Cách trò chuyện với bạn bè trên Xbox trên Windows 10

Cách trò chuyện với bạn bè trên Xbox trên Windows 10

- in Game
870
Khóa Windows
Wachiwit / Shutterstock

Kết nối với bạn bè của bạn trên các nền tảng khác nhau đang trở nên dễ dàng hơn mỗi ngày. Bằng cách sử dụng ứng dụng Xbox Game Bar trong Windows 10, bạn có thể trò chuyện bằng văn bản hoặc giọng nói trong các phiên chơi thông qua lớp phủ trong trò chơi.

Cách truy cập danh sách bạn bè trên Xbox của bạn trong Windows 10

Xbox Game Bar cho phép bạn truy cập vào các công cụ trò chuyện khác nhau, tính năng phát trực tuyến, thống kê hiệu suất và thậm chí cả Spotify. Bạn không cần phải Alt + Tab giữa các ứng dụng.

Để trò chuyện với bạn bè trên Xbox trên Windows 10, hãy nhấn phím Windows + G bất kỳ lúc nào để mở Xbox Game Bar. Lớp phủ này hoạt động khi bạn đang chơi trò chơi và nó cũng hoạt động nếu bạn chỉ sử dụng các ứng dụng trên máy tính Windows.

Nếu nó không xuất hiện, hãy đảm bảo phím tắt chính xác bằng cách mở Start Menu> Settings> Gaming> Game Bar và xác nhận rằng phím tắt “Open Game Bar” được đặt thành “Win ​​+ G”.

Khi Xbox Game Bar đang mở, hãy nhấp vào nút Lớp phủ trên thanh trông giống như ba đường ngang. Sau đó, chọn “Xbox Social (Beta)” để mở danh sách bạn bè trên Xbox của bạn. Bạn có thể thêm bạn bè từ danh sách này bằng cách nhấp vào nút bên phải của “Tìm kiếm hoặc Thêm người chơi”.

Thanh trò chơi Xbox trên Windows 10

LIÊN QUAN: 6 tính năng tuyệt vời trong thanh trò chơi mới của Windows 10

Cách trò chuyện với Xbox Friends trong Windows 10

Khi danh sách bạn bè trên Xbox của bạn được mở, bạn có thể nhấp đúp vào bất kỳ tên nào để mở cửa sổ trò chuyện. Từ cửa sổ trò chuyện này, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi thoại bằng cách nhấp vào biểu tượng tai nghe. Bạn cũng có thể thêm bạn bè khác vào cuộc trò chuyện bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+).

Windows 10 Xbox Chat Windows

Hiện tại có khá nhiều trò chơi Xbox và PC có tính năng chơi đa nền tảng, phương pháp trò chuyện tích hợp với bạn bè trên Xbox khi sử dụng Windows 10 đặc biệt hữu ích. Dù chơi trên Xbox hay không, bạn vẫn có thể trò chuyện với bạn bè trên Xbox từ bất kỳ PC nào chạy Windows 10.


Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách thay đổi lối tắt mở thanh trò chơi của Windows 10

Thông thường, Windows + G mở Xbox Game