Cách đăng ký Weverse, sử dụng Weverse

Cách đăng ký Weverse, sử dụng Weverse

- in Công nghệ
1811

Để sử dụng Weverse thì bạn cần đăng ký Weverse bằng tài khoản email với cách thực hiện rất đơn giản. Weverse là ứng dụng mạng xã hội dành riêng cho fan Kpop có thể giao lưu với các nghệ sĩ, thần tượng của mình tại Hàn Quốc như nhóm nhạc BTS nổi tiếng, TXT, BlackPink. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc đăng ký ứng dụng và cách sử dụng Weverse và sử dụng mạng xã hội Weverse.

Mục lục

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Weverse

Bước 1:

Bạn tải ứng dụng Weverse cho điện thoại theo link dưới đây rồi cài đặt trên điện thoại.

Bước 2:

Tại giao diện ứng dụng bạn chọn ngôn ngữ hiển thị là English. Tiếp đến nhấn vào Log in or Sign Up để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 3:

Bạn chọn đăng ký tài khoản bằng Email sau đó nhập email vào khung trắng rồi nhấn Next. Lúc này ứng dụng sẽ kiểm tra email bạn nhập và nếu chưa có tài khoản bằng email này sẽ hiện thông báo, nhấn Join Now để tạo tài khoản.

Bước 4:

Nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn sau đó nhập tên cho tài khoản. Như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản. Bây giờ cần truy cập vào địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản Weverse và xác nhận email là được.

Quay trở lại giao diện ứng dụng rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản mới tạo để sử dụng Weverse.

Hướng dẫn sử dụng Weverse giao lưu với idol

Bước 1:

Cách sử dụng Weverse rất đơn giản. Tại giao diện trên ứng dụng Weverse, bạn sẽ nhìn thấy những nghệ sĩ tham gia vào mạng xã hội Weverse. Bạn nhấn vào nghệ sĩ mình thích rồi nhấn Join Now để tham gia vào mạng xã hội của nghệ sĩ đó. Tạo nickname để tham gia vào mạng xã hội Weverse cho riêng nghệ sĩ này.

Bước 2:

Xem thêm  Cách sử dụng Voila AI Artist chỉnh ảnh theo phong cách hoạt hình

Sau khi tạo xong nickname bạn nhấn vào mục More rồi nhấn Create profile để thêm thông tin cá nhân. Sau đó chúng ta tải avatar, chọn cover, điền thông tin cá nhân khác nếu muốn rồi nhấn Done để lưu lại. Như vậy là bạn đã biết cách dùng Weverse thật đơn giản rồi đó.

Bước 3:

Quay trở lại giao diện ứng dụng bạn nhấn vào nghệ sỹ mình tham gia Weverse để vào giao diện mạng xã hội. Tại giao diện Feed bạn sẽ thấy các bài đăng khác và có bình luận bên dưới.

Nếu bạn muốn biết cách đăng bài trên Weverse hoặc cách đăng video lên Weverse. Thì nhấn biểu tượng hình bút, rồi nhập nội dung và có thể chèn thêm ảnh, URL nếu muốn.

Bước 4:

Nhấn vào phần Media để xem các video của nghệ sĩ. Những video có tag Purchase thì bạn buộc phải đăng ký trả tiền mới xem được. Video có chế độ thu nhỏ màn hình để theo dõi nội dung khác.

Bước 5:

Để gửi lời nhắn tới nghệ sĩ, bạn nhấn vào mục Artist. Tại đây bạn có thể nhấn vào thành viên yêu thích để xem các hoạt động mà họ đã đăng tải lên Weverse. Nếu trong thời gian cho phép bạn có thể bình luận vào bài đăng này. Ngoài ra có thể nhấn biểu tượng download để tải hình ảnh này xuống.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn cách sử dụng Weverse trên điện thoại vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn Cách đăng ký Weverse và sử dụng Weverse trong vài bước đơn giản

Nguồn: quangtrimang.com

Từ khoá tìm kiếm: cách sử dụng weverse, cách đăng bài trên weverse, cách đăng video lên weverse, cách dùng weverse, cách sử dụng weverse trên điện thoại , cách đăng bài trên weverse, cách sử dụng weverse, cách đăng bài trên weverse để idol thấy, cách đăng video lên weverse, cách dùng weverse, weverse, tài khoản weverse của bts, weverses, weverse là gì, cách sử dụng weverse trên điện thoại, weverse web, werese

Nội Dung Khác

+

Nếu bạn là một người tình thích nhạc Kpop và là một “fan Kpop chính hiệu” thì đừng nên bỏ dở phần mềm Weverse. Đây là một phần mềm giúp bạn theo dõi thần tượng Kpop. Bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn cách đăng ký account và cách sử dụng ứng dụng dễ dãi trên điện thoại. cách đăng bài trên weverse để idol thấy

Xem thêm  Lên đồ Teemo Quỷ Vương, đội hình Teemo mùa 5 DTCL

V LIVE – Xem livestream cùng thần tượng siêu hấp dẫn tài khoản weverse của bts
chỉ dẫn tải và thiết đặt app Hasaki đặt sắm mỹ phẩm chính hãng weverses

Mục lục

Weverse là gì? weverse web
Cách đăng ký Weverse dễ dàng
chỉ dẫn đăng nhập vào Weverse và sử dụng cơ bản werese
Tạm kết app Weverse

Weverse là gì?

Weverse là 1 phần mềm được xem như một trang mạng xã hội riêng dành cho người ngưỡng mộ Kpop. Lúc sử dụng ứng dụng này, người mua có thể theo dõi thần tượng của mình, xem những hoạt động của họ. Bạn có thể xem các bài viết, video của thần tượng 1 cách dễ dãi. Những thần tượng Kpop nổi tiếng ngày nay trên phần mềm Weverse được kể tới như BlackPink, BTS, TXT,…

Cách đăng ký Weverse dễ dãi

Bước 1: trước tiên, bạn tải phần mềm theo đường dẫn bên dưới:

Dành cho Android
Dành cho iOS

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Cài đặt” để ứng dụng tải về dế yêu, sau đấy click vào “Mở” để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Bạn click “I Agree. Let’s Get Started!”. Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu tuyển lựa ngôn ngữ sử dụng ứng dụng, bạn chọn tiếng nói “English” và “Next” để tiếp diễn.

Xem thêm  Cách chèn video vào PowerPoint

Bước 4: Tiếp theo, chọn “Log in/Sign up” và “Continue with Email” để đăng ký nick Weverse.

Bước 5: Bạn nhập Email của mình và nhấn “Next”, sau ấy chọn tiếp “Sign up” để đăng ký account.

Bước 6: Tiếp theo, bạn nhập Mật khẩu và công nhận lại Mật khẩu, sau đấy nhấn “Next”.

Bước 7: Bạn nhập Họ và Tên của mình vào như hình dưới đây và nhấn “Next” để tiếp diễn giai đoạn đăng ký account Weverse.

Bước 8: Bạn chọn tổ quốc của mình, sau đó click vào “I Agree mập All” và “Next” là đã đăng ký tài khoản thành công.

chỉ dẫn đăng nhập vào Weverse và sử dụng căn bản

Bước 1: Để đăng nhập và sử dụng phần mềm, chọn “Log in/Sign up” và “Continue with Email”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn thực hiện nhập Email và mật khẩu của mình vào để đăng nhập acc.

Bước 3: Sau ấy, chọn thần tượng nhưng bạn muốn theo dõi và nhấn “Join now”.

Bước 4: tiếp diễn chọn “More” và “Create Profile” để cập nhật thêm thông tin cho acc Weverse của mình.

Bước 5: Để tạo bài viết, bạn click vào biểu tượng cây viết và nhập văn bản, tải hình lên. Sau đó nhấn “Done” để đăng bài.

Bước 6: Để xem các video của thần tượng, bạn chọn “Media” . Để nói chuyện và xem các hoạt động của họ, chọn “Artist”.

Tạm kết app Weverse

Bài viết trên đã chỉ dẫn bạn cách đăng ký và sử dụng Weverse cơ bản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm. Chúc bạn thành công.

You may also like

Các Hình Ảnh Động Vật Mô Phỏng Quân Đội Do AI Vẽ

Hãy Xem Các Hình Ảnh Động Vật Mô