Cách đo size nhẫn chính xác nhất bằng cách đơn giản

Cách đo size nhẫn chính xác nhất bằng cách đơn giản

- in Chưa được phân loại
722

Có thể những chia sẻ này không có nhiều tác dụng đối với các bạn gái. Bởi việc mua bán online quá phổ biến, các nàng dễ dàng mua được một chiếc nhẫn thời trang ưng ý mà không cần phải tới tận cửa hàng đo size nhẫn. Hầu như nàng nào cũng thủ cho mình ít nhất một cách đo size nhẫn chính xác mà mình tâm đắc nhất rồi, đúng không ah. Vì thế bài này có lẽ là giành riêng cho các chàng trai, những người muốn mua trang sức cho bạn gái, những chàng trai đang cần chuẩn bị nhẫn cầu hôn nhé!

Còn nếu hai bạn muốn mua nhẫn cưới nhưng để tiết kiệm thời gian, không cần phải thời tiết nóng bức mà chạy ra đường thì có thể mua nhẫn online. Có rất nhiều website cho đặt nhẫn cưới online. Cách này rất thuận tiện, có nhiều thời gian cho bạn thỏa sức lựa các mẫu nhẫn cưới khác nhau mà không cần phải mất nhiều giờ ở cửa hàng. Rất tuyệt khi cặp đôi ngồi bên nhau cùng lựa chọn mẫu nhẫn cưới thích hợp đúng không nào. Đây đang là cách được nhiều cặp đôi lựa chọn đấy nhé. Khi lựa mua nhẫn online, các bạn cần phân biệt mình muốn mua nhẫn cầu hôn hay nhẫn cưới, bởi chúng có sự khác nhau đấy nhé. Nhẫn cầu hôn thì chỉ cần mua cho bạn gái nên chỉ phải đo size nhẫn của bạn gái thôi. Còn nhẫn cưới phải đi theo cặp nên cần đo size nhẫn của cả hai. Và nhớ click vào đây để xem lại cho chính xác đeo nhẫn cưới ngón tay nào, chú rể đeo tay nào, cô dâu đeo tay nào để không bị nhầm nhé. Rất nhiều bạn bị nhầm lẫn giữa vị trí ngón tay đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn rồi đấy.

Cách đo size nhẫn hay còn gọi là đo ni nhẫn khá đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 sợi dây không co giãn hoặc 1 dải giấy note thông thường để làm dụng cụ đo, rồi tiến hành theo hướng dẫn nhé!

Cách đo size nhẫn chính xác nhất như sau:

Bước 1: Đo size nhẫn

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng dải giấy note để đo size nhẫn nhé.cachdosizenhan

  • Quấn dải giấy note quanh ngón tay giữa, bên tay phải. Vị trí quấn là ở mé trong, gần khớp xương. Phải quấn gần khớp xương ngón tay là bởi một số người có khớp xương to, đo ở gần đó để nhẫn dễ đeo vào hơn mà không sợ bị tuột.
  • Đánh dấu vào điểm kết thúc. Lưu ý, quấn dải giấy vừa phải, không quá chặt cũng không bị lỏng quá nhé
  • Dùng thước đo xem được bao nhiêu. Ở đây mình đo được 5,8cm (58mm). Đây gọi là chu vi ngón taycachdosizenhanchinhxac

Bước 2: Cách tính size nhẫn

  • Lấy số vừa đo được cộng/trừ đi 2mm rồi chia cho 3,14 để tìm ra chu vi của nhẫn
  • Cộng 2mm khi thời tiết lạnh, ngón tay co lại
  • Trừ đi 2mm khi thời tiết nóng, ngón tay to hơn
  • Ở đây là 58mm + 2mm = 60mm/3,14 = 18,4mm

Bước 3: Đối chiếu bảng size nhẫn

Các bạn có thể đem trực tiếp con số vừa chia xong kia cho bên cửa hàng bán nhẫn để họ tính ra size nhẫn. Hoặc bạn đối chiếu trực tiếp với bảng size nhẫn để tự tìm ra size nhẫn của bạn gái nhé.cách đo size nhẫn chính xác

Theo mình, các bạn nên đối chiếu với bảng size nhẫn để tìm ra size nhẫn, con số này dễ nhớ hơn, tiện hơn khi sau này các bạn đi mua nhẫn cưới

You may also like

Cách makeup đi chơi lễ hội Halloween độc, lạ mà đơn giản

Trang điểm đi chơi Halloween là phải tạo