Cách sử dụng Tính năng hàng đợi của YouTube

Cách sử dụng Tính năng hàng đợi của YouTube

- in Thủ thuật
1944
Cách sử dụng Tính năng hàng đợi của YouTube
Khamosh Pathak

Không giống như Netflix, YouTube chưa bao giờ thực sự được thiết kế để xem một cách say sưa. Bạn có thể cài đặt các tiện ích mở rộng, nhưng chúng không bao giờ hoạt động tốt. Giờ đây, bạn có thể chính thức tạo hàng đợi video từ bất kỳ trang nào, ngồi lại và xem video mà không cần rời trình phát.

Tính năng xếp hàng video có sẵn trên trang web YouTube được thiết kế lại. Nếu bạn thấy hình thu nhỏ video lớn hơn trên trang chủ và nút “Thêm vào hàng đợi” mới khi bạn di chuột qua hình thu nhỏ, bạn có quyền truy cập vào tính năng này. Nếu không, bạn sẽ phải đợi cho đến khi YouTube triển khai bản cập nhật cho tất cả người dùng.

Lịch sử Youtube

YouTube chưa công bố liệu họ có kế hoạch đưa tính năng xếp hàng vào các ứng dụng di động của mình trên iPhone, iPad hay Android hay không. Hiện tại, nó chỉ dành cho những người xem trên máy tính của họ bằng trình duyệt web.

Trang chủ mới được thiết kế lại cho YouTube

Nút Thêm vào Hàng đợi có sẵn trên trang chủ, trang tìm kiếm và trong menu đề xuất. Vì vậy, bất kể bạn ở đâu, bạn đều có thể bắt đầu xếp hàng. Bạn có thể thực hiện việc này trong khi xem video hoặc trước khi bắt đầu.

Đây là cách nó hoạt động. Mở Trang web YouTube trên máy tính của bạn và di chuột qua hình thu nhỏ video. Tại đây, hãy nhấp vào nút “Thêm vào hàng đợi”.

Nhấp vào Thêm vào hàng đợi sau khi di chuột vào hình thu nhỏ

Thao tác này sẽ ngay lập tức hiển thị một trình phát mini ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Đây là hàng đợi của bạn. Bạn có thể nhấp vào nút “Phát” để bắt đầu phát video. Nhưng hàng đợi chỉ có một video không phải là hàng đợi nhiều.

Hãy bắt đầu bằng cách thêm nhiều video hơn. Di chuột qua một hình thu nhỏ video khác, sau đó nhấn lại vào nút “Thêm vào hàng đợi” để thêm hình thu nhỏ đó vào bên dưới video trước đó. Làm điều này cho tất cả các video bạn muốn xem trong phiên này. Bạn có thể điều hướng đến một trang YouTube khác và trình phát mini sẽ vẫn hoạt động.

Xem thêm  Hóa ra cầm điện thoại nào cũng chụp được

Những điều không nên làm với kênh Youtube của bạn

Hàng đợi sẽ được cập nhật. Nhấp vào thanh công cụ dưới cùng trong trình phát mini để mở rộng hàng đợi.

Nhấp vào thanh dưới cùng để mở rộng hàng đợi

Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các video được liệt kê. Nếu bạn muốn chuyển video lên, hãy nhấp vào biểu tượng “Xử lý” và kéo lên hoặc xuống. Nếu bạn muốn xóa video khỏi hàng đợi, chỉ cần nhấp vào nút “Xóa”.

Sử dụng tay cầm để di chuyển video hoặc nút thùng rác để xóa video khỏi hàng đợi

Khi bạn nhấn vào nút “Phát” trên video từ trình phát mini, nó sẽ bắt đầu phát video đó trong chính trình phát mini.

Nhấp vào nút “Mở rộng” ở góc trên bên trái của trình phát để mở trang video.

Nhấn vào nút Mở rộng để mở trang video

Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào các điều khiển tinh chỉnh của trình phát video, xem các nhận xét và đặt video ở chế độ toàn màn hình. Bạn sẽ thấy hàng đợi của mình ở phía bên phải màn hình. Nếu bạn đã sử dụng tính năng Xem sau trước đây, bạn sẽ quen với giao diện người dùng.

Quản lý hàng đợi từ phía bên phải của trang

Bây giờ, hãy truy cập toàn màn hình, nhấp vào nút phát, ngồi lại và tận hưởng. Tất cả video trong hàng đợi sẽ phát lần lượt — không cần lo lắng về việc phát các video được đề xuất ngẫu nhiên nhờ tính năng tự động phát.

Không giống như Xem sau, tính năng hàng đợi chỉ giới hạn trong phiên hiện tại. Khi bạn đóng trang web, bạn cũng sẽ mất hàng đợi.

Trong khi ở đây, bạn cũng có thể tìm hiểu cách ngăn YouTube tự động phát video sau khi xem xong một video mà bạn thực sự đã nhấp vào.

Cách làm để có 1 kênh youtube khủng

LIÊN QUAN: Cách ngăn YouTube tự động phát video trên iOS, Android và Web

 

Nguồn: Howtogeek

Từ khóa tìm kiếm: xóa hàng đợi youtube,cách xóa tất cả hàng đợi trên youtube,cách xóa hàng đợi trên youtube,cách xóa hết hàng đợi trên youtube,cách xóa hàng đợi trong youtube,hàng đợi,cai dat youtube tu dong phat,xóa hết phim đã xem,cách bật tự phát trên youtube,xóa hết tất cả phim đã xem trên youtube.

Xem thêm  Cách tải tất cả ảnh lưu trữ từ Google Photos về máy tính khi nó không còn lưu ảnh miễn phí nữa

 

Nội dung khác

+

Nếu đang xóa hàng đợi youtube tham gia kiếm tiền trên YouTube, kênh của bạn cần cách xóa tất cả hàng đợi trên youtube phải tuân thủ cơ chế về việc kiếm tiền trên YouTube. Các chính sách này bao gồm nguyên tắc số đông, Điều khoản dịch vụ, Bản quyền trên YouTube và cơ chế chương trình cách xóa hàng đợi trên youtube của Google AdSense. Các chế độ này vận dụng cho bất kỳ ai đang cách xóa hết hàng đợi trên youtube tham gia hoặc muốn tham dự Chương trình Đối tác YouTube hoặc bất cứ ai nhận tiền thưởng Shorts từ Quỹ YouTube Shorts.

Nếu bạn muốn cách xóa hàng đợi trong youtube kiếm tiền từ lăng xê chạy trên video, thì video của bạn cai dat youtube tu dong phat cũng phải phục vụ nguyên tắc về nội dung phù hợp với nhà quảng cáo của chúng tôi.

Dưới đây là thông tin tổng quan ngắn gọn về mỗi chế độ quan trọng. Hãy đảm bảo độc giả kỹ từng chế độ vì chúng tôi sẽ dựa vào các cơ chế này để kiểm tra xem 1 kênh có phù hợp tham dự kiếm tiền hay không. Nhân viên bình chọn của chúng tôi thường xuyên rà soát xem các kênh đang kiếm tiền có tuân thủ những chính sách này hay không. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi thực thi các cơ chế của mình.

Những nội dung nhưng mà chúng tôi xóa hết phim đã xem kiểm tra lúc đánh giá kênh của bạn
viên chức đánh giá sẽ rà soát nội dung đại diện rõ ràng nhất kênh của bạn dựa trên các chế độ của YouTube. Vì nhân viên đánh giá chẳng thể kiểm tra mọi video, nên có thể họ sẽ tập hợp vào những nội dung sau trên kênh của bạn:

Chủ đề chính
Các video có nhiều lượt xem nhất
Các video mới nhất
Lượng thời gian xem béo nhất
Siêu dữ liệu của video (bao gồm tiêu đề, hình thu nhỏ và nội dung mô tả)
Những nội dung trên cách bật tự phát trên youtube chỉ là các thí dụ về nội dung nhưng mà nhân viên đánh giá của chúng tôi có thể phê duyệt. Xin lưu ý rằng viên chức đánh giá của chúng tôi có thể và có quyền rà soát các phần khác trên kênh của bạn để biết kênh có tuân thủ đầy đủ các chính sách hay ko.

Xem thêm  Cách nhận Wi-Fi trên đường

Tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của YouTube
Tuân thủ cơ chế chương trình của AdSense
nguyên tắc về chất lượng đối với nội dung dành cho trẻ con và gia đình
nghĩa vụ của nhà thông minh
Cách chúng tôi thông báo cho bạn về các thay đổi liên can đến chính sách
Cách chúng tôi thực thi các chế độ về việc kiếm tiền trên YouTube
bất kỳ ai xóa hết tất cả phim đã xem trên youtube tham gia kiếm tiền trên YouTube đều phải tuân thủ các chế độ của YouTube về việc kiếm tiền từ kênh. Nếu bạn vi phạm bất cứ cơ chế nào, YouTube có thể thực hiện các giải pháp dưới đây:

Tắt PR trên nội dung của bạn
Tạm ngưng quyền tham gia Chương trình Đối tác YouTube
Tạm ngưng hoặc thậm chí là kết thúc kênh YouTube
Cách chúng tôi công bố về những biện pháp ảnh hưởng đến khả năng kiếm tiền tài bạn
Cách đề xuất viện trợ về những vấn đề tác động tới bạn
Nếu là thành viên trong Chương trình Đối tác YouTube, bạn có thể liên hệ với Nhóm phân phối nhà thông minh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn chuẩn bị phân phối bạn, dù bạn đang gặp phải một vấn đề cụ thể hay muốn mày mò cách khai thác YouTube hiệu quả nhất lúc làm nhà sáng tạo. Chúng tôi có thể giúp bạn:

Tối ưu hoá cách sử dụng YouTube
Tham khảo lời khuyên về kỹ thuật hoặc dịch vụ của YouTube
mày mò cách tuân thủ các nguyên tắc về bản quyền và chế độ
Xem câu giải đáp cho các câu hỏi về việc quản lý tài khoản và kênh
giải quyết vấn đề liên quan tới việc quản lý quyền và Content ID
khắc phục và sửa lỗi, hoặc giải quyết vấn đề xảy ra với nick của bạn

You may also like

Bật/ tắt chế độ toàn màn hình của Start Menu Windows 10 2022

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung