Cách thay đổi tên của bạn trên Roblox

Cách thay đổi tên của bạn trên Roblox

- in Game
8121

Biểu trưng Roblox

Thay đổi tên của bạn trên Roblox là một quá trình dễ dàng bằng cách sử dụng trang Cài đặt của bạn, nhưng bạn sẽ cần phải trả 1.000 đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Roblox, Robux, để làm điều đó. Đây là cách thực hiện.

Đầu tiên, đăng nhập vào trang web Roblox. Trên trang Roblox chính, nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình và chọn “Cài đặt”.

Trên trang web Roblox, nhấp vào biểu tượng bánh răng, sau đó "Cài đặt."

Trên trang Cài đặt của bạn, nhấp vào nút chỉnh sửa (trông giống như một cây bút chì trên một tờ giấy) bên cạnh tên người dùng của bạn.

Trên trang Cài đặt Roblox của bạn, nhấp vào nút chỉnh sửa bên cạnh tên người dùng của bạn.

Để thay đổi tên người dùng của mình, bạn cần có một địa chỉ email đã được xác minh cũng như 1.000 Robux. (Nếu bạn không có đủ Robux, bạn sẽ thấy một nút cho phép bạn mua chúng bằng tiền thật.)

Nếu bạn có đủ Robux, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Nhập tên người dùng mới mà bạn muốn, cùng với mật khẩu tài khoản của bạn. Nếu tên người dùng không được sử dụng, bạn sẽ thấy dấu kiểm màu xanh lá cây bên cạnh tên người dùng đó. Nhấp vào “Mua với giá R $ 1,000.”

Nhấp chuột "Mua" để mua thay đổi tên người dùng của bạn trong Roblox.

Sau đó, tên người dùng của bạn sẽ thay đổi. Mọi phần trong tài khoản của bạn sẽ chuyển sang tên người dùng mới ngoại trừ một: Roblox giữ các bài đăng cũ trên diễn đàn của bạn dưới tên người dùng cũ của bạn để tránh bị lạm dụng. Ngoài ra, nếu bạn thay đổi ý định về tên mới của mình, bạn có thể hoàn nguyên về tên người dùng cũ của mình với một khoản phí Robux khác. Chúc vui vẻ!

LIÊN QUAN: Roblox là gì? Gặp gỡ trò chơi hơn một nửa trẻ em Hoa Kỳ chơi


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách nhanh chóng hủy theo dõi các kênh tin tức trên Nintendo Switch

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn