Căn hộ hạng sang và giá trị vượt trội khi tích hợp khách sạn 5 sao

Căn hộ hạng sang và giá trị vượt trội khi tích hợp khách sạn 5 sao

- in Bất Động Sản
39

Hướng đi này được xem là bước ngoặt, giúp cộng hưởng thêm nhiều trị giá cho dự án.

Trào lưu khởi nguồn từ Manhattan (New York)

Tòa nhà Sherry-Netherland Hotel được xây dựng tại số 781 Đại lộ số 5, quận Manhattan (New York, Mỹ) vào thập niên 1920 của thế kỷ trước đã mở ra 1 xu hướng mới. Lần trước nhất, sự cộng tác của 1 đơn vị vận hành khách sạn với 1 dự án căn hộ đã thành công đặc sắc.

Tòa nhà cao 38 tầng với 165 căn hộ và 50 phòng khách sạn đã mau chóng được nhiều người thuộc giới thượng lưu lúc đấy tuyển lựa làm nơi sinh sống. Giới doanh nhân, nghệ sĩ sang giàu tại New York tức tốc cảm thu được sự tiện lợi, trải nghiệm sống vượt bậc và tòa nhà cũng là tượng trưng mới cho cá tính sống cao sang, tự hào.

Ngoài việc đem lại trải nghiệm sống đỉnh cao lúc đấy, điều làm nên thành công của Sherry-Netherland Hotel còn phải kể tới địa điểm đắt giá. Đại lộ số 5 là tuyến đường của thời trang hàng xịn, của sự cao sang lộng lẫy, là tượng trưng cho sự xa hoa của New York. Mách nước đấy 1 quãng đi bộ ngắn là Công viên Trung tâm (Central Park) nổi danh và Đại lộ Madison, nơi của rất nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ. Hơn 100 năm tuổi, hiện tại Sherry-Netherland Hotel vẫn được xếp vào nhóm các khách sạn xa hoa nhất New York, nổi trội với địa điểm “trung tâm của trung tâm” và sự tiện lợi ở mức cao cấp nhất có thể.

Xem thêm  Tập đoàn Novaland đạt 3.884 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, vượt kế hoạch năm

Savills Việt Nam giám định rằng mẫu hình liên kết bất động sản và đơn vị điều hành khách sạn quốc tế ghi nhận mức phát triển 230% trong khoảng 1 thập kỷ gần nhất. Trong đấy, dù Bắc Mỹ vẫn là thị phần chủ công, tầng lớp này đang có sự chuyển dịch sang các khu vực khác, đặc thù là Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông dưới ảnh hưởng của thành tích phát triển kinh tế.

The Grand Manhattan ở trung tâm Sài Gòn: cư dân đạt chỉ tiêu “kép”

Hướng đi tích hợp luôn khách sạn 5 sao ngay tại khối đế tòa nhà The Grand Manhattan của Novaland được bình chọn là đem lại ích lợi “kép”: vừa tạo ra trải nghiệm sống chuẩn 5 sao cho cư dân, vừa giúp ngày càng tăng trị giá của dự án.

Với 1 khách sạn có nhãn hàng tốt và nhiều dịch vụ tuyệt vời đã được kiểm chứng như Avani, việc lôi cuốn số đông người dùng tới để hưởng thụ dịch vụ và “check in” sẽ khiến cho nhãn hàng của khách sạn này và của cả The Grand Manhattan ko dừng được biết tới phổ thông. Nói thêm về Avani, đây là chuỗi khách sạn bự, vận hành ở 15 tổ quốc và được điều hành bởi tập đoàn khách sạn Minor (có hơn 550 khách sạn khắp châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Âu hay Mỹ). Việc nhãn hàng được biết tới phổ thông là điều kiện quan trọng để trị giá của 1 dự án ko dừng ngày càng tăng.

Tại The Grand Manhattan, khách sạn Avani Saigon được quy hoạch từ tầng 3 tới tầng 7, bao gồm nhiều tiện ích đồng bộ về tạm cư, ẩm thực, thể thao, spa…Khách sạn còn có 1 hồ bơi tràn bờ với tầm nhìn hướng ra các con phố sầm uất thuộc khu trung tâm TP.HCM. Đây cũng là ko gian lý tưởng cho các cư dân thành đạt tại The Grand Manhattan gặp mặt đối tác, họp bàn công tác với sự phân phối từ nhiều phương tiện làm việc từ xa đương đại.

Những lợi thế đấy, liên kết với nhiều điểm tốt đáng kể khác của The Grand Manhattan sẽ giúp dự án thêm phần thu hút, là môi trường sống – làm việc – nghỉ dưỡng và vui chơi giải quyết được hy vọng của các cư dân thành đạt. Về tổng quan, The Grand Manhattan bao gồm 39 tầng và hơn 1.000 căn hộ tọa lạc ngay khu đất đắt giá hiếm hoi còn sót lại của vùng lõi Sài Gòn. Kế bên nhiều nhãn hàng cao cấp thuộc hệ sinh thái Nova FnB (như Dea Chang Geum, Crystal Jade hay Dynasty) thì hệ tiện ích nhiều chủng loại của dự án còn bao gồm phòng gym, phòng yoga, vườn phong cảnh, khu BBQ, khu vực vui chơi gia đình, trẻ con…

Xem thêm  Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu thông tin "bê tông hóa" các điểm du lịch

Địa điểm đắt giá, cộng hưởng nhãn hàng 1 cách tuyệt vời hình thành những nền móng vững vàng cho The Grand Manhattan trong việc biến thành tuyển lựa ổn định chỗ ở hoặc đầu cơ minh mẫn của những người tài năng, thành công.

The Grand Manhattan – Dấu Ấn Kiêu Hãnh Trung Tâm Quận Nhất

Khuyến mại của chủ đầu cơ đối với chủ nhân shophouse: Chủ đầu cơ chịu phí điều hành trong 03 năm thuê kể cả thời kì làm nội thất để đưa vào vận hành, được chủ đầu cơ cam kết thuê lại trong khoảng 3 năm.

Hotline: 1900 636 666

Website: https://thegrandmanhattan.com.vn

https://cafef.vn/can-ho-hang-sang-va-gia-tri-vuot-troi-khi-tich-hop-khach-san-5-sao-20220803113101452.chn

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Lý giải sức hút phố thương mại đa sắc T&T Phố Nối

Đón trọn tiềm năng tăng trưởng dịch vụ