Cách chơi trò chơi khủng long theo chủ đề Olympic của Google Chrome

Cách chơi trò chơi khủng long theo chủ đề Olympic của Google Chrome

- in Game
225

Trò chơi khủng long Chrome.

Trò chơi khủng long ngoại tuyến bí mật của Google Chrome là một quả trứng Phục sinh nhỏ vui nhộn — và bạn thực sự không cần phải ngoại tuyến để chơi nó. Để vinh danh Thế vận hội Mùa hè 2020, có lẽ nên được gọi là Thế vận hội Mùa hè 2021, loài khủng long đã được đưa ra những chướng ngại vật mới để nhảy qua.

Nếu bạn không quen với trò chơi khủng long của Chrome, nó chỉ là một trò chơi rất đơn giản xuất hiện trong cửa sổ trình duyệt khi bạn không kết nối internet. Nó cũng có thể được chơi bất cứ lúc nào bằng cách gõ vào chrome://dino trong thanh địa chỉ.

Trò chơi thường liên quan đến việc nhảy qua xương rồng, nhưng đối với Thế vận hội, Google đã thêm các môn thể dục dụng cụ, lướt sóng, điền kinh, bơi lội và cưỡi ngựa. Con khủng long thậm chí còn mặc những bộ trang phục đặc biệt cho mỗi sự kiện. Đây là cách chơi.

Đầu tiên, mở Google Chrome trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Bạn có thể đặt thiết bị của mình ở chế độ trên máy bay để ngắt kết nối Internet hoặc truy cập chrome://dino.

Đi tới URL của dino để chơi trực tuyến.

Tiếp theo, nhấn phím cách nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn hoặc nhấn vào con khủng long nếu bạn đang sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng.

Nhấn phím cách để bắt đầu.

Lúc đầu, bạn sẽ cần phải nhảy qua một vài cây xương rồng như bình thường – nhưng cuối cùng, một ngọn đuốc Olympic sẽ xuất hiện. Chạy thẳng vào ngọn đuốc, đừng nhảy qua nó.

Chạy vào ngọn đuốc Olympic.

Con khủng long sẽ ngay lập tức được hoán đổi thành một bộ trang phục và bạn sẽ tham gia một trong những sự kiện Olympic. Trong trường hợp này, tôi có phiên bản điền kinh, liên quan đến việc nhảy qua các chướng ngại vật.

Trò chơi Olympic sẽ bắt đầu!

Sự kiện Olympic bạn nhận được là hoàn toàn ngẫu nhiên và nó gắn bó với bạn ngay cả khi bạn gặp chướng ngại vật. Bạn có thể làm mới trang nếu muốn thử một sự kiện khác. Khi bạn hoàn thành trò chơi khủng long, hãy xem trò chơi ẩn của Cửa hàng Google Play!

CÓ LIÊN QUAN: PSA: Cửa hàng Play có trò chơi ngoại tuyến ẩn trên Android

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Trò chơi gốc trên Linux có thể chết, và điều đó ổn

DC Studio / Shutterstock.com Steam Deck, được công