Cách sử dụng Discord trên PS5

Cách sử dụng Discord trên PS5

- in Game
32
Bảng điều khiển Sony PlayStation 5
Hannah Stryker / How-Mập Geek
Để sử dụng Discord trên PS5, hãy tuân theo các bước sau:

  1. Trên PS5 của bạn, hãy đi đến Thiết đặt > Người mua và nick > Dịch vụ được kết hợp và đăng nhập vào Discord.
  2. Trong phần mềm hoặc trang web Discord, hãy tham dự bất cứ kênh thoại nào.
  3. Mở các tùy chọn nói chuyện thoại và chọn “Chuyển sang PlayStation”.
  4. Chọn “Chuyển giọng nói” để khởi đầu nói chuyện qua PS5 của bạn.

Kết nối nick Discord của bạn với PlayStation 5 và nói chuyện với những người mua khác qua nói chuyện thoại khi mà bạn chơi trò chơi, thậm chí là trò chơi đa nền móng. Đây là cách thiết lập, cách sử dụng và điều gì khiến cho nó trở thành có lợi.

Mục lục

Cách thiết lập Discord trên PS5

Sử dụng Discord trên PlayStation 5 khởi đầu bằng việc kết hợp nick Discord của bạn với bảng điều khiển. Để tiến hành việc này, hãy bật PS5 của bạn, đăng nhập và chọn tượng trưng Thiết đặt “cog” ở góc trên cùng bên phải của bảng điều khiển.

Truy cập cài đặt PlayStation

Đi đến Người mua và nick > Dịch vụ được kết hợp và bạn sẽ thấy danh sách các nick nhưng bạn có thể thêm vào PS5 của mình.

Chọn tài khoản Discord trong cài đặt PS5

Chọn “Discord”, sau đấy là “Kết hợp nick”, sau đấy đọc mách nhỏ cho bạn biết rằng nick PlayStation Network của bạn và thông tin liên can sẽ được mách nhỏ cho Discord như 1 phần của thứ tự này. Nhấn “Bằng lòng và tiếp diễn” để tiếp diễn.

Kết nối PSN với Discord

Hiện giờ hãy kết hợp nick Discord của bạn bằng cách chuyển tới bất hòa.com/activate và đăng nhập và nhập mã được hiển thị. Bạn cũng có thể sử dụng iPhone hoặc dế yêu sáng dạ Android của mình để quét mã QR trên màn hình để truy cập mau lẹ hơn. Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt PS5 (phê duyệt nút “Sử dụng trình duyệt”) để đăng nhập và kết hợp các nick theo cách đấy.

Sử dụng mã để xác minh các tài khoản được liên kết của bạn

Lúc bạn đã nhập mã trên thiết bị phụ, bạn cũng cần nhấp vào “Giao cho” để cấp quyền cho Discord.

Cho phép kết nối Discord của bạn

Màn hình sẽ cập nhật trên PS5 của bạn để cho bạn biết rằng bảng điều khiển của bạn đã được kết hợp với nick Discord của bạn.

Tích hợp Discord gốc lệ thuộc vào bạn dạng 7.0 trở lên của chương trình cơ sở PlayStation 5, vì thế trước nhất hãy bảo đảm rằng bạn đã upgrade bảng điều khiển của mình bằng cách sử dụng Thiết đặt > Ứng dụng hệ thống > Thiết đặt và cập nhật ứng dụng hệ thống.

Cách sử dụng Discord trên PS5 của bạn

Ko có giao diện Discord trên PS5 nhưng từ đấy bạn có thể đọc các kênh văn bản, hoán đổi máy chủ, tham dự nói chuyện thoại hoặc DM người mua khác. Thay vào đấy, tích hợp PS5 Discord cho phép bạn tham dự nói chuyện thoại trên bảng điều khiển của mình bằng micrô và loa của bộ điều khiển DualSense (hoặc tai nghe mà bạn đã kết nối).

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng Discord trên một thiết bị khác nếu bạn cũng muốn sử dụng nó trên PS5. Khi tài khoản của bạn được kết nối, bạn sẽ có thể chuyển các kênh thoại tới PS5 của mình. Bạn có thể làm điều này bằng các ứng dụng Discord chính thức cho Android, điện thoại Iphonehoặc máy tính để bànhoặc sử dụng giao diện web từ 1 trình duyệt tiêu chuẩn.

Nếu đang sử dụng thiết bị thiết bị cầm tay, bạn có thể chuyển cuộc nói chuyện thoại hiện nay của mình sang PlayStation 5 bằng cách nhấn vào kênh, sau đấy vuốt lên từ gần cuối màn hình và nhấn vào nút “Chuyển sang PlayStation”. Bạn cũng có thể thấy công bố yêu cầu PS5 của mình làm điểm tới.

Chuyển trò chuyện thoại từ iPhone sang PS5

Trên Windows, Mac hoặc Linux, mọi thứ hoạt động gần giống, không kể bạn phải nhấp chuột phải vào kênh nhưng bạn muốn tham dự và chọn “Tham dự trên PlayStation” hoặc “Chuyển sang PlayStation” tùy thuộc vào việc bạn đã nói chuyện hay chưa.

Chuyển sang PS5 bằng giao diện web Discord

Trong cả 2 trường hợp, bạn sẽ được mời công nhận PS5, sau đấy nhấn nút “Chuyển giọng nói” để gửi cuộc gọi tới PlayStation của bạn.

Xác nhận bảng điều khiển mà bạn muốn chuyển cuộc trò chuyện thoại của mình sang

Trên PlayStation 5, bạn sẽ thấy 1 công bố hiện ra cho bạn biết rằng bạn đã tham dự 1 cuộc nói chuyện thoại trên Discord.

Thông báo trò chuyện thoại Discord trên bảng điều khiển PS5

Nhấn nút trang chủ “PS” trên bộ điều khiển của bạn và bạn sẽ thấy thẻ Discord hiện ra trên màn hình. Nhấn X trên đấy để xem 1 số điều khiển bổ sung bao gồm các ngành độ, nút “Rời khỏi”, bộ chọn kênh nhanh và tổng quan về các thành viên khác trong cuộc nói chuyện.

Vì sao nên sử dụng Discord trên PlayStation của bạn?

Discord trên PS5 rất lôi cuốn vì nó giúp chơi với bạn hữu trên các nền móng không giống nhau đơn giản hơn. Nhiều trải nghiệm nhiều game thủ online hiện cung cấp chơi chéo, cho phép bạn chơi online trên PlayStation của mình với những người khác trên PC hoặc Xbox. Discord thu hẹp khoảng cách về giao tiếp bằng giọng nói trên các nền móng này.

Điều này cũng sẽ cho bạn hữu Discord của bạn biết bạn đang chơi trò chơi nào vì tình trạng Discord của bạn sẽ được cập nhật với hoạt động PS5 hiện nay của bạn.

Thật đơn giản và miễn phí để tạo máy chủ Discord của riêng bạn hoàn toàn để bạn hữu trên các nền móng không giống nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham dự các máy chủ hiện có để tìm game thủ cùng. Nếu bạn là người mới, hãy bảo đảm rằng bạn đang tận dụng tối đa tất cả các tác dụng của Discord có sẵn cho mình.

CÓ LIÊN QUAN: Vì sao bạn nên chuyển Nói chuyện nhóm của mình sang Discord

Cách xóa Discord khỏi PS5 của bạn

Bạn có thể xóa tích hợp Discord cả trên bảng điều khiển PS5 hoặc qua giao diện web và phần mềm của Discord. Cả 2 đều có tính năng y hệt, vì thế bí quyết nào thuận lợi hơn là tùy thuộc vào bạn.

Trên PlayStation 5 của bạn

Để hủy kết hợp Discord trên PS5, hãy đi đến Thiết đặt > Người mua và Account > Dịch vụ được kết hợp và chọn Discord, sau đấy chọn “Hủy kết hợp nick” — thao tác này sẽ cắt đứt quan hệ giữa Account PlayStation và nick Discord của bạn.

Hủy liên kết Discord khỏi tài khoản PlayStation Network của bạn

bất hòa

Để hủy kết hợp nick Discord của bạn khỏi PS5 phê duyệt Discord, hãy khởi chạy phần mềm Discord hoặc giao diện web và điều hướng tới thiết đặt người mua. Điều này có thể truy cập được phê duyệt nút Thiết đặt “cog” ở góc dưới bên trái của màn hình trên web hoặc máy tính để bàn hoặc sử dụng tab “Người mua” trên phần mềm dành cho thiết bị thiết bị cầm tay. Đi đến “Phần mềm được giao cho” rồi nhấp hoặc nhấn vào “Hủy cấp quyền” kế bên PlayStation Network.

Hủy cấp phép tài khoản PlayStation Network khỏi tài khoản Discord của bạn

Nguồn: Howtogeek

Xem thêm  Cách đăng ký PokéStop, Gym trong Pokémon GO 2022

You may also like

Cách build Arataki Itto quái kiệt Hanamikaza thành DPS khỏe nhất Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung