Cách thay đổi Ảnh hồ sơ + Disney của bạn

Cách thay đổi Ảnh hồ sơ + Disney của bạn

- in Thủ thuật
190

Disney + Logo

Cho dù nhân vật Disney yêu thích của bạn là Baby Yoda, Elsa hay thậm chí là Mickey Mouse, bạn đều có thể thay đổi ảnh đại diện Disney + của mình để phù hợp. Dưới đây là cách đặt hình đại diện mới từ trình duyệt web của bạn hoặc ứng dụng di động cho iPhone, iPad hoặc Android.

Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đảm bảo rằng bạn đăng nhập Disney + trên máy tính của bạn hoặc tải xuống ứng dụng di động cho iOS / iPadOS hoặc là Android trước khi đi tiếp. Đó sẽ là bước đầu tiên trước khi bạn có thể thay đổi ảnh đại diện của mình.

Cách thay đổi ảnh hồ sơ Disney + của bạn từ trình duyệt

Sau khi đăng nhập vào Disney + trên trình duyệt, bạn sẽ ở trên màn hình chính hiển thị tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau. Khi ở trên màn hình đó, bạn sẽ thấy hồ sơ của mình ở góc trên cùng bên phải. Chọn hồ sơ của bạn để hiển thị các tùy chọn khác bên dưới nó.

Disney + Màn hình chính

Khi bạn mở menu đó, sẽ có các cấu hình gia đình khác cũng như một số cài đặt để bạn lựa chọn. Bạn sẽ muốn chọn “Chỉnh sửa hồ sơ”, ngay bên dưới nút “Thêm hồ sơ”.

Xem thêm  Cách kiểm tra phần mềm là 32-bit hay 64-bit trên Windows 10

Disney + Cấu hình và Cài đặt

Bây giờ, bạn sẽ thấy các cấu hình trên tài khoản Disney + của mình mà bạn có thể chỉnh sửa. Sẽ có một biểu tượng Chỉnh sửa trông giống như một cây bút chì nhỏ. Nhấp vào biểu tượng đó để chỉnh sửa ảnh đại diện của hồ sơ.

Disney + Chỉnh sửa hồ sơ

Khi bạn chọn cấu hình, sẽ có một số tùy chọn để bạn có thể cá nhân hóa cài đặt của mình. Ở bên phải của các cài đặt đó, bạn sẽ tìm thấy ảnh hồ sơ hiện tại của mình với một biểu tượng Chỉnh sửa khác. Nhấp vào bút chì để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn.

Cài đặt hồ sơ Disney +

Bạn sẽ được đưa đến một trang có tất cả các nhân vật Disney khác nhau mà bạn có thể đặt làm ảnh đại diện của mình. Sau đó, bạn có thể cuộn qua tất cả các tùy chọn và nhấp vào nhân vật bạn muốn lấy làm ảnh hồ sơ của mình.

Lựa chọn biểu tượng + Disney

Sau khi chọn biểu tượng, trang web sẽ đưa bạn trở lại trang Chỉnh sửa Hồ sơ mà bạn đã vào trước đó. Khi bạn ở trên trang này, hãy chọn nút “Lưu” ở cuối màn hình, bên dưới “Ngôn ngữ ứng dụng”.

Xem thêm  6 cách sửa lỗi "The Print Spooler Service is not running" khi in ! hay nhất

Disney + Lưu hồ sơ

Bây giờ bạn đã lưu biểu tượng của mình, trang web sẽ đưa bạn đến phần “Ai đang xem?” trang. Bạn sẽ có thể xem ảnh hồ sơ mới của mình. Chọn hồ sơ của bạn với hình ảnh mới chọn và bắt đầu xem các chương trình và phim Disney yêu thích của bạn.

Disney + Ai đang xem?

Cách thay đổi ảnh hồ sơ của bạn trên ứng dụng

Việc chỉnh sửa hồ sơ của bạn trên ứng dụng đơn giản hơn một chút so với trên trình duyệt của bạn. Khi bạn nhấp vào biểu tượng hồ sơ của mình ở góc dưới cùng bên phải, nó sẽ đưa bạn đến màn hình với tất cả các hồ sơ.

Màn hình chính của ứng dụng Disney +

Chọn nút “Chỉnh sửa cấu hình” để đưa bạn đến các cấu hình khác nhau mà bạn có thể chỉnh sửa.

Hồ sơ chỉnh sửa ứng dụng Disney +

Bắt đầu với hồ sơ chỉnh sửa, chỉ cần chọn biểu tượng bút chì tương ứng với hồ sơ bạn muốn chỉnh sửa.

Disney + Chỉnh sửa hồ sơ

Khi bạn ở trên màn hình hồ sơ, hãy chọn biểu tượng “Chỉnh sửa” bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn.

Disney + Chỉnh sửa ảnh hồ sơ

Bây giờ bạn sẽ thấy toàn bộ thư viện hình ảnh để lựa chọn. Chọn biểu tượng phù hợp nhất với bản thân cũng như hồ sơ của bạn.

Xem thêm  Dễ dàng biết ngay ứng dụng và thư mục nào bị người lạ lục lọi trên Windows 10

Thư viện hình ảnh + Disney

Sau khi ảnh của bạn được chọn, bạn sẽ được đưa trở lại menu cài đặt “Chỉnh sửa hồ sơ”. Nhấp vào “Lưu” ở góc trên bên phải để chính thức thay đổi ảnh hồ sơ của bạn.

Disney + Lưu hồ sơ

Bây giờ bạn đã lưu tất cả, bạn sẽ được đưa trở lại trang hồ sơ nơi cài đặt ở đó. Bạn có thể nhấp vào nút “Trang chủ” để quay lại màn hình chính hoặc chọn nút kính lúp để tìm chương trình tiếp theo.

Hồ sơ Disney +

Disney đã làm cho việc biến ảnh hồ sơ của bạn thành nhân vật yêu thích của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là trên ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể thể hiện bất kỳ nhân vật yêu thích nào của mình, ngay cả khi điều đó có xu hướng thay đổi đối với bạn.


Giờ đây, bạn đã có người bạn Disney mong muốn làm ảnh đại diện của mình để bạn có thể nhìn thấy họ mỗi khi đăng nhập. Bạn sẽ có thể thưởng thức mọi chương trình với biểu tượng được cá nhân hóa cho mọi thành viên trong gia đình.

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách tạo VPS Windows trên Microsoft Azure Cập nhật

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung