Cách chơi Thế vận hội Olympic Doodle Champion Island của Google

Cách chơi Thế vận hội Olympic Doodle Champion Island của Google

- in Game
124

Đảo Champion của Google Doodle.

Một trong những điều thú vị về trang chủ Google là “Hình tượng trưng”. Đây thường là những phiên bản nghệ thuật của biểu trưng Google, nhưng đôi khi chúng là những trò chơi hoàn chỉnh. Đối với Thế vận hội Mùa hè 2020 — diễn ra ở Năm 2021—Google đã nỗ lực hết mình.

Thông thường, đây là những trò chơi một cú nhấp chuột đơn giản với đồ họa tối thiểu. Nhưng đối với Thế vận hội, Google đã ra mắt “Champion Island”. Đây là trò chơi Google Doodle lớn nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay. Champion Island là một game nhập vai với một loạt các trò chơi nhỏ và các khu vực để khám phá.

CÓ LIÊN QUAN: Cách xem Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 mà không cần cáp

Trò chơi sẽ có mặt trên trang chủ Google bắt đầu từ Thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2021, cùng ngày với Lễ Khai mạc. Bạn cũng có thể chơi trò chơi trên Blog Doodle của Google.

Vậy chính xác thì Đảo Champion là gì? Hãy đi sâu vào.

Trò chơi bắt đầu với bạn trong vai trò của “Lucky the Ninja Cat.” Sau khi vượt qua minigame đầu tiên, bạn được yêu cầu tham gia một đội — Đỏ, Xanh dương, Vàng hoặc Xanh lá cây. Có một bảng xếp hạng toàn cầu cho biết đội nào đang chiến thắng, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

Chọn màu cho đội.

Khi bạn đã có một đội, ý tưởng là tìm “nhà vô địch” của mỗi môn thể thao và thách thức họ trong các trò chơi nhỏ. Những nhà vô địch này được lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa dân gian Nhật Bản. Các trò chơi được giới thiệu với các đoạn cắt cảnh hoạt hình vui nhộn.

Đoạn cắt cảnh của Champion Island.

Tổng cộng, có bảy trò chơi nhỏ, bao gồm bóng bàn, bóng bầu dục, chạy, bơi lội và leo núi. Ngoài những trò chơi đó, còn có các nhiệm vụ phụ và những thứ khác để tìm. Có rất nhiều thứ để khám phá, vì vậy đừng cảm thấy như bạn phải làm tất cả trong một lần ngồi.

Trò chơi chạy marathon.

Như đã đề cập, khi bạn chọn một đội, bạn đang tham gia một nhóm toàn cầu. Sự tiến bộ và thành công của bạn trong trò chơi đóng góp vào điểm số chung của cả đội. Thế vận hội là một sự kiện toàn cầu và Champion Island cũng là một sự kiện toàn cầu.

Bảng xếp hạng toàn cầu.

Tham quan Bài đăng trên blog Doodle của Google để chơi trò chơi trong Thế vận hội ở Tokyo và sau khi trò chơi kết thúc! Đừng để nhóm của bạn thất vọng!

CÓ LIÊN QUAN: 10 trò chơi doodle phổ biến trên Google mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Trò chơi gốc trên Linux có thể chết, và điều đó ổn

DC Studio / Shutterstock.com Steam Deck, được công