Cách xóa tài khoản Roblox của bạn

Cách xóa tài khoản Roblox của bạn

- in Game
128

Biểu trưng Roblox

Roblox là một dịch vụ thú vị để sử dụng, nhưng nếu bạn không chơi nó nữa, bạn có thể muốn xóa hoàn toàn tài khoản của mình. Roblox không làm cho nó dễ dàng, vì vậy bạn phải thực hiện thêm một số bước. Đây là cách để làm điều đó.

Yêu cầu đặc biệt để xóa tài khoản Roblox của bạn

Roblox không cung cấp cách tự động để xóa tài khoản Roblox của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Roblox bằng cách sử dụng biểu mẫu hỗ trợ trực tuyến trong trình duyệt web và yêu cầu họ xóa tài khoản của bạn.

Để truy cập biểu mẫu hỗ trợ trực tuyến của Roblox, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập liên kết này. Điền vào tên tài khoản và thông tin chi tiết của bạn. Rất tiếc, Roblox không cung cấp lựa chọn vấn đề chính xác để xóa tài khoản của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ chọn điều gần nhất tiếp theo. Trong danh mục trợ giúp, hãy chọn “Lập hóa đơn và thanh toán”. Dưới đó, hãy chọn “Hủy tư cách thành viên”.

Trong vùng “Mô tả vấn đề”, hãy viết một thông báo lịch sự, chẳng hạn như “Vui lòng xóa hoàn toàn tài khoản của tôi”, sau đó nhấp vào “Gửi”.

Biểu mẫu dịch vụ khách hàng trực tuyến của Roblox

Dựa theo Trang web hỗ trợ của Roblox, đại diện dịch vụ khách hàng sẽ liên hệ với bạn và cố gắng xác minh danh tính của bạn trước khi xóa tài khoản của bạn, vì vậy, bạn có thể cần đợi một vài ngày để vấn đề được giải quyết hoàn toàn.

Cách hủy tư cách thành viên Roblox của bạn

Nếu bạn chỉ muốn hủy tư cách thành viên Roblox định kỳ của mình thay vì xóa hoàn toàn tài khoản của mình, điều đó dễ thực hiện hơn nhiều. Đầu tiên, đăng nhập vào trang web Roblox, sau đó nhấp vào bánh răng ở góc trên bên phải của trang. Trong menu bật lên, hãy chọn “Cài đặt”.

Trên trang web Roblox, nhấp vào biểu tượng bánh răng, sau đó "Cài đặt."

Trên trang “Cài đặt của tôi”, hãy nhấp vào “Thanh toán” trong thanh bên, sau đó nhấp vào “Hủy gia hạn”. Làm theo các bước tiếp theo để hủy tư cách thành viên định kỳ của bạn. Chúc may mắn!

LIÊN QUAN: Roblox là gì? Gặp gỡ trò chơi hơn một nửa trẻ em Hoa Kỳ chơi

Nguồn: Howtogeek

You may also like

Cách nhanh chóng hủy theo dõi các kênh tin tức trên Nintendo Switch

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn