Tải Download Camtasia Studio 9.1 (Google Drive) Full Crack 2022

Tải Download Camtasia Studio 9.1 (Google Drive) Full Crack 2022

- in Tải Phần Mềm
10481

Camtasia Studio 9 Full Crack là phần mềm tạo video chuyên nghiệp bằng cách ghi màn hình và chỉnh sửa video đa năng Camtasia có sẵn cho cả Windows và Mac. Nếu bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm quay và chỉnh sửa video hay bạn là người lần đầu thử nó, thì đối với Camtasia Studio 2022 bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng.

Trong bài viết này, Muôn Màu sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng của phần mềm Camtasia Studio 9 và hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Camtasia 9.1 2.3011 full – phiên bản mới cập nhật năm 2022.

Camtasia bao gồm Camtasia Recorder – sử dụng để ghi lại màn hình và âm thanh trực tiếp. Và thành phần còn lại là Camtasia Editor – có thể được nhập Tệp đã ghi trong phần soạn thảo cũng như chỉnh sửa hay thực hiện một số thay đổi.

Camtasia Studio 9 hỗ trợ mọi thứ tuyệt đối và việc của bạn đó là áp dụng hiệu ứng tính năng sẵn có của phần mềm và tạo ra video chất lượng sáng tạo, định dạng phương tiện phổ biến, tạo mức độ kiểm soát hiệu quả đối với các video bạn tạo ra. Thông qua giao diện người dùng tương đối đơn giản, Camtasia Studio duy trì mức độ đơn giản, không cần kỹ năng chuyên nghiệp nhưng bạn có thể tạo được cho mình một video chuyên nghiệp.

Mọi thứ quá đơn giản với thao tác quay màn hình qua phần mềm ghi, và sau đó áp dụng hiệu ứng có sẵn của Camtasia Studio, khâu còn lại cuối cùng chỉ là việc ngắm nhìn video bạn đã chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng chia sẻ nó trực tiếp trên Google Drive, YouTube, Instagram, Wechat, Vimeo, và các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Hãy thử tìm hiểu xem các tính năng mà phần mềm Camtasia Studio 9.1 mới nhất 2022 mang lại có đủ sức thuyết phục bạn cài đặt nó không nhé!

DOWNLOAD Camtasia Studio 9 Full mới nhất 2022 – Google Drive

Tải xuống

Các tính năng của Camtasia Studio 9

Ghi lại màn hình

Thông qua phần mềm ghi việc ghi lại màn hình trở nên đặc biệt dễ dàng. Ghi màn hình một khu vực hay toàn bộ khu vực. Như vậy thì dù ở những góc nhỏ trên màn hình bạn vẫn có thể phóng to để ghi lại nó. TechSmith Camtasia làm công việc chính là tập trung vào vị trí bạn cần quay video để cung cấp cho bạn một bản ghi rõ nét. Thêm nữa, bạn có thể hiển thị con trỏ cũng có thể loại bỏ nó bằng cách làm mờ.

Chỉ cần bạn thích, bạn có thể hoàn toàn xoay, phóng, di chuyển mọi thứ trong video mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và những khía cạnh của video.

Chỉnh sửa video và thêm chú thích

Camtasia Studio cung cấp cho nhưng đối tượng chưa bao giờ quay video một công cụ hỗ trợ ghi lại trình chiếu Microsoft PowerPoint và biến nó thành video. Đồng thời phần mềm này tự động tạo một bảng mục lục gắn với tiêu đề của mỗi slide dễ dàng. Trên các slide, bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó, thêm câu hỏi, câu trả lời để tạo ra những dự án riêng cho bản thân bạn.

Người dùng cũng có thể kéo hình ảnh bằng con trỏ và thả hình ảnh từ web hoặc các chương trình bên ngoài vào TechSmith Camtasia vì nó được tích hợp với TechSmith Snagit. Việc chèn các bước nhảy thông qua cách tạo một hành động trong video sẽ làm video của bạn sóng động hơn đấy.

Một công cụ soạn thảo eLearning tuyệt vời – đã có ai nghĩ đến việc tạo ra một công cụ như vậy chưa? Camtasia Studio đã làm điều đó tốt hơn tưởng tưởng đấy. Người ta thấy ở Camtasia Studio chức năng đố vui hiệu quả nhất, qua chức năng này họ hoàn toàn có thể tạo ra các bài kiểm tra trong video.

Dưới góc độ khách quan, các câu đố TechSmith Camtasia bị giới hạn bởi nhiều yếu tố: điền vào chỗ trống, câu trả lời đúng sai, câu trả lời ngắn. Nó thực sự không phong phú như các câu đố mà Articulate Storyline 2 hoặc Elucidat cung cấp nếu như bạn đã làm quen với hai phần mềm này. Nhưng các câu đố ở Camtasia Studio sẽ giúp bạn tìm ra các câu trả lời đúng sai.

     >>> Tìm hiểu thêm: Cách mua bảo hiểm bắt buộc xe máy, xe ô tô online và nhận giấy bảo hiểm chỉ sau 1 phút

Để cho ra kết quả cho câu đố mà bạn đưa ra, bạn sẽ phải thực hiện một thao tác đó là xuất bản video của mình lên Mô hình tham chiếu đối tượng, đưa nó vào phần mềm đào tạo trực tuyến. Tất nhiên nó sẽ tính chi phí cho bạn, bạn có thể xem xét rồi hãy mua nó. Nếu như đối tượng bạn cần đào tạo có khả năng làm chủ video của bạn, thì đừng mua nó và hãy tải trực tiếp video lên các trang mạng xã hội truyền thông, nó sẽ đơn giản và rút ngắn nhiều thời gian cho bạn.

Xem thêm  Tải download KMSpico 2022 crack Win và Office vĩnh viễn

Một khiếm khuyết không đáng có của TechSmith Camtasia lại là khả năng xử lý, nó chỉ xử lý tệp video lên đến 1080P và ở 30 khung hình mỗi giây. Đồng nghĩa với việc các tệp video cần yêu cầu độ phân giải lớn, đồ họa mạnh và tốc độ cao thì Camtasia Studio không đáp ứng được. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cho rằng TechSmith Camtasia là phần mềm chỉnh sửa video lý tưởng, ở đó việc xây dựng, chỉnh sửa, chụp các câu đố ở video thuận tiện và đơn giản rất nhiều.

Ghi âm, Âm nhạc và âm thanh

Với phần mềm ghi của Camtasia Studio, không chỉ quay được lại màn hình mà Tùy chọn ghi của Camtasia Studio cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau về cách áp dụng phân loại màn hình để xuất ra màn hình của bạn.

Camtasia Studio hỗ trợ khá nhiều hiệu ứng âm nhạc và âm nhạc miễn phí trong thư viện. Bên cạnh đó trình ghi màn hình này sẽ vừa ghi màn hình vừa giúp bạn sử dụng nó để chỉnh sửa các clip âm thanh cho video của bạn.

Thêm hiệu ứng

Camtasia Studio là trình chỉnh sửa video, nó sẽ mang tới nhiều vô vàn các hình ảnh động sinh động và hấp dẫn. Với chức năng kéo thả đơn giản và hiệu ứng thêm vào video mọi thời điểm bạn cần: chuyển tiếp, văn bản tiêu đề, tạo câu đố, màn hình ghi và webcam… trình chỉnh sửa này sẽ tạo ra những video để đời cho bạn.

Đánh giá Camtasia

Camtasia Studio đã cho thấy hệ thống tính năng đáng mong đợi, nó sẽ là tiền đề cho sự phát triển các phiên bản sau trong tương lai.

Mặc dù được biết đến với một mức giá thị trường khá cao nhưng bù lại, những gì Camtasia Studio mang đến là màu sắc mới, hỗ trợ ghi màn hình chất lượng sắc nét cùng với việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà không cần đến những kiến thức kỹ năng nào. Đây mới là cơn gió mới mà Camtasia Studio mang lại và thực sự cần cho các Khóa học đầy tiềm năng. $287,41 (phí một lần) – tiêu tốn với mức giá này nhưng nhìn chung tất cả các bạn đều có khả năng mua được nó.

Và chắc hẳn bạn chưa biết? Mức giá ấy sẽ tạo ra cho bạn sự an tâm bởi nếu không hài lòng với sản phẩm, bạn hoàn toàn có gói đi kèm hoàn tiền trong thời hạn 30 ngày. Và bạn có thể hủy nó và được hoàn tiền 100% (áp dụng T và C).

Mã Coupon Camtasia – đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể mua Camtasia Studio với giá nhỏ hơn. Thậm chí Techsmith còn có nhiều phần mềm hiện đại hiệu quả nữa, nếu là người dùng đam mê với Techsmith, bạn có thể mua chúng, cách tiết kiệm đó là bạn hãy sử dụng phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi Techsmith.

Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ hiếm hoi để tìm ra phần mềm chỉnh sửa video nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ sử dụng như Camtasia Studio. Nếu bạn là người thích dùng video hãy trải nghiệm phần mềm này, nó tiết kiệm thời gian cho bạn một cách tuyệt đối mà bạn sẽ khó xóa nó khỏi danh sách phần mềm yêu thích của bạn đấy.

Kế hoạch và Giá cả

Thật thú vị khi chúng tôi đã làm một so sánh hấp dẫn giữa TechSmith Camtasia với eLearning. Có nhiều sự khác biệt giữa chúng khiến chúng tôi khá ngạc nhiên. Nếu như Elearning có khả năng cung cấp các câu đố dạng tự do, cho phép bạn nhúng các trang web vào các khóa học, tạo các hoạt động tùy chỉnh thì ngược lại TechSmith Camtasia không thể có khả năng này.

Tuy nhiên, khi so sánh về giá, bất ngờ vì mức giá tương đối thấp là $ 249 cho một giấy phép của TechSmith Camtasia.

Hướng dẫn download và cài đặt Camtasia Studio 9 Full mới nhất 2022

Đây là phiên bản Camtasia mình sử dụng khá lâu rồi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ ổn định của phần mềm.
Với bản Camtasia 9.1 TỰ ĐỘNG KÍCH HOẠT này, bạn chỉ cần cài đặt là có thể sử dụng được vĩnh viễn, đủ tính năng mà không cần phải crack. Tuy nhiên bạn cần tắt phần mềm virus và tắt Windows Defend trước khi cài đặt nhé.

DOWNLOAD Camtasia Studio 9 Full mới nhất 2022 – Google Drive

Tải xuống

Sau khi tải về tiến hành giải nén và chạy tệp cài đặt.

Bấm Next để tiếp tục.

Chọn tùy chọn thứ hai để sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. Bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio hoặc để như mặc định. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Chờ một lúc để phần mềm cài đặt.

Khi cài xong thì cửa sổ như bên dưới xuất hiện. Lưu ý bỏ chọn ở cả 2 ô như hình bên dưới nhé. Rồi bấm Finish để hoàn tất.

Dưới đây là giao diện phần mềm Camtasia Studio 9 phiên bản 9.1 mới nhất năm 2022.

Video hướng dẫn cài đặt, video này cũng được tạo từ bản camtasia 9.1 này.

Từ khóa tìm kiếm: download camtasia, camtasia full cack, camtasia studio 9.1, camtasia 2021, camtasia studio full crack, camtasia crack, camtasia full crack, camtasia studio download, camtasia studio crack, tải camtasia full crack, crack camtasia 2021, crack camtasia 9.1, camtasia 9.1, download camtasia 9, camtasia studio 9.1 2.3011 crack, download camtasia studio, camtasia studio 9, camtasia 2021 crack, download camtasia full crack, camtasia studio 2021 full crack, camtasia 9 crack, crack camtasia 9, camtasia full crack google drive, camtasia google drive, camtasia 9.1 crack, camtasia 2021 full crack, camtasia studio 9 full, camtasia studio google drive, camtasia 2021 download crack, camtasia 9 full crack, camtasia studio 2022 crack

Nội dung khác

+

Camtasia Studio 9.1 Crack là cái tên ko quá xa lạ với những anh em thích thú quay chụp. Đặc điểm camtasia full cack của ứng dụng này là gì? Những công dụng của ứng dụng này nhưng mà bạn nên thử? Cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

Xem thêm  Tải Enscape 2.8 Full Crack (Google Drive) for Revit and Sketchup 2

Nội dung

Camtasia Studio chín.1 hai.3011 Crack là ứng dụng gì?
Những công dụng nổi trội của Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack

Thêm nhiều hiệu ứng của Camtasia Studio 9.1 hai.3011 Crack
Camtasia Studio 9.1 hai.3011 Crack: quay và ghi lại màn hình dễ dàng
chỉnh sửa video và thêm camtasia 2021 các chú giải nhanh chóng với Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack
thu thanh giọng nói, thu thanh thanh kèm tiếng nhạc mau chóng

Download File Crack Camtasia 9

chỉ dẫn cài đặt Camtasia Studio chín
chỉ dẫn cách Crack phần mềm Camtasia Studio 9

Camtasia Studio chín.1 2.3011 Crack là phần mềm gì?

Camtasia Studio 9 là 1 trong những phần mềm với chức năng camtasia studio full crack quay Clip màn hình tốt nhất ngày nay. Chúng được bình chọn cao bởi hình ảnh và chất lượng âm thanh tốt. Không những thế, phần mềm này còn sở hữu camtasia crack nhiều tác dụng nổi trội. Trong đó có tính năng căn chỉnh nhiều chủng loại, biến hóa góc công chiếu, mật độ khung hình, thêm ảnh, âm thanh…

Camtasia Studio chín là phần mềm trả phí. Để sử dụng camtasia full crack hết những chức năng này, bạn phải bỏ ra 1 số tiền kha khá. Do đó, Camtasia Studio 9.1 hai.3011 Crack được ra đời như 1 sự tuyển lựa camtasia studio download xuất sắc hơn cả. Download File Crack Camtasia chín, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này với đầy đủ những tính năng thông dụng. Và điều đặc trưng camtasia studio crack là không cần trả phí.

[Camtasia Studio chín là phần mềm với công dụng quay Clip màn hình tốt nhất hiện nay] Camtasia Studio chín là ứng dụng với chức năng quay Clip màn hình tốt nhất hiện nay

Camtasia Studio chín.1 2.3011 được phân loại tải camtasia full crack theo hai tác dụng chính. Đấy là tác dụng quay phim và tính năng chụp ảnh màn hình. Tác dụng quay phim lưu lại di chuyển trên màn hình và xuất thành đoạn phim. Tác dụng chụp ảnh màn hình crack camtasia 2021 hỗ trợ khách hàng chụp ảnh nhanh. Bạn có thể chụp ảnh toàn màn hình hay chỉ cần chụp lại 1 phần của màn hình máy tính.

Cũng như phiên bản chuẩn, Camtasia Studio chín.1 2.3011 Crack có khối hiệu ứng đa dạng, chân thực. Cùng lúc, người dùng crack camtasia 9.1 được phép thêm, chỉnh sửa các hình động. Hay việc phóng bự hình ảnh, thêm hiệu ứng cũng rất dễ ợt và nhanh chóng.

[Hiệu ứng ứng dụng nhiều chủng loại, sống động] Hiệu ứng phần mềm đa dạng, chân thực

Có thể khẳng định, Camtasia Studio chín.1 2.3011 Crack chính là bạn dạng của Camtasia Studio hiện đại nhất hiện nay. Không cần download camtasia 9 mất phí nhưng mà vẫn được sử dụng những phương tiện tốt nhất, hiệu quả nhất. Do đó, số lượng người tải ứng dụng Crack không ngừng tăng lên.

Những công dụng nổi bật của Camtasia Studio chín.1 hai.3011 Crack

Cũng giống như phiên bản chuẩn, phần mềm Camtasia Studio 9.1 hai.3011 Full Crack có những tính năng cơ bản của Camtasia Studio.

Tại đây, người mua có thể:

– Căn chỉnh Clip camtasia studio 9.1 2.3011 crack kết hợp nhanh chóng

– Thêm hiệu ứng hay chuyển tiếp, tấm hình động

– phân phối thư viện âm nhạc và âm thanh không lấy phí

– ghi lại màn hình cho máy tính

– đánh dấu hình ảnh Webcam

– đánh dấu Video Clip, Video âm thanh.

– Thêm các câu đố tạo tương tác vào Video Clip của khách hàng

– Ghi và nhập bài thuyết trình

[Nhiều tác dụng nổi trội tại Camtasia Studio chín.1 hai.3011 ] Nhiều công dụng nổi trội tại Camtasia Studio chín.1 2.3011

Ngoài những ứng dụng căn bản của Camtasia Studio, Camtasia Studio 9.1 2.3011 Crack còn mang đến muôn ngàn những tác dụng mới như:

Thêm nhiều hiệu ứng của Camtasia Studio chín.1 hai.3011 Crack

Camtasia Studio 9 Crack có rất nhiều những hình ảnh camtasia 2021 crack lôi cuốn và chân thực. Bạn có thể kéo thả các hiệu ứng vào Clip vào mọi thời điểm. Hay chuyển tiếp, tạo tiêu đề văn bản, thêm câu đố, quay màn hình, quay Webcam… cũng thật dễ dàng và dễ dàng. Đây là những hiệu ứng download camtasia full crack cung cấp bạn rất khả quan trong giai đoạn làm Video Clip.

[Thêm nhiều hiệu ứng đa dạng, phong phú] Thêm nhiều hiệu ứng nhiều chủng loại, phong phú

Camtasia Studio chín.1 2.3011 Crack: quay và ghi lại màn hình dễ dãi

Với phần mềm Camtasia Studio chín.1 2.3011 Crack, việc quay và đánh dấu ứng dụng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể ghi lại 1 phần hoặc toàn thể màn hình.

Xem thêm  Tải Lightroom Classic CC 2019 Full Crack (Google Drive) Vĩnh Viễn

công dụng TechSmith Camtasia giúp bạn tập hợp camtasia studio 2021 full crack vào điểm cần quay. Công dụng này cho phép bạn ghi một bản rõ nét chỉ một vùng làm việc trên màn hình. Bạn cũng có thể để hiển thị con trỏ chuột để loại bỏ chúng bằng cách thức làm mờ.

[Quay và chụp màn hình đơn giản, nhanh chóng] Quay và chụp màn hình dễ dàng, mau chóng

Hơn thế, khách hàng cũng có thể xoay, phóng, vận động mọi thứ trong Video. Điều quan trọng nhất là hoạt động này không hề làm tác động tới chất lượng của Clip.

chỉnh sửa video và thêm các chú giải nhanh chóng với Camtasia Studio chín.1 hai.3011 Crack

ứng dụng Camtasia Studio 9.1 2.3011 hỗ trợ công cụ công chiếu. Nổi trội nhất chính là Microsoft PowerPoint và biến nó thành Clip. Chúng sẽ tự động tạo 1 bảng mục lục đi kèm với tiêu đề của mỗi Slide. Người mua có thể làm chủ Slide, thêm tiêu đề để tạo ra 1 Video cho riêng mình.

[Camtasia Studio chín.1 hai.3011 Full Crack] Camtasia Studio 9.1 2.3011 Full Crack cho phép người dùng chỉnh sửa Video và thêm chú thích

Nhiều người cho rằng, Camtasia Studio chín.1 hai.3011 cũng là một phương tiện soạn thảo hoàn hảo. Ở phương tiện này có tính năng đố vui rất hiệu quả. Bạn có thể tạo ra những bài rà soát ngay trong đoạn phim của mình. Thật tuyệt phải ko nào?

thu thanh giọng nói, ghi âm thanh kèm tiếng nhạc nhanh chóng

ko chỉ quay lại màn hình, Camtasia Studio chín.1 2.3011 Full Crack còn ấn tượng với công dụng ghi âm giọng nói, thu thanh thanh kèm nhạc. Tác dụng này giúp bạn chỉnh sửa những đoạn Video Clip âm thanh theo mong muốn.

Download File Crack Camtasia 9

Tải và thiết đặt phần mềm Camtasia Studio chín.1 2.3011 Crack không hề khó. Bạn có thể dễ dãi tìm thấy

DOWNLOAD FILE CRACK CAMTASIA 9

chỉ dẫn cài đặt Camtasia Studio chín

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy, bạn chỉ cần kích lưu ban vào File có đuôi “.exe” tại folder Download mà bạn mới tải về.

Bước 2: Tick vào ô I accept the License Terms rồi chọn lựa Install.

[Tick vào ô I accept the License Terms rồi lựa chọn Install] Tick vào ô I accept the License Terms rồi tuyển lựa Install

Bước 3: Bạn cần đợi ứng dụng cài đặt. Khi hoàn thành, nhấn chọn Finish để xong xuôi công đoạn thiết đặt.

[Nhấn chọn Finish để chấm dứt công đoạn cài đặt] Nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình setup

Bước 4: ứng dụng sẽ tự khởi động để vào phần giao diện chuẩn

[Đợi một thời kì để khởi động phần mềm] Đợi 1 thời gian để khởi động phần mềm

Bước 5: phần mềm sẽ tự tạo và khởi động để vào phần giao diện.

[Giao diện chuẩn Camtasia Studio 9.1 2.3011 Full ] Giao diện chuẩn Camtasia Studio 9.1 hai.3011 Full

như vậy, giai đoạn cài đặt đã xong xuôi. Ngoài ra, đây là bạn dạng có thời hạn. Muốn sử dụng vĩnh viễn, bạn cần Crack ứng dụng.

chỉ dẫn cách Crack phần mềm Camtasia Studio chín

Bước 1: người dùng cần sửa đổi File Host trên máy tính. Dùng tổ hợp phím Windows + R và sau đấy gõ Drivers.

[Sửa đổi tên File Host trên máy tính] Sửa đổi tên File Host trên máy tính

Bước 2: Chọn thư mục etc.

[Lựa chọn folder etc] tuyển lựa thư mục etc

Bước 3: Bạn cần Copy File Host ra ngoài màn hình. Sau đó, tiếp tục Crack phần mềm.

[Copy File Host ra ngoài màn hình rồi tiếp diễn Crack phần mềm] Copy File Host ra ngoài màn hình rồi tiếp diễn Crack phần mềm

Bước 4: Kích lưu ban chuột để mở File Host. Tiếp diễn chọn mở bằng bằng Notepad để có thể biên tập.

Bước 5: Thêm những key dưới đây vào phía dưới cùng của File Host vừa kéo ra ngoài màn hình.

127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com

127.0.0.1 oscount.techsmith.com

127.0.0.1 updater.techsmith.com

127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com

127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net

127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

Bước 6: Sau lúc dán thành công, chỉ cần lưu lại để đè lên File cũ. Tiếp đấy, kéo File vừa chỉnh sửa vào lại folder etc.

[Sau lúc dán thành công, chỉ cần lưu lại để đè lên File cũ] Sau lúc dán thành công, chỉ cần lưu lại để đè lên File cũ

Bước 7: Copy file RegInfo.ini vào trong ProgramData.

[Copy file RegInfo.ini vào trong ProgramData] Copy file RegInfo.ini vào trong ProgramData

Bước 8: Vào ổ C trên máy tính hiển thị thư mục ProgramData chọn thư mục Options. View rồi chọn Show hidden files, folders, and drivers. Sau đó, bỏ ba tích dòng như dưới màn hình

[Bỏ 3 tích dòng được đánh dấu] Bỏ 3 tích dòng được đánh dấu

Bước 9: Sau khi tải File RegInfo.ini thì Copy File rồi bỏ vào thư mục thiết đặt Camtasia Studio như dẫn ban đầu chọn thiết đặt. Chèn File RegInfo, cho phép ghi đè File mới lên File cũ trùng tên là được.

Bước 11: Bấm chuột phải vào File RegInfo.ini và chọn Properties. Tiếp diễn chọn tính chất Read-Only.

[Bấm chuột phải vào File RegInfo.ini và chọn Properties, tiếp tục chọn thuộc tính Read-Only] Bấm chuột phải vào File RegInfo.ini và chọn Properties, tiếp diễn chọn thuộc tính Read-Only

khi này, giai đoạn Crack ứng dụng Camtasia Studio chín đã thành công. Kha khá mau chóng và đơn giản.

tương tự, tải Camtasia 9 Full Crack chính là sự chọn lọc hoàn hảo nhất cho khách hàng ngày nay. Cùng tải và phần mềm Camtasia Studio 9.1 hai.3011 Crack ngay thôi nào! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Muôn Màu để được giải đáp!

You may also like

Download Bandicam Full Crack (Google Drive) mới nhất 2022 + Portable

Có thể bạn chưa trở thành một người