Chỉ vì nhỡ làm ướt quần, cậu bé 5 tuổi bị người giữ trẻ đánh đến mức tử vong

Chỉ vì nhỡ làm ướt quần, cậu bé 5 tuổi bị người giữ trẻ đánh đến mức tử vong

- in Gia Đình
196

Cảnh sát đang điều tra cái chết kinh hoàng của một cậu bé 5 tuổi ở Las Vegas, Nevada, Mỹ do đa chấn thương. Sau khi xem lại cảnh quay từ một số camera an ninh của gia đình, các điều tra viên đã không cần mất nhiều thời gian để truy tìm ra nghi phạm. 

Theo một báo cáo, người giữ trẻ 22 tuổi của cậu bé, Lauren J. Courtney, hiện đang bị bắt giữ và phải đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ một, cũng như tám tội lạm dụng trẻ em vì những gì cô ta bị cáo buộc đã làm với cậu bé.

Chỉ vì nhỡ làm ướt quần, cậu bé 5 tuổi bị người trông trẻ đánh đến mức tử vong - Ảnh 1.


Cậu bé 5 tuổi xấu số Ryan James Peralto qua đời vì bị người giữ trẻ đánh đập.


Cậu bé 5 tuổi xấu số Ryan James Peralto đã được đưa đến phòng cấp cứu vào ngày 12 tháng 3 vừa qua với mức độ thương tích của vô cùng nghiêm trọng – bao gồm vỡ hộp sọ, chảy máu não và tổn thương lá lách, gan, tuyến tụy và ruột. Vì vậy, dù các bác sĩ đã nỗ lực hết sức có thể để cứu chữa nhưng không may thay, đến ngày hôm sau, cậu bé đã không qua khỏi.

Được biết, một điều đáng buồn nữa là đây không phải lần đầu tiên cậu bé bị bạo hành. Chị gái 7 tuổi của Ryan trước đây đã nói với bố là anh Kaiea Peralto rằng Lauren đã hành hung Ryan được một thời gian. 

Người bố trước giờ vẫn nghĩ rằng các con của anh được trông nom bởi một người đáng tin cậy. Vậy nên, vì muốn chứng thực những gì cô con gái nói trước khi vội buộc tội, anh Kaiea đã lắp đặt ba chiếc camera riêng biệt trong nhà để theo dõi xem có điều gì không ổn không. Và rồi trước khi anh kịp làm gì thì sự việc tồi tệ nhất đã xảy ra.

Chỉ vì nhỡ làm ướt quần, cậu bé 5 tuổi bị người trông trẻ đánh đến mức tử vong - Ảnh 2.


Ryan đã bị người giữ trẻ hành hung trong một thời gian.


Mọi việc bắt đầu khi Ryan vô tình làm ướt quần của cậu bé. Điều này có vẻ như đã khiến Lauren nổi cơn tam bành và nó đã được thể hiện vô cùng rõ ràng trong đoạn băng ghi hình. Khi cảnh sát xem lại qua một ứng dụng trên điện thoại của người bố, họ quan sát thấy người giữ trẻ dường như đang “kéo Ryan bằng một tay qua cửa phòng tắm”.

Theo báo cáo, trong đoạn phim, Lauren dường như đang “dùng chân đá vào mặt Ryan và tát vào ngực cậu bé. Cô ta được cho là đã đánh đập Ryan trong gần hai phút, hét lên với đứa trẻ và chửi bới bất cứ lúc nào cậu bé cố gắng tự vệ.

Tại một thời điểm trong video, có vẻ như Lauren thậm chí còn “ngồi xổm xuống và đá mạnh vào đầu cậu bé. Ryan không có phản ứng gì với điều này và thậm chí không thể giơ tay và cơ thể mềm nhũn”.

Sau khi kéo cậu bé phòng tắm và bật vòi sen, người giữ trẻ có vẻ như đã để cậu bé trong đó một mình và bước ra khỏi phòng.

Chỉ vì nhỡ làm ướt quần, cậu bé 5 tuổi bị người trông trẻ đánh đến mức tử vong - Ảnh 3.


Chân dung người giữ trẻ 22 tuổi hiện đang đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ một, cũng như tám tội lạm dụng trẻ em.


Một lát sau đó, ở nơi làm việc, người bố kiểm tra camera và phát hiện ra một điều khiến anh lo lắng. Cậu con trai Ryan của anh đang nằm bất động trên chiếc ghế dài trong phòng khách, khi người giữ trẻ dường như đang lau sạch chất lỏng trên sàn nhà gần đó. Kaiea đã kiểm tra với vợ của mình, để hỏi xem người giữ trẻ có gọi cho cô ấy về bất kỳ vấn đề gì không, nhưng cô ấy không nhận được cuộc gọi nào.

Chỉ một lúc sau, anh nhận được một cuộc gọi từ Lauren nói rằng Ryan bị ốm. Cô ta nói rằng cậu bé đã nôn ra máu và che giấu hết tất cả những chi tiết khác.

Và mãi cho đến khi con trai được kiểm tra tại bệnh viện và xem lại các đoạn phim, vợ chồng anh mới đau đớn nhận ra những gì đã xảy ra với con mình.

Còn đối với Lauren, cô ta vẫn phủ nhận các cáo buộc và các tình tiết và nói rằng không nhớ rõ. Cô ta sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 18 tháng 5 tới.

Vụ việc này thêm một lần nữa cảnh báo tới các gia đình phải hết sức cẩn trọng khi thuê người giúp việc và người trông giữ con mình.

 

 

Theo afamily.vn

Xem thêm  Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết: Trẻ sơ sinh bị... New

You may also like

‘Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hollywood’ hé lộ chuyện dạy con đầy khác biệt: Bất ngờ nhất là cách cô gọi các con của mình!

Kate Hudson được mệnh danh là mỹ nhân