Cách giao dịch với những người chơi khác trong ‘Animal Crossing: New Horizons’

Cách giao dịch với những người chơi khác trong ‘Animal Crossing: New Horizons’

- in Game
258
Dân làng Vượt Động vật
Nintendo

Animal Crossing: New Horizons có hàng ngàn mặt hàng bạn có thể thu thập. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể, giao dịch với người chơi khác có thể là cách tốt nhất của bạn.

Animal Crossing’s Kinh tế ảo

Từ Animal Crossing: New Horizons được phát hành vào nửa cuối tháng 3, nó nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu và là một trong những trò chơi bán chạy nhất trong năm. Cùng với sự phát triển của trò chơi, nhiều tài nguyên trực tuyến đã mọc lên, cung cấp các mẹo và cơ sở dữ liệu để giúp người chơi xây dựng các hòn đảo của mình.

Một phần đặc biệt thú vị của trò chơi là sự gia tăng của Động vật lai cộng đồng giao dịch. Mạng lưới này của Những chân trời mới người chơi từ khắp nơi trên thế giới mua, bán và trao đổi các vật phẩm và tài nguyên trong trò chơi. Cùng với đó, một nền kinh tế trực tuyến rộng lớn cho trò chơi đã hình thành.

Những gì bạn có thể giao dịch

Xây dựng động vật lai
Nintendo

Bạn có thể giao dịch gần như tất cả các mặt hàng trong Animal Crossing: New Horizons, ngoại trừ những thứ không thể thả được, như cá và bọ. Bất cứ thứ gì bạn có thể nhặt, thả hoặc trồng đều có thể được hoán đổi với những người chơi khác. Điều này bao gồm đồ nội thất, quần áo, vật liệu, hoa và công thức nấu ăn tự làm. Bạn cũng có thể đổi chuông hoặc sử dụng Vé Nook Miles.

Xem thêm  Top Minecraft Mod nhất định phải cài đặt hay nhất

Thậm chí có một cách để buôn bán dân làng. Để làm như vậy, một dân làng mà bạn sở hữu phải “ở trong những chiếc hộp”, nghĩa là ngôi nhà của anh ta chứa đầy những chiếc hộp và anh ta sắp rời đảo. Để có được một người dân trong làng, trước tiên anh ta phải bày tỏ mong muốn được di chuyển. Anh ấy sẽ thu dọn đồ đạc của mình vào ngày hôm sau.

Trong khi một dân làng đang chuyển đi, một người chơi khác có bãi đất trống có thể đến thăm và yêu cầu dân làng của bạn chuyển đến hòn đảo của cô ấy. Bạn có thể thu phục dân làng theo cách tương tự, miễn là bạn có một bãi đất trống trên hòn đảo của mình.

Một thứ khác bạn có thể giao dịch trên hòn đảo của mình là dịch vụ hoặc tài nguyên. Bạn có thể tính phí mọi người mua những vật phẩm quý hiếm tại Able Sisters hoặc Saharah của bạn, để ước có mưa sao băng tìm mảnh vỡ của các ngôi sao hoặc bán củ cải của họ cho Nook’s Cranny. Bạn cũng có thể thuê người khác tưới hoa hoặc nhổ cỏ trên đảo của mình.

LIÊN QUAN: 9 cách kiếm tiền nhanh chóng trong “Animal Crossing: New Horizons”

Tìm đối tác giao dịch ở đâu

Giao dịch động vật qua Nookazon
Nookazon

Trước khi bạn có thể giao dịch, bạn phải tìm một đối tác thương mại. Có một số nơi trực tuyến nơi bạn có thể tìm thấy các vật phẩm, dân làng hoặc tài nguyên:

  • Nookazon: Nền tảng giao dịch trực tuyến này được tạo ra đặc biệt cho Animal Crossing: New Horizons. Nó có các trang cho mọi mặt hàng trong trò chơi và người bán và người mua đều là những người chơi đồng nghiệp. Vì đây là trang giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất cho Động vật lai, có hàng chục danh sách mới cho các mặt hàng mỗi phút.
  • Bất hòa: Cùng với Discord hợp tác chính thức Animal Crossing: New Horizons máy chủ có nửa triệu thành viên, hàng trăm máy chủ nhỏ hơn đã mọc lên với các cộng đồng giao dịch tích cực.
  • Truyền thông xã hội: Tìm kiếm Twitter và Facebook sẽ dẫn bạn đến hàng trăm Động vật lai-cộng đồng tập trung, nơi bạn có thể tìm thấy các mặt hàng bạn cần.
  • Reddit: Một số Động vật lai trao đổi tín dụng phụ, chẳng hạn như r / ACTrader / ACVillagers, dành riêng để tạo điều kiện giao dịch giữa những người chơi.
  • Bạn bè: Tất nhiên, bạn cũng có thể giao dịch với bạn bè, thành viên gia đình và bất kỳ ai khác mà bạn biết chơi Động vật lai.

Quy trình giao dịch

Giao dịch trong Những chân trời mới hơi tẻ nhạt, vì không có cách nào thực sự để trao đổi trực tiếp các mục với ai đó. Để thực hiện giao dịch một đối một, một trong hai người phải mở cổng sân bay và tạo mã Dodo. Mã duy nhất này cho phép bạn đến thăm hòn đảo của người chơi khác qua internet. Sau đó, du khách bay đến hòn đảo của chủ nhà với các món đồ trong túi của họ.

Xem thêm  Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Pet Ranch Simulator 2 New

Vật phẩm rơi từ động vật đi qua

Sau khi khách của bạn đến đất, cả hai bạn đi đến một khu đất mở. Sau đó, khách truy cập của bạn đánh rơi các mặt hàng mà cô ấy muốn giao dịch trên mặt đất và bạn nhặt chúng lên. Sau khi xác minh các mục là đúng, du khách quay trở lại hòn đảo của mình.

Các loại giao dịch khác hoạt động theo cách tương tự. Trong các giao dịch liên quan đến việc tính phí vào cửa tài nguyên trên đảo, người chơi thường chặn lối vào các cửa hàng trên đảo của họ. Họ cũng thường chỉ di chuyển sau khi thanh toán được đưa xuống mặt đất.

Mẹo an toàn thương mại

Mẹo an toàn Động vật lai

Từ Động vật lai không có cách trực tiếp để tạo điều kiện trao đổi vật phẩm, hầu hết các giao dịch trong trò chơi phụ thuộc vào hệ thống danh dự.

Tuy nhiên, vẫn có một số mẹo có thể giúp bạn tránh bị lừa từ các vật phẩm khó kiếm được của mình:

  • Kiểm tra danh tiếng của người khác: Nếu bạn đang giao dịch với người lạ, bạn phải luôn cảnh giác. Trên Nookazon, các nhà giao dịch có thể đánh giá lẫn nhau. Kiểm tra những thứ đó trước khi bạn hoàn tất giao dịch.
  • Kiểm chứng: Đối với các vật phẩm nghệ thuật, bạn có thể xác minh xem chúng có hợp pháp không với Blathers trong bảo tàng.
  • Kiểm tra kỹ mọi thứ: Trước khi bất kỳ ai (kể cả bạn) rời khỏi hòn đảo của người khác, hãy kiểm tra kỹ và đảm bảo mọi thứ đều ở đó.
  • Giao tiếp: Đảm bảo bạn nhắn tin cho bất kỳ đối tác thương mại nào mà bạn có thể có, cho dù qua Discord, Nookazon hay ứng dụng nhắn tin. Điều này sẽ giúp bạn điều phối đúng các điều khoản của giao dịch.
Xem thêm  ĐTCL mùa 7: Hướng dẫn chơi đội hình Hộ Vệ Lôi Long New

LIÊN QUAN: Tại sao “Animal Crossing” lại hay và tại sao bạn nên chơi nó

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Đáp án Brain Test đầy đủ Level 1 → 383 (liên tục cập nhật) Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung