Cách tắt Bộ lọc trò chuyện của Steam (hoặc Tùy chỉnh nó)

Cách tắt Bộ lọc trò chuyện của Steam (hoặc Tùy chỉnh nó)

- in Game
12
Cửa hàng Steam trên máy tính xách tay và máy tính để bàn
Casimiro PT / Shutterstock

Theo mặc định, Steam lọc những lời tục tĩu và nói tục trong cả trò chuyện trên Steam và trò chơi hỗ trợ bộ lọc. Nếu bạn muốn tắt bộ lọc trò chuyện của Steam, bạn có thể. Bạn thậm chí có thể thêm danh sách cá nhân của riêng mình các từ bạn muốn lọc.

Cài đặt này có sẵn trên Trang tùy chọn tài khoản Steam. Để truy cập nó, hãy nhấp vào tên tài khoản Steam của bạn ở góc trên bên phải của cửa sổ Steam và chọn “Tùy chọn cửa hàng”.

Nhấp chuột "Tùy chọn cửa hàng" trong menu hồ sơ Steam

Cuộn xuống phần “Tùy chọn nội dung cộng đồng”. Các tùy chọn trong “Lọc trò chuyện” kiểm soát bộ lọc trò chuyện của Steam.

Nếu bạn muốn tắt bộ lọc trò chuyện của Steam, hãy chọn “Không lọc những lời nói tục tĩu hoặc nặng lời” trong “Tùy chọn ngôn ngữ”. Bạn cũng có thể chọn “Cho phép ngôn từ tục tĩu mức độ mạnh nhưng lọc những lời nói tục tĩu”.

Tùy chọn mặc định là “Lọc những lời nói tục tĩu và nói xấu mạnh mẽ bằng“ ♥♥♥ ”hoặc“ *** ”.

Chọn một tùy chọn tùy chọn ngôn ngữ

Theo mặc định, tùy chọn “Không lọc văn bản khỏi Steam Friends của tôi” được bật. Steam sẽ không lọc những từ xúc phạm mà bạn bè của bạn gửi trong tin nhắn. Bạn có thể bỏ chọn hộp này nếu bạn muốn Steam cũng áp dụng tính năng lọc này cho tin nhắn của bạn bè.

Trong “Các từ được lọc tùy chỉnh bổ sung”, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bộ lọc. Để đặt Steam lọc một từ khác, hãy nhập từ đó vào hộp “Luôn lọc những từ này” và nhấp vào “Thêm”. Để đảm bảo Steam không bao giờ lọc một từ cụ thể, hãy nhập từ đó vào hộp “Không bao giờ lọc những từ này” và nhấp vào “thêm”.

Bạn cũng có thể tải xuống danh sách dưới dạng tệp văn bản bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống” — hoặc tải lên danh sách các từ từ tệp văn bản bằng cách nhấp vào nút “Tải lên”.

Tùy chọn lọc trò chuyện của Steam

Khi hoàn tất, bạn chỉ có thể rời khỏi trang Tùy chọn. Bạn không cần phải nhấp vào nút “Lưu” — Steam sẽ áp dụng ngay các thay đổi của bạn.


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách hiển thị bộ đếm FPS tích hợp của Steam trong trò chơi PC

Gorodenkoff / Shutterstock.com Steam có một tính năng