CapitaLand Development ra mắt mô hình dự án SOHO tại quận Tây Hồ

CapitaLand Development ra mắt mô hình dự án SOHO tại quận Tây Hồ

- in Bất Động Sản
60

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa của quận Tây Hồ, SOHO @ Heritage West Lake với 202 căn thuộc tổ hợp gồm 173 căn hộ Heritage West Lake – dự án nhà ở hạng sang trước hết của CLD tại Hà Nội, và 1 tháp văn phòng. Các căn SOHO @ Heritage West Lake được thiết kế nhằm phục vụ tác dụng vừa là văn phòng và vừa là nơi ở. Giá khởi điểm trung bình từ 2.500 đô la Mỹ Mỹ/ m 2 . Công trình dự định xong xuôi vào Quý 4-2024.

CapitaLand Development ra mắt mô hình dự án SOHO tại quận Tây Hồ - Ảnh 1.

CLD ra mắt mẫu hình dự án SOHO trước hết tại quận Tây Hồ với 202 căn hộ được sử dụng cho mục tiêu văn phòng và nhà ở.

CapitaLand Development ra mắt mô hình dự án SOHO tại quận Tây Hồ - Ảnh 2.

SOHO @ Heritage West Lake hướng tới nhân vật người dùng là những doanh nhân, lứa tuổi tinh hoa trẻ và các chuyên gia.

CapitaLand Development ra mắt mô hình dự án SOHO tại quận Tây Hồ - Ảnh 3.

SOHO @ Heritage West Lake được thiết kế nhằm phục vụ tác dụng vừa là văn phòng và vừa là nơi ở.

Ông Patrick Liau, Tổng Giám đốc khu vực miền Bắc của CLD (Việt Nam) san sớt: “Thị phần cho loại hình thành phầm SOHO trên toàn cầu và Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển nhanh về nhu cầu kiếm tìm ko gian chất lượng từ các doanh nhân và giới khởi nghiệp. Với lợi thế diện tích cởi mở, liên kết hài hòa ko gian làm việc và sinh sống cùng hệ tiện ích sang trọng dành cho cư dân, SOHO @ Heritage West Lake trình bày tầm nhìn của CLD trong việc định hình cá tính sống thời thượng. Cộng với địa điểm đắc địa tại trung tâm quận Tây Hồ, Hà Nội, chúng tôi tin rằng SOHO @ Heritage West Lake sẽ đem lại 1 chuẩn mực mới trong việc định hình lối sống đô thị và phục vụ hy vọng của giới kinh doanh.”

Xem thêm  Mê Linh "hồi sinh" 6 dự án đô thị nghìn tỷ sau 10 năm đắp chiếu

“Với hơn 28 năm hiện diện tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp diễn củng cố tiếng tăm của mình là 1 chủ đầu cơ được tin chọn, kiến hình thành những ko gian chất lượng cho tập thể phê duyệt các biện pháp vững bền và thông minh. Việt Nam là 1 trong những thị phần mấu chốt của CLD và chúng tôi có niềm tin cứng cáp vào sự tăng trưởng kinh tế dài lâu của non sông, được xúc tiến bởi các xu thế đô thị hóa và công nghiệp hóa mau chóng. Kế bên bề dày danh mục các dự án nhà ở tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi sẽ tiếp diễn mày mò các thời cơ đầu cơ vào các khối của nả mới như khu đô thị, logistics, trung tâm dữ liệu và khu công nghiệp ở những tỉnh thành tiềm năng khác,” ông Liau cho biết thêm.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa thuộc quận Tây Hồ (Hà Nội), SOHO @ Heritage West Lake sở hữu hệ thống cơ sở cơ sở vật chất được đầu cơ bài bản, nằm gần kề với khu phố cổ và cách 20 phút lái xe tới phi trường quốc tế Nội Bài. Từ dự án, cư dân có thể đi lại mau chóng đến các vị trí như khu Ngoại Giao Đoàn và hội sở văn phòng chính phủ cũng như khu các chuyên gia quốc tế (đường Xuân Diệu), các bệnh viện quốc tế và khu siêu trung tâm thương nghiệp dịch vụ Lotte Mall. Ko chỉ vậy, bao quanh SOHO @ Heritage West Lake là các nhà hàng cao sang, quán cà phê thời thượng, những quán bar đương đại và chuỗi shop sắm sửa sầm uất..

Xem thêm  FLC ước lãi gần 600 tỷ đồng quý III

SOHO @ Heritage West Lake sẽ phân phối hệ 30 tiện ích và dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm. Cư dân có thể hưởng thụ sự tiện dung từ các tiện ích sang trọng như Khu làm việc chung và Sảnh chờ cư dân, Phòng gym trên cao, Bể bơi trên cao, Phòng tập yoga, Khu tập ngoài trời và Bể sục jacuzzi. Công trình còn đạt chứng thực công trình xanh cho thiết kế dự án từ Bộ Xây dựng Singapore.

Nhà mẫu SOHO @ Heritage West Lake tọa lạc tại địa chỉ Ngõ 677 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội và mở cửa hằng ngày từ 9:00 tới 18:00. Để thăm quan nhà mẫu, vui lòng đặt lịch trước. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ số hotline: 1800 400 088 hoặc truy cập www.heritagewestlake.com.

Nguồn: cafeF.vn

You may also like

Hàng trăm lô đất tại nhiều tỉnh thành được mang ra đấu giá đầu năm

Doanh nghiệp đấu giá hợp danh Thăng Long