Cầm 5 triệu đồng khởi nghiệp, bà mẹ 4 con sớm thu về hơn 2 tỷ đồng, chỉ ngồi ở nhà cũng “hái ra tiền”

Cầm 5 triệu đồng khởi nghiệp, bà mẹ 4 con sớm thu về hơn 2 tỷ đồng, chỉ ngồi ở nhà cũng “hái ra tiền”

- in Khởi Nghiệp
183

Nhiều người lấn sân khởi nghiệp với mong muốn có được 1 công tác như mong muốn, 1 mức lương đáng hâm mộ. Thế mà chẳng hề người nào bắt tay vào khởi nghiệp cũng sẽ thành công. Chúng ta ko chỉ cần tư duy nhanh nhạy, biết nắm bắt xu hướng của thời cuộc nhưng mà cần phấn đấu ko dừng để đạt được chỉ tiêu.

Câu chuyện về 1 người đàn bà 37 tuổi ở Manchester có nhẽ sẽ giúp chúng ta có những cái nhìn sống động hơn về bài học làm giàu. Chỉ bỏ ra số vốn bé, nhờ sự nhạy bén, óc tính toán sáng dạ, Lisa Prescott đã “bỏ túi” khối của cải đồ sộ.

Số vốn “khiêm tốn”, lợi nhuận đồ sộ

Như bao người khác, Lisa Prescott là 1 người đàn bà mẫu mực trong gia đình, cô vừa làm vợ, vừa làm mẹ của 4 người con. Mặc dầu vậy, cô vẫn luôn tinh thần được việc kiếm tiền, tăng trưởng cuộc sống gia đình cũng như bản thân.

Lisa từng làm cảnh sát mà bản chất thu nhập cũng khá “khiêm tốn”. Cho nên, cô và chồng từng nghĩ rất nhiều cách để cải thiện vốn đầu tư gia đình, bảo đảm chăm lo tốt nhất cho các con. Nghĩ về ngày mai của các con cũng như cuộc sống gia đình, Lisa luôn phấn đấu tìm mọi cách để sang giàu hơn.

Xem thêm  Nhìn lại sau 20 năm ra mắt của 'trùm lừa đảo' Theranos: Cái giá khi niềm tin đặt sai chỗ và bài học từ việc ‘bán lời hứa’

Có nhẽ thành ra nhưng mà chỉ mất khoảng mang thai, bà mẹ 4 con vẫn nảy ra những ý tưởng kinh doanh thú vị và ko ngại bắt tay vào làm. Thời khắc đang mang thai đứa con thứ 2 và được nghỉ thai sản, người đàn bà 37 tuổi này đã nỗ lực khởi nghiệp.

Ở nhà, cô quyết định thành lập 1 doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của riêng mình. Cô bán tất cả các thành phầm nhan sắc cũng như sức khỏe, từ son môi đến những mặt hàng bổ sung collagen đều có.

Cầm 5 triệu đồng khởi nghiệp, bà mẹ 4 con sớm thu về hơn 2 tỷ đồng, chỉ ngồi ở nhà cũng “hái ra tiền” - Ảnh 1.

Đương nhiên lúc mới thành lập doanh nghiệp, Lisa chọn hướng đi an toàn. Cô chỉ bỏ ra số vốn ít oi là 199 bảng Anh (hơn 5 triệu đồng) để sắm các loại mỹ phẩm và mở đầu mở bán trên nền móng bán hàng online. Thật may mắn vì số lượng khách tới với Lisa càng ngày càng nhiều, tạo thành 1 địa chỉ uy tín để họ lui đến lúc cần mỹ phẩm, thành phầm sức khỏe.

Dần dần, bà mẹ 4 con mở mang quy mô doanh nghiệp của mình. Số tiền cô thu về từ công tác này cũng chẳng phải bé. Theo những thông tin trên The Sun, người đàn bà 37 tuổi đã nhận về đến 80.000 bảng Anh mỗi năm (hơn 2 tỷ đồng).

Xem thêm  Khởi nghiệp và Tình Bạn Vô Giá

Thu nhập hơn 2 tỷ đồng mỗi năm chính là kết quả của nhiều năm Lisa ko dừng phấn đấu, vật lộn với những gieo neo và sức ép. Lúc doanh nghiệp đã mập mạnh dần, cô cũng luôn đặt nhiệt huyết của mình vào nó, ko có phút sao nhãng.

Ngồi ở nhà cũng “hái ra tiền”

Lisa chính thức thôi việc ở cơ quan để vào sự nghiệp kinh doanh của mình. Thời kì đầu lúc mới thành lập doanh nghiệp mỹ phẩm của riêng mình, cô thường xuyên lách thời kì con ngủ trưa để làm việc.

“Vào thời khắc ấy, 1 người bạn trong ngành cảnh sát đã gặp mặt tôi và mách nhỏ rằng cô biết tới nền móng bán hàng online đã từ rất lâu. Tôi nảy ra ý định kinh doanh vì muốn kiếm thêm thu nhập – đặc thù là lúc thời kì nghỉ sinh của tôi đang tới rất gần” – Lisa san sẻ lại về khoảng thời kì mở đầu làm việc mới.

Cầm 5 triệu đồng khởi nghiệp, bà mẹ 4 con sớm thu về hơn 2 tỷ đồng, chỉ ngồi ở nhà cũng “hái ra tiền” - Ảnh 2.

Lisa linh động trong vấn đề thời kì vì cô ở nhà cũng có thể kiếm được tiền. Tận dụng những khi con ngủ, người đàn bà cũng có thể chốt thêm nhiều đơn hàng và “tiền chảy về túi” càng ngày càng dồi dào. Lúc làm việc tại nhà, Lisa vừa bảo đảm thu nhập lại có thể tự mình cho các con từng li từng tí. Đây cứng cáp là mong muốn của nhiều bà mẹ vì khi nào họ cũng muốn tự tay mình chăm bẵm, nuôi dạy con.

Xem thêm  Đau đầu trước 2 lối rẽ: Có 1 tỷ trong tay, nên MUA NHÀ hay KHỞI NGHIỆP?

“Tôi đã tham gia mọi sự kiện ở trường học của con, tôi chẳng hề lo âu về việc con cái lúc chúng nghỉ học hay khi chúng bị ốm. Tôi có thể hưởng thụ khoảng thời kì bên các con và chứng kiến chúng mập lên.

Tôi đang nuôi dạy các con mình trong 1 môi trường hăng hái, nơi chúng hiểu được sức mạnh của việc đặt ra chỉ tiêu. Tôi đang dạy chúng rằng bạn có thể đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc sống nếu bạn tin cậy vào bản thân và làm việc chịu khó để biến nó thành hiện thực” – Lisa san sẻ về công tác, cuộc sống hoàn hảo của mình.

Cầm 5 triệu đồng khởi nghiệp, bà mẹ 4 con sớm thu về hơn 2 tỷ đồng, chỉ ngồi ở nhà cũng “hái ra tiền” - Ảnh 3.

Người đàn bà 37 tuổi cũng thừa nhận rằng công tác kinh doanh này mang lại cho cô những ích lợi hoàn hảo. “Chúng tôi sống trong căn nhà đẹp, thường xuyên đi du hý, ngơi nghỉ và hi hữu phải chịu những sức ép, căng thẳng như trong dĩ vãng”.

Theo The Sun

Nguồn: cafef.vn

You may also like

Thu hồi công nợ là trách nhiệm của kế toán hay kinh doanh?

Thu hồi công nợ là bổn phận của