Hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên, hút hồn người đối diện

Hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên, hút hồn người đối diện

- in Làm Đẹp
780
trangdiemtunhien

Để giúp các bạn có thể xinh tươi, rạng rỡ khi đi làm, đi chơi hay dạo phố, chúng tôi xin hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên giúp bạn trở nên khác lạ, mà vẫn tôn lên những nét đẹp trên gương mặt bạn, đồng thời vẫn giúp bạn cuốn hút hơn. Các bạn hãy theo dõi nhé.

Cách trang điểm tự nhiên hút hồn người đối diện

Phong cách trang điểm tự nhiên, rất thích hợp với những bạn ưa chuộng lối trang điểm nhẹ nhàng. Và nó cũng ứng dụng hiệu quả trong những hoạt động hàng ngày của bạn.

Bước đầu tiên của hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên là bạn sử dụng kem lót để giúp bảo vệ da, giúp da được mịn màng và làm lớp trang điểm được bền hơn.

cách trang điểm tự nhiên

Đánh kem nền để giúp kiềm dầu và không làm cho da bị khô. Độ che phủ của kem nền còn tạo cho da bạn một lớp nền tự nhiên, không quá dày.

Sử dụng kem che khuyết điểm chấm lên vùng mắt để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn. Nhưng bạn cũng nên tán đều kem, thậm chí tán thật mỏng, để lớp kem này không quá dày.

Bước tiếp theo của hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên là dùng phấn phủ phủ lên toàn bộ khuôn mặt, nên lựa chọn những loại phấn có độ kiềm dầu tốt. Lưu ý nên phủ phấn lên vùng có tiết nhiều dầu như trán, mũi để giúp cho vùng này được khô, không bị bóng dầu.

cachtrangdiemtunhien

Dùng chì kẻ chân mày, để tạo nét chân mày được tự nhiên. Và trước khi vẽ nên xác định điểm đầu và kết thúc của chân mày, nên chọn màu chì cùng với tone màu tóc.

Để cho đôi mắt được sâu và thu hút hơn, bạn sử dụng kem lót cho bầu mắt. Sau đó, sử dụng phấn mắt màu nâu tán ngay phần hốc mắt để cho đôi mắt thêm sâu.

Dùng kẹp bấm mi giúp lông mi thêm cong và chuốt mascara cho mi thêm rậm và dày. Vì trang điểm tự nhiên hàng ngày, bạn nên sử dụng những mascara dễ tẩy rửa sẽ tốt cho mi.

trangdiemtunhien

Tạo khối cho mặt, bạn sử dụng phấn tạo khối đánh 1/3 đường thẳng từ má đến mang tai và đánh hai bên cánh mũi từ chân mày xuống, tạo hiệu ứng cho mũi được cao hơn, bớt tẹt. Đây là cách làm mũi bớt tẹt đơn giản nhất rồi đó. Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách đánh sống mũi cao tại đây: http://tinibridal.com/danh-song-mui-cao/

Sử dụng cọ để đánh má hồng. Nên đánh má hồng cho hòa hợp với đường vừa tạo khối.

Sử dụng son môi dạng kem thoa lên toàn bộ môi, để môi vừa tự nhiên, vừa thu hút.

cachtrangdiemtunhiencuonhut

Để gương mặt thêm thu hút, sử dụng phấn highlight để chấm lên phần môi và chút ở cằm. Với những hướng dẫn cách trang điểm tự nhiên mà chúng tôi vừa chia sẻ, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn tự tin để đi chơi, đi làm hay dự tiệc. Bạn còn chần chờ gì, hãy nhanh chóng áp dụng ngay đi nhé.

You may also like

Cách mix đồ với giày vans nữ không thể bỏ qua

Giày vans đã trở nên nổi tiếng và