Cách build Yanfei hệ hỏa siêu mạnh trong Genshin Impact Cập nhật

Cách build Yanfei hệ hỏa siêu mạnh trong Genshin Impact Cập nhật

- in Game
27

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung hay nhất về Cách build Yanfei hệ hỏa siêu mạnh trong Genshin Impact dưới đây nhé:

Cách build Yanfei cực mạnh trong Yanfei Genshin Impact, Yanfei có tạo hình của 1 Tiên Nữ và là 1 trong những đối tượng hệ hỏa được game thủ chú tâm.

Yanfei được biết đến là 1 đối tượng hệ Hỏa sử dụng các đòn đánh phê chuẩn Pháp khí trong Genshin Impact. Đây là 1 đối tượng có tạo hình của 1 Tiên Thú và người phàm. Bữa nay, các bạn bạn đọc hãy cộng với gamehow.net mày mò về cách build đối tượng Yanfei hệ Hỏa 1 cách chuẩn nhất cho địa điểm DPS chính, cộng với cách tăng kĩ năng, bộ thánh di vật và vũ khí.

Thông tin Yanfei Genshin Impact:

Xếp hạng

A

Độ hiếm

4*

Nguyên tố

Hỏa

Vũ khí

Pháp khí pháp khí

Mục lục

Yanfei Genshin Impact 2023 có gì nổi trội?

yanfei 1 jpg

Trong game Genshin Impact, đối tượng Yanfei là cô gái có dòng máu 1 nửa là người và 1 nửa là tiên và hiện là 1 trong những cố vấn luật pháp bậc nhất tại Liyue. Cô gái này là 1 người cực kỳ hoạt bát, vui vẻ, mà lại là 1 người rất nghiêm chỉnh trong công tác. Trong tâm tình của Yanfei, cô luôn mong sẽ có 1 ngày nhưng mà tất cả mọi người đều có thể chung sống hòa bình, hạnh phúc, ko còn cần tới cố vấn luật nữa.

yanfei 2 jpg

Hình ảnh thống kê tổng quan của Yanfei tại các ngành màn chơi

Trong game, đối tượng Yanfei có y phục là mặc 1 chiếc áo crop-top hở lưng được mix giữa màu đen và đỏ sẫm, có 1 chút màu vàng là điểm thu hút. Ở phần cổ áo có màu trắng và được thiết kế giống với 1 chiếc khăn quàng cổ. Ở phần tay, Yanfei đeo 1 đôi ống tay áo dài và rộng có màu trắng làm chủ chốt, được tách biệt với chiếc áo crop-top của mình. Kế bên ấy, đối tượng này còn nổi trội trong y phục của mình lúc đội 1 chiếc mũ béo màu đỏ sẫm được điểm thêm với màu đen và vàng.

Trong game, đối tượng Yanfei có điểm tốt lúc có thể gây ra 1 lượng sát thương rất cao, đặc trưng là những kĩ năng nguyên tố. Cộng với ấy, đối tượng có các đòn đánh thường ở tầm xa và khóa, khống chế chỉ tiêu. Yanfei có kĩ năng và nộ có thời kì CD ngắn và thương gây sát thương trên diện rộng và dễ ợt kích hoạt được các phản ứng của nguyên tố.

Bộ kĩ năng của đối tượng Yanfei

Đối với các dòng đối tượng trong game Genshin Impact, bộ kĩ năng của các đối tượng là cực kỳ quan trọng lúc nó sẽ quyết định đến việc chọn lọc các loại vũ khí thích hợp. Hãy cùng GameHow mày mò về hệ thống bộ kĩ năng của đối tượng Yanfei

Kĩ năng thường của Yanfei

Đối tượng Yanfei sẽ bắn những quả cầu lửa liên tiếp và gây sát thương tối đa 3 lần cho nguyên tố Hỏa.

Với mỗi đòn đánh thường trúng đối phương sẽ tạo cho Yanfei 1 Đan Hỏa Ấn và được tích tối đa 3 lần, sau lúc kích hoạt Trọng Kích thì Đan Hỏa Ấn sẽ được tích lại từ đầu. Với mỗi Đan Hỏa Ấn sẽ tiêu tốn thể lực của đối tượng và sẽ mất tích sau lúc rời trận chiến.

yanfei 3 jpg

Chỉ dẫn cách build Yanfei chính xác

Với những đòn đánh Trọng Kích, đòn đánh của Yanfei sẽ được cường hóa khuôn khổ đòn đánh và tăng sát thương đáng kể.

Lúc vận động ở trên ko, Yanfei sẽ gây sát thương Nguyên Tố Hỏa xuống đối phương ngay lúc tiếp đất.

Kĩ năng nguyên tố của Yanfei

Đối tượng Yanfei có kĩ năng nguyên tố với tên gọi là Sắc Lệnh Đã Kỹ. Kĩ năng này giúp đối tượng triệu hồi liệt hỏa để gây sát thương diện rộng lên đối phương. Địch thủ bị trúng đòn đánh này sẽ hỗ trợ số lượng Đan Hỏa Ấn tối đa cho đối tượng.

Kĩ năng nộ của Yanfei

Khế Ước Đã Định chính là tên gọi kĩ năng nộ của đối tượng Yanfei. Với kĩ năng này, đối tượng sẽ kích hoạt liệt hỏa bao quanh đến những đối phương bao quanh. Sau lúc sử dụng Khế Ước Đã Định, Yanfei sẽ có được số lượng Đan Hỏa Ấn tối đa và gây hiệu ứng Bỏng Cháy lên đối phương.

Với hiệu ứng Bỏng Cháy, sau 1 khoảng thời kì nhất mực sẽ hỗ trợ 1 Đan Hỏa Ấn cho đối tượng. Kế bên ấy, hiệu ứng sẽ tăng sát thương trọng kích lúc Yanfei ra chiêu. Hiệu ứng này sẽ mất tích sau lúc rời trận hoặc đối tượng bị tử nạn.

Bộ thiên phú cố định của Yanfei trong Genshin Impact

Thiên phú cố định trước tiên nhưng mà Yanfei có được chính là Thông Minh Uyên Bác và thiên phú này được mở khóa tự động. Với thiên phú này sẽ giúp hiển thị địa điểm của các đặc sản ở bao quanh Liyue ở trên bản đồ bé.

yanfei 4 jpg

Bộ thiên phú của đối tượng Yanfei

Sau lúc Yanfei đạt đột phá cấp 1, thiên phú Điều Khoản Liên Quan sẽ được mở. Với thiên phú này, đối tượng sẽ mất dần Đan Hỏa Ấn sau mỗi đòn Trọng Kích. Cộng với ấy, mỗi Đan Hỏa Ấn có được sẽ tăng buff 5% sát thương nguyên tố hệ hỏa của Yanfei và sẽ kéo dài trong 6 giây. Sau lúc đối tượng thi triển đòn trọng kích chỉ mất khoảng duy trì hiệu ứng trên thì hiệu ứng ban sơ sẽ bị hủy trước.

Sau lúc Yanfei đạt cấp đột phá 4 sẽ được nhận Pháp Thú Chước Nhãn. Đây là thiên phú giúp đối tượng lúc thi triển đòn trọng kích sẽ gây ra bạo kích và tạo thêm 1 lần sát thương khuôn khổ hệ Hỏa bằng 80% tấn công của bản thân.

Vũ khí thích hợp cho Yanfei Genshin Impact

Vũ khí 3 sao cho đối tượng Yanfei

Vũ Khí

Dòng Phụ

yanfei 5 jpg

Ngọc Sinh Đôi

15 giây sau lúc đánh bại đối phương, vận tốc vận động và tấn công của đối tượng được tăng 12%

yanfei 6 jpg

Hổ Phách Nguyệt

Sau lúc đòn tấn công thường của đối tượng đánh trúng địch, nhận 6% buff sát thương nguyên tố. Hiệu quả sẽ được cộng dồn 2 tầng và kéo dài trong 6 giây.

Vũ khí 4 sao cho đối tượng Yanfei

Vũ Khí

Dòng Phụ

yanfei 7 jpg

Chương Nhạc Lang Thang

Lúc đối tượng ra trận sẽ được nhận trùng hợp 1 ca khúc kéo dài trong khoảng 10 giây. Mỗi 30 giây tiếp theo sẽ được nhận thêm 1 ca khúc. Nhạc dạo: đối tượng nhận hiệu ứng tăng sức tấn công 60%. Điệp khúc: tất cả các sát thương nguyên tố được tăng 48%. Khúc nhạc ngắn: đối tượng tăng 240 tinh thông nguyên tố .

yanfei 8 jpg

Chiêu Tâm

Lúc tấn công thường và trọng kích trúng đối phương sẽ có 50% tỉ lệ thi triển 1 quả cầu phép Chiêu Tâm gây sát thương ứng với 240% sức tấn công của bản thân và bắn tối đa 4 lần lên đối phương. Mỗi 12 giây hiệu ứng sẽ được thi triển 1 lần.

yanfei 9 jpg

Hải Đồ Vạn Quốc

Trong 10 giây sau lúc kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, đối tượng được nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố và được cộng dồn 2 tầng.

yanfei 10 jpg

Rượu Và Thơ Nơi Hẻm Tối

Lúc đòn tấn công thường trúng lên đối phương, thể lực mất dần của xung kích hoặc kĩ năng thay thế của xung kích sẽ giảm 14% và hiệu ứng kéo dài trong 5 giây. Không những thế, sau lúc đối tượng sử dụng xung kích hoặc kĩ năng thay thế xung kích sẽ được tăng 20% tấn công trong 5 giây.

yanfei 11 jpg

Tây Phong Mật Điển

Lúc tạo kĩ năng bạo kích, đối tượng sẽ có 60% tỉ lệ sinh ra lượng bé Nguyên Tố Hạt Nhân giúp ko phục 6 Năng Lượng Nguyên Tố của bản thân. Sau 12 giây hiệu ứng sẽ được kích hoạt 1 lần.

Vũ khí 5 sao cho đối tượng Yanfei

Vũ Khí

Dòng Phụ

yanfei 12 jpg

Điển Tích Tây Phong

Đối tượng tăng 10% vận tốc vận động. Lúc lên trận, đối tượng sau mỗi 4 giây sẽ nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố và được cộng dồn tối đa 4 lần và sẽ kéo dài tới lúc rời trận hoặc tử nạn.

yanfei 13 jpg

Quyển Thiên Ko

Sát thương nguyên tố tăng 12%. Lúc đòn tấn công thường trúng đối phương có tỉ lệ 50% nhận sự ưu ái của mây trời. Hiệu ứng trên giúp đối tượng trong 15 giây chủ động tấn công đối phương ở gần có sát thương tương ứng 160% sát thương của bản thân. Hiệu ứng sẽ kích hoạt mỗi 30 giây.

yanfei 14 1  jpg

Khóa Trần Thế

Hiệu quả của khiên tăng 20 giây. Trong 8 giây sau lúc đánh trúng, đối tượng tăng 4% sức tấn công. Hiệu ứng được cộng dồn 5 tầng và mỗi 0.5 giây sẽ thi triển 1 lần. Không những thế, lúc đối tượng nhận khiên bảo vệ, sức tấn công sẽ tăng 100%.

Bộ thánh di vật tốt nhất cho đối tượng Yanfei Genshin Impact

Thánh Di Vật

Mô Tả

yanfei 15 jpg

Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục

Bộ 2 món: Đối tượng tăng 80 điểm tinh thông nguyên tố.

Bộ 4 món: Lúc đối tượng trang bị đủ bộ lúc dùng pháp khí, cung tên sẽ tăng 35% sát thương trọng kích của bản thân.

yanfei 16 jpg

Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

Bộ 2 món: Đối tượng nhận 15% buff sát thương nguyên tố Hỏa

Bộ 4 món: Sát thương phản ứng Quá Tải, Thiêu Đốt tăng 40%, phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy sẽ tăng hệ số buff 15%. Sau 10 giây lúc thi triển kĩ năng Nguyên Tố, hiệu quả của 2 món di vật tăng 50% và được cộng dồn 3 lần.

yanfei 17 jpg

Hiền Nhân Bốc Lửa

Bộ 2 món: Tăng 40% kháng nguyên tố hệ Hỏa.

Bộ 4 món: Tăng 35% sát thương tạo thành cho đối phương bị tác động bởi nguyên tố Hỏa.

yanfei 18 jpg

Nghi Thức Tông Thất Cổ

Bộ 2 món: Sát thương Kỹ Năng Nộ của đối tượng tăng 20%.

Bộ 4 món: Sau lúc gây ra sát thương nộ, tăng 20% sức tấn công cho cả đội trong 12 giây và hiệu quả này ko được cộng dồn.

yanfei 19 jpg

Giáo Quan

Bộ 2 món: Tăng cho đối tượng 80 điểm tinh thông nguyên tố.

Bộ 4 món: Sau lúc kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, tăng 120 điểm tinh thông nguyên tố cho cả đội trong 8 giây.

yanfei 20 jpg

Võ Nhân

Bộ 2 món: Tăng 15% sát thương của đòn tấn công thường và trọng kích của đối tượng

Bộ 4 món: 8 giây sau lúc sử dụng kĩ năng Nguyên Tố, đối tượng nhận thêm 25% sát thương tấn công thường và trọng kích.

yanfei 21 jpg

Kẻ Lưu Đày

Bộ 2 món: Hiệu quả của Nạp Nguyên Tố tăng 20%.

Bộ 4 món: Sau lúc xuất đòn tấn công nộ, mỗi 2 giây sẽ được hồi 2 năng lượng cho toàn đội (ko bao gồm bản thân). Hiệu quả kéo dài trong 6 giây và ko được cộng dồn.

Xem thêm  Lord Mobile - Game mobile xứng đáng vị trí tượng đài bất tử của thể loại game chiến thuật cập nhật 2022

Chỉ dẫn build Yanfei DPS hệ Hỏa tối ưu trong Genshin Impact

Cách build Yanfei sát thương nguyên tố Hỏa

Đây là 1 cách build đối tượng tập hợp vào sát thương của nguyên tố Hỏa để đạt tối ưu lượng sát thương và DPS chính của team.

Những vũ khí thích hợp cho hướng build Yanfei sát thương cao

Điển Tích Tây Phong (5 sao)

yanfei 22 jpg

Điển Tích Tây Phong là vũ khí 5 sao tăng lực tấn công cơ bản và tỉ lệ bạo kích rất cao cho cô nàng Yanfei. Kế bên ấy, vũ khí này còn có hiệu ứng giúp đối tượng tăng 10% vận tốc vận động. Lúc lên trận, đối tượng sau mỗi 4 giây sẽ nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố và được cộng dồn tối đa 4 lần và sẽ kéo dài tới lúc rời trận hoặc tử nạn.

Chương Nhạc Lang Thang (4 sao)

yanfei 23 jpg

Chương Nhạc Lang Thang là vũ khí 4 sao tạo điều kiện cho cô nàng Yanfei được cộng 1 lượng béo tấn công và sát thương bạo kích. Lúc sử dụng loại pháp khí này, cô nàng kiên cố gây được 1 lượng béo sát thương lên các đối phương.

Bộ thánh di vật thích hợp cho hướng build Yanfei sát thương cao

Bộ 4 món Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục

yanfei 24 jpg

Có thể nói, Yanfei lúc sử dụng bộ thánh di vật Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục sẽ tăng được 1 lượng béo sát thương. Đặc thù, sát thương nguyên tố Hỏa gây ra là cực kỳ béo nhờ hiệu ứng bổ sung của bộ thánh di vật này.

Bộ 4 món Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

yanfei 25 jpg

Lúc sử dụng Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực, cô nàng Yanfei sẽ được tăng 1 lượng béo sát thương Nguyên Tố Hỏa. Cộng với ấy, các hiệu ứng Bốc Hơi, hay Tan Chảy của cô nàng cũng được nâng cao đáng kể và rất thích hợp lúc liên kết với tổ đội.

Bộ 4 món Võ Nhân

yanfei 26 jpg

Bộ 4 món Võ Nhân là chọn lọc tối ưu nhất cho game thủ cho chọn lọc bộ thánh di vật 4 sao thích hợp với Yanfei. Lúc trang bị đầy đủ bộ thánh di vật này, cô nàng sẽ được cộng thêm 1 lượng béo sát thương nguyên tố, tấn công căn bản và trọng kích.

Cách build đối tượng Yanfei phân phối nguyên tố hệ Hỏa

Những vũ khí thích hợp cho hướng build Yanfei phân phối nguyên tố Hỏa

Rượu Và Thơ Nơi Hẻm Tối (4 sao)

yanfei 27 jpg

Đối với hướng chơi phân phối nguyên tố, vũ khí Rượu và Thơ Nơi Hẻm Tối là chọn lọc tối ưu cho cô nàng Yanfei. Với pháp khí này, các hiệu ứng gây ra bởi sát thương của cô nàng sẽ được tăng hiệu quả đáng kể.

Tây Phong Mật Điển (4 sao)

yanfei 28 jpg

Kế bên Rượu và Thơ Nơi Hẻm Tối thì Tây Phong Mật Điển chính là 1 chọn lọc thứ 2 cho game thủ lúc chọn lọc build Yanfei theo phân phối nguyên tố Hỏa. Với loại pháp khí này, chỉ số nạp năng lượng nguyên tố của cô nàng sẽ được nâng cao đáng kể và thích hợp cho việc phân phối lúc liên kết cùng các đồng chí.

Bộ thánh di vật thích hợp cho hướng build Yanfei phân phối nguyên tố Hỏa

Bộ 4 món Nghi Thức Tông Thất Cổ

yanfei 29 jpg

Đây là bộ thánh di vật tối ưu lúc game thủ chọn hướng build Yanfei theo hướng phân phối nguyên tố Hỏa. Lúc sử dụng bộ di vật này đủ 4 món, cô nàng ko chỉ được cộng lượng sát thương tối ưu cho bản thân và còn có thêm hiệu ứng phân phối tổ đội.

Bộ 4 món Kẻ Lưu Đày

yanfei 30 jpg

Lúc sử dụng Bộ 4 món Kẻ Lưu Đày, Yanfei lúc đứng ở trong tổ đội sẽ có nhiệm vụ hồi điểm năng lượng nguyên tố cho đồng chí của mình. Có thể nói, đây là 1 bộ thánh di vật giúp cô nàng đảm nhận rất tối vai trò phân phối.

Bộ 4 món Giáo Quan

yanfei 31 jpg

Lúc sử dụng 4 món trong bộ thánh di vật Giáo Quan, cô nàng Yanfei sẽ được tăng lượng béo điểm tinh thông nguyên tố. Cộng với ấy, đối tượng lúc đứng trong tổ đội cũng sẽ cộng cho các người bạn đường của mình 1 lượng béo chỉ số kể trên. Kiên cố, hiệu ứng nguyên tố của cả đội gây ra sẽ được tối ưu và gây ra rất nhiều gian nan cho kẻ thù.

Chòm sao đề nghị cho đối tượng Yanfei Genshin Impact

Cung mệnh tầng 1 của Yanfei: Được Nước Làm Đến

yanfei 32 jpg

Đối tượng lúc tiến hành trọng kích lúc sở hữu 1 Đan Hỏa Ấn sẽ tăng bản lĩnh kháng đứt quãng lúc tụ lực và cùng lúc giảm thể lực mất dần bằng 10% của trọng kích.

Cung mệnh tầng 2 của Yanfei: Quyền Giải Thích Cuối Cùng

yanfei 33 jpg

Tăng 20% tỉ lệ bạo kích của Yanfei lúc tiến hành trọng kích có lượng HP dưới 50%.

Cung mệnh tầng 3 của Yanfei: Chân Hỏa Luyện Bảo Ấn

yanfei 34 jpg

Cấp kĩ năng Sắc Lệnh Đã Ký +3

Tăng tối đa tới cấp 15

Cung mệnh tầng 4 của Yanfei: Đan Thư Kim Thiết Quyển

yanfei 35 jpg

Lúc Yanfei thi triển Khế Ước Đã Định

Tấm khiên hấp thụ sát thương tương ứng với 45% giới hạn HP của bản thân được tạo ra trong 15 giây.

Chiếc khiên có hiệu ứng hấp thụ 250% sát thương nguyên tố Hỏa.

Cung mệnh tầng 5 của Yanfei: Tuân Pháp Thiết Kết Thư

yanfei 36 jpg

Cấp kĩ năng Khế Ước Đã Định +3.

Tăng tối đa tới cấp 15.

Cung mệnh tầng 6 của Yanfei: Điều Khoản Đi Kèm

yanfei 37 jpg

Số lượng tối đa của Đan Hỏa Ấn đối tượng Yanfei sở hữu gia tăng 1

Đội hình liên kết cùng đối tượng Yanfei

Phê duyệt cách chọn lọc vũ khí và thánh di vật, có thể dễ ợt nhận thấy Yanfei là đối tượng có 2 hướng tăng trưởng. Theo gamehow.net, đội hình thích hợp với đối tượng này cũng có khá nhiều chọn lọc. Sau đây, chúng ta hãy cùng mày mò về cách phối team chuẩn nhất với đối tượng này.

Đội hình kiểm soát đám đông cùng đối tượng Yanfei

Với đối tượng sử dụng Pháp Khí, lúc được liên kết trong đội cộng với các đối tượng nguyên tố Phong sẽ dễ ợt kiểm soát được đám đông. Cộng với ấy, những đối tượng này còn có thể kích hoạt hiệu của bộ 4 thánh di vật Bóng Hình Màu Xanh từ các đối tượng có hệ Phong.

yanfei 38 jpg

Venti, Sucrose và Kazuha sẽ là người bạn đường đắc lực cho Yanfei

Đội hình ‘Tan Chảy’ cộng với Yanfei

Đây là 1 đội hình kích hoạt được tối ưu sức mạnh của các đối tượng nguyên tố hệ Hỏa. Bên cạnh đó, các bạn game thủ cần xem xét lúc Yanfei chẳng thể làm tan chảy đối phương có nguyên tố hệ Băng. Các đòn tấn công trạng điện của đối tượng này thường sẽ phá vỡ tình trạng đóng băng và chẳng thể tạo ra hiệu ứng tan chảy.

yanfei 39 jpg

Bộ 3 Tan Chảy lúc Yanfei đồng hành Ganyu và Diona

Đội hình ‘Hóa Hơi’ cùng đối tượng Yanfei

Đội hình Hóa Hơi có thể ko đem lại sự thỏa mãn cho game thủ như đội hình Tan Chảy lúc sử dụng các đối tượng nguyên tố Hỏa. Bên cạnh đó, đây vẫn là 1 đội hình hữu hiệu để tận dụng các phản ứng nguyên tố. Trong đội hình này, Yanfei sẽ được tăng gấp rưỡi lượng sát thương gây ra.

yanfei 40 jpg

Đội hình ‘Hóa Hơi’ cùng Yanfei sẽ hiệu quả với Xingqiu và Barbara

Video chỉ dẫn build Yanfei trong Genshin Impact

Hãy tham khảo video cách build Yanfei DPS của 1 trong những youtuber lừng danh nhất tập thể Genshin Impact Việt Nam – HydraTV: Đạt Rất Nghiêm Túc

Phê duyệt bài viết, gamehow.net đã giới thiệu tới các bạn bạn đọc cách build và phối hợp đội hình cho đối tượng Yanfei. Rất chờ đợi đây bài viết sẽ là 1 nguồn tham khảo có ích cho các bạn tạo ra 1 đối tượng DPS hệ Hỏa bá đạo nhất game.

Trên đây là nội dung về Cách build Yanfei hệ hỏa siêu mạnh trong Genshin Impact được nhiều bạn kiếm tìm hiện tại. Chúc bạn thu được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: https://muonmau.vn/giai-tri/game

Xem thêm  TOP những nhân vật Pokémon mạnh nhất trong Pokémon Unite New

Từ khóa kiếm tìm: Cách build Yanfei hệ hỏa siêu mạnh trong Genshin Impact

Thông tin khác

+

Cách build Yanfei hệ hỏa siêu mạnh trong Genshin Impact

#Cách #build #Yanfei #hệ #hỏa #siêu #mạnh #trong #Genshin #Impact

Cách build Yanfei cực mạnh trong Yanfei Genshin Impact, Yanfei có tạo hình của 1 Tiên Nữ và là 1 trong những đối tượng hệ hỏa được game thủ chú tâm.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Yanfei được biết đến là 1 đối tượng hệ Hỏa sử dụng các đòn đánh phê chuẩn Pháp khí trong Genshin Impact. Đây là 1 đối tượng có tạo hình của 1 Tiên Thú và người phàm. Bữa nay, các bạn bạn đọc hãy cộng với gamehow.net mày mò về cách build đối tượng Yanfei hệ Hỏa 1 cách chuẩn nhất cho địa điểm DPS chính, cộng với cách tăng kĩ năng, bộ thánh di vật và vũ khí.

Thông tin Yanfei Genshin Impact:

Xếp hạng

A

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();

Độ hiếm

4*

Nguyên tố

Hỏa

Vũ khí

Pháp khí pháp khí

Yanfei Genshin Impact 2023 có gì nổi trội?

Trong game Genshin Impact, đối tượng Yanfei là cô gái có dòng máu 1 nửa là người và 1 nửa là tiên và hiện là 1 trong những cố vấn luật pháp bậc nhất tại Liyue. Cô gái này là 1 người cực kỳ hoạt bát, vui vẻ, mà lại là 1 người rất nghiêm chỉnh trong công tác. Trong tâm tình của Yanfei, cô luôn mong sẽ có 1 ngày nhưng mà tất cả mọi người đều có thể chung sống hòa bình, hạnh phúc, ko còn cần tới cố vấn luật nữa.

Hình ảnh thống kê tổng quan của Yanfei tại các ngành màn chơi

Trong game, đối tượng Yanfei có y phục là mặc 1 chiếc áo crop-top hở lưng được mix giữa màu đen và đỏ sẫm, có 1 chút màu vàng là điểm thu hút. Ở phần cổ áo có màu trắng và được thiết kế giống với 1 chiếc khăn quàng cổ. Ở phần tay, Yanfei đeo 1 đôi ống tay áo dài và rộng có màu trắng làm chủ chốt, được tách biệt với chiếc áo crop-top của mình. Kế bên ấy, đối tượng này còn nổi trội trong y phục của mình lúc đội 1 chiếc mũ béo màu đỏ sẫm được điểm thêm với màu đen và vàng.

Trong game, đối tượng Yanfei có điểm tốt lúc có thể gây ra 1 lượng sát thương rất cao, đặc trưng là những kĩ năng nguyên tố. Cộng với ấy, đối tượng có các đòn đánh thường ở tầm xa và khóa, khống chế chỉ tiêu. Yanfei có kĩ năng và nộ có thời kì CD ngắn và thương gây sát thương trên diện rộng và dễ ợt kích hoạt được các phản ứng của nguyên tố.

Bộ kĩ năng của đối tượng Yanfei

Đối với các dòng đối tượng trong game Genshin Impact, bộ kĩ năng của các đối tượng là cực kỳ quan trọng lúc nó sẽ quyết định đến việc chọn lọc các loại vũ khí thích hợp. Hãy cùng GameHow mày mò về hệ thống bộ kĩ năng của đối tượng Yanfei

Kĩ năng thường của Yanfei

Đối tượng Yanfei sẽ bắn những quả cầu lửa liên tiếp và gây sát thương tối đa 3 lần cho nguyên tố Hỏa.

Với mỗi đòn đánh thường trúng đối phương sẽ tạo cho Yanfei 1 Đan Hỏa Ấn và được tích tối đa 3 lần, sau lúc kích hoạt Trọng Kích thì Đan Hỏa Ấn sẽ được tích lại từ đầu. Với mỗi Đan Hỏa Ấn sẽ tiêu tốn thể lực của đối tượng và sẽ mất tích sau lúc rời trận chiến.

Chỉ dẫn cách build Yanfei chính xác

Với những đòn đánh Trọng Kích, đòn đánh của Yanfei sẽ được cường hóa khuôn khổ đòn đánh và tăng sát thương đáng kể.

Lúc vận động ở trên ko, Yanfei sẽ gây sát thương Nguyên Tố Hỏa xuống đối phương ngay lúc tiếp đất.

Kĩ năng nguyên tố của Yanfei

Đối tượng Yanfei có kĩ năng nguyên tố với tên gọi là Sắc Lệnh Đã Kỹ. Kĩ năng này giúp đối tượng triệu hồi liệt hỏa để gây sát thương diện rộng lên đối phương. Địch thủ bị trúng đòn đánh này sẽ hỗ trợ số lượng Đan Hỏa Ấn tối đa cho đối tượng.

Kĩ năng nộ của Yanfei

Khế Ước Đã Định chính là tên gọi kĩ năng nộ của đối tượng Yanfei. Với kĩ năng này, đối tượng sẽ kích hoạt liệt hỏa bao quanh đến những đối phương bao quanh. Sau lúc sử dụng Khế Ước Đã Định, Yanfei sẽ có được số lượng Đan Hỏa Ấn tối đa và gây hiệu ứng Bỏng Cháy lên đối phương.

Với hiệu ứng Bỏng Cháy, sau 1 khoảng thời kì nhất mực sẽ hỗ trợ 1 Đan Hỏa Ấn cho đối tượng. Kế bên ấy, hiệu ứng sẽ tăng sát thương trọng kích lúc Yanfei ra chiêu. Hiệu ứng này sẽ mất tích sau lúc rời trận hoặc đối tượng bị tử nạn.

Bộ thiên phú cố định của Yanfei trong Genshin Impact

Thiên phú cố định trước tiên nhưng mà Yanfei có được chính là Thông Minh Uyên Bác và thiên phú này được mở khóa tự động. Với thiên phú này sẽ giúp hiển thị địa điểm của các đặc sản ở bao quanh Liyue ở trên bản đồ bé.

Bộ thiên phú của đối tượng Yanfei

Sau lúc Yanfei đạt đột phá cấp 1, thiên phú Điều Khoản Liên Quan sẽ được mở. Với thiên phú này, đối tượng sẽ mất dần Đan Hỏa Ấn sau mỗi đòn Trọng Kích. Cộng với ấy, mỗi Đan Hỏa Ấn có được sẽ tăng buff 5% sát thương nguyên tố hệ hỏa của Yanfei và sẽ kéo dài trong 6 giây. Sau lúc đối tượng thi triển đòn trọng kích chỉ mất khoảng duy trì hiệu ứng trên thì hiệu ứng ban sơ sẽ bị hủy trước.

Sau lúc Yanfei đạt cấp đột phá 4 sẽ được nhận Pháp Thú Chước Nhãn. Đây là thiên phú giúp đối tượng lúc thi triển đòn trọng kích sẽ gây ra bạo kích và tạo thêm 1 lần sát thương khuôn khổ hệ Hỏa bằng 80% tấn công của bản thân.

Vũ khí thích hợp cho Yanfei Genshin Impact

Vũ khí 3 sao cho đối tượng Yanfei

Vũ Khí

Dòng Phụ

Ngọc Sinh Đôi

15 giây sau lúc đánh bại đối phương, vận tốc vận động và tấn công của đối tượng được tăng 12%

Hổ Phách Nguyệt

Sau lúc đòn tấn công thường của đối tượng đánh trúng địch, nhận 6% buff sát thương nguyên tố. Hiệu quả sẽ được cộng dồn 2 tầng và kéo dài trong 6 giây.

Vũ khí 4 sao cho đối tượng Yanfei

Vũ Khí

Dòng Phụ

Chương Nhạc Lang Thang

Lúc đối tượng ra trận sẽ được nhận trùng hợp 1 ca khúc kéo dài trong khoảng 10 giây. Mỗi 30 giây tiếp theo sẽ được nhận thêm 1 ca khúc. Nhạc dạo: đối tượng nhận hiệu ứng tăng sức tấn công 60%. Điệp khúc: tất cả các sát thương nguyên tố được tăng 48%. Khúc nhạc ngắn: đối tượng tăng 240 tinh thông nguyên tố .

Chiêu Tâm

Lúc tấn công thường và trọng kích trúng đối phương sẽ có 50% tỉ lệ thi triển 1 quả cầu phép Chiêu Tâm gây sát thương ứng với 240% sức tấn công của bản thân và bắn tối đa 4 lần lên đối phương. Mỗi 12 giây hiệu ứng sẽ được thi triển 1 lần.

Hải Đồ Vạn Quốc

Trong 10 giây sau lúc kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, đối tượng được nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố và được cộng dồn 2 tầng.

Rượu Và Thơ Nơi Hẻm Tối

Lúc đòn tấn công thường trúng lên đối phương, thể lực mất dần của xung kích hoặc kĩ năng thay thế của xung kích sẽ giảm 14% và hiệu ứng kéo dài trong 5 giây. Không những thế, sau lúc đối tượng sử dụng xung kích hoặc kĩ năng thay thế xung kích sẽ được tăng 20% tấn công trong 5 giây.

Tây Phong Mật Điển

Lúc tạo kĩ năng bạo kích, đối tượng sẽ có 60% tỉ lệ sinh ra lượng bé Nguyên Tố Hạt Nhân giúp ko phục 6 Năng Lượng Nguyên Tố của bản thân. Sau 12 giây hiệu ứng sẽ được kích hoạt 1 lần.

Vũ khí 5 sao cho đối tượng Yanfei

Vũ Khí

Dòng Phụ

Điển Tích Tây Phong

Đối tượng tăng 10% vận tốc vận động. Lúc lên trận, đối tượng sau mỗi 4 giây sẽ nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố và được cộng dồn tối đa 4 lần và sẽ kéo dài tới lúc rời trận hoặc tử nạn.

Quyển Thiên Ko

Sát thương nguyên tố tăng 12%. Lúc đòn tấn công thường trúng đối phương có tỉ lệ 50% nhận sự ưu ái của mây trời. Hiệu ứng trên giúp đối tượng trong 15 giây chủ động tấn công đối phương ở gần có sát thương tương ứng 160% sát thương của bản thân. Hiệu ứng sẽ kích hoạt mỗi 30 giây.

Khóa Trần Thế

Hiệu quả của khiên tăng 20 giây. Trong 8 giây sau lúc đánh trúng, đối tượng tăng 4% sức tấn công. Hiệu ứng được cộng dồn 5 tầng và mỗi 0.5 giây sẽ thi triển 1 lần. Không những thế, lúc đối tượng nhận khiên bảo vệ, sức tấn công sẽ tăng 100%.

Bộ thánh di vật tốt nhất cho đối tượng Yanfei Genshin Impact

Thánh Di Vật

Mô Tả

Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục

Bộ 2 món: Đối tượng tăng 80 điểm tinh thông nguyên tố.

Bộ 4 món: Lúc đối tượng trang bị đủ bộ lúc dùng pháp khí, cung tên sẽ tăng 35% sát thương trọng kích của bản thân.

Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

Bộ 2 món: Đối tượng nhận 15% buff sát thương nguyên tố Hỏa

Xem thêm  TOP các gói kết cấu tốt nhất cho Minecraft 1.18 Caves and Cliffs Cập nhật

Bộ 4 món: Sát thương phản ứng Quá Tải, Thiêu Đốt tăng 40%, phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy sẽ tăng hệ số buff 15%. Sau 10 giây lúc thi triển kĩ năng Nguyên Tố, hiệu quả của 2 món di vật tăng 50% và được cộng dồn 3 lần.

Hiền Nhân Bốc Lửa

Bộ 2 món: Tăng 40% kháng nguyên tố hệ Hỏa.

Bộ 4 món: Tăng 35% sát thương tạo thành cho đối phương bị tác động bởi nguyên tố Hỏa.

Nghi Thức Tông Thất Cổ

Bộ 2 món: Sát thương Kỹ Năng Nộ của đối tượng tăng 20%.

Bộ 4 món: Sau lúc gây ra sát thương nộ, tăng 20% sức tấn công cho cả đội trong 12 giây và hiệu quả này ko được cộng dồn.

Giáo Quan

Bộ 2 món: Tăng cho đối tượng 80 điểm tinh thông nguyên tố.

Bộ 4 món: Sau lúc kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, tăng 120 điểm tinh thông nguyên tố cho cả đội trong 8 giây.

Võ Nhân

Bộ 2 món: Tăng 15% sát thương của đòn tấn công thường và trọng kích của đối tượng

Bộ 4 món: 8 giây sau lúc sử dụng kĩ năng Nguyên Tố, đối tượng nhận thêm 25% sát thương tấn công thường và trọng kích.

Kẻ Lưu Đày

Bộ 2 món: Hiệu quả của Nạp Nguyên Tố tăng 20%.

Bộ 4 món: Sau lúc xuất đòn tấn công nộ, mỗi 2 giây sẽ được hồi 2 năng lượng cho toàn đội (ko bao gồm bản thân). Hiệu quả kéo dài trong 6 giây và ko được cộng dồn.

Chỉ dẫn build Yanfei DPS hệ Hỏa tối ưu trong Genshin Impact

Cách build Yanfei sát thương nguyên tố Hỏa

Đây là 1 cách build đối tượng tập hợp vào sát thương của nguyên tố Hỏa để đạt tối ưu lượng sát thương và DPS chính của team.

Những vũ khí thích hợp cho hướng build Yanfei sát thương cao

Điển Tích Tây Phong (5 sao)

Điển Tích Tây Phong là vũ khí 5 sao tăng lực tấn công cơ bản và tỉ lệ bạo kích rất cao cho cô nàng Yanfei. Kế bên ấy, vũ khí này còn có hiệu ứng giúp đối tượng tăng 10% vận tốc vận động. Lúc lên trận, đối tượng sau mỗi 4 giây sẽ nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố và được cộng dồn tối đa 4 lần và sẽ kéo dài tới lúc rời trận hoặc tử nạn.

Chương Nhạc Lang Thang (4 sao)

Chương Nhạc Lang Thang là vũ khí 4 sao tạo điều kiện cho cô nàng Yanfei được cộng 1 lượng béo tấn công và sát thương bạo kích. Lúc sử dụng loại pháp khí này, cô nàng kiên cố gây được 1 lượng béo sát thương lên các đối phương.

Bộ thánh di vật thích hợp cho hướng build Yanfei sát thương cao

Bộ 4 món Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục

Có thể nói, Yanfei lúc sử dụng bộ thánh di vật Đoàn Hát Lang Thang Đại Lục sẽ tăng được 1 lượng béo sát thương. Đặc thù, sát thương nguyên tố Hỏa gây ra là cực kỳ béo nhờ hiệu ứng bổ sung của bộ thánh di vật này.

Bộ 4 món Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

Lúc sử dụng Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực, cô nàng Yanfei sẽ được tăng 1 lượng béo sát thương Nguyên Tố Hỏa. Cộng với ấy, các hiệu ứng Bốc Hơi, hay Tan Chảy của cô nàng cũng được nâng cao đáng kể và rất thích hợp lúc liên kết với tổ đội.

Bộ 4 món Võ Nhân

Bộ 4 món Võ Nhân là chọn lọc tối ưu nhất cho game thủ cho chọn lọc bộ thánh di vật 4 sao thích hợp với Yanfei. Lúc trang bị đầy đủ bộ thánh di vật này, cô nàng sẽ được cộng thêm 1 lượng béo sát thương nguyên tố, tấn công căn bản và trọng kích.

Cách build đối tượng Yanfei phân phối nguyên tố hệ Hỏa

Những vũ khí thích hợp cho hướng build Yanfei phân phối nguyên tố Hỏa

Rượu Và Thơ Nơi Hẻm Tối (4 sao)

Đối với hướng chơi phân phối nguyên tố, vũ khí Rượu và Thơ Nơi Hẻm Tối là chọn lọc tối ưu cho cô nàng Yanfei. Với pháp khí này, các hiệu ứng gây ra bởi sát thương của cô nàng sẽ được tăng hiệu quả đáng kể.

Tây Phong Mật Điển (4 sao)

Kế bên Rượu và Thơ Nơi Hẻm Tối thì Tây Phong Mật Điển chính là 1 chọn lọc thứ 2 cho game thủ lúc chọn lọc build Yanfei theo phân phối nguyên tố Hỏa. Với loại pháp khí này, chỉ số nạp năng lượng nguyên tố của cô nàng sẽ được nâng cao đáng kể và thích hợp cho việc phân phối lúc liên kết cùng các đồng chí.

Bộ thánh di vật thích hợp cho hướng build Yanfei phân phối nguyên tố Hỏa

Bộ 4 món Nghi Thức Tông Thất Cổ

Đây là bộ thánh di vật tối ưu lúc game thủ chọn hướng build Yanfei theo hướng phân phối nguyên tố Hỏa. Lúc sử dụng bộ di vật này đủ 4 món, cô nàng ko chỉ được cộng lượng sát thương tối ưu cho bản thân và còn có thêm hiệu ứng phân phối tổ đội.

Bộ 4 món Kẻ Lưu Đày

Lúc sử dụng Bộ 4 món Kẻ Lưu Đày, Yanfei lúc đứng ở trong tổ đội sẽ có nhiệm vụ hồi điểm năng lượng nguyên tố cho đồng chí của mình. Có thể nói, đây là 1 bộ thánh di vật giúp cô nàng đảm nhận rất tối vai trò phân phối.

Bộ 4 món Giáo Quan

Lúc sử dụng 4 món trong bộ thánh di vật Giáo Quan, cô nàng Yanfei sẽ được tăng lượng béo điểm tinh thông nguyên tố. Cộng với ấy, đối tượng lúc đứng trong tổ đội cũng sẽ cộng cho các người bạn đường của mình 1 lượng béo chỉ số kể trên. Kiên cố, hiệu ứng nguyên tố của cả đội gây ra sẽ được tối ưu và gây ra rất nhiều gian nan cho kẻ thù.

Chòm sao đề nghị cho đối tượng Yanfei Genshin Impact

Cung mệnh tầng 1 của Yanfei: Được Nước Làm Đến

Đối tượng lúc tiến hành trọng kích lúc sở hữu 1 Đan Hỏa Ấn sẽ tăng bản lĩnh kháng đứt quãng lúc tụ lực và cùng lúc giảm thể lực mất dần bằng 10% của trọng kích.

Cung mệnh tầng 2 của Yanfei: Quyền Giải Thích Cuối Cùng

Tăng 20% tỉ lệ bạo kích của Yanfei lúc tiến hành trọng kích có lượng HP dưới 50%.

Cung mệnh tầng 3 của Yanfei: Chân Hỏa Luyện Bảo Ấn

Cấp kĩ năng Sắc Lệnh Đã Ký +3

Tăng tối đa tới cấp 15

Cung mệnh tầng 4 của Yanfei: Đan Thư Kim Thiết Quyển

Lúc Yanfei thi triển Khế Ước Đã Định

Tấm khiên hấp thụ sát thương tương ứng với 45% giới hạn HP của bản thân được tạo ra trong 15 giây.

Chiếc khiên có hiệu ứng hấp thụ 250% sát thương nguyên tố Hỏa.

Cung mệnh tầng 5 của Yanfei: Tuân Pháp Thiết Kết Thư

Cấp kĩ năng Khế Ước Đã Định +3.

Tăng tối đa tới cấp 15.

Cung mệnh tầng 6 của Yanfei: Điều Khoản Đi Kèm

Số lượng tối đa của Đan Hỏa Ấn đối tượng Yanfei sở hữu gia tăng 1

Đội hình liên kết cùng đối tượng Yanfei

Phê duyệt cách chọn lọc vũ khí và thánh di vật, có thể dễ ợt nhận thấy Yanfei là đối tượng có 2 hướng tăng trưởng. Theo gamehow.net, đội hình thích hợp với đối tượng này cũng có khá nhiều chọn lọc. Sau đây, chúng ta hãy cùng mày mò về cách phối team chuẩn nhất với đối tượng này.

Đội hình kiểm soát đám đông cùng đối tượng Yanfei

Với đối tượng sử dụng Pháp Khí, lúc được liên kết trong đội cộng với các đối tượng nguyên tố Phong sẽ dễ ợt kiểm soát được đám đông. Cộng với ấy, những đối tượng này còn có thể kích hoạt hiệu của bộ 4 thánh di vật Bóng Hình Màu Xanh từ các đối tượng có hệ Phong.

Venti, Sucrose và Kazuha sẽ là người bạn đường đắc lực cho Yanfei

Đội hình ‘Tan Chảy’ cộng với Yanfei

Đây là 1 đội hình kích hoạt được tối ưu sức mạnh của các đối tượng nguyên tố hệ Hỏa. Bên cạnh đó, các bạn game thủ cần xem xét lúc Yanfei chẳng thể làm tan chảy đối phương có nguyên tố hệ Băng. Các đòn tấn công trạng điện của đối tượng này thường sẽ phá vỡ tình trạng đóng băng và chẳng thể tạo ra hiệu ứng tan chảy.

Bộ 3 Tan Chảy lúc Yanfei đồng hành Ganyu và Diona

Đội hình ‘Hóa Hơi’ cùng đối tượng Yanfei

Đội hình Hóa Hơi có thể ko đem lại sự thỏa mãn cho game thủ như đội hình Tan Chảy lúc sử dụng các đối tượng nguyên tố Hỏa. Bên cạnh đó, đây vẫn là 1 đội hình hữu hiệu để tận dụng các phản ứng nguyên tố. Trong đội hình này, Yanfei sẽ được tăng gấp rưỡi lượng sát thương gây ra.

Đội hình ‘Hóa Hơi’ cùng Yanfei sẽ hiệu quả với Xingqiu và Barbara

Video chỉ dẫn build Yanfei trong Genshin Impact

Hãy tham khảo video cách build Yanfei DPS của 1 trong những youtuber lừng danh nhất tập thể Genshin Impact Việt Nam – HydraTV: Đạt Rất Nghiêm Túc

Phê duyệt bài viết, gamehow.net đã giới thiệu tới các bạn bạn đọc cách build và phối hợp đội hình cho đối tượng Yanfei. Rất chờ đợi đây bài viết sẽ là 1 nguồn tham khảo có ích cho các bạn tạo ra 1 đối tượng DPS hệ Hỏa bá đạo nhất game.

Bạn vừa xem nội dung Cách build Yanfei hệ hỏa siêu mạnh trong Genshin Impact. Chúc bạn vui vẻ

You may also like

Cách build Arataki Itto quái kiệt Hanamikaza thành DPS khỏe nhất Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung