Cách chuyển Pokémon từ Nintendo 3DS sang Nintendo Switch

Cách chuyển Pokémon từ Nintendo 3DS sang Nintendo Switch

- in Game
659
hình ảnh anh hùng nhà pokemon
Nintendo

Bạn có thể mang theo Pokémon của mình từ Nintendo 3DS đến Pokémon Sword and Shield trên Nintendo Switch bằng cách chuyển từ Pokémon Bank sang Pokémon Home. Đây là cách chuyển Pokémon vào Pokémon Sword and Shield.

Cách di chuyển Pokémon của bạn vào Ngân hàng Pokémon

Ngân hàng Pokémon là một ứng dụng trên Nintendo 3DS, nơi bạn có thể lưu trữ Pokémon của mình. Bạn có thể rút chúng về Nintendo 3DS của mình sau này hoặc chuyển chúng sang các trò chơi Pokémon thế hệ mới hơn như Pokémon Sword and Shield trên Nintendo Switch. Ngân hàng Pokémon là một dịch vụ trả phí có giá 4,99 USD cho cả năm, được lập hóa đơn hàng năm. Bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Bạn có thể lưu trữ tối đa 3.000 Pokémon trong ứng dụng Ngân hàng Pokémon và việc chuyển từ Ngân hàng Pokémon (Nintendo 3DS) sang Nhà Pokémon (Nintendo Switch) chỉ là một chiều. Khi bạn đã chuyển Pokémon của mình từ Nintendo 3DS sang Pokémon Home trên Nintendo Switch, bạn không thể chuyển chúng trở lại Ngân hàng Pokémon trên Nintendo 3DS.

Sơ đồ Pokémon-Home
Pokémon

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một hộp mực trò chơi Nintendo 3DS Pokémon được lắp vào Nintendo 3DS của bạn (hoặc có bản tải xuống kỹ thuật số của trò chơi) được cài đặt trên Nintendo 3DS của bạn.

Pokémon Bank tương thích với các trò chơi sau:

  • Pokémon X
  • Pokémon Y
  • Pokémon Omega Ruby
  • Pokémon Alpha Sapphire
  • Pokémon Sun
  • Pokémon Moon
  • Pokémon Ultra Sun
  • Pokémon Ultra Moon

Tiếp theo, tải xuống Ngân hàng Pokémon từ Nintendo eShop trên Nintendo 3DS của bạn. Ứng dụng này được tải xuống miễn phí và bạn phải kết nối với internet. Bạn cũng nên cắm bảng điều khiển của mình vào bộ đổi nguồn trong khi thực hiện các thay đổi.

Khởi chạy ứng dụng Ngân hàng Pokémon với hộp trò chơi Pokémon trong khe cắm hoặc bản sao kỹ thuật số được tải xuống Nintendo 3DS của bạn. Nếu bạn chưa từng có thẻ Pokémon Bank, bạn sẽ được yêu cầu mua đăng ký mới hoặc gia hạn đăng ký cũ của mình. Bạn sẽ cần một thẻ đăng ký để di chuyển Pokémon giữa Nintendo 3DS của bạn và Nintendo Switch, nhưng may mắn thay, nó rất rẻ để làm như vậy và bạn nhận được thời gian đăng ký khiêm tốn không tự động gia hạn — vì vậy nếu đây là điều một lần , đừng băn khoăn, và nếu bạn muốn gia hạn và làm lại điều này, rất dễ dàng để thực hiện.

Sau khi khởi chạy Ngân hàng Pokémon, bạn sẽ thấy thông báo “Thẻ của bạn đã hết hạn. Bạn có muốn mua vé mới không? ” Chọn “Có”. Đăng ký là thẻ 365 ngày với giá $ 4,99 USD và đăng ký của bạn sẽ tự động hủy sau một năm.

Bằng cách chọn “Mua” trên trang tiếp theo, bạn có thể “Thêm tiền” vào Tài khoản Nintendo của mình với số tiền là $ 10 USD, $ 20 USD, v.v. Bạn cũng có tùy chọn để chọn “Số tiền cần thiết” sẽ thêm chính xác số tiền cần thiết cho đăng ký Ngân hàng Pokémon và không hơn thế nữa. Chọn “Thêm quỹ cần thiết” và nhấp vào “Có” để xác nhận khoản thanh toán cần thiết cho đăng ký hàng năm.

Xem thêm  Game grand battle royale-Game bắn súng dành cho mobile Cập nhật

nintendo 3ds thêm tiền

Nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn và chọn “Thêm tiền”. Bạn sẽ được chuyển hướng trở lại ứng dụng Ngân hàng Pokémon và bây giờ bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào các tính năng của Ngân hàng Pokémon. Bạn có thể bắt đầu di chuyển Pokémon đến Ngân hàng Pokémon. Chọn “Sử dụng Ngân hàng Pokémon” và khi bạn thấy tiêu đề Trò chơi Pokémon mong muốn xuất hiện trên màn hình, hãy chọn “Sử dụng Trò chơi này”.

Pokémon bạn đã lưu trữ trong trò chơi Hộp PC sẽ được hiển thị ở đây, có nghĩa là Pokémon trong nhóm hiện tại của bạn không thể được đặt ở đây trừ khi bạn chuyển chúng qua. Để chuyển Pokémon từ nhóm của bạn vào Ngân hàng Pokémon, hãy đóng ứng dụng Ngân hàng Pokémon và khởi chạy trò chơi. Sau đó, di chuyển Pokémon trong bữa tiệc chính của bạn sang hộp PC, lưu và đóng trò chơi, sau đó mở lại Ngân hàng Pokémon.

Giao diện Ngân hàng Pokémon
Ngân hàng Pokémon

Khi bạn có tất cả Pokémon mà bạn muốn lưu trữ trong ngân hàng trên Hộp PC, chỉ cần chuyển chúng từ hộp của bạn đến Ngân hàng Pokémon bằng cách chọn bằng “A” và thả chúng vào hộp ngân hàng. Điều thực sự quan trọng cần nhớ là không thể thay đổi biệt hiệu Pokémon trong trò chơi của bạn sau khi bạn đã chuyển chúng vào ngân hàng — vì vậy hãy đảm bảo thay đổi bất kỳ biệt hiệu nào trong trò chơi trước khi chuyển chúng qua! Pokémon có virus Pokérus có thể được chuyển thành công mà không làm mất Pokérus. Bạn không thể chuyển trứng vào Ngân hàng Pokémon.

Khi bạn đã hoàn tất việc chuyển Pokémon của mình vào Pokémon Bank, hãy “Lưu và Thoát” bằng nút “X” trên Nintendo 3DS của bạn. Pokémon Sword and Shield không có Pokédex quốc gia Pokémon đã hoàn thành, vì vậy một số Pokémon sẽ không chuyển.

Xem đây để có danh sách đầy đủ các Pokémon có thể được giao dịch Pokémon Sword and Shield. Hãy chắc chắn để kiểm tra Isle of Armor PokédexCrown Tundra Pokédex đã được thêm vào mỗi lần mở rộng.

Cách di chuyển Pokémon từ Pokémon Bank vào Pokémon Home

Khi bạn đã chuyển Pokémon của mình vào Pokémon Bank trên Nintendo 3DS, bạn có thể bắt đầu chuyển những Pokémon đó vào Pokémon Home trên Nintendo Switch.

Nhà Pokémon là một dịch vụ đám mây cho Nintendo Switch và ứng dụng này cũng có thể được truy cập trên thiết bị di động của bạn. Pokémon Home có Gói trả phí với các tùy chọn thanh toán trong một tháng (2,99 đô la), ba tháng (4,99 đô la) hoặc 12 tháng (15,99 đô la). Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào trên Nintendo eShop.

Bằng cách liên kết cùng một Tài khoản Nintendo với cả phiên bản Nintendo Switch và phiên bản di động của Pokémon Home, bạn sẽ có thể truy cập các Hộp Pokémon giống nhau trên cả hai phiên bản! Hãy nhớ rằng chỉ có Pokémon hiện diện trong Galar Pokédex có thể được chuyển đến Pokémon Sword and Shield.

pokemon cao cấp
Nhà Pokémon

Vì chuyển Pokémon từ Pokémon Bank sang Pokémon Home là một tính năng thuộc gói Premium, nên trước tiên bạn phải mua gói Pokémon Home Premium trước khi có thể thực hiện bất kỳ chuyển khoản nào từ Pokémon Bank sang Pokémon Home. Có một số tính năng độc đáo đi kèm với gói Pokémon Home Premium: bạn có thể di chuyển Pokémon từ Ngân hàng Pokémon (Nintendo 3DS,), bạn có thể lưu trữ tới 6.000 Pokémon, giao dịch Pokémon, v.v.

Xem thêm  ĐTCL mùa 7: Top 4 tướng chủ lực mạnh nhất giai đoạn cuối trận 2022
sự khác biệt phiên bản nhà pokemon
Nhà Pokémon

Bạn có thể mua gói Premium trên ứng dụng Pokémon Home trên Nintendo Switch của mình sau khi tải xuống từ Nintendo eShop. Tải xuống ứng dụng Pokémon Home hoàn toàn miễn phí.

Nếu bất kỳ lúc nào bạn cần trợ giúp trong ứng dụng Pokémon Home trên Nintendo Switch, hãy nhấn nút “-” trên bộ điều khiển joy-con bên trái của bạn để hiển thị hướng dẫn.

Trên Nintendo Switch, di chuyển con trỏ của bạn đến nút Nintendo eShop và chọn bằng “A”. Bạn có thể mua Gói cao cấp cần thiết để chuyển Pokémon từ Nintendo 3DS sang Pokémon Home trên Nintendo Switch tại đây.

pokemon nhà bạch kim nintendo eshop

Nếu bạn chỉ mua Pokémon Home để chuyển Pokémon của mình vào trò chơi Pokemon Sword and Shield trên Nintendo Switch, hãy sử dụng gói một tháng ($ 2,99 USD) trên Nintendo eShop. Bạn luôn có thể mua lại nếu bạn quyết định rằng các tính năng bổ sung là đáng giá.

gói cao cấp của nintendo eshop

Sau khi mua gói Premium, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại menu chính của Pokémon Home. Giờ đây, bạn có thể sử dụng tính năng di chuyển Pokémon từ Nintendo 3DS sang Nintendo Switch.

Trước khi bạn bắt đầu, điều quan trọng cần lưu ý là không thể gửi lại Pokémon được mang từ Nintendo 3DS. Để biết danh sách các Pokémon có thể được chuyển vào Pokémon Sword and Shield, nhìn đây. Hãy chắc chắn để kiểm tra Isle of Armor PokédexCrown Tundra Pokédex để xem các Pokémon bổ sung đã được thêm vào DLC.

Ngoài ra, Pokémon được chuyển từ Let’s Go PikachuLet’s Go Eevee không thể được chuyển trở lại các trò chơi đó khi bạn đã chuyển chúng vào Pokémon Sword and Shield trò chơi.

Lấy Nintendo 3DS của bạn và khởi chạy ứng dụng Ngân hàng Pokémon, sau đó tìm tùy chọn “Di chuyển Pokémon đến Pokémon Home” trên menu xuất hiện.

Một thông báo sẽ xuất hiện cho bạn biết rằng không thể chuyển Pokémon đã chuyển từ Ngân hàng Pokémon đến Nhà của Pokémon trở lại Ngân hàng Pokémon (đã giải thích ở trên.) Cuộn xuống và chọn “Bắt đầu”.

Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả Pokémon của mình trong Ngân hàng Pokémon và bạn chỉ có thể chuyển các hộp hoàn chỉnh tại một thời điểm, vì vậy nếu bạn muốn chọn thủ công, hãy thoát khỏi menu này bằng nút “B” và quay lại menu chính, chọn “Sử dụng Ngân hàng Pokémon ”và di chuyển Pokémon của bạn vào các hộp riêng biệt, sau đó quay lại đây.

nhà pokemon đến ngân hàng pokemon

Chọn một Hộp mà bạn muốn chuyển qua và nhấn “Y” trên Nintendo 3DS để xác nhận lựa chọn của bạn. Khi được nhắc “Di chuyển những Pokémon này đến Nhà Pokémon”? Chọn “Có” và lấy lại Nintendo Switch của bạn. Không tắt bảng điều khiển Nintendo 3DS của bạn.

Nhấp vào biểu tượng Nintendo Switch nằm gần nút và xác nhận bằng “A”. Nhấp vào nút “Bắt đầu di chuyển” và “Bắt đầu” trên màn hình tiếp theo, sau đó đọc lời nhắc và chọn “Sẵn sàng!”. Pokemon Home sẽ hiển thị mã để bạn nhập vào Nintendo 3DS của mình và chúng chỉ có giá trị trong ba phút như một biện pháp bảo mật bổ sung.

Xem thêm  Code Anime Fighters Simulator Wiki update mới nhất 2022 New

pokemon nhà 3ds di chuyển

Khi được hỏi liệu bạn có muốn tạo một phím di chuyển hay không, hãy chọn “Hiển thị” và nhập mã xuất hiện vào Nintendo 3DS của bạn, sau đó Pokémon của bạn sẽ bắt đầu di chuyển.

pokemon home 3ds di chuyển phím

Quá trình này sẽ chỉ mất vài giây và sau khi hoàn tất, Pokémon Home sẽ đưa bạn đến màn hình chính với lời nhắc thông báo cho bạn về những thay đổi.

tùy chọn phân loại nhà pokemon

Bạn có thể chọn di chuyển những Pokémon này giống hệt với hộp bạn đã chuyển chúng vào hoặc bạn có thể đặt chúng vào Pokémon Home theo cách thủ công (rất hữu ích nếu bạn muốn ngăn nắp).

Chọn “Mỗi lần một Pokémon” và các Pokémon trong Hộp Ngân hàng Pokémon sẽ được di chuyển lần lượt để lấp đầy các ô trống. Khi quá trình này hoàn tất, Pokémon Home sẽ thông báo cho bạn, lưu các thay đổi của bạn và đưa bạn trở lại menu chính.

Pokémon hiện đã được chuyển từ Ngân hàng Pokémon đến các hộp của bạn trong Trang chủ Pokémon. Bước cuối cùng là di chuyển những Pokémon này đến Pokémon Sword and Shield trò chơi.

Cách di chuyển Pokémon từ Pokémon Home sang ‘Pokémon Sword and Shield’

Bây giờ bạn có một số Pokémon trong các hộp Pokémon Home, bạn có thể bắt đầu đặt chúng vào trò chơi của mình. Với Pokémon đã chọn của bạn từ Ngân hàng Pokémon bây giờ trong Pokémon Home, bạn sẽ có thể chuyển một số của những Pokémon này thành Kiếm hoặc Khiên.

Trên menu chính của Pokémon Home, chọn nút có nội dung “Pokémon”, sau đó chọn trò chơi để kết nối với Pokémon Home.

pokemon nhà di chuyển pokemon đến hộp trò chơi xác nhận

Khi được nhắc “Bạn có muốn kết nối với trò chơi này không?” chọn “Có” và mọi Pokémon trong kho lưu trữ Pokémon Home của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Ở phía bên trái là hộp Pokémon Home của bạn — mọi Pokémon bạn chuyển từ Nintendo 3DS của mình sẽ được hiển thị ở đây. Ở bên phải, bạn có thể thấy trong trò chơi của mình Pokémon Sword and Shield hộp.

pokemon nhà di chuyển pokemon đến hộp trò chơi

Thả thủ công Pokémon nào bạn muốn được đưa vào kho lưu trữ của bạn Pokémon Sword and Shield bên trái.

pokemon di chuyển nhà xác nhận thay đổi

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn “+” trên bộ điều khiển joy-con bên phải của bạn và chọn “Lưu thay đổi và thoát” để xác nhận các thay đổi của bạn. Pokémon Home sẽ lưu các thay đổi của bạn và đó là tất cả những gì cần làm!

Tiếp cận Pokémon đã di chuyển của bạn trong ‘Pokémon Sword and Shield’

Đóng ứng dụng Pokémon Home bằng cách nhấn phím “Trang chủ” của Nintendo Switch trên chiếc máy tính bảng bên phải của bạn và chọn Pokémon Sword and Shield trò chơi (bất kỳ phiên bản nào bạn có) để khởi chạy Pokémon Sword and Shield trò chơi. Sau khi bạn tham gia trò chơi, hãy truy cập Hộp PC để xem Pokémon bạn đã chuyển vào kho của mình.

hộp kiểm kiếm và khiên pokemon

Bất kỳ Pokémon nào bạn đã đặt ở đây từ Pokémon Home đều có thể được chuyển trở lại Pokémon Home miễn là bạn có gói đăng ký Premium đang hoạt động, nhưng bạn không thể chuyển những Pokémon này trở lại Pokémon Bank.

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách chơi axie infinity trên điện thoại-Game kiếm tiền Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung