Căn hộ hạng sang TP. Thủ Đức: Món lợi kép cho nhà đầu tư

Căn hộ hạng sang TP. Thủ Đức: Món lợi kép cho nhà đầu tư

- in Bất Động Sản
32

Vì sao nên đầu cơ căn hộ cao cấp?

Hơn người nào hết, các nhà đầu gian dâm thái đã nhìn thấy rằng việc đầu cơ vào căn hộ cao cấp giúp giữ trị giá của nả. Ko như căn hộ tầm trung, căn hộ cao cấp giữ được vị thế và trị giá rất dài lâu bởi các dự án căn hộ cao cấp luôn được thiết kế và xây dựng với những tiêu chuẩn rất cao, đón đầu các xu hướng của ngày mai. Đầu cơ vào căn hộ cao cấp, nhà đầu cơ chẳng phải lo chuyện trượt giá hay mất giá trong vòng thời kì chờ bán lại.

Chỉ cần khoảng chờ bán hay thậm chí nếu ko muốn bán thì nhà đầu cơ có thể cho thuê căn hộ cao cấp để đón dòng tiền rảnh rỗi đều đặn hàng tháng, nhưng dòng tiền này còn rất “rủng rỉnh” vì có thể cho thuê với giá cao.

Nhiều người cho rằng việc tìm được người dùng thuê căn hộ cao cấp khá khó vì giá thuê cao, mà đấy là chuyện của hơn chục năm trước. Còn giờ đây, như đã nói, đời sống và thu nhập của xã hội đang nâng cao nên lượng người dùng muốn thuê căn hộ cao cấp chẳng hề bé. Hơn nữa những người dùng này 1 lúc đã tìm được căn hộ cao cấp đúng ý thì lại chuẩn bị chi rất thẳng tay và thường gắn bó thuê dài lâu. Chính vì vậy nhà đầu cơ sẽ chẳng phải hết sức an tâm về tính bất biến lúc cho thuê, chẳng phải mất thời kì cho việc đến lui kiếm tìm khách thuê.

Lúc ko còn muốn cho thuê, nhà đầu cơ có thể chuyển sang bề ngoài sắm bán nhưng vẫn đạt được mức lợi nhuận cao.

Với những lợi thế kể trên thì căn hộ cao cấp thực thụ là phương án đầu gian dâm minh mang đến món lợi kép cho nhà đầu cơ khó tính khó nết hiện tại. Thế mà để đạt được những trị giá kép đấy 1 cách tối ưu thì nhà đầu cơ cần chọn được cho mình dự án căn hộ cao cấp nào “đáng đồng bạc bát gạo”.

Có 3 nhân tố nhưng nhà đầu cơ cần phê chuẩn để chọn lọc dự án lúc đầu cơ cho thuê

Thứ nhất là địa điểm dự án. Địa điểm đắt giá, nằm ở khu vực trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện là nhân tố quyết định trị giá của 1 bất động động sản.

Thứ 2 là các tiện ích của dự án. Tiện ích chính là những trị giá hình thành chất lượng cuộc sống cho cư dân. Với dự án căn hộ cao cấp thì tiện ích lại càng quan trọng vì nhân vật người dùng nhưng dòng thành phầm này hướng tới là giới tinh hoa, là phân khúc thượng lưu. Đây là những người có đề nghị về tiêu chuẩn và chất lượng sống rất cao, khó tính khó nết. Tiện ích chính là điểm cạnh tranh giữa các dự án bất động sản cao cấp hiện tại.

Thứ 3 là công việc điều hành, vận hành của dự án. Việc được điều hành vận hành bởi các đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm ko chỉ giúp hấp dẫn khách thuê nhưng còn giúp bảo vệ của nả và làm tăng trị giá bất động sản theo thời kì.

Ngày nay, 1 dự án căn hộ cao cấp hội đủ 3 nhân tố trên và đang được rất nhiều nhà đầu cơ ân cần là dự án Khu phức hợp thương nghiệp dịch vụ và căn hộ cao cấp King Crown Infinity.

Xem thêm  Năm 2021, nhà đầu tư bất động sản thận trọng nếu không xác định đầu tư lâu dài

Về địa điểm, dự án này tọa lạc ngay TP. Thủ Đức – thành thị trong lòng TP.HCM – là nơi được định vị là đô thị nguồn vốn – thông minh lúc sở hữu Khu công nghệ cao, Khu đô thị Đại học Non sông và Khu nguồn vốn – kinh tế Thủ Thiêm. Thị phần bất động sản ở TP. Thủ Đức hiện đang rất hot, các dự án bất động sản ở đây được các nhà đầu cơ săn đón rất nhiều vì nhận thấy có quá nhiều trị giá tiềm năng và ích lợi trong ngày mai.

Căn hộ hạng sang TP. Thủ Đức: Món lợi kép cho nhà đầu tư - Ảnh 2.

King Crown Infinity sở hữu địa điểm quyến rũ trên mặt tiền Võ Văn Ngân, TP.Thủ Đức.

King Crown Infinity sở hữu địa điểm quyến rũ lúc lại tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Ngân – 1 con đường huyết mạch của TP. Thủ Đức, nơi tụ hội các tuyến phố sầm uất. Từ King Crown Infinity chỉ mất 5 phút để tới các trường Đại học phệ, 10 phút để tới Trung tâm nguồn vốn Thủ Thiêm và 15 phút để đến Trung tâm Thành thị, đấy là chưa kể lúc tuyến tàu điện cao cấp Metro đi vào hoạt động thì sự kết nối giao thông của dự án sẽ còn vươn tầm hơn nữa.

Thêm vào đấy, vì tọa lạc tại TP. Thủ Đức – nơi tụ hội của giới tinh hoa là các doanh nhân, nhà đầu cơ, các chuyên gia, nhà khoa học,… cả trong nước và quốc tế đến làm việc nên nguồn người dùng hiện hữu và ngày mai cho 1 dự án căn hộ cao cấp như King Crown Infinity là rất phệ.

Về tiện ích, King Crown Infinity được thiết kế và đầu cơ tới hơn 25 tiện ích đặc quyền như 1 khu resort cao cấp, giúp thỏa mãn những nhu cầu sống sang trọng và thượng lưu của mọi khách thuê khó tính khó nết.

Căn hộ hạng sang TP. Thủ Đức: Món lợi kép cho nhà đầu tư - Ảnh 3.

Ở tầng 4 của dự án là 1 quần thể phức hợp với hồ bơi tràn viền, hồ jacuzzi và dòng sông lười hình thành ko gian tươi mát và hết sức dễ chịu cho cư dân. Sống ở King Crown Infinity, cư dân còn được thưởng thức các màn nghệ thuật biểu diễn ánh sáng ảo huyền với công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Xem thêm  "Nhảy sóng" đất công nghiệp mùa dịch, chủ xưởng bán sang tay lãi 5 tỷ đồng

Về công việc điều hành, vận hành thì King Crown Infinity được điều hành, vận hành bởi The Ascott Limited (Ascott) – 1 trong những nhà quản lý và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế bậc nhất toàn cầu. Các dự án của Ascott trải dài trên hơn 180 thành thị tại hơn 30 đất nước trên toàn toàn cầu. Với kinh nghiệm và uy tín nhãn hàng của mình, Ascott sẽ giúp nhà đầu cơ điều hành và ngày càng tăng trị giá cho các căn hộ của người dùng tại King Crown Infinity.

Chỉ với 1 số phác thảo nêu trên, kiên cố những nhà đầu gian dâm thái đã hoàn toàn có thể nhìn thấy trị giá và lợi nhuận nhưng King Crown Infinity có thể mang đến. Đây quả thật là dự án đầu cơ chẳng thể bỏ lỡ cho tầng lớp căn hộ cao cấp tại TP Thủ Đức – đô thị nguồn vốn và thông minh của ngày mai./.

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, khu phức hợp thương nghiệp và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được tăng trưởng bởi Doanh nghiệp Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. King Crown Infinity được hy vọng biến thành công trình biểu trưng mới tại khu đô thị thông minh phía Đông TP HCM. Thông tin cụ thể về dự án tại website: www.kingcrowninfinity.com.vn.

https://cafef.vn/can-ho-hang-sang-tp-thu-duc-mon-loi-kep-cho-nha-dau-tu-20220617164130021.chn

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

T&T Victoria mạnh tay chiết khấu, ưu đãi cho khách hàng

Việc chi thẳng tay cho các hoạt động