Hướng dẫn cách tạo phép thuật Harry Potter trên Facebook

Hướng dẫn cách tạo phép thuật Harry Potter trên Facebook

- in Công nghệ
564

Mạng xã hội lớn nhất thế giới cập nhật tính năng tạo hiệu ứng thú vị khi người dùng nhắc đến các chủ đề trong Harry Potter.

Facebook kết hợp với nhà xuất bản Bloomsbury, Scholastic và trang Pottermore nhằm tung ra chương trình kỷ niệm 20 năm ngày tập sách đầu của series Harry Potter – Harry Potter and the Philosopher’s Stone (Harry Potter và hòn đá phù thủy) phát hành lần đầu tại Anh.

Hướng dẫn cách tạo phép thuật Harry Potter trên Facebook

Khi người dùng Facebook gõ tên của bốn nhà thuộc Học viện đào tạo Phù Thuỷ và Pháp Sư Hogwarts thì màu sắc của nó sẽ thay đổi tương ứng. Chẳng hạn “Slytherin” chuyển sang màu xanh lá cây, “Hufflepuff”  màu vàng, “Ravenclaw” xuất hiện màu xanh dương hay “Gryffindor” là màu đỏ.

Ngoài ra, nếu thành viên Facebook nhập “Harry Potter” thì dòng chữ này cũng được chuyển sang màu đỏ bởi Harry thuộc nhà Gryffindor. Hơn nữa, khi người dùng bấm vào các từ đặc biệt trên, mạng xã hội lớn nhất thế giới còn xuất hiện hiệu ứng cây đũa thần ở góc dưới màn hình và sẽ tạo ra hiệu ứng “phép thuật”.

Hiện người dùng Việt Nam đã có thể trải nghiệm tính năng này của Facebook, hỗ trợ cả phiên bản ứng dụng di động và trên nền web.

Nguồn vnexpress.net

You may also like

Wifi Viettel là gì ?

Khái niệm Wifi Viettel là gì ? Mạng