Thành ra, vũ khí tốt nhất cho cô đấy là Skyward Spine. Bên cạnh đó, game thủ có thể dùng Favonius Lance, The Catch, thậm chí cả Black Tassel.Bộ di vật tốt nhất cho Candace là Noblesse Oblige x4 hoặc Emblem Of Severed Fate x2 + Tenacity of the Millelith x2.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Phấn đấu đạt đến 180% ER, sau ấy đặt mọi thứ khác vào HP. Để hợp nhất Burst của Candace, game thủ cần đạt mức ER tối thiểu trước lúc có thể nhiều hơn vào HP. 180% nạp năng lượng có thể đơn giản đạt được qua các chỉ số phụ và vũ khí để chỉ số %HP chính trong tất cả di vật là hoàn toàn có thể.Noblesse Oblige là chọn lọc tốt nhất nếu bạn vẫn chưa có Noblesse trong đội.Candace DPSNếu vì lí do nào ấy, bạn muốn xây dựng Candace làm PDS chính/phụ và có đủ khoáng sản để đề phòng, thì việc này thực thụ khá dễ ợt. Vũ khí tốt nhất cho DPS Candace là Quyền trượng của Homa. Bên cạnh đó, game thủ có thể sử dụng Blackcliff Pole, Deathmatch hoặc White Tassels.Bộ di vật tốt nhất cho DPS Candace là Heart of Depth x4 hoặc Gladiator’s Finale x4. Chỉ số tốt nhất cho DPS Candace là HP% / ATK% / CRIT Rate / CRIT DMG thông thường, cộng thêm 1 chút cởi mở bởi cô đấy có thể sử dụng cả ATK và HP. Hơn nữa, game thủ có thể cũng muốn thêm 1 số ER cho Genshin Impact Candace, vì cô đấy cần năng lượng để tiến hành nổ nguyên tố.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push()Cung mệnh tốt nhất cho CandaceNhìn chung, bởi Candace là đối tượng 4 sao, game thủ sẽ có dịp đưa cô đấy lên C6. Cung mệnh của Candace khá yếu, ngoài ra, ở cấp C1 và C2 ko cần tăng sát thương nhiều.Đội hình tốt nhất cho Candace trong Genshin ImpactBurst của Candace vào đội hình cung cấp bởi nó buff các đối tượng khác, phân phối bản lĩnh truyền nguyên tố Thủy, tăng sát thương nguyên tối với các đòn tấn coogn thường. Bất kỳ lúc nào, 1 đối tượng mới vào mặt trận, 1 làn sóng sẽ gây sát thương hệ Thủy đến các đối thủ gần ấy.Nhìn chung, đội hình của Candace khá giảm thiểu, bởi sự dẫn truyền của cô đấy có thể hủy hoại combo phản ứng. Các đối tượng gây sát hải quan bằng đòn tấn công thường có thể được cung cấp bởi Candace.Gợi ý đội hình hóa hơi: Candace + Ayato + Xiangling + BennettGợi ý đội hình chơi miễn phí: Candace + Xiangling + Sucrose + Barbara

Xem thêm  Vùng chết của bộ điều khiển là gì và bạn có nên thay đổi nó không?

Bạn vừa xem nội dung Cách build Candace trong Genshin Impact. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Hỗn Độn Đại Lục Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung